lich ca cuoc bong da hom nay Máy đánh bạc Texas Tea

Xếp hạng trò chơi này
(4.2/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc Texas Tea
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Miễn phí để chơi các khe trực tuyến IGT

Đánh giá khe trà Texas

Đi một chuyến đi xuống Tiểu bang Texas tuyệt vời và cố gắng tấn công nó phong phú bằng máy đánh bạc Texas. Kiểu phim hoạt hình này máy đánh bạc của IGT Cung cấp sự hồi hộp khi cố gắng tấn công nó lớn, với rất nhiều sự quyến rũ của miền Nam.

Các hoạt hình hào nhoáng, cảnh và lối chơi nhanh chắc chắn sẽ khiến người chơi muốn bám lấy một câu thần chú. Các cơ hội cho một giải độc đắc lớn Và hai phần thưởng lớn khác nhau cũng bị tổn thương.

Texas Tea Slots là một hỗn hợp thú vị của đồ họa kiểu phim hoạt hình cũ và hoạt hình mới hơn. Nền máy đánh bạc miễn phí là một bầu trời xanh rất đơn giản với hai derricks dầu lót các cuộn dây, và các biểu tượng được đặt đơn giản lên một nền trắng. Mỗi biểu tượng là một tác phẩm theo chủ đề Texas được vẽ độc đáo.

Các cuộn phim tính năng bò đực, một ArmadilloThì Xe Texas Ted từMáy bay, các Logo, số ba Hoa Texas, và một cây xương rồng.

Chiếc xe lóe lên đèn và tiếng nói về chiến thắng, và Armadillo thò ra lưỡi và hét lên. Ấn tượng nhất là cả hai phần thưởng đều có sự chuyển tiếp và thanh toán hoạt hình đầy đủ, với các nhân vật nhảy múa, bơm dầu bơm và kiểm tra trôi nổi trong không khí.

Nhạc phim khá hấp dẫn âm nhạc theo phong cách Frontier, mặc dù nó có một chút lái xe hơn một chút so với Prospector.

Có một sự tập trung khá lớn vào các hiệu ứng âm thanh theo chủ đề kích hoạt chiến thắng hoặc khi một số không gian nhất định xuất hiện trên bảng. Người chơi sẽ nghe thấy rất nhiều tiếng còi xe, vết nứt và những con bò đực khịt mũi.

Sau một thời gian ngắn, âm thanh có thể quá sức, nhưng nó làm tốt công việc xây dựng sự phấn khích khi các cuộn phim lắng xuống.

Texas Tea Slots: Trò chơi cốt lõi

Tính năng máy đánh bạc Texas Texas Ba hàng và năm cuộn, nhưng chỉ Chín thanh toán có thể. Người chơi có thể chọn chơi một, ba, năm hoặc tất cả chín.

Các đường thanh toán khá dễ dàng để theo dõi vì nó chỉ có ba ngang và một vài biến thể chéo. Mọi thứ phải chảy dọc theo đường trả từ từ trái sang phải để giành chiến thắng, ngoại trừ Không gian TED TED. Đây là dựa trên phân tán Và thanh toán miễn là họ ở bất cứ đâu trên bảng.

Có một giải độc đắc thẳng có sẵn, với Năm biểu tượng trà Texas phù hợp Trong một đường trả tiền thanh toán 10.000 lần đặt cược dòng.

Máy đánh bạc Texas Tea

Trò chơi cốt lõi có thể là một sự pha trộn thú vị giữa dễ bay hơi và ổn định. Chỉ với chín đường lương, có nhiều cách để giành chiến thắng như một số máy móc hiện đại, và trò chơi không có bất kỳ loại hoang dã nào để giúp thu hẹp khoảng cách.

Người chơi cá cược trên tất cả chín dòng chắc chắn sẽ thấy một số thay đổi lớn vì một vài lần bỏ lỡ có thể gây căng thẳng thực sự cho việc mua. Điều đó nói rằng, trò chơi phần nào làm giảm bớt điều này bằng cách cung cấp một số khoản thanh toán rất hào phóng.

Không gian hoa trả tiền thấp hơn vẫn trả hết Số tiền có lợi nhuận nhẹ Chỉ phù hợp với ba, và không gian thanh toán cao hơn cung cấp các khoản thanh toán an ủi cho chỉ hai không gian phù hợp.

Ngay cả việc chỉ nhận được một biểu tượng trà Texas ở cột bên trái trả 2 lần đặt cược dòng. Điều này ngăn chặn trò chơi quá khắc nghiệt trên ngân hàng người chơi trong khi họ đang tìm kiếm một chiến thắng lớn hơn để phục hồi.

Tính năng tiền thưởng vàng đen

Các tính năng của Slot Texas Tea miễn phí Hai trò chơi thưởng theo chủ đề dầu, trong đó cung cấp một số khoản thanh toán tiềm năng lớn hơn. Đầu tiên là một chiến thắng phân tán biến khá đơn giản.

Nhận được ba không gian TED TED ở bất cứ đâu trên bảng sẽ kích hoạt vòng thưởng cổ tức dầu. Đây là một trò chơi tương tác; Trò chơi chỉ chuyển đến văn phòng TED, cho một cảnh hoạt hình nhanh.

Sau khi anh ta cắt séc của người chơi, nó sẽ xuất hiện trên màn hình và bắt đầu đếm trước khi giải quyết toàn bộ khoản thanh toán, dựa trên số nhân của tổng số đặt cược cho vòng quay đó.

Texas Tea miễn phí khe

Hệ số nhân phụ thuộc vào số lượng không gian xuất hiện, và một chút may mắn. Ba ký hiệu phân tán có thể trả 3 lần, 8x, 15x hoặc 25x. Bốn Các ký hiệu phân tán có thể trả 8 lần, 10 lần, 25 lần, 40 lần hoặc 50 lầnvà nhận được năm biểu tượng có thể trả 20x, 30x, 50x, 75x hoặc 100x.

Trò chơi khác được kích hoạt bằng cách nhận được ít nhất ba biểu tượng Derrick dầu trong một đường trả tiền chiến thắng, bắt đầu từ trái sang phải. Điều này đưa người chơi đến một vòng thưởng đặc biệt của Oil Big Oil, bắt đầu bằng bản đồ Texas.

Người chơi là Bơm dầu được trao Dựa trên số lượng bao nhiêu người đã giành chiến thắng của họ. Có tám khu vực mà người chơi có thể chọn để khoan và người chơi chỉ có thể đặt một máy bơm ở mỗi khu vực.

Khi các máy bơm được đặt, họ sẽ bắt đầu hoạt động. Mỗi máy bơm thêm vào hệ số nhân, có thể thông qua một số vòng bơm thành công.

Khi mỗi giếng khô, hệ số nhân được áp dụng cho đặt cược dòng và người chơi quay trở lại trò chơi chính. Các khoản thanh toán cho dầu lớn phụ thuộc vào số lượng máy khoan có sẵn.

Tối thiểu là hệ số nhân 5x. Ba, bốn và năm máy bơm có số nhân tối đa của 100x, 200x và 495x.

Có phải đó là một tách trà của người chơi?

Các trò chơi khe trực tuyến trà Texas là Tuyệt vời cho người chơi đang tìm kiếm trò chơi thưởng thú vịThì Thanh toán lớn và chơi nhanh. Thiết kế là đáng yêu, và âm thanh tạo ra một bầu không khí tuyệt vời cho một phiên ngắn hơn.

Trò chơi thưởng dầu lớn là một Vòng xoắn thú vị, tương tác trên giải độc đắcvà các khoản thanh toán cao tiềm năng khác giữ cho trò chơi thú vị. Vấn đề chỉ phát sinh cho bất kỳ người chơi đang tìm kiếm một trò chơi rất dài và thư giãn.

Mặc dù vẫn còn những người phá vỡ mất mát trộn lẫn, những cách hạn chế để giành chiến thắng có thể khiến các lần mua nhỏ hơn nhanh chóng thoát ra.

Sự quyến rũ của hình ảnh động và hiệu ứng âm thanh cũng có thể làm mỏng sau tiếng khóc Armadillo thứ 100. Tuy nhiên, nó rất vui khi có một chuyến thăm nhanh và một cơ hội với vàng đen đó.

Chính sách bảo mật