lịch vòng loại world cup 2022 châu mỹ Máy đánh bạc hỗn loạn arcane reel

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc hỗn loạn arcane reel
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Nếu bạn lấy phép thuật The Gathering nhưng làm cho các nhân vật trong các siêu anh hùng truyện tranh và đặt tất cả vào một máy đánh bạc, bạn có thể đưa ra một thứ tương tự như sự hỗn loạn của Arcane Reel. Netent đã làm điều đó với vị trí 5 × 3, 20 đường trả tiền, có các anh hùng Flare, Zero.x, Chrono và Psyop sử dụng siêu năng lực của họ để chiến đấu với nhân vật phản diện độc ác, túi sâu.

Được chơi như một trò chơi bài trong một khe, Arcane Reel Chaos có sự hoang dã ngẫu nhiên, số nhân, respins, Stacked Wilds, và một trận đấu trùm quay miễn phí bốn giai đoạn.

Điều gì làm cho slot hỗn loạn arcane reel trở nên tuyệt vời

Bên cạnh các siêu anh hùng và nhân vật phản diện, Arcane Reel Chaos rất thú vị khi chơi do các tính năng nổi bật này:

 • Hoang dã ngẫu nhiên và số nhân: Nhận tối đa ba chồng của Wilds và 3x, 4x và 5x.
 • Hệ số nhân tương ứng: Hệ số nhân cao hơn với mỗi lần respin, lên đến 10 lần.
 • Trận chiến vòng quay miễn phí: Các anh hùng chiến đấu trong bốn giai đoạn với số nhân tiến bộ, lên đến 4 lần.

Làm thế nào các khe hỗn loạn arcane reel có thể cải thiện

Dưới đây là những cách mà Arcane Reel Chaos có thể thú vị hơn nữa:

 • Sức mạnh anh hùng trong thời gian Trận chiến: Nhìn thấy sức mạnh của họ được sử dụng trong các vòng quay miễn phí sẽ khiến trận chiến trở nên ly kỳ hơn.
 • Hoang dã ngẫu nhiên hơn: Zero.x chỉ gợi lên tối đa năm hoang dã.
 • Biểu tượng xếp chồng: Các ngăn xếp các biểu tượng có thể dẫn đến những chiến thắng lớn hơn trên bộ reel mà không cần chồng hoang dã cho một chiến thắng lớn.

Arcane reel hỗn loạn thông số kỹ thuật

TênArcane Reel Chaos
Phần mềmMạng
RTP %0,9681
Biến độngThấp - Trung bình
Min / Max đặt cược$ 0,20 - $ 200
# của các dòng trả tiền20
Thanh toán tối đa10.000X
Tối đa các vòng quay miễn phíN/a
Tính năng thưởngVòng quay miễn phí, số nhân, hoang dã ngẫu nhiên, guồng hoang dã, respins
Chủ đềTrò chơi nhập vai

Cách chơi slot arcane reel trực tuyến

Giúp các anh hùng đánh bại các túi sâu bằng cách chơi bản demo miễn phí của Arcane Reel Chaos mà chúng ta có sự thuận tiện của bạn. Bắt đầu bằng cách đọc phần giới thiệu để hiểu nền tảng của câu chuyện. Tiếp theo, chọn giá trị tiền xu từ 0,01 đến 10 đô la cho tổng số đặt cược từ 0,20 đô la đến 200 đô la cho 20 đường lương. Sau đó nhấn nút mũi tên để bắt đầu xử lý các thẻ.

Nếu bạn thích thử Khe cắm tiền thật, tìm sự hỗn loạn của arcane reel tại bất kỳ Sòng bạc trực tuyến hợp pháp Giống như những cái được liệt kê dưới đây và tạo một tài khoản. Phần lớn sòng bạc trực tuyến mới có giải thưởng hàng tuần và Khuyến mãi chơi miễn phí cho các thành viên mới.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho sự hỗn loạn của Arcane Reel (xếp hạng 4/5)

Các tính năng thưởng cho sự hỗn loạn của Arcane Reel rất phức tạp và phù hợp với câu chuyện trò chơi.

Các tính năng tiền thưởng trò chơi chính

Mỗi anh hùng có một sức mạnh đặc biệt mà họ có thể sử dụng ngẫu nhiên trong trò chơi chính:

 • Bùng phát: Một bánh xe quay sau bất kỳ chiến thắng nào, mang lại cho bạn số nhân 3x, 4x hoặc 5x.
 • Zero.x: Ba đến năm vị trí lớp phủ hoang dã ngẫu nhiên trên bộ reel.
 • Chrono: Tất cả năm reels respin cho đến khi bạn có một chiến thắng. Một hệ số nhân tiến bộ tăng 1 lần cho mỗi vòng quay không chiến thắng, từ 2 lần đến 10 lần.
 • Psyop: Hai hoặc ba ngăn xếp hoang dã có thể xuất hiện ngẫu nhiên trên bất kỳ cuộn nào.

