lịch vòng loại world cup bảng g Disco Danny Slot

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Disco Danny Slot
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Những quả bóng sàn nhảy long lanh, giày trượt patin đầy màu sắc và các bước nhảy Groovy chỉ là một số điều xuất hiện trong tâm trí khi chúng ta nghe thấy từ Disco Disco.Disco Danny bởi Mạng Lấy tất cả các khái niệm này và chèn chúng vào một máy đánh bạc retro.

Máy này có ba cuộn và ba hàng, mang lại cho người chơi tổng cộng năm dòng tiền, và nếu bạn gặp may mắn và hạ cánh trên ba quả bóng sàn nhảy, bạn sẽ bị ném vào một trò chơi thưởng với nhiều tầng và số nhân.

Điều gì làm cho Disco Danny Slot trở nên tuyệt vời

Disco Danny là một máy đánh bạc tương đối đơn giản, nhưng nó vẫn có một vài tính năng tuyệt vời, chẳng hạn như:

  • Win ngay lập tức: Vàng Disco Balls có thể xuất hiện trên bất kỳ vòng quay nào, và họ đã coi là một chiến thắng ngay lập tức. Nó sẽ tự động thanh toán 10 hoặc 20 lần đặt cược ban đầu của bạn.
  • Tiềm năng thanh toán khổng lồ: Một trò chơi thưởng hoàn hảo trên năm cấp có thể mang lại cho bạn một chiến thắng điên rồ. Bạn có thể kiếm được tới 9.450 lần đặt cược ban đầu của bạn với các vòng quay miễn phí.
  • Hình ảnh và âm thanh: Trò chơi trực quan và hiệu ứng âm thanh mô tả hoàn hảo chủ đề mong muốn của máy. Có âm nhạc nhàn rỗi, hoạt hình nền và các biểu tượng sáng tạo.

Làm thế nào vũ trường Danny có thể cải thiện

Không có máy đánh bạc nào là hoàn hảo, và có một vài điều về vũ trường Danny có thể được giải quyết, bao gồm:

  • Kích thước cuộn: Kích thước được chọn của máy (3 × 3) có thể cảm thấy không được nhận đối với người chơi. Có rất nhiều cách để giành chiến thắng.
  • Số lượng tiền thưởng: Chỉ có hai tính năng thưởng trong vũ trường Danny, và cả hai đều khá hiếm.
  • Tin nhắn bật lên: Trong khi chơi, bạn sẽ thường xuyên bị gián đoạn bởi một tin nhắn bật lên phải được loại bỏ thủ công trước khi bạn có thể tiếp tục.

Disco Danny thông số kỹ thuật

TênDisco Danny
Phần mềmMạng
RTP%0,9604
Biến độngThấp
Min/Max đặt cược$ 0,10 - $ 250
# của các dòng trả tiền5
Thanh toán tối đa9,450x
Tối đa các vòng quay miễn phí126*
Tính năng thưởngVàng Disco Phân tán, chơi miễn phí
Chủ đềVũ trường

Các vị trí mạng miễn phí và tiền thật

Cách chơi Disco Danny Slot trực tuyến

Bạn có hai lựa chọn khi chơi Disco Danny Online - bạn có thể chơi phiên bản demo trên trang này hoặc trò chơi trả phí trên sòng bạc trực tuyến. Nếu bạn chọn bản demo, tất cả những gì bạn phải làm là mở, đặt cấp độ đặt cược của bạn và bắt đầu chơi. Việc đặt cược tối thiểu là 0,10 tín dụng và tối đa là 250. Quay các cuộn và hy vọng cho ba biểu tượng phù hợp trong một trong năm trò chơi. Nó không phải là một vấn đề lớn nếu bạn hết tín dụng vì bạn luôn có thể làm mới trang để đặt lại số dư của mình.

Sòng bạc fanduel và Mohegan Sun đều cung cấp Khe cắm tiền thật Phiên bản của vũ trường Danny. Trước khi bạn quyết định sử dụng sòng bạc nào, bạn nên biết về những lợi ích mà mỗi người cung cấp cho người chơi thông thường. Fanduel có quảng cáo tiền mặt hàng tuần và một ví mà chia sẻ giữa các trò chơi thể thao và trò chơi. Mohegan Sun có một chương trình phần thưởng mang lại cho người chơi điểm cho mỗi đô la họ chi tiêu.

