lịch u23 việt nam 2021 Đánh giá khe của Zeus 3 & trò chơi miễn phí

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Đánh giá khe của Zeus 3 & trò chơi miễn phí
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Zeus III là một bản cập nhật thú vị đến một khe cổ điển MachinE mang lại một liên lạc của thiết kế hiện đại cho lối chơi cổ điển. Bộ cuộn được sửa đổi cung cấp một trò chơi thú vị cho phép người chơi thấy bảng sáng lên như một cây thông Noel với các khoản thanh toán chiến thắng, nếu các vị thần hào phóng.

Những người chơi có thể đã chán bởi các lần lặp trước đó sẽ mang lại cho trò chơi độc đáo, hào nhoáng này. Đó là thời gian để có một chuyến đi đến Olympus Mt. để xem những gì Zeus 3 trực tuyến có trong cửa hàng.

Thiết kế trực quan cho máy đánh bạc Zeus 3 có rất nhiều chi tiết đẹp và hiệu ứng bắt mắt. Các cuộn phim đều được đặt trên nền của những đám mây trên trời và Acropolis, nhưng rõ ràng là điểm thu hút thực sự là bố cục kỳ lạ.

Các cuộn mở rộng chảy ra từ từ trái sang phải. Đây không chỉ là một cái nhìn độc đáo, mà nó còn làm cho mỗi vòng quay có một sự tiến triển giống như thác nước khi các biểu tượng trải ra và lấp đầy trò chơi theo một mẫu đẹp, ổn định. Bên cạnh đó, trò chơi sử dụng một vài hình ảnh động đẹp.

So sánh các tính năng trò chơi - PayLines - RTP

Khi một chồng của Biểu tượng Zeus Lật vào một ngăn xếp hoang dã, một hoạt hình nhỏ ấn tượng chơi. Ngoài ra, một thanh nhỏ ở bên cạnh reel bên trái để đếm các khoản thanh toán chiến thắng khác nhau trong một trò chơi. Nó có một hiệu ứng tuyệt vời.

Các biểu tượng được thiết kế độc đáo. Mỗi người có một vẻ ngoài có kết cấu và một mức độ chi tiết tốt gần như bút chì.

Trò chơi sử dụng một số biểu tượng không theo chủ đề cho các giá trị thấp hơn, mặc dù thay vì các ký hiệu thẻ tiêu chuẩn, nó sử dụng các phiên bản cách điệu của trái tim, câu lạc bộ, thuổng và kim cương.

Các giá trị cao hơn là tất cả Các biểu tượng lấy cảm hứng từ Hy Lạp cổ đại Dựa trên chính Zeus, Pegasus, một tàu chiến, một chiếc mũ bảo hiểm của người lính, một chiếc bình cũ và một Drachma cũ.

Thiết kế âm thanh không quá tệ. Có một nền tảng chiptuning thư giãn cho mỗi vòng quay, cùng với một số hiệu ứng âm thanh và tiếng chuông vui nhộn tăng lên khi nó tính các khoản thanh toán chiến thắng.

Có những hiệu ứng âm thanh cho Lightning Zeus, khi các ngăn xếp của biểu tượng Zeus chuyển thành hoang dã, và âm nhạc được xây dựng độc đáo cho vòng thưởng và chiến thắng lớn. Nó đáng chú ý rằng nó sử dụng một bộ âm thanh nền chung hoàn toàn khi trò chơi không được sử dụng.

Nếu các cuộn dây quay quay thì người chơi được đối xử với những tiếng gió kỳ lạ, tiếng chim hót líu lo và những âm thanh mơ hồ của biển. Nó chắc chắn khuyến khích người chơi tiếp tục quay.

Zeus III: Cách chơi cho tiền thật và trực tuyến miễn phí

Zeus III sử dụng một tập hợp các cuộn bất thường. Nó có một trò chơi 6 reel với một bộ hàng mở rộng. Trong trò chơi cơ bản, cuộn cuối cùng bên trái có 2 không gian trên đó. Mỗi cuộn bên phải thêm một không gian cho đến khi nó ổn định ở 7 trên cuộn thứ 6.

192 Đường lương tiềm năng, và họ là hình thức khá miễn phí. Khá nhiều thứ có thể chảy từ phía bên trái sang phía bên phải sẽ được tính.

Mỗi spin có chi phí ít nhất 40 xu và ở đó, không có lựa chọn nào để chơi ít đường lương hơn. Người chơi có thể tăng số nhân trên đặt cược nếu họ muốn.

Trò chơi khe miễn phí của Zeus III

Trò chơi sử dụng hai hình thức của không gian hoang dã. Có một biểu tượng hoang dã tiêu chuẩn dưới dạng phát sáng Acropolis không gian. Nó có thể điền vào cho bất cứ điều gì khác ngoài biểu tượng tiền thưởng. Có còn Biểu tượng Zeus Tuy nhiên.

