nạp sò fo4

lịch viêt Máy đánh bạc hoàng gia

Xếp hạng trò chơi này
(2.7/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc hoàng gia
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Đánh giá trò chơi - Hoàng gia Voi của Everi Gaming

Trong khi một số máy đánh bạc gắn bó với các tác phẩm nghệ thuật và chủ đề đơn giản, những người khác tìm cách đưa người chơi vào một hành trình đến một nơi xa xôi. Khe voi hoàng gia tạo ra một khung cảnh thú vị dựa trên văn hóa Ấn Độ và kết hợp nó với một trò chơi có nhịp độ nhanh và thú vị.

Mặc dù nó có thể không có tất cả các chuông ẩn dụ và còi của cuộc thi tiên tiến hơn, trò chơi được sắp xếp hợp lý này có thể là một bổ sung tốt đẹp cho bất kỳ danh sách người chơi nào.

Hoàng gia Voi tập trung vào Nghệ thuật và văn hóa Ấn Độ là rất rõ ràng. Nhạc phim, thiết kế nền, trò chơi thưởng cùng với mọi biểu tượng hoạt động để xây dựng môi trường của một lễ hội Ấn Độ.

Bên cạnh con voi hoàng gia lớn màu xanh từ tiêu đề trò chơi, có Chân dung Rajah và RaniTaj Mahal.

Ngay cả chữ trên không gian hoang dã và biểu tượng thẻ cũng có những viên ngọc trang trí gợi lên cảm giác của một lễ kỷ niệm. Khi bạn chơi, âm nhạc kiểu Ấn Độ tràn đầy năng lượng chơi với mỗi vòng quay, thay đổi thành một tốc độ gây sốt cho vòng thưởng.

Thật không may, trong khi các tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc cung cấp một thiết lập đẹp, đôi khi trò chơi trở nên hơi khó theo dõi.

Các màu sáng trong nền hòa quyện với các biểu tượng có màu sắc rực rỡ và thậm chí cả các khoản thanh toán. Đôi khi, thông báo về chiến thắng lớn của người Viking và sự bùng nổ của các đồng tiền là những bất ngờ thực sự bởi vì các khoản thanh toán chiến thắng weren đặc biệt đáng chú ý.

So sánh các tính năng trò chơi - PayLines - RTP

Voi Hoàng gia: Trò chơi cốt lõi

Để đi cùng với phong cách nghệ thuật, lối chơi cốt lõi cũng rất thú vị và đôi khi điên cuồng. Đặc điểm voi hoàng gia 4 hàng và 5 cuộn, với 40 đường lương Kéo dài trên chúng.

Không có tùy chọn để chơi ít thanh toán hơn. Một biến thể thú vị trên một Máy đánh bạc tiêu chuẩn là không gian trả tiền cao nhất, Voi hoàng gia xanh, thực sự là không gian 2 x 1 trên guồng.

Con voi không luôn luôn xuất hiện đầy đủ, nhưng nó có thể xuất hiện khi hai không gian tham gia. Trong thực tế, điều này mang lại một chút linh hoạt trong việc thực hiện các khoản thanh toán, đặc biệt là với các không gian hoang dã.

Không gian hoang dã rất hào phóng ở voi hoàng gia. Chúng có thể xuất hiện trên bất kỳ cuộn nào và tất cả các cuộn đều hỗ trợ các không gian hoang dã xếp chồng hoàn toàn. Nó có thể cho phần lớn hội đồng quản trị đu đưa vào một vòng quay tiêu chuẩn, có khả năng dẫn đến một jackpot nhỏ đẹp. Mặc dù ngay cả chỉ có reel đầu tiên với Wilds là một sự bồi dưỡng tốt đẹp.

Trò chơi cơ bản vẫn còn một biến thể nữa lên tay áo của nó. Bất kỳ spin tiêu chuẩn nào cũng có thể kích hoạt một cách ngẫu nhiên một số nhân lễ hội. Các hệ số nhân này có thể từ 2x đến 100 lần, mặc dù chúng chỉ kéo dài cho vòng quay đó.

Sau khi số được tiết lộ, spin sẽ hoàn thành như bình thường. Số nhân lễ hội là những bất ngờ lớn, đặc biệt là ngay cả các khoản thanh toán nhỏ cũng trở thành chiến thắng lớn với may mắn đúng.

Chơi trò chơi khe miễn phí Con voi Hoàng gia thường xoay quanh hoang dã, số nhân và không gian thưởng. Với một 95,82% RTP Và một bảng thanh toán khá hào phóng, người chơi sẽ có thể mở rộng mua hàng ban đầu của họ trong một thời gian.

Các phép thuật khô thường được phá vỡ nhanh chóng với ít nhất một chiến thắng nhỏ, đặc biệt là với các loại hoang dã xếp chồng lên nhau để hoàn thành các dòng đơn giản của ba. Điều này giữ cho trò chơi di chuyển tốt trong khi bạn chờ đợi một số nhân bất ngờ hoặc một cú sút vào vòng thưởng.

Trò chơi tiền thưởng spin miễn phí

Hoàng gia Voi thực hiện một cách tiếp cận khá đơn giản cho vòng thưởng của nó. Các cuộn đầu tiên, thứ ba và thứ năm có các biểu tượng tiền thưởng. Nhận một trên mỗi reel sẽ kích hoạt trò chơi tiền thưởng spin miễn phí theo chủ đề lễ hội. Người chơi ngay lập tức nhận được gấp đôi tổng số cược của họ cùng với tám vòng quay miễn phí trong trò chơi tiền thưởng.

Các Trò chơi thưởng Tính năng phân phối các biểu tượng hơi khác nhau mà không có cơ hội để giành được nhiều vòng quay miễn phí hơn, nhưng nó vẫn gắn bó với cùng các hàng, cuộn và đường lương.

Phần thưởng tiềm năng lớn nằm trong số nhân lễ hội được đảm bảo. Trong vòng thưởng, mỗi vòng quay sẽ kích hoạt một số nhân lễ hội khác nhau để làm cho bất kỳ chiến thắng nào ngọt ngào hơn nhiều. Giống như trong trò chơi cơ bản, số nhân lễ hội có thể nằm trong khoảng từ 2x đến 100 lần.

Con voi hoàng gia có thú vị hay hỗn loạn không?

Các khe voi hoàng gia, nói chung, là một cỗ máy rất thú vị cho lối chơi nhanh và thú vị. Người chơi mới nên yêu thích các vòng quay nhanh chóng và hào nhoáng và các vòng thưởng dễ dàng. Người chơi giàu kinh nghiệm hơn nên tận hưởng sự thay đổi đáng ngạc nhiên và RTP cao, ngay cả khi máy thiếu một số sự tham gia của các hệ thống tương tự.

Tuy nhiên, trò chơi có thể bắt đầu làm mất đi sự chào đón của nó với những sai sót nhỏ xuất hiện theo thời gian, làm cho nó phù hợp hơn cho các phiên ngắn.

Việc tập trung vào số nhân bất ngờ và không gian hoang dã cho phép chơi thực sự thú vị, nhưng việc thiếu phần thưởng lớn hơn hoặc liên quan hơn có thể khiến người chơi muốn một cái gì đó tương tác hơn một chút.

Theo dõi một số nhân lớn trôi dạt mà không có một chiến thắng nào đau khi nó là điều chính cần mong đợi trong trò chơi.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật