lịch world cup 2022 châu á vòng 3 Captain Payback 2 máy đánh bạc

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Captain Payback 2 máy đánh bạc
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Captain Payback 2 Slot Machine là một trò chơi phong cách truyện tranh thực sự được thực hiện bởi Cao 5 trò chơi. Khe này có sáu cuộn, với ba hàng trong các cuộn đầu tiên và cuối cùng và bốn trong phần còn lại, cung cấp cho bạn 50 dòng tiềm năng để chơi.

Khi bạn chơi khe này, bạn có thể mong đợi âm nhạc vui nhộn, hiệu ứng âm thanh tuyệt vời và hoạt hình theo phong cách truyện tranh - và nếu bạn may mắn, bạn cũng có thể trải nghiệm các phân tán hoang dã có giá trị và các vở kịch miễn phí.

Điều gì làm cho Captain Payback 2 khe trở nên tuyệt vời

Một số tính năng nổi bật Captain Payback 2 phải cung cấp cho người chơi bao gồm:

  • Riêng hoang dã với các giá trị: Có rất nhiều hoang dã trong khe này, và đôi khi chúng đi kèm với các giá trị được xác định trước trên chúng. Khi họ xuất hiện, bạn tự động giành được số tiền trên chúng.
  • Các vở kịch miễn phí với việc mở rộng Wilds: Kích hoạt chức năng chơi miễn phí cũng kích hoạt Wilds mở rộng, có thể chiếm toàn bộ các hàng biểu tượng.
  • Hoạt hình cấp cao: Khe này có nhiều hình ảnh động sáng tạo và tuyệt vời, tất cả đều vẽ trên phong cách được đặt bởi truyện tranh.

Làm thế nào đội trưởng hoàn trả 2 khe cắm có thể cải thiện

Có chỉ một khu vực của Captain Payback 2 cần cải thiện:

  • Trò chơi: Trò chơi trong Captain Payback 2 Slots là cơ bản như nó có thể. Tất cả những người chơi được yêu cầu phải làm là nhấp và chờ đợi - và bạn sẽ làm ít hơn trong các trò chơi thưởng.

Thuyền trưởng Payback 2 Thông số kỹ thuật

TênThuyền trưởng hoàn vốn 2
Phần mềmCao 5 trò chơi
RTP%0,965
Biến độngThấp đến trung bình
Min/Max đặt cược$ 0,50 - $ 375
# của các dòng trả tiền50
Thanh toán tối đa2.850x
Tối đa các vòng quay miễn phí15
Tính năng thưởngPhân tán đồng, mở rộng hoang dã, chơi miễn phí
Chủ đềTruyện tranh

Tiền miễn phí và tiền thật

Cách chơi Captain Payback 2 khe trực tuyến

Người chơi có thể thưởng thức Captain Payback 2 theo hai cách trực tuyến. Trò chơi demo có sẵn miễn phí trên trang này và tất cả những gì bạn phải làm là đặt cược và bắt đầu chơi. Đặt cược có phạm vi 50 tín chỉ đến 37.500 và bạn giành chiến thắng bằng cách khớp với ít nhất ba biểu tượng từ trái sang phải trong một trong những trò chơi 50 đường trả tiền. Đối với bản demo, bạn luôn có thể nạp lại các khoản tín dụng của mình bằng cách mở lại trò chơi hoặc làm mới trang.

Cách thứ hai để chơi là phiên bản trả phí. Trò chơi này có sẵn với một số sòng bạc trực tuyến tiền thật, bao gồm các ngôi sao sòng bạc và sòng bạc fanduel. Cả hai tùy chọn này đều có lợi ích. Stars có các cuộc đua khe, nơi người chơi có thể giành được tới một triệu đô la, phần thưởng quay phim miễn phí và tiền mặt cho người chơi lặp lại và máy đánh bạc trực tiếp. Fanduel có quảng cáo tiền mặt hàng tuần và một ví được chia sẻ giữa các vị trí và sách thể thao ảo. Tìm thêm sòng bạc với Khe cắm tiền thật tại các liên kết dưới đây.

