lich thi dau bong da hom.nay Không có tiền thưởng sòng bạc tiền gửi cho tháng 8 năm 2022

Nhiều sòng bạc trực tuyến trong đề nghị thị trường đánh bạc được quy định của Hoa Kỳ Không có tiền thưởng tiền gửi. Họ sẵn sàng cung cấp cho bạn tiền miễn phí chỉ để đăng ký. Phần thưởng như vậy thường nằm trong phạm vi $ 10 đến $ 60. Sòng bạc rút thăm trúng thưởng, hoạt động ở gần như mọi tiểu bang, cũng có thể cung cấp một cái gì đó tương tự. Dưới đây, chúng tôi nhấn mạnh tất cả các phần thưởng không có tiền gửi tốt nhất cho tháng 8 và làm thế nào để yêu cầu chúng.

Top không có tiền thưởng sòng bạc tiền gửi trong tiểu bang của bạn

THỨ HẠNG
NHÀ ĐIỀU HÀNH
THƯỞNG
THÔNG TIN
HOẠT ĐỘNG
1
// Logo Phiên bản 1.0.2 - Tháng 6 năm 2022 Funzpoints
Ghé thăm Sòng bạc Funzpoints
$ 2,50 miễn phí
Không cần đặt cọc
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
$ 2,50 trong FunzPoints cao cấp khi đăng ký
+ Lên đến $ 20 miễn phí với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn

Tốt nhất không có tiền gửi sòng bạc trực tuyến ở Mỹ

Các sòng bạc trực tuyến sau đây có phần thưởng không có tiền gửi tốt nhất trong thị trường cờ bạc trực tuyến hợp pháp của Hoa Kỳ. Bảng xếp hạng của chúng tôi đánh giá từng phần thưởng sòng bạc dựa trên quy mô và điều khoản và điều kiện. Nếu bạn không quen thuộc với Điều khoản và điều kiện tiền thưởng, bạn có thể xem lại một phần bao gồm chúng dưới đây.

Sòng bài trực tuyếnKhông có tiền thưởng tiền gửiMã tiền thưởngTrạng thái pháp lý
Sòng bạc dự thảoNhận $ 60 miễn phí Không - sử dụng liên kếtMI, NJ, PA & WV
Sòng bạc betmgmNhận $ 25 miễn phíSử dụng mã PlaynjfreeMI, NJ, PA & WV
Sòng bạc Golden NuggetNhận $ 10 miễn phíSử dụng mã PlaybonusMI & NJ
FunzpointsNhận $ 2,50 miễn phíKhông - sử dụng liên kếtTất cả chúng ta ngoại trừ wa

Sòng bạc DraftKings - $ 60 miễn phí

Sòng bạc dự thảo ở MichiganSòng bạc DraftKings ngay lập tức gây ấn tượng với $ 60 không có tiền thưởng tiền gửi, xuất hiện trong tài khoản của bạn dưới dạng đô la DK. Bạn chỉ cần gặp một Yêu cầu chơi 1X Trên đô la DK trước khi bạn có thể rút bất kỳ khoản tiền nào. Việc rút tiền tối thiểu chỉ là 5 đô la, có nghĩa là bạn có cơ hội tốt để kiếm tiền bằng một số tiền thắng.

Slots, Keno và các môn thể thao ảo cung cấp đóng góp 100% cho yêu cầu. Hầu hết các trò chơi trên bàn đóng góp 20%. Baccarat, roulette, poker video và các trò chơi đại lý trực tiếp, trong khi đó, đóng góp 10%.

Đóng góp Blackjack 20% là thấp như vẻ ngoài của nó - đặc biệt là khi một số Trò chơi đen trực tuyến Tại DraftKings cung cấp tỷ lệ quay trở lại trên 99,5%. DraftKings cũng không hạn chế nhiều vị trí từ vòng loại để chơi. Do đó, bạn có thể chơi một loạt các trò chơi lương cao hơn.

Di chuyển qua phần thưởng, Sòng bạc DraftKings có thể có hơn 500 trò chơi, tùy thuộc vào tiểu bang, cùng với nhiều chương trình khuyến mãi. Nó cung cấp các đặc quyền bổ sung thông qua Gia?i thươ?ng cu?a tôi chương trình. Xem thêm trong của chúng tôi DraftKings xem xét sòng bạc.

Dự thảo tiền thưởng

 • Lớn không có tiền thưởng tiền gửi
 • 1x playthrough
 • $ 5 rút tiền tối thiểu
 • Blackjack cung cấp 20% đóng góp
 • Doesn không hạn chế nhiều vị trí

Nhạc tiền thưởng

 • Một số trò chơi có đóng góp thực sự thấp

Sòng bạc betmgm - $ 25 miễn phí

Sòng bạc betmgmBetmgm cung cấp a $ 25 không có tiền thưởng tiền gửi. Nó cũng chỉ cần một 1x playthrough. Bạn phải có đủ tiền thắng sau khi đáp ứng yêu cầu đó để thực hiện Rút tiền tối thiểu $ 20.

Slots, thẻ cào và Keno đóng góp 100% cho việc chơi. Hầu hết các trò chơi trên bàn và tất cả các trò chơi sòng bạc đại lý trực tiếp đều có đóng góp 20%. Blackjack, trong khi đó, chỉ đóng góp 10%.

Thực tế là gần như tất cả các trò chơi trên bảng cung cấp đóng góp 20% là thuận lợi. Tại các sòng bạc khác, như DraftKings, các trò chơi như craps don lồng cung cấp bất cứ điều gì để đáp ứng yêu cầu chơi.

Đối với các sòng bạc tổng thể, tùy thuộc vào trạng thái cụ thể, BetMGM có thể cung cấp hàng trăm vị trí, hàng chục trò chơi trên bàn và một sòng bạc trực tiếp. Nó cũng có chương trình phần thưởng cung cấp tiền mặt, lưu trữ hàng hóa và comps tại MGM đặc tính. Đọc thêm trong Đánh giá sòng bạc betmgm.

Tiền thưởng betmgm

 • 1X playthrough trên không có tiền thưởng tiền gửi
 • Tất cả các trò chơi đều góp phần chơi không có ngoại lệ
 • Hầu hết các trò chơi trên bảng đóng góp 20% cho yêu cầu

Phần thưởng Betmgm

 • Rút tiền tối thiểu $ 20

Sòng bạc Golden Nugget - $ 10 miễn phí

Sòng bạc Golden NuggetGolden Nugget có tính năng $ 10 không có tiền thưởng tiền gửi