lich bong da hom nay vleague Epic Monopoly II Slots trực tuyến

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Epic Monopoly II Slots trực tuyến
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Người hâm mộ của Monopoly nên được vui mừng khi tìm ra một cách mới để có một vết nứt trong việc đánh nó lớn trên Broadwalk hoặc Park Place. SG Tương tác Cung cấp một bộ khe cắm độc quyền mới Chiến thắng lớn với các cuộn rất lớn. Các cuộn khổng lồ và vòng thưởng khổng lồ sẽ khiến người chơi bị cuốn hút, mặc dù thiết kế trò chơi bảng thực tế cũng có ích. Hãy để xem nếu chúng tôi đi qua đi hoặc đi tù trong Epic Monopoly II.

Epic Monopoly II: Ấn tượng đầu tiên

Epic Monopoly II có một thiết kế hình ảnh tuyệt vời sẽ mang đến cho mọi người những ký ức về trò chơi cổ điển. Bối cảnh là một bối cảnh nhà hát đẹp với các cuộn có chủ đề tiền xanh nổi bật với rèm cửa màu đỏ.

Nói chung, mọi thứ chỉ trông đẹp. Tất cả các biểu tượng là sáng, sáng bóng và dễ xem. Các may đanh ba?c Không sử dụng bất kỳ biểu tượng thẻ chung nào, và thay vào đó sử dụng tốt các không gian có chủ đề độc quyền. Người chơi có thể mong đợi được nhìn thấy các phiên bản sáng bóng của các tác phẩm trò chơi cổ điển, bao gồm Battleship, The Car, The Hat, The Shoe, The Moneybag và The Wheelbarrow. Ngoài ra còn có những không gian chân dung xếp chồng lên nhau cho chú Pennybag, con chó Scottie và chính bảng độc quyền. Họ có một chút sáng tạo với sự bao gồm của một nhân vật Miss Virginia Ave. và một nhân vật Marvin Gardens, nhưng ít nhất họ cũng phù hợp với chủ đề đầu những năm 1900.

Nhìn chung, thiết kế nói chung chỉ được thực hiện tốt. Mỗi vòng quay được đi kèm với một bản nhạc đẹp, vui nhộn dường như được truyền cảm hứng từ Showtunes. Ngoài ra còn có một số hiệu ứng và thông báo âm thanh trò chơi thú vị trong vòng thưởng. Trò chơi sử dụng một số hình ảnh động chuyển tiếp trơn tru khi Stacks of Wild di chuyển đến các cuộn khổng lồ, và có toàn bộ vòng thưởng trò chơi trên bảng với hình ảnh động cho các phần chuyển động và một số trò chơi phụ chi tiết đáng ngạc nhiên khác nhau. Lựa chọn tiền thưởng đường sắt rất ngắn có một huấn luyện viên tuyệt đẹp mà hầu hết người chơi sẽ chỉ nhìn thấy trong vài giây. Nó có một mức độ đáng kinh ngạc của chi tiết.

Độc quyền trên các cuộn

Epic Monopoly II về mặt kỹ thuật có 10 cuộn và 100 đường lương. Người chơi phải chơi tất cả các khoản thanh toán cho mỗi lần quay. Lưu ý rằng đặt cược dòng thực sự là cho 2 dòng cùng một lúc. Ví dụ, đặt cược đồng xu tối thiểu là đặt cược tổng cộng 50 cent. Trò chơi sử dụng hai bộ cuộn hoàn toàn riêng biệt. Phía bên trái là một bộ 4 hàng thông thường gồm 5 cuộn, và phía bên phải là một bộ các cuộn khổng lồ đặc biệt của Cameron, trải dài toàn bộ 12 hàng. Lưu ý rằng chúng hoàn toàn riêng biệt và các đường lương không thể vượt qua các cuộn bình thường đến các cuộn khổng lồ.

Trò chơi chính bao gồm các biểu tượng hoang dã có thể điền vào bất kỳ không gian nào ngoại trừ biểu tượng tiền thưởng. Những hoang dã này thường là những con hoang dã xếp chồng lên nhau có khả năng lấp đầy toàn bộ cuộn. Trong Epic Monopoly II, lưu ý rằng có một tính năng Epic Wilds đặc biệt. Nếu một chồng các biểu tượng hoang dã lấp đầy tất cả 4 hàng trên một cuộn bình thường, thì cuộn tương ứng trên các cuộn khổng lồ cũng thay đổi hoàn toàn hoang dã cho vòng quay đó. Nó không phải lúc nào cũng trả tiền, nhưng nó có khả năng đưa rất nhiều khoản thanh toán vào hành động.

