lịch vòng loại world cup vn Những người yêu tinh đã đi wylde slot

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Những người yêu tinh đã đi wylde slot
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Cao 5 trò chơi Quyết định trình bày một phiên bản hài hước của cuộc săn gà tây được cho là đã xảy ra trước Lễ Tạ ơn đầu tiên trong khe cắm 5 × 3, 40 của nó, Gobblers đi wylde. Bạn nhanh chóng nhận ra rằng những con gà tây kinh hoàng không thực sự gặp nguy hiểm do những người hành hương vụng về và các nhân vật bản địa mà don dường như biết cách xử lý vũ khí của họ.

Giữa một giai điệu huýt sáo và cá bống gà tây, bạn cũng sẽ tìm thấy sự tái tạo hoang dã, vòng quay miễn phí và khoản thanh toán tối đa 2000 lần đặt cược tổng số của bạn.

Điều gì làm cho những người yêu tinh trở nên tuyệt vời

Những gì hoang dã về những người yêu tinh đã đi wylde là những tính năng ly kỳ này:

  • Tái tạo hoang dã: Biểu tượng Thổ Nhĩ Kỳ trên reel năm có thể chuyển sang hoang dã và lan sang các biểu tượng khác.
  • Kết hợp hoang dã: Tất cả ba con gà tây hoang dã có thể kết hợp cho chiến thắng lên tới 2.000 lần tổng cổ phần của bạn.
  • Vòng quay miễn phí: Tất cả gà tây đều hoang dã trong vòng thưởng miễn phí.

Làm thế nào những người yêu tinh đi wylde slot có thể cải thiện

Ở đây, những gì chúng tôi vẫn đang khao khát làm cho những người yêu tinh trở nên thỏa mãn hơn nữa:

  • Thêm các vòng quay miễn phí: Bảy vòng quay miễn phí không có retriggers chỉ là đủ.
  • Số nhân: Số nhân hoang dã sẽ làm cho các kết hợp chiến thắng của Thổ Nhĩ Kỳ trở nên thú vị hơn nữa.
  • Thêm các tính năng tiền thưởng: Tính năng tiền thưởng chính là bảy vòng quay miễn phí.

Gobblers Gone wylde thông số kỹ thuật

TênGobblers đi wylde
Phần mềmCao 5 trò chơi
RTP %0,96
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,40 - $ 1.000
# của các khoản thanh toán40
Thanh toán tối đa2.000x
Tối đa các vòng quay miễn phí7
Tính năng thưởngSpin miễn phí, nhân rộng hoang dã, kết hợp hoang dã
Chủ đềLễ tạ ơn

Tiền miễn phí và tiền thật

Cách chơi Gobblers Gone wylde slot trực tuyến

Tham gia Hunt bằng cách chơi bản demo miễn phí của Gobblers Gone Wylde Slot mà chúng tôi có cho bạn ngay trên trang này. Để bắt đầu, hãy sử dụng các mũi tên để chọn đặt cược của bạn từ 40 đến 100.000 tín dụng cho tổng phạm vi đặt cược từ 0,40 đến 1.000 đô la cho 40 dòng. Sau đó nhấn nút mũi tên để tìm gà tây. Bạn có thể đặt cược rủi ro vì bạn dám vì bạn chỉ phải nhấp vào biểu tượng tải trang để bổ sung các khoản tín dụng miễn phí của bạn.

Để ngấu nghiến tiền thật, chỉ cần tìm những kẻ yêu tinh Sòng bạc trực tuyến tiền thật nơi tổ chức trò chơi, chẳng hạn như Sòng bạc betmgm hoặc Sòng bạc Caesarsvà đăng ký để tận dụng các chương trình khuyến mãi mà họ có cho chủ tài khoản mới. Betmgm có hàng trăm trò chơi, tiền thưởng tiền mặt ngay lập tức hàng tuần Chơi các khe thực sựvà bảo đảm Wager đầu tiên không có rủi ro. Caesars có chương trình phần thưởng nhanh chóng cao 5 với các khoản thanh toán bằng tiền mặt và hàng tháng không có ý định cung cấp.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho những người yêu tinh đã đi wylde (đánh giá 3,25/5)

Trong khi né mũi tên và lông vũ, bạn cũng sẽ tìm thấy những con gà tây biến thành những con cá bống đã biến thành wylde.