Chiến đấu vòng quay miễn phí

Khi ba lá bùa điểm xuất hiện trên reels một, ba và năm, nó sẽ kích hoạt vòng thưởng spins miễn phí. Tính năng này là một trận chiến giữa các anh hùng và túi sâu, đã chiến đấu trong bốn giai đoạn, mỗi giai đoạn có một số nhân tiến bộ.

Các anh hùng được cấp tổng cộng sáu điểm sức khỏe cho toàn bộ tính năng và được đại diện bởi một chồng sáu thẻ ở bên trái. Các điểm sức khỏe cho túi sâu và số nhân tương ứng cho từng giai đoạn như sau:

 • Giai đoạn 1: Hai điểm sức khỏe và hệ số nhân 1x
 • Giai đoạn 2: Bốn điểm sức khỏe và hệ số nhân 2 lần
 • Giai đoạn 3: Năm điểm sức khỏe và hệ số nhân 3x
 • Giai đoạn 4: Sáu điểm sức khỏe và hệ số nhân 4X

Một vòng quay chiến thắng sẽ loại bỏ một trong những điểm sức khỏe của nhân vật phản diện, và một spin thua sẽ trừ đi một điểm từ các anh hùng. Tiến lên giai đoạn tiếp theo thêm một điểm sức khỏe cho các anh hùng, nhưng họ có thể có không quá sáu tại một thời điểm nhất định.

Chiến thắng trong trận chiến khiến các túi sâu bị nổ tung và tiết lộ một giải thưởng tiền mặt. Không có ký hiệu thẻ nào xuất hiện trong vòng quay miễn phí.

Ngay cả sau khi đọc phần giới thiệu, trận chiến Spins miễn phí hơi khó hiểu, nhưng đồ họa, âm nhạc và lối chơi làm cho nó rất thú vị.

Arcane Reel Chaos Graphics và Visuals (xếp hạng 4/5)

Bối cảnh đằng sau trò chơi chính của Arcane Reel Chaos trông giống như một khu vực chiến đấu hậu tận thế. Các nhân vật được vẽ tốt, và các hình ảnh động có liên quan nhiều hơn bạn thấy trong hầu hết các vị trí trực tuyến. Đồ họa tổng thể là tuyệt vời.

Trò chơi Chaos Arcane Reel (xếp hạng 4/5)

Giới thiệu về sự hỗn loạn của Arcane Reel giúp rất nhiều trong việc hiểu trò chơi, vì vậy bạn biết những gì sẽ xảy ra. Trận chiến miễn phí lúc đầu có một chút khó hiểu bởi vì bạn đã mong đợi các anh hùng sẽ sử dụng sức mạnh của họ, và nó không rõ làm thế nào họ đạt được và mất điểm cuộc sống. Trò chơi không bao giờ nói các biểu tượng là thẻ, nhưng bạn có thể nghe thấy một hiệu ứng âm thanh xáo trộn trong các vòng quay. Nhìn chung, lối chơi là sáng tạo và giải trí cao.

Xếp hạng tổng thể cho sự hỗn loạn của Arcane Reel theo Netent (xếp hạng 4/5)

Arcane Reel Chaos nhập vai, được thiết kế hoàn hảo, thú vị và có nhạc nền xuất sắc. Câu chuyện phục vụ để xây dựng sự hồi hộp và thêm vào trải nghiệm trò chơi tổng thể. Một danh sách mong muốn cho các cải tiến, chẳng hạn như các biểu tượng hoang dã và xếp chồng ngẫu nhiên hơn, có vẻ nitpicky vì trò chơi được thiết kế rất tốt, nhưng nó vẫn chưa rõ tại sao các anh hùng sức mạnh không được sử dụng trong vòng quay miễn phí. Bất kể, nếu bạn là một fan hâm mộ của phim siêu anh hùng, truyện tranh và khe cắm, bạn thực sự cần phải tự mình thử sự hỗn loạn của Arcane Reel. Đối với đồ họa và thiết kế trò chơi tuyệt vời, chúng tôi cung cấp cho Arcane REEL Chaos xếp hạng tổng thể là 4/5.

Chính sách bảo mật