Nó cũng đáng chú ý rằng các biểu tượng trong trò chơi có xu hướng được xếp chồng lên nhau. Bác Pennybag và chú chó Scottie luôn đến như một bức chân dung xếp chồng lên nhau, nhưng nhiều biểu tượng chung cũng rơi vào khối. Về mặt tươi sáng, điều này có nghĩa là một biểu tượng hoang dã được đặt tốt có thể trả rất nhiều. Thật không may, điều đó cũng có nghĩa là nó khá dễ dàng để không bắt đầu bất cứ thứ gì trên một vòng quay vì các ngăn xếp có thể chặn nhau.

Chơi trò chơi chính nói chung là thú vị mặc dù đôi khi nó có thể hơi chậm vì rất nhiều cuộn phải giải quyết và trả tiền. Các khoản thanh toán cá nhân aren rất nhiều trên mỗi dòng. Người chơi cần phải có được 4 chú Pennybag hoặc một bộ 5 trò chơi để phá vỡ ngay cả trên một dòng, nhưng điều này không tệ như nó nghe vì hầu hết các khoản thanh toán đều có rất nhiều chiến thắng đồng thời. Bánh mì và bơ của trò chơi là một loạt các khoản thanh toán nhỏ kích hoạt cùng một lúc để xâu chuỗi trò chơi trong khi người chơi chờ tiền thưởng.

Phần thưởng bánh xe hoành tráng

Người chơi có thể kích hoạt trò chơi tiền thưởng bằng cách nhận các biểu tượng tiền thưởng trên ít nhất 3 cuộn trong trò chơi cơ bản. Biểu tượng tiền thưởng có thể xuất hiện trên các cuộn đầu tiên, thứ ba và thứ năm trên các bộ bình thường và khổng lồ. Nhận được hơn 3 cuộn các biểu tượng tiền thưởng không thay đổi vòng thưởng, nó chỉ trao giải độc đắc phân tán tiền thưởng. Không có khoản thanh toán tiền thưởng nào chỉ nhận được 3 biểu tượng. Nhận được 4, 5 hoặc 6 trả tiền 10 lần, 50 lần và 100 lần tổng số đặt cược tương ứng. Bánh xe hoành tráng là một bánh xe thưởng trông khá chuẩn, nhưng nó có một số tùy chọn trò chơi thưởng khác nhau cung cấp nhiều cách để giành chiến thắng.

Người chơi chỉ cần nhận được khoản thanh toán tiền mặt ngay lập tức là 500 lần đặt cược 2 dòng của họ nếu họ hạ cánh trên không gian 500 lần. Ngoài ra còn có một không gian quay vòng một lần nữa. Điều này cho phép người chơi quay trở lại, ngoại trừ nó áp dụng số nhân 2x cho bất cứ nơi nào họ hạ cánh. Điều này thường cũng được tính cho bất kỳ khoản thanh toán nào trong một trò chơi tiền thưởng, nếu nó kích hoạt một. Không gian spin spin một lần nữa, không gian có thể được kích hoạt hai lần vì nó thay thế bằng không gian đặt cược 2 dòng 250 lần sau khi nó kích hoạt.

Có một số không gian quay miễn phí có sẵn có thể cấp 7, 10 và 20 vòng quay miễn phí tùy thuộc vào cái nào được đánh. Trò chơi chủ yếu chơi giống nhau trong các vòng quay miễn phí. Sự khác biệt duy nhất là đánh ít nhất 3 biểu tượng tiền thưởng đã giành được bánh xe. Người chơi kích hoạt phần thưởng chỉ đơn giản là được cung cấp thêm các vòng quay miễn phí cùng với bất kỳ khoản thanh toán tiền thưởng nào để nhận được nhiều hơn 3. Số lượng các vòng quay miễn phí bổ sung được xác định bởi tuy nhiên nhiều người họ nhận được ban đầu. Người chơi đã hạ cánh trên 10 không gian Spins miễn phí sẽ chỉ nhận được thêm một bộ 10 cho dù họ nhận được bao nhiêu biểu tượng tiền thưởng.

Tính năng trò chơi cơ hội

Người chơi cũng có thể kích hoạt trò chơi cơ hội. Cái này cho phép người chơi chọn một trong 5 thẻ có thể có một loạt các giải thưởng tiềm năng. Người chơi có thể giành được một giải thưởng tiền mặt ngay lập tức từ 200 lần đến 500 lần đặt cược 2 dòng của họ. Họ cũng có thể giành được 20 vòng quay miễn phí hoặc 10 cuộn xúc xắc trong trò chơi xung quanh. Ngoài ra, còn có một cơ hội cho một thẻ Pick Pick Pick đặc biệt xuất hiện, cho phép người chơi chọn một thẻ khác nhưng áp dụng số nhân 2x, 3x hoặc 5x cho khoản thanh toán hoặc có khả năng là toàn bộ trò chơi tiền thưởng.

