lịch vòng loại thứ 3 world cup 2022 Máy đánh bạc Crystal Chasers

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc Crystal Chasers
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Hy vọng rằng bạn không sợ độ cao, bởi vì những người theo đuổi Crystal bởi Cao 5 trò chơi vận chuyển bạn tất cả các cách ra ngoài vũ trụ. Bạn sẽ tham gia cùng một nhóm các phi hành gia khi họ săn lùng các tinh thể sinh lợi và khám phá những bí ẩn của thiên hà (bao gồm các tính năng như The Wild Train và Free Spins).

Trong các chuyến đi không gian của bạn, đừng quên mục tiêu chính của bạn: tạo ra các biểu tượng phù hợp. Tìm kiếm ít nhất ba biểu tượng phù hợp dọc theo một trong các dòng thanh toán có thể điều chỉnh có thể dẫn đến giải thưởng ngoài thế giới này.

Điều gì làm cho các vị trí của Crystal Chasers trở nên tuyệt vời

Dưới đây là một vài trong số các tính năng thú vị mà bạn sẽ thích trong cuộc phiêu lưu liên thiên hà của bạn:

  • Tiềm năng xuất chi khổng lồ: Trò chơi này cung cấp một phần thưởng giải độc đắc trị giá tới 2.000 lần đặt cược của bạn.
  • Đặt cược tối đa cao: Người chơi có thể đặt cược lên tới $ 7.500.
  • Tính năng xe lửa hoang dã: Phần thưởng độc đáo này cung cấp một cơ hội để có được các vòng quay miễn phí và các vị trí biểu tượng bổ sung.

Làm thế nào các vị trí của Crystal Chasers có thể cải thiện

Trò chơi khe trực tuyến này sẽ còn thú vị hơn nếu các khía cạnh này được thay đổi:

  • Không có giải độc đắc tiến bộ: Trò chơi này chỉ có một giải độc đắc tiêu chuẩn.
  • Vòng thưởng hạn chế: Số lượng spin và spin miễn phí là khá thấp.
  • Biểu tượng giá trị thấp: Ngoài giải độc đắc và hoang dã, các biểu tượng có giá trị tương đối thấp.

Thông số kỹ thuật của Crystal Chasers

TênCrystal Chasers
Phần mềmCao 5 trò chơi
RTP %0,96
Biến độngCao
Min / Max đặt cược$ 25 - $ 7.500
# của các dòng trả tiền25
Thanh toán tối đa2.000x
Tối đa các vòng quay miễn phí3
Tính năng thưởngWilds, Spin miễn phí, xe lửa hoang dã
Chủ đềKhông gian bên ngoài

Tiền miễn phí và tiền thật

Cách chơi khe cắm Crystal Chasers trực tuyến

Máy đánh bạc Crystal Chasers cho phép người chơi tùy chỉnh trò chơi trước khi bắt đầu. Ngoài việc chọn cược của bạn (từ 25 đến 7.500 đô la), bạn có thể tăng tốc độ, bật tự động hóa và đặt giới hạn chiến thắng và thua lỗ. Sau khi thay đổi cài đặt, nhấp vào nút mũi tên để quay các cuộn. Trò chơi sẽ trao một khoản thanh toán bất cứ khi nào bạn nhận được ít nhất ba biểu tượng phù hợp trên đường trả tiền.

Bạn có thể tìm thấy những người săn bắn pha lê khe trực tuyến tại Sòng bạc quy định Giống như Caesars hoặc Sòng bạc DraftKings. Khi bạn đăng ký, chỉ cần liên kết thông tin thanh toán của bạn để đặt cược các quỹ thực. Thiết lập một tài khoản cũng giúp bạn đủ điều kiện cho các chương trình khuyến mãi. Ví dụ, Caesars cung cấp hàng tháng Tiền thưởng không nhận được, trong khi DraftKings có quảng cáo tiền mặt hàng tuần. Nếu bạn thay vì kiểm tra trò chơi trước khi bạn chơi cho các cổ phần thực sự, hãy thử phiên bản demo trên trang này - chỉ cần nhấn làm mới cho các khoản tín dụng miễn phí không giới hạn. Nếu bạn thích tiền miễn phí để chơi, hãy xem Quảng cáo sòng bạc trước khi đăng ký. Chúng tôi đã liên kết một vài điều dưới đây để thuận tiện cho bạn.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho những người theo đuổi Crystal (xếp hạng 4/5)

Trong thời gian ngắn làm phi hành gia, bạn sẽ khám phá ra các hành tinh mới, các tinh thể tuyệt đẹp khai quật và gặp phải các tính năng thưởng đặc biệt này:

  • Hoang dại
  • Tính năng xe lửa hoang dã
  • Vòng quay miễn phí

Biểu tượng hoang dã (đại diện bởi một tinh thể màu xanh và tím) sẽ thay thế cho các biểu tượng thông thường. Nếu nó xuất hiện với một phi hành gia, cáp và tên lửa màu vàng, bạn sẽ kích hoạt tính năng xe lửa hoang dã. Trong phần thưởng này, ba biểu tượng kết hợp, sau đó vượt qua các tinh thể hoang dã và sao chổi. Mỗi hoang dã được thu thập làm tăng số lượng vị trí trên các cuộn. Trong khi đó, mọi sao chổi được thu thập đều thêm các biểu tượng tên lửa có giá trị cao cho trò chơi.

