lich thi đấu vong loai world cup Martin Harris

Người đóng góp

Martin Harris là người đóng góp tự do cho Playusa hiện đang sống ở Bắc Carolina.Ông đã báo cáo về poker, cờ bạc và cá cược thể thao cho nhiều cửa hàng khác nhau kể từ giữa những năm 2000.Sự nghiệp của anh bao gồm báo cáo kinh nghiệm sâu rộng về poker trực tuyến và từ nhiều tour du lịch poker, bao gồm từ World Series of Poker, World Poker Tour, Tour poker châu Âu, tour du lịch poker Mỹ Latinh và tour du lịch poker châu Á Thái Bình Dương.

Martin có bằng tiến sĩ tiếng Anh. (Đại học Indiana) và đã dạy toàn thời gian hoặc bán thời gian tại nhiều trường cao đẳng và đại học kể từ những năm 1990. Ông hiện đang dạy các khóa học về poker, chính trị và phim trong chương trình nghiên cứu Mỹ tại UNC Charlotte.

Trong năm 2019, cuốn sách Martin Martin Văn hóa Poker & Pop đã được xuất bản bởi D & B Books. Cuốn sách bao gồm lịch sử của poker ở Hoa Kỳ với sự nhấn mạnh đặc biệt vào trò chơi mô tả về văn học, phim ảnh, âm nhạc và các bối cảnh chính thống khác. Năm 2020, cuốn sách đã giành được giải thưởng poker toàn cầu cho nội dung truyền thông bằng văn bản trong năm.

Mẫu của trang playusa nổi bật

Ấn phẩm

Văn hóa Poker & Pop: Kể câu chuyện về trò chơi bài yêu thích của Mỹ (2019)
Leatherface vs. Tricky Dick: Chuỗi Texas đã xem vụ thảm sát như là châm biếm chính trị (2021)

Bài viết của Martin Harris:

Chính sách bảo mật