Một số sòng bạc tiền thậtkhông có ý định cung cấp Nếu bạn muốn kiểm tra trò chơi (hoặc sòng bạc) trước khi dành tiền của chính mình. Kiểm tra Tiền thưởng sòng bạc tốt nhất Tại các liên kết dưới đây trước khi đăng ký.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho vũ trường Danny (xếp hạng 4/5)

Disco Danny là nơi có hai tính năng thưởng. Cả hai đều được kích hoạt bằng cách hạ cánh trên các ký hiệu phân tán cụ thể. Sự phân tán vàng rất đơn giản - nếu bạn đánh nó, bạn sẽ thắng. Bạn tự động cho đặt cược ban đầu 10 lần hoặc 20 lần.

Tính năng thứ hai, chơi miễn phí, phức tạp hơn rất nhiều. Nó được kích hoạt bằng cách hạ cánh trên ba phân tán bạc hoặc hai bạc và một vàng. Những phân tán đó sau đó được khóa vào vị trí và được chỉ định một hệ số nhân ngẫu nhiên từ một đến 50. Sau đó, bạn đã đưa ra ba lần chơi miễn phí để hạ cánh trên một phân tán vàng khác. Mỗi phân tán bạn đánh trong phần còn lại của trò chơi đều bị khóa vào vị trí và đặt lại các vở kịch của bạn trở lại ba. Nếu bạn hết vở kịch, trò chơi kết thúc. Các phân tán vàng được thêm vào và kết hợp với tổng số dư của bạn.

Nếu bạn lấp đầy tất cả chín không gian bằng phân tán, bạn sẽ chuyển sang cấp độ tiếp theo của trò chơi tiền thưởng. Có năm cấp độ và mỗi cấp có một số nhân cao hơn so với mức cuối cùng (lên đến 10 lần). Tiền thắng của bạn từ cấp độ trước được thêm vào tổng số của bạn. Khi bạn lấp đầy tất cả chín không gian ở cấp độ cuối cùng, trò chơi kết thúc.

Đồ họa và hình ảnh Danny Danny (xếp hạng 5/5)

Hình ảnh máy đánh bạc này là tính năng tốt nhất của nó. Tất cả các biểu tượng trên các cuộn đều sáng tạo và có các hình ảnh động tinh tế, chẳng hạn như quay và lấp lánh, gật đầu hoặc xung. Bối cảnh là xa tĩnh, với nhiều chuyển động để xem. Tất cả mọi thứ về hình ảnh khe này, từ bảng màu của nó đến các cuộn của nó, hoàn toàn phù hợp với chủ đề trò chơi.

Disco Danny Gameplay (xếp hạng 2/5)

Không có gì độc đáo hoặc đột phá trong trò chơi Danny Danny. Trải nghiệm là trung bình như có thể: bạn nhấn play và xem các cuộn quay, và các tính năng thưởng don don yêu cầu đầu vào người chơi bổ sung. Khe này kiếm được một số điểm trong danh mục này cho chức năng chơi nhanh và chiến thắng rõ ràng, nhưng nó mất điểm cho thông điệp bật lên xâm phạm của mình. Cứ sau vài phút trong khi chơi, bạn sẽ bị gián đoạn bởi một tin nhắn nhắc nhở bạn rằng bạn đang chơi cho vui.

Xếp hạng tổng thể cho Disco Danny của Netent (xếp hạng 3,7/5)

Disco Danny có sự kết hợp giữa lợi ích và nhược điểm. Nó có hình ảnh xuất sắc, các tính năng thưởng trên trung bình và trò chơi bỏ lỡ dấu hiệu. Chúng tôi cho khe này một 3,5/5. Điểm số của nó có thể dễ dàng được cải thiện với trò chơi liên quan nhiều hơn hoặc một tính năng tiền thưởng bổ sung.

Chính sách bảo mật