liịch thi đấu việt nam Trò chơi Super Super Dòng rồng

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi Super Super Dòng rồng
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Tìm kiếm sự thịnh vượng một lần nữa trong Rồng Lines Super, theo dõi Ainsworth Khe cắm theo chủ đề châu Á Dòng rồng. Đặt cược lên tới 100 đường lương trong một vòng quay. Gameplay nhanh hơn trước với giao diện đẹp hơn, dễ sử dụng hơn.

Thu thập một loạt các biểu tượng Trung Quốc trên con đường đến vận may, từ Yuan Baos lấp lánh đến phân tán âm dương. Với tính năng Super Spin hoàn toàn mới trong vòng thưởng, những con rồng nhân từ thậm chí còn có phần thưởng lớn hơn để ban cho bạn lần này.

Điều gì làm cho các dòng rồng siêu đẹp

Các tính năng đáng chú ý trong các dòng Dragon Super bao gồm:

  • Nhiều đường lương: Người chơi có thể chọn tối đa 100 đường lương hoạt động mỗi vòng.
  • Siêu hoang dã: Rượu mạnh được cung cấp trong các phần thưởng miễn phí tạo ra nhiều cơ hội giành chiến thắng.
  • Tính năng Autoplay: Thiết lập tối đa 100 lần chơi tự động.

Làm thế nào các dòng rồng siêu khe có thể cải thiện

Khe này có thể cải thiện trong một vài lĩnh vực:

  • RTP thấp: So với các vị trí trực tuyến khác, trò chơi này có RTP dưới mức trung bình.
  • Các tính năng tiền thưởng hạn chế: Có một vài tính năng thưởng trong trò chơi này.

Dòng rồng siêu thông số kỹ thuật

TênDòng rồng siêu
Phần mềmAinsworth
RTP %0,948
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,50 - $ 100,00
# của các dòng trả tiền100
Thanh toán tối đa100 lần
Tối đa các vòng quay miễn phí10
Tính năng thưởngSpin miễn phí, Super Spin
Chủ đềChâu Á

Cách chơi các dòng rồng siêu khe trực tuyến

Mỗi vòng diễn ra trên bố cục reel 5 × 3 với tối đa 100 đường lương hoạt động. Sử dụng mũi tên lên hoặc xuống ở mỗi bên của các đường dây của các dòng và tổng số Bet Bet để đặt cược của bạn. Nhấp vào MAX BET sẽ chọn đặt cược cao nhất cho số dòng hiện tại. Để gửi đặt cược của bạn, nhấp vào nút phát màu xanh lá cây ở trung tâm dưới cùng của màn hình của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nút Autoplay ở bên phải để chơi tối đa 100 vòng.

Bản demo miễn phí trên trang này phân bổ 500 tín dụng. Để tải lại số dư của bạn bất cứ lúc nào, hãy làm mới trang web. Để có cơ hội giải thưởng tiền mặt thực sự, hãy chơi những dòng rồng siêu sòng bạc tiền thật, Như là Golden Nugget hoặc Sòng bạc sao. Thưởng thức khe thực sự khi đang di chuyển, tải xuống một Ứng dụng di động sòng bạc. Bạn có thể nhận được một Phần thưởng không gửi đi Chỉ để đăng ký.

Phần thưởng và giải độc đắc cho các dòng rồng siêu (đánh giá 3/5)

Tương tự như khe cắm rồng thông thường, trò chơi này có phần thưởng miễn phí khá cơ bản. Hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán Kin-Yang trao giải 10 vòng quay miễn phí, với khả năng thu hồi vòng tròn với năm vòng quay bổ sung. Wilds có thể xuất hiện trên các cuộn hai đến năm trong vòng này.

Tuy nhiên, một tính năng mới đã được thêm vào phần thưởng: Super Spin. Khi hoạt động, Wilds xuất hiện ở tất cả các vị trí trên bất kỳ cuộn nào ngoại trừ lần đầu tiên. Các cuộn Super Spin chỉ có thể được kích hoạt trong khi chơi tiền thưởng.

Dòng Dragon Siêu đồ họa và hình ảnh (xếp hạng 3,5/5)

Đồ họa trong trò chơi này là một bước lên từ bản gốc. Tất cả các biểu tượng đã trở lại - lần này là một cuộn fancier được đóng khung bởi vàng và đỏ. Cũng có một vài chi tiết nhỏ mới, chẳng hạn như pháo hoa đi ra trong nền màu đỏ thẫm. Nói chung, UI trông sạch hơn và ít ngày hơn.

Hoạt hình tốt hơn sẽ là một cải tiến. So với các vị trí khác trong thể loại này, nó không mượt mà, hào nhoáng hoặc nhập vai.

Dòng Dragon Super Gameplay (xếp hạng 3,5/5)

Dragon Lines Super có một vài khác biệt so với bản gốc trong cơ học chơi trò chơi. Mặc dù bạn vẫn có thể thiết lập tới 100 dòng thanh toán, nhưng chỉ có ba tùy chọn: 25, 50 và 100. Việc đánh đổi để giảm các lựa chọn trả tiền dễ dàng hơn nhiều, cấu hình đặt cược nhanh hơn nhiều, cải thiện tốc độ chơi chung.

Thật không may, các nhà phát triển đã chọn không thêm cơ học mới vào trò chơi cơ bản, vì vậy đôi khi trò chơi vẫn có thể tẻ nhạt.

Xếp hạng tổng thể cho các dòng rồng Super của Ainsworth (xếp hạng 3,3/5)

Ainsworth mang lại lễ kỷ niệm Trung Quốc trong bản cập nhật này cho khe Dragon Lines. Đồ họa sắc nét hơn, lối chơi hợp lý và một điều chỉnh vòng thưởng Bonus Breathe một chút cuộc sống vào trải nghiệm, nhưng một số vấn đề từ tiêu đề cũ vẫn còn. RTP vẫn ở mức thấp, và khoản thanh toán tối đa cũng vậy. Ngoài ra, có một sự vắng mặt đáng chú ý của nhạc nền một lần nữa.

Nhìn chung, chúng tôi đã đưa ra vị trí này xếp hạng 3,5/5. Nếu bạn thích trò chơi đầu tiên, những điểm tương đồng ở đây sẽ được chào đón mặc dù các bổ sung hạn chế.

Chính sách bảo mật