Xung quanh trò chơi bảng

Trận hòa lớn là trò chơi xung quanh bảng, cố gắng mang lại cảm giác của trò chơi bảng thực sự vào máy đánh bạc. Người chơi có thể nhận được 2, 5 hoặc 10 cuộn xúc xắc trong trò chơi tùy thuộc vào nơi họ hạ cánh trên bánh xe hoành tráng. Tất cả người chơi bắt đầu đi và sử dụng cuộn xúc xắc mô phỏng của họ để di chuyển. Tất cả các không gian khác nhau trong trò chơi đều có các trò chơi nhỏ và các khoản thanh toán khác nhau.

Tất cả các không gian tài sản cho phép người chơi chọn một trong 5 thẻ có sẵn với từ 25x đến 300 lần các khoản thanh toán đặt cược 2 dòng trên chúng. Người chơi cũng có thể có cơ hội chọn một thẻ mới với hệ số nhân 2x đến 5x đang chơi. Water Works cho phép người chơi chọn giữa 3 vòi để nhận được từ khoản thanh toán đặt cược 2 dòng 25 lần đến 200 lần, hoặc thậm chí có thể là một khoản thanh toán và một cuộn xúc xắc thêm. Các không gian đường sắt kết hợp cả hai, với các khoản thanh toán bằng tiền mặt từ 40x đến 300X có sẵn cùng với một cuộn xúc xắc thêm hoặc cơ hội để chọn lại với số nhân. Không gian như công ty điện, thuế thu nhập, nhà tù (chỉ cần ghé thăm) và bãi đậu xe miễn phí chỉ đơn giản là trao giải thưởng ngẫu nhiên giữa các phạm vi cụ thể không gian. Bãi đậu xe miễn phí luôn cho một cuộn xúc xắc thêm quá.

Các tùy chọn trò chơi tiền thưởng khác

Hạ cánh trên một không gian ngực cộng đồng cho phép người chơi chọn giữa 3 thẻ. Một người có khoản thanh toán đặt cược 2 dòng từ 60 lần đến 100 lần, một người có khoản thanh toán đặt cược 2 dòng từ 20 lần đến 40 lần và một cuộn xúc xắc bổ sung và một lần đưa ra từ 120 lần đến 200 lần đặt cược 2 dòng và trả hai thẻ khác. Không gian cơ hội cung cấp 3 thẻ có thể có sự kết hợp của các giải thưởng tiềm năng, bao gồm cả thanh toán tiền mặt, một cuộn xúc xắc miễn phí hoặc thậm chí chỉ là một tự động di chuyển đến Broadwalk, một không gian đường sắt hoặc không gian tiện ích. Đi tù là không gian âm duy nhất. Nó di chuyển người chơi thẳng vào tù mà không có khoản thanh toán. Lưu ý rằng việc vượt qua GO luôn trao giải cho người chơi từ 200 lần đến 800 lần đặt cược 2 dòng của họ. Mặc dù vậy, trò chơi xung quanh là không giới hạn. Sau khi người chơi vượt qua 3 lần, trò chơi ngừng trao giải thưởng Dice miễn phí, ngoại trừ chỗ đậu xe miễn phí.

Lần cuối cùng xung quanh bảng

Epic Monopoly II là một trò chơi thú vị nói chung sẽ làm hài lòng bất cứ ai mà người đang tìm kiếm một phiên thực sự giải trí. Nó không phải là một máy nhanh. Các vòng thưởng có rất nhiều bước và mỗi vòng quay mất nhiều thời gian hơn một chút so với các máy nhỏ hơn chỉ do số lượng thanh toán tuyệt đối. Nó là một cỗ máy tuyệt vời để kéo dài một phiên, với rất nhiều cách để có được những chiến thắng nhỏ để ở lại trong trò chơi trong khi giữ tiền thưởng lớn. RTP 96,01% cũng rất hay để xem vì thỉnh thoảng các trò chơi với các vòng thưởng rộng rãi làm giảm lợi nhuận của họ. Bất cứ ai đang tìm kiếm một cỗ máy hiện đại, vui nhộn, hiện đại đều có thể thưởng thức Epic Monopoly II tại Sản phẩm trực tuyến, Caesars và các sòng bạc trực tuyến hàng đầu khác.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật