lich bong da viet nam Fortune Stacks Machine

Xếp hạng trò chơi này
(4.3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Fortune Stacks Machine
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Máy đánh bạc Fortune Stacks cho phép người chơi theo bước chân của Marco Polo trong một cuộc tìm kiếm kho báu bí mật của Viễn Đông. Konami Sử dụng Tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ Trung Quốc Để đưa người chơi ngay đến Tòa án Hoàng gia cũ.

Hành động xếp chồng lên nhau sẵn sàng tắm cho người chơi, và những người may mắn sẽ được xem vòng tiền thưởng được lấp đầy số nhân. Thật không may, nó có thể là một chuyến đi để thực sự thấy những sự giàu có này.

Ngoại hình & nổi bật

Đây Máy đánh bạc miễn phí Sử dụng một hỗn hợp các tác phẩm nghệ thuật mà thường lấy cảm hứng từ văn hóa Trung Quốc. Bối cảnh là một thiết lập màu đỏ khá đơn giản với một vài ánh sáng được ném vào cho sự tinh tế. Các cuộn được đóng khung bằng vàng với nền màu đỏ, tối để làm cho các biểu tượng dễ đọc.

Các biểu tượng có nghĩa là để gợi lên kho báu của Tòa án Hoàng gia. Có Lợn vàngThì Rồng vàngThì Túi tiền xuCây cảnh nhỏ bao phủ trong đồng vàng.

Fortune Stacks Slot Game

Khuôn mặt Hoàng đế hoạt động như Biểu tượng hoang dã, và a Tàu vàng lớn là biểu tượng tiền thưởng. Cũng có một con mèo may mắn, bởi vì ai không thích họ?

Lưu ý rằng một vài biểu tượng thực hiện hoạt hình về chiến thắng. Hoàng đế mỉm cười khi tiền xu chảy ra từ phía sau không gian và những con mèo may mắn.

Nói chung, trò chơi đang thiếu một số chi tiết tốt hơn và đánh bóng sẽ giúp ích cho chủ đề này. Các không gian giá trị thấp hơn là các biểu tượng thẻ khá tiêu chuẩn với các phần cắt đơn giản của A, K, Q, J, 10 và 9.

Ngoài ra, còn không có nhiều âm nhạc hoặc âm thanh để tạo ra một trải nghiệm độc đáo. Trò chơi nói chung không có âm nhạc và chỉ một vài tiếng chuông và nhấp chuột cơ bản, với một dàn nhạc ngoài vị trí để báo hiệu một chiến thắng lớn.

Trong thời gian Trò chơi thưởng Có một vài âm thanh theo chủ đề, với một bản nhạc cụ Trung Quốc nhẹ và một phát thanh viên có thể hét lênFortune Stacks" hoặc "Vận may lớn"Đối với chiến thắng lớn. Nhìn chung, chủ đề cảm thấy hơi thiếu.

So sánh các tính năng trò chơi - PayLines - RTP

Fortune Stacks: Trò chơi cốt lõi

Máy đánh bạc Stacks Fortune là một khe xu năm reel Sử dụng ba hàng. Có 30 đường lương Và người chơi phải chơi tất cả 30 cho mỗi lần quay. Không có đặt cược bổ sung cho các tính năng tiền thưởng mặc dù.

Tất cả các trận đấu phải được thực hiện từ trái sang phải. Các biểu tượng giá trị thấp hơn cần ít nhất ba trong số một trong một chiến thắng, nhưng con mèo, rồng và lợn may mắn sẽ trả tiền cho một cặp.

Biểu tượng Hoàng đế Hoàng đế hoạt động như một không gian hoang dã và có thể thay thế cho bất cứ thứ gì ngoại trừ biểu tượng tiền thưởng. Lưu ý rằng Biểu tượng hoang dã chỉ xuất hiện trên cuộn thứ hai, thứ ba, thứ tư và thứ năm.

Giống như nhiều Trò chơi máy đánh bạc Konami từ, Điều này có các biểu tượng xếp chồng hành động. Trước mỗi lần quay, các phần của các cuộn được chọn để thay thế.

Một biểu tượng, có thể là bất cứ điều gì ngoại trừ biểu tượng tiền thưởng hoặc biểu tượng hoang dã, được chọn để thay thế bất cứ điều gì trước đây trong các điểm được chọn.

