lịch world cup 2022 hôm nay Lions 50 Slot

Xếp hạng trò chơi này
(3.7/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Lions 50 Slot
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Nhiều lớn hơn khe cắm từ Studios Aristocrat đã tiếp tục trở thành kinh điển. Một số người đã thấy các cuộc cải tổ và phần tiếp theo theo kịp công nghệ chơi game mới nhất. Máy đánh bạc 50 Lions in đậm và sáng. Châu Phi này Động vật hoang dã theo chủ đề Trò chơi có giao diện và cảm nhận của một khe retro. Bạn có thể thấy nó đã giữ tốt về yếu tố quan trọng nhất - lối chơi vững chắc là thú vị hơn bao giờ hết.

Chìa khóa cho sự hấp dẫn của khe trực tuyến 50 Lions là khả năng bao phủ lưới lớn của các cuộn hoàn toàn trong các biểu tượng sư tử lương cao. Điều này có khả năng cung cấp cho bạn 50 lần Giải thưởng cao nhất của 1000 xu trên bất kỳ spin nào.

Thêm hoang dã, giải thưởng phân tán và trò chơi khe miễn phí .

Làm thế nào các khe của Lions được thiết lập

Bạn có thể chọn có bao nhiêu con đường chiến thắng để chơi trên máy đánh bạc 50 Lions. Mặc định và tối đa là 50 dòng. Bạn có thể giảm điều này theo gia số 10, tùy chọn cho 5 hoặc chỉ 1 cũng có sẵn. Để có được lợi ích tối đa từ các biểu tượng sư tử hoang dã và xếp chồng, 50 là lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể giảm đặt cược trên mỗi dòng để thực hiện điều này có thể. Đặt cược trên mỗi dòng bắt đầu chỉ 1c.

Đây là một tự chạy Tùy chọn, ở trên cùng bên trái của nút ’chơi màu xanh lá cây. Bạn cũng sẽ thấy một nút ’đánh bạc màu tím dưới màn hình chiến thắng của bạn. Điều này cho phép bạn nhân các chiến thắng của mình trong một trò chơi bài riêng biệt (nhiều hơn về điều này bên dưới). Bạn sẽ tìm thấy các biểu tượng riêng cho các cài đặt bao gồm âm thanh và để đọc các quy tắc và paytable.

Lions sẽ gầm lên, chạy ngay với bạn khi tham gia vào một chiến thắng. Chúng được xếp chồng lên nhau trên mọi cuộn và sẽ thường xuyên bao phủ toàn bộ cuộn. Nếu bạn đạt 5 loại, bạn sẽ giành được giải thưởng cao nhất của 1000 xu. Wilds, cho thấy một viên kim cương kéo sợi, có thể liên kết chúng và các biểu tượng chiến thắng khác. Họ thay thế cho mọi thứ ngoại trừ những bông hoa rải rác.

Tiếp theo trên paytable là một số Biểu tượng mang tính biểu tượng của châu Phi. Đây là một Ngựa rằn, Hươu cao cổ, bộ lạc bản địa và hoàng hôn với một cái cây. Aristocrat thường sử dụng các chất làm đầy thẻ, với Aces xuống đến Nines tạo nên những chiến thắng nhỏ hơn trên Pokie này.

Đi hoang cho phần thưởng Spins miễn phí của Slot Slot 50 Lions

Rải rác Biểu tượng hoa cần phải ở trên reels 1, 2 và 3 để kích hoạt Tiền thưởng quay miễn phí. Bạn sẽ nhận được giải thưởng tức thì 4 lần đặt cược kích hoạt của bạn, cộng với 10 vòng quay miễn phí. Bạn có thể thu hồi các vòng quay này, mặc dù chỉ một lần - thêm 5 vòng quay vào tổng số của bạn.

Khác với một số âm nhạc, các vòng quay này giống như trò chơi cơ bản. Có một lợi ích ẩn. Biểu tượng kim cương hoang dã Xuất hiện trên các cuộn 2 đến 5. Trên mỗi vòng quay, một lần nữa được thêm vào các cuộn. Điều này làm tăng cơ hội liên kết của bạn về chiến thắng (đôi khi nhiều hơn một lần quay) khi số lượng spin tăng lên.

Đánh bạc chiến thắng của bạn?

Tính năng này là tùy chọn. Sau bất kỳ chiến thắng nào, bạn có thể nhấn nút màu tím ở dưới cùng của màn hình. Điều này mang đến một màn hình hiển thị mặt sau của một thẻ chơi. Bạn có tùy chọn để giành chiến thắng của bạn về màu sắc, hoặc bộ đồ. Bạn có thể tiếp tục đánh bạc nếu bạn muốn - hoặc thu thập sau khi đặt cược. Nếu bạn mất, màn hình sẽ tự động trở lại với chế độ xem của các cuộn.

Tôi có thể chơi 50 con sư tử ở đâu?

Khe cổ điển này vẫn có thể được tìm thấy trong các sòng bạc trực tiếp trên cả nước. Nó không có khả năng ở một vị trí chính. Các trò chơi quý tộc gần đây được tìm thấy ở những khu vực bận rộn hơn, bao gồm cả Xác sốngBuffalo Grand Trò chơi. Đi đến bất kỳ khu vực chơi game retro nào và Buffalo cổ điển, 5 con rồng và 50 con sư tử vẫn có thể được tìm thấy.

Aristocrat di chuyển các tựa game cũ / cổ điển của họ trực tuyến, tuy nhiên, phiên bản trực tuyến được giới hạn trong các sòng bạc của Vương quốc Anh. Tiêu đề duy nhất duy nhất có sẵn trực tuyến ở Mỹ là 88 vận may. Điều đó nói rằng, một loạt các Sòng bạc ở PA và NJ cung cấp các vị trí tương tự như 50 con sư tử, bao gồm cả DraftKingsSòng bạc trực tuyến fanduel. Những trò chơi này được sản xuất bởi IgtThì MạngBally.

Thiết kế Slots 50 Slots

Lần đầu tiên bạn giành chiến thắng với các biểu tượng sư tử có thể là một bất ngờ. Một hiệu ứng âm thanh gầm rú được mong đợi. Điều không được mong đợi là tiếng gầm này sâu sắc và cổ họng như thế nào. Nếu bạn giành được giải thưởng tối đa so với một số dòng thắng - bạn cũng có thể đang gầm lên.

Nhìn chung, trò chơi này có một Thiết kế retro. Các con vật là bản vẽ đường cơ bản, thậm chí còn thiếu một lượng nhỏ chi tiết. Hoàng hôn cổ điển châu Phi với một cái cây trong hình bóng nổi bật trên các cuộn phim. Giống như nhiều vị trí quý tộc cũ hơn, bạn sẽ nghe thấy âm thanh sòng bạc xung quanh trong nền. Điều này tồn tại giữa các spin.

Mặc dù thiết kế đã giành chiến thắng khi giành được bất kỳ giải thưởng nào, mọi thứ đều sạch sẽ, rõ ràng và dễ theo dõi - bất cứ điều gì có kích thước màn hình mà thiết bị của bạn có.

Khe cắm 50 Lions vẫn bị cắn?

Nếu bạn thích các tác phẩm kinh điển trong phạm vi khe của Aristocrat, thì 50 Lions sẽ đánh dấu vào tất cả các hộp phù hợp. Trò chơi này đã thắng quá tải bạn với điên cuồng, nhiều tiền thưởng và trò chơi phức tạp. Nó là một vững chắc, đơn giản Video Slot với 50 dòng thắng và rất nhiều tiềm năng.

Biểu tượng sư tử xếp chồng là chìa khóa cho trò chơi. Bạn có thể thấy rất nhiều sư tử trên các cuộn trên bất kỳ vòng quay nào. 5 trên đường chiến thắng trả tối đa 1000 xu. Nếu bạn đủ may mắn để kết nối nhiều chiến thắng với The Wilds, thì khoản thanh toán này có thể dễ dàng lớn hơn rất nhiều.

Kiểm tra vị trí cổ điển theo chủ đề châu Phi này tại một sòng bạc trực tuyến trong tiểu bang của bạn!

Chính sách bảo mật