Trong khe trực tuyến Zeus 3, các biểu tượng ZEUS gắn kết với nhau trong trò chơi cơ bản như các ngăn xếp. Nếu một cuộn được lấp đầy hoàn toàn bởi một chồng các biểu tượng Zeus, thì các biểu tượng chuyển đổi thành một chồng không gian hoang dã.

Với bản chất của các đường lương, nếu nó ở một vị trí may mắn, điều này có thể thực sự sinh lợi vì một đống không gian hoang dã sẽ kích hoạt rất nhiều tiền lương cùng một lúc.

Nói chung, trò chơi có xu hướng là bữa tiệc hoặc nạn đói cho các khoản thanh toán trong trò chơi cơ sở. Vì cuộn đầu tiên chỉ có chỗ cho hai biểu tượng, nên có thể rất khó để thực sự bắt đầu một đường thanh toán chiến thắng.

Mặt khác, bất kỳ đường thanh toán nào quản lý để bắt đầu và vượt qua cuộn thứ ba đều có thời gian dễ dàng tìm các trận đấu mới. Nói chung, chơi sôi sục đến một số vòng quay thua, và sau đó một vòng quay trong đó vài chục đường lương đều đánh và thanh toán cùng một lúc.

Có một chút biến động ngắn hạn, nhưng những chiến thắng này sẽ giữ người chơi trong trò chơi khi họ giữ một phần thưởng lớn.

Lưu ý rằng giải độc đắc thực được gắn vào Tính năng tiền thưởng, kể từ khi nhận được năm biểu tượng tiền thưởng cũng trả cho tổng số cược tổng số. Một dòng đầy đủ của 6 Biểu tượng Zeus Chỉ trả 10 lần đặt cược tổng số, mặc dù một lần nữa, nó rất hiếm khi chỉ nhận được một khoản thanh toán chiến thắng trong một vòng quay. Các cuộn Zeus được tải vẫn có thể trả hết một nồi lớn.

Tính năng Spin miễn phí

Khe trực tuyến Zeus 3 sử dụng một bản sửa đổi Tính năng spin miễn phí như vòng thưởng của nó. Trong bất kỳ vòng quay nào, biểu tượng tính năng tiền thưởng có thể xuất hiện trên cuộn 2 đến 6.

Nhận ít nhất 3 biểu tượng tiền thưởng Bất cứ nơi nào giải thưởng 10 vòng quay miễn phí. Những người chơi may mắn nhận được 4 biểu tượng tiền thưởng sẽ nhận được 25 vòng quay miễn phí và 10 lần đặt cược của họ. Một bộ đầy đủ 5 có giá trị 50 vòng quay miễn phí và 50 lần đặt cược tổng số.

Lưu ý rằng phần thưởng này có thể thực sự xoay chuyển toàn bộ trò chơi. Điểm xoắn lớn cho tính năng spin miễn phí là bảng lật có bộ 7 ký hiệu trên cuộn ngoài cùng bên trái. Bây giờ các cuộn dây thu hẹp xuống hai biểu tượng ở phía bên phải.

Mặc dù nó không đảm bảo bất kỳ chiến thắng nào, nhưng điều này có nghĩa là nó dễ dàng hơn nhiều để bắt đầu một đường thanh toán và nhận được một số bộ đẹp 3 và 4.

Một phần thưởng bổ sung là nếu một biểu tượng ZEUS duy nhất hạ cánh trên một cuộn, thì ngăn xếp sẽ bị huých cho đến khi toàn bộ cuộn tròn với các biểu tượng Zeus và lật vào một con hoang dã xếp chồng lên nhau. Điều bất ngờ thú vị này đôi khi có thể thiết lập một số chiến thắng tốt đẹp.

Trong vòng này, nó cũng có thể thu hồi tiền thưởng bằng cách nhận được ít nhất 3 biểu tượng tiền thưởng ở các cuộn thứ 1 đến thứ 5.

Sự giàu có của vòng thưởng các vị thần

Zeus 3 là một người rất thú vị trò chơi máy đánh bạc, nhưng nó có thể hơi khó để giới thiệu ngay cả khi nó nói chung là thú vị.

Nó ở một điểm kỳ lạ giữa các khe cổ điển và hiện đại. Có quá nhiều tính năng thưởng lạ mắt có sẵn để làm hài lòng người hâm mộ của các hệ thống hiện đại và người hâm mộ các vị trí cổ điển có thể không thích bố cục độc đáo.

Tất cả những gì đã nói, nó vẫn là một trò chơi đẹp và độc đáo. Khi các cuộn bắt đầu nhấp nháy để hiển thị tất cả các đường lương kích hoạt trong một chiến thắng lớn, nó sẽ khá vội vàng.

Rất khỏe mạnh 96,1% RTP cũng là một trận hòa tốt cho bất cứ ai nhìn vào chơi cho một phiên dài. Nhìn chung, trong khi một số người chơi có thể bật ra khỏi trò chơi Zeus III Slots, thì nó chắc chắn đáng để thử.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật