lịch world cup 2022 Trò chơi khe cắm Wayfecta mê hoặc

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe cắm Wayfecta mê hoặc
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Bạn có thích các trò chơi khe với các chủ đề ma thuật và cách thức để giành chiến thắng các hệ thống không? Nếu vậy, bạn phải thử Wayfecta mê hoặc qua Trò chơi hộp sét. Người hâm mộ của The Nutcracker sẽ ngay lập tức nhận ra nhạc nền cũng như một vài nhân vật (như Sugar Plum Fairy và Chuột King).

Người chơi cũng sẽ nhận thấy rằng một số biểu tượng xuất hiện trong các nhóm bốn. Các biểu tượng chia này trả bốn cách và mở rộng số lượng cách để giành chiến thắng. Nhìn chung, có tới 15,552 cách để giành chiến thắng. Cơ chế độc đáo này được kết hợp với các phần thưởng thú vị như hoang dã, phân tán và các vòng quay miễn phí.

Điều gì làm cho khe làm việc đầy mê hoặc trở nên tuyệt vời

Với những tính năng thú vị này, thật khó để từ chối sự kỳ diệu của các vị trí Wayfecta mê hoặc:

  • Cách để giành chiến thắng: Thay vì các khoản thanh toán truyền thống, bạn sẽ tận hưởng hơn 15.000 cách để giành chiến thắng.
  • Wayfecta Reels: Trò chơi này cung cấp các cuộn đặc biệt có thể phân chia các ký hiệu (làm tăng khoản thanh toán của bạn).
  • Số nhân không giới hạn: Số nhân không giới hạn có sẵn trong các vòng quay miễn phí.

Làm thế nào khe cắm đường đầy mê hoặc có thể cải thiện

Mặc dù có rất nhiều điều để khen ngợi về máy đánh bạc Wayfecta mê hoặc, trò chơi sẽ còn tốt hơn nếu nó được cải thiện như sau:

  • Đặt cược tối đa thấp: Người chơi chỉ có thể đặt cược lên tới $ 16.
  • Trò chơi chậm: Tốc độ cuộn ở phía chậm.
  • Hệ thống chiến thắng khó hiểu: Nếu bạn không quen với các vị trí Wayfecta, trò chơi có thể khó hiểu lúc đầu.

Thông số kỹ thuật theo cách mê hoặc

TênWayfecta mê hoặc
Phần mềmTrò chơi hộp sét
RTP %0,9619
Biến độngCao
Min / Max đặt cược$ 0,20 - $ 16
# Cách để giành chiến thắng15552
Thanh toán tối đa15.625x
Tối đa các vòng quay miễn phísố 8
Tính năng thưởngHoang dã, phân tán, spin miễn phí, số nhân
Chủ đềNutcracker, ma thuật

Cách chơi khe trực tuyến

Benchanted Wayfecta là một trò chơi năm ròng với một vài vòng xoắn độc đáo. Mặc dù quay một và năm là bình thường, ba người ở giữa là những người chơi của Way Wayfecta, nơi tổ chức cả hai biểu tượng thường xuyên và phân chia được tạo thành từ bốn vị trí riêng lẻ. Với những cuộn phim đặc biệt này, trò chơi mở rộng từ 243 cách để giành chiến thắng đến 15,552 cách để giành chiến thắng. Để bắt đầu, tất cả những gì bạn phải làm là chọn đặt cược của bạn (từ 0,20 đến 16 đô la) và sau đó nhấn nút phát tròn.

Có hai cách để thử các vị trí Wayfecta mê hoặc. Đầu tiên là chơi phiên bản miễn phí, có sẵn trên trang này. Nếu bạn hết tín dụng, chỉ cần làm mới màn hình và tiếp tục quay. Cách thứ hai để chơi là với Khe cắm tiền thật. Điều này đòi hỏi phải ghé thăm một sòng bài trực tuyến có trò chơi này, chẳng hạn như Sòng bạc dự thảovà làm một tài khoản. Một số sòng bạc sẽ cấp phần thưởng như Tiền thưởng không nhận được, cho phép người chơi kiểm tra trò chơi miễn phí. Sòng bạc khác có Tiền thưởng tiền thưởng phù hợp. Nó phụ thuộc vào những chương trình khuyến mãi mà họ hiện đang chạy. Kiểm tra các liên kết dưới đây cho các quảng cáo mới nhất.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Wayfecta mê hoặc (xếp hạng 4/5)

Xem xét rằng các vị trí trực tuyến được mê hoặc diễn ra trong một khu rừng mê hoặc, không có gì ngạc nhiên khi có một vài phần thưởng kỳ diệu. Người chơi có thể thưởng thức tất cả các tác phẩm kinh điển, bao gồm hoang dã, phân tán và trò chơi miễn phí.

Biểu tượng hoang dã, được đại diện bởi một người phụ nữ bí ẩn, xuất hiện trên tất cả các cuộn ngoại trừ reel một. Cô ấy có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng thường xuyên để giúp người chơi thực hiện các trận đấu. Được đại diện bởi một quả trứng vàng, sự phân tán sẽ thưởng cho những điều sau đây:

  • 3 phân tán: 50 lần
  • 4 phân tán: 500X
  • 5 phân tán: 5.000X

Ba phân tán sẽ kích hoạt tám trò chơi miễn phí. Các vòng này đi kèm với một hệ số nhân thắng không giới hạn bắt đầu ở mức 1 lần và tăng thêm 1 lần với mỗi chiến thắng. Là một perk được thêm vào, một trò chơi miễn phí bổ sung được cấp cho mỗi số nhân tăng lên.

Nếu chúng tôi phải đánh giá tiền thưởng, chúng tôi sẽ cung cấp cho họ 4/5. Hệ số nhân không giới hạn chắc chắn là điểm nổi bật; Và trong khi các tính năng khác rất thú vị, chúng không phải là nguyên bản nhất.

Đồ họa và hình ảnh được mê hoặc (xếp hạng 4/5)

Âm nhạc quyến rũ từ Nutcracker chào đón người chơi đến máy đánh bạc Wayfecta mê hoặc. Trên các cuộn phim, bạn sẽ thấy một vài nhân vật quen thuộc, từ Fairy Plum Fairy và Vua chuột đến một người đàn ông đơn phương và một người lính dũng cảm. Những cuộn phim này được đặt trước một khu rừng hay thay đổi có chứa hoa, cây và nấm.

Khi nói đến hình ảnh, trò chơi này biết cách gây ấn tượng. Các nhân vật khác nhau rất thú vị để xem, và nền giúp thêm vào cảm giác kỳ diệu. Tuy nhiên, sẽ rất tuyệt nếu các biểu tượng được hoạt hình nhiều hơn. Vì những lý do này, chúng tôi đánh giá đồ họa 4/5.

Gameplay Wayfecta mê hoặc (xếp hạng 4/5)

Một điều làm cho các vị trí Wayfecta đầy mê hoặc nổi bật là sự cống hiến của nó để tạo ra trải nghiệm người dùng tích cực. Hình ảnh mạnh mẽ, tiền thưởng vui nhộn và nhạc phim nhẹ nhàng kết hợp với nhau để làm cho trò chơi này trở nên thú vị hơn. Chưa kể, người chơi có thể tùy chỉnh các khía cạnh nhất định-ví dụ, có các cài đặt âm thanh chuyên sâu cho phép bạn điều chỉnh âm lượng và chọn xem bạn có muốn âm nhạc, hiệu ứng âm thanh, không hoặc cả hai.

Thật không may, có một vài vấn đề nhỏ với lối chơi. Các cuộn có một chút chậm, và ở đó, không có lựa chọn nào để thay đổi tốc độ. Hơn nữa, hệ thống WayCecta có thể khiến việc theo dõi chiến thắng hơi khó hiểu. Tuy nhiên, một khi bạn đã quen thuộc với hệ thống, bạn chắc chắn sẽ thích trò chơi. Nhìn chung, chúng tôi đánh giá phần này 4/5.

Đánh giá tổng thể cho Wayfecta mê hoặc của các trò chơi hộp sét (xếp hạng 4/5)

Benuched Wayfecta là một trò chơi giải trí với hàng tấn yếu tố tuyệt vời. Tính năng nổi bật chắc chắn là các cuộn Wayfecta độc đáo - mọi người chơi sẽ đánh giá cao các biểu tượng phân chia và 15,552 cách để giành chiến thắng. Các điểm nổi bật khác bao gồm số nhân không giới hạn, chủ đề thú vị và cài đặt âm thanh mạnh mẽ. Mặt khác, trò chơi có thể hơi khó theo dõi đối với người chơi mới.

Sau khi cân nhắc những ưu và nhược điểm, chúng tôi đã cho máy đánh bạc Wayfecta mê hoặc một xếp hạng 4/5 ấn tượng. Để có thêm niềm vui Wayfecta, hãy thử các vị trí ngoài vòng pháp luật của các trò chơi hộp sét.

Chính sách bảo mật