lịch vòng 3 world cup 2022 Hành động Jack khe

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Hành động Jack khe
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

IGT là một trong những nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong lĩnh vực video, và họ mời người chơi đến Jungle trong một cuộc phiêu lưu săn tìm kho báu với Action Jack. Action Jack quản lý để cung cấp các tính năng thiết kế ấn tượng và hình ảnh thú vị mà hãng phim có tiếng. Với các thiết kế kho báu cổ xưa ở phía trước và những tán lá rừng rậm với một ngọn núi lửa hút thuốc ở phía sau, bạn thực sự bị cuốn vào bầu khí quyển. Nhưng điều lớn nhất sẽ giữ cho bạn chơi là Jack Action Jack miễn phí ấn tượng bao gồm, vì bạn có thể giành chiến thắng tới 60 trò chơi miễn phí cùng một lúc.

Điều gì làm cho hành động Jack khe trở nên tuyệt vời

Action Jack có rất nhiều thứ cho nó, với hình ảnh hấp dẫn và phần thưởng quay miễn phí tuyệt vời.

  • Hấp dẫn, hình ảnh hoài cổ: Nếu bạn yêu thích những bộ phim thập niên 80, bạn sẽ yêu thích vẻ ngoài của hành động Jack.
  • Vòng quay miễn phí nổi bật: Giành chiến thắng lên tới 60 vòng quay miễn phí đi kèm với các khoản thanh toán gấp ba và chiến thắng phân tán BET tổng số 25 lần.
  • Trò chơi mượt mà, rõ ràng: Số lượng thanh toán cao có nghĩa là nó dễ dàng nói khi nào và làm thế nào bạn đã giành chiến thắng.

Làm thế nào hành động Jack khe có thể cải thiện

  • Trò chơi cơ bản buồn tẻ: Điều duy nhất có thể làm sống động một vòng quay bình thường là hạ cánh một biểu tượng hoang dã trên các cuộn.
  • Không có nhiều tính năng thưởng: Trong khi các vòng quay miễn phí là tuyệt vời, nhưng không có gì khác để chơi.
  • RTP tội nghiệp: Low RTP và lối chơi thô sơ là một sự kết hợp tồi tệ mà hành động mà Jack phải chịu.

Thông số kỹ thuật Jack hành động

TênJack hành động
Phần mềmIgt
RTP%0,9435
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,40 - $ 200
# của các khoản thanh toán40
Thanh toán tối đax3.000
Tối đa các vòng quay miễn phí60
Tính năng thưởngNhân vòng quay miễn phí nhân, hoang dã
Chủ đềCuộc phiêu lưu

Khe đánh bạc IGT miễn phí và tiền thật

Cách chơi khe cắm hành động trực tuyến

Bạn có thể chơi jack hành động và những người khác Khe cắm IGT trực tuyến miễn phí trên trang này hoặc đăng ký tài khoản với Phản bội hoặc Sòng bạc Golden Nugget đến Chơi các khe để lấy tiền mặt thật. Nó có một khe cắm 5 × 3 truyền thống với tổng số 40 đường lương và bạn có thể đặt cược 0,01 đến 5 đô la cho mỗi thanh toán cho phạm vi cá cược chức năng từ 0,40 đến 200 đô la.

Nếu bạn đã chơi các vị trí trước đây, nó sẽ dễ dàng nhảy ngay vào hành động Jack. Tuy nhiên, bạn có thể muốn thử trò chơi miễn phí trước. Chúng tôi cung cấp trò chơi demo miễn phí không giới hạn trên trang web của chúng tôi, nhưng bạn cũng có thể sử dụng tín dụng từ người hâm mộ hoặc Golden Nugget bằng cách đăng ký và sử dụng Phần thưởng không gửi đi. Bạn có thể giữ thu nhập của mình từ phần thưởng và cuối cùng rút chúng sau khi bạn đã gặp tiền thưởng thông qua các yêu cầu. Kiểm tra sòng bạc trực tuyến Dưới đây cho mới nhất Cung cấp tiền thưởng sòng bạc.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Jack Action (xếp hạng 2/5)

Hành động Jack rơi vào cạm bẫy của việc có một tính năng thưởng phát triển và không có gì khác. Chiến thắng các vòng quay miễn phí là ly kỳ, vì bạn có thể kiếm được tới 60 vòng quay miễn phí và chiến thắng phân tán BET tổng số 25 lần với năm biểu tượng phân tán. Tuy nhiên, thậm chí ít phân tán hơn đi kèm với các phần thưởng ấn tượng, tuy nhiên, với ba biểu tượng đi kèm với 20 vòng quay miễn phí và tổng số cược 3 lần hoặc 40 vòng quay miễn phí và đặt cược tổng cộng 10 lần với bốn phân tán. Trên hết, trò chơi trao giải ba chiến thắng khi bạn chơi các vòng quay miễn phí. Nó có một tính năng phần thưởng hào phóng, nhưng không có gì khác ngoài một biểu tượng hoang dã cơ bản.

Đồ họa và hình ảnh hành động (xếp hạng 4/5)

Các hình ảnh trong hành động Jack làm rất tốt việc gợi lên nỗi nhớ cho những bộ phim kinh điển với sự pha trộn của các thiết kế, như Indiana-Jones-esque về biểu tượng Jack Action Jack và thẩm mỹ rừng rậm. Các hồng ngọc, bản đồ kho báu và các tác phẩm điêu khắc vàng Nam Mỹ có vẻ tốt và đóng góp cho cảm giác của khe.

Trò chơi hành động Jack (xếp hạng 3/5)

Trò chơi cơ bản trong Action Jack có thể phục vụ nhưng có những sai sót riêng. Mặc dù trò chơi trơn tru và thỏa mãn đủ để chơi, với các dòng chiến thắng rõ ràng, nhưng có rất nhiều lựa chọn mà bạn mong đợi từ một khe hiện đại. Nó có autoplay thô sơ mà không có các tính năng nâng cao và RTP đứng dưới 1,5% so với tiêu chuẩn công nghiệp là 96%.

Xếp hạng tổng thể cho hành động Jack của IGT (xếp hạng 3/5)

Action Jack là một túi hỗn hợp với chia sẻ về phẩm chất tốt và xấu. Nếu bạn đang tìm kiếm một khe đơn giản để chơi và yêu thích vẻ ngoài của khe trong khi không bận tâm đến RTP, thì bạn sẽ yêu thích hành động Jack. Tuy nhiên, có những vị trí tốt hơn có sẵn với RTP cao hơn và lối chơi thỏa mãn hơn. Về sự cân bằng, các yếu tố này là lý do tại sao chúng tôi đã chỉ định hành động Jack một số điểm là 3/5 tổng thể.

 

Chính sách bảo mật