Để chơi phiên bản tiền thật của trò chơi, tất cả những gì bạn phải làm là tạo một tài khoản với một trong những sòng bạc này, gửi một số tiền và tải trò chơi. Nếu bạn muốn thử phiên bản này trước khi dành tiền của chính mình cho nó, nhiều sòng bạc trực tuyến Mã không nhận được để bắt đầu.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Captain Payback 2 (xếp hạng 5/5)

Có ba tính năng thưởng chính trong Captain Payback 2 và hai trong số chúng được gắn với nhau.

  • Bucks phân tán: Những hoang dã có giá trị này có thể hiển thị trong bất kỳ vòng quay nào của bạn và chúng có thể hiển thị một số ở bất cứ đâu giữa một nửa đặt cược của bạn và 100 lần. Khi họ hạ cánh trên cuộn của bạn, bạn sẽ tự động giành được tất cả chúng.
  • Vòng quay miễn phí: Chúng được kích hoạt khi bạn hạ cánh trên ba hoặc bốn phân tán, và bạn đã đưa ra tám hoặc 15 lần chơi, tùy thuộc vào số lượng phân tán bạn đạt được. Các vòng quay miễn phí diễn ra gần như giống như bình thường, ngoại trừ tính năng tiền thưởng thứ ba.

Bất kỳ hoang dã nào cũng xuất hiện giữa các cuộn thứ hai và thứ năm trong tính năng chơi miễn phí mở rộng đến tất cả các cuộn bên trái. Vì vậy, đánh một con hoang dã ở hàng đầu tiên của guồng thứ tư sẽ biến các biểu tượng đầu tiên trong các cuộn thứ hai và thứ ba thành Wilds. Nếu những nơi hoang dã đó được coi trọng, giá trị cũng được sao chép.

Thuyền trưởng Payback 2 đồ họa và hình ảnh (xếp hạng 5/5)

Thuyền trưởng Payback 2 Hình ảnh hình ảnh là một trong những khía cạnh mạnh mẽ nhất của nó. Đồ họa tuyệt vời bao gồm một nền tảng chi tiết và các biểu tượng độc đáo, tất cả đều được truyền cảm hứng nhiều từ thể loại truyện tranh. Ngoài đồ họa, khe này có rất nhiều hình ảnh động và giải trí, chẳng hạn như một nhà khoa học điên rồ trong các cuộn phim, năng lượng màu tím cho thấy bạn chiến thắng kết hợp, và một cuộc chiến nhỏ giữa anh hùng và robot để kết tủa các vở kịch miễn phí.

Captain Payback 2 Gameplay (xếp hạng 4/5)

Captain Payback 2 không miễn nhiễm với vấn đề thông thường với trò chơi máy đánh bạc. Người chơi bị giới hạn trong việc nhấp vào Chơi và xem các cuộn quay, và trong các vở kịch miễn phí, sự tham gia thông thường của bạn còn bị hạn chế hơn nữa. Khe này kiếm được một số tín dụng trong phần này, tuy nhiên, vì hai lý do:

  • Trò chơi rõ ràng làm nổi bật từng sự kết hợp chiến thắng và cho bạn biết mỗi cái có giá trị bao nhiêu.
  • Bạn có thể đưa ra nhiều tùy chọn để tăng tốc độ chơi trò chơi, bao gồm chế độ Turbo và khả năng nhấn spin nhiều lần, vội vã quay cuồng.

Xếp hạng tổng thể cho Captain Payback 2 theo 5 trò chơi cao (xếp hạng 4,5/5)

Tích cực của Thuyền trưởng Payback 2 vượt xa rất nhiều nhược điểm. Có tính đến nhiều tính năng thưởng, đồ họa tuyệt đẹp và thiếu lối chơi, chúng tôi cung cấp cho vị trí này 4,5/5. Cách duy nhất xếp hạng này có thể cải thiện là liên quan đến người chơi nhiều hơn trong lối chơi.

Chính sách bảo mật