Sau khi tất cả các tinh thể và sao chổi được tìm thấy, người chơi được thưởng một lần quay lại miễn phí. Tất cả các phi hành gia, dây cáp và tên lửa màu vàng sẽ bị khóa ở vị trí trong vòng quay này. Các spin lại tiếp tục cho đến khi không tìm thấy thêm tinh thể hoặc sao chổi, hoặc cho đến khi phần thưởng spins miễn phí được kích hoạt.

Các vòng quay miễn phí được kích hoạt bằng cách tích lũy ít nhất năm tinh thể trong tính năng xe lửa hoang dã. Bạn có thể thưởng thức tổng cộng ba vòng quay, với khả năng kích hoạt lại các vòng nhiều hơn bằng cách tìm thêm các tinh thể và sao chổi. Nếu bạn quản lý để có được 12 viên pha lê, bạn sẽ giành được giải độc đắc sinh lợi (có thể có giá trị đặt cược của bạn lên tới 2.000 lần).

Nếu bạn đánh giá cao các tính năng độc đáo và giải độc đắc cao, bạn chắc chắn sẽ giống như các vòng phần thưởng của Crystal Chasers Slot Machine. Tuy nhiên, sẽ rất tuyệt nếu có nhiều vòng quay miễn phí hơn. Nhìn chung, chúng tôi đánh giá phần này 4/5.

Đồ họa và hình ảnh của Crystal Chasers (xếp hạng 3/5)

Bầu trời màu tím sâu, các hành tinh lờ mờ và những ngôi sao tỏa sáng đang chờ bạn trong các khe trực tuyến của Crystal Chasers. Khi bạn bay lên trong không gian và nhảy theo âm nhạc điện khí hóa, bạn sẽ thấy các biểu tượng như Rockets, hành tinh đầy màu sắc và sao chổi bốc lửa. Về phía dưới màn hình là một phi hành gia đồng nghiệp - cô ấy sẽ gật đầu và cho bạn sự khích lệ khi bạn tiến bộ trên hành trình của mình.

Trong khi thiết kế chắc chắn sống theo chủ đề không gian, nhưng nó có một chút đơn giản. Nhiều biểu tượng là lặp đi lặp lại, và nền có thể được chi tiết và hoạt hình hơn. Vì những lý do này, đồ họa được xếp hạng 3/5.

Trò chơi Crystal Chasers (xếp hạng 5/5)

Một trong những điểm nổi bật của các vị trí của Crystal Chasers là trò chơi có khả năng tùy biến cao, là chữ ký của 5 trò chơi cao. Khả năng điều chỉnh tốc độ, thiết lập các giới hạn thua lỗ và chiến thắng, và bật các vòng quay tự động làm cho trải nghiệm người dùng trở nên cá nhân và thú vị hơn. Các tính năng này được kết hợp với các hướng dẫn đơn giản và điều khiển dễ sử dụng.

Nếu có một điều có thể làm cho trò chơi tốt hơn, thì đó là sự rõ ràng hơn khi các khoản thanh toán được trao. Tuy nhiên, đây là một vấn đề nhỏ mà không làm mất đi trải nghiệm, đó là lý do tại sao chúng tôi đã trao giải cho phần này A 5/5.

Xếp hạng tổng thể cho Crystal Chasers bởi 5 trò chơi cao (xếp hạng 4/5)

Thật khó để chọn một tính năng yêu thích khi nói đến các vị trí trực tuyến của Crystal Chasers. Mỗi yếu tố, từ phần thưởng xe lửa hoang dã độc đáo đến các tùy chọn tùy chỉnh mạnh mẽ, giúp làm cho trò chơi này trở nên đặc biệt. Chưa kể, tiềm năng thanh toán 2.000 lần và đặt cược tối đa cao là điểm cộng lớn cho người chơi cổ phần cao. Nếu bạn thích trò chơi này và muốn có nhiều vị trí ngoài vũ trụ hơn, chúng tôi khuyên bạn nên thử Cosmic Convoy bằng 5 trò chơi cao.

Cuối cùng, chúng tôi đánh giá Crystal Chasers 4/5. Lý do chính mà chúng tôi đã làm cho nó 5/5 là vì đồ họa hơi quá đơn giản.

Chính sách bảo mật