Nhân rộng hoang dã

Trong trò chơi cơ bản, bất kỳ trong số ba biểu tượng thanh toán Thổ Nhĩ Kỳ xuất hiện trên reel Five đều có thể trở nên hoang dã. Khi một trong các biểu tượng Thổ Nhĩ Kỳ là hoang dã, nhãn của Wyld Wylde chuyển qua cuộn dây được đặt sang bất kỳ vị trí nào khác chứa cùng một biểu tượng.

Kết hợp hoang dã

Khi hai hoặc nhiều biểu tượng Thổ Nhĩ Kỳ trở nên hoang dã trong trò chơi cơ bản hoặc các vòng quay miễn phí, chúng có thể thay thế cho các biểu tượng khác hoặc tạo ra các chiến thắng chỉ chứa than Thổ Nhĩ Kỳ. Bất kỳ sự kết hợp nào của ba biểu tượng gà tây hoang dã đều trả tiền như sau:

  • Ba con gà tây: 175 tín chỉ
  • Bốn con gà tây: 800 tín dụng
  • Năm con gà tây: 2.000 tín dụng

Một màn hình đầy đủ của gà tây hoang dã và wishbones trả cho tổng số cược của bạn.

Vòng quay miễn phí

Ba Cornucopia Scatters hạ cánh trên cuộn hai, ba và bốn giải thưởng bảy vòng quay miễn phí. Trong các vòng quay miễn phí, tất cả gà tây đều tự động hoang dã. Các phân tán Cornucopia don don xuất hiện trong các vòng quay miễn phí.

Trong khi các hình ảnh động làm cho các tính năng giải trí, số lượng vòng quay miễn phí và thiếu retriggers thấp sẽ lấy đi một số hồi hộp để kích hoạt tiền thưởng.

Gobblers Gone Wylde Graphics and Visuals (xếp hạng 3,75/5)

Lấy bối cảnh trong một khu rừng được vẽ về phim hoạt hình, những người yêu tinh Gone Wylde là một mô tả về lưỡi về câu chuyện Lễ Tạ ơn nhẹ nhàng về chủ nghĩa hiện thực và nặng nề về sự silliness. Một giọng nói của con người nói từ ngữ gobble gobble liên tục khi những con gà tây xuất hiện. Những con chim thường được coi là điên cuồng vỗ cánh, với lông bay khắp nơi trong khi la hét gặp nạn. Người hành hương nhầm lẫn súng hỏa mai của anh ta, và người đàn ông bản địa thả mũi tên của mình. Mặc dù đồ họa không phải là chi tiết hoặc nghệ thuật như trên các khe hiện đại khác, chúng hoạt động tốt với chủ đề để giữ cho mọi thứ lạc quan và ánh sáng.

Gobblers Gone Wylde Gameplay (xếp hạng 3,5/5)

Mặc dù những người yêu tinh đã đi Wylde có chủ đề tổng thể vui vẻ, nhưng nó chỉ đi xa khi chơi khe trong thời gian dài. Các tính năng tiền thưởng bổ sung, số nhân hoặc trò chơi phụ sẽ thêm sự đa dạng hơn và làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn để chơi. Giới hạn của bảy vòng quay miễn phí không có retriggers đặc biệt đáng thất vọng. Về mặt tích cực, nhiều hình ảnh động thêm vào giá trị giải trí.

Xếp hạng tổng thể cho những người yêu tinh đã đi wylde với 5 trò chơi cao (đánh giá 3,5/5)

Gobblers Gone Wylde Slot Machine cung cấp giải trí nhẹ nhàng, vui nhộn với hoạt hình ngớ ngẩn, các tính năng thú vị và thời gian tốt. Mặc dù đồ họa là điểm mạnh này, nhưng họ không bù đắp cho việc thiếu số nhân và các tính năng tiền thưởng khác. Cách rõ ràng nhất để cải thiện trò chơi sẽ là tăng số lượng các vòng quay miễn phí và cho phép retriggers. Bất kể, trò chơi là rất nhiều niềm vui để chơi theo cách của nó và đáng để bạn dành thời gian để thử nó. Nhìn vào những ưu và nhược điểm, chúng tôi cho những người yêu tinh đi với xếp hạng 3,5/5.

Chính sách bảo mật