Không có gì đảm bảo rằng họ sẽ kết thúc cuộc chơi, và ngay cả khi họ xuất hiện ở đó, không có Đảm bảo chiến thắng. Mặc dù vậy, với một chút may mắn, những thứ này sẽ đóng gói spin và thiết lập một loạt các kết hợp dài trên nhiều mức lương.

Đáng buồn thay, Konami nắm bắt được một số phần tồi tệ nhất của hành trình đến một vùng đất xa xôi với các ngăn xếp may mắn. Nó có thể là một trò chơi rất dài và nhàm chán.

Nó không có gì đáng ngạc nhiên khi Chiến thắng ba không haiS don không trả tiền trên chẵn. Chúng tồn tại để giúp phá vỡ những mất mát và giữ cho mọi thứ thú vị giữa chiến thắng lớn hơn. Vấn đề là chúng có thể khó kích hoạt một cách đáng ngạc nhiên.

Không có biểu tượng hoang dã trong guồng quay đầu tiên, hoặc thậm chí trong bất kỳ biểu tượng hành động nào xếp chồng lên nhau, các cuộn có thể khô cho kéo dài.

Trò chơi về cơ bản được xây dựng xung quanh một chuỗi các tổn thất dài, bị phá vỡ bởi một trò chơi bình thường được đóng gói đột ngột hoặc trò chơi tiền thưởng.

Phần thưởng miễn phí quay vòng

Slot trực tuyến Fortune Stacks bao gồm một Vòng thưởng spin miễn phí Điều đó đã được kích hoạt bằng cách nhận được ít nhất ba trong số các biểu tượng tiền thưởng ở bất cứ đâu trong một trò chơi. Nó hoạt động từ Một chiến thắng phân tán, vì vậy ba không gian don don phải ở trên cùng một đường thanh toán.

Nhận được ba giải thưởng biểu tượng tiền thưởng mà người chơi với Năm vòng quay miễn phí. Nhận bốn lưới 15 vòng quay miễn phívà năm biểu tượng trao giải tối đa của 30 vòng quay miễn phí.

Ngoài ra còn có một khoản thanh toán giành chiến thắng phân tán, với ba, bốn và năm biểu tượng tiền thưởng trả tiền tương ứng 5 lần, 15 lần hoặc 100 lần đặt cược tổng số trên spin. Một bộ năm biểu tượng tiền thưởng cung cấp khoản thanh toán đơn cao nhất trong trò chơi.

Vòng quay miễn phí có một vài khác biệt lớn so với trò chơi chính.

Đầu tiên, chỉ nhận được hai biểu tượng tiền thưởng ở bất cứ đâu trong một vòng quay miễn phí là đủ để kích hoạt chiến thắng và thêm ba vòng quay miễn phí vào quầy. Nhận thêm các biểu tượng tiền thưởng sẽ kích hoạt chiến thắng thông thường và cũng trao giải nhiều vòng quay miễn phí hơn.

Phần thưởng lớn hơn là sự thay đổi đặc biệt trên các biểu tượng xếp chồng hành động.

Trong một vòng quay miễn phí, một hoặc hai cuộn sẽ được chọn để có phần hành động được xếp chồng lên nhau được nâng cấp với hệ số nhân 2x, 3x hoặc 5x. Nếu các biểu tượng đặc biệt này quản lý để hình thành các khoản thanh toán, chúng sẽ nhân toàn bộ khoản thanh toán của dòng với số tiền đó.

Nếu người chơi may mắn, và các cuộn khác cũng rơi vào các biểu tượng xếp chồng hành động của họ, thì có thể có rất nhiều khoản thanh toán đồng thời, nhân lên để tạo thành một giải độc đắc lớn.

Những suy nghĩ cuối cùng của chúng tôi

Máy đánh bạc Fortune Stacks là một trò chơi mà Lọ tạo ra cho một người chơi khá cụ thể. Bất cứ ai muốn bắn vào một Vòng thưởng Điều đó có thể xếp chồng lên theo những cách thực sự điên rồ sẽ thích trò chơi này.

Cạnh tranh 96,09% RTP Cũng sẽ làm hài lòng những người chơi nghiêm túc hơn. Mặc dù RTP cao, trải nghiệm có khả năng nhưng khá cơ bản.

Chủ đề cảm thấy tối thiểu và việc thiếu điên cuồng hoặc bất cứ điều gì khác để làm nhiều việc để làm rung chuyển các vòng quay bình thường làm cho trò chơi mặc một chút mỏng. Những người chơi không yêu thích số nhân lớn trong vòng thưởng có thể muốn tìm kiếm các vị trí thú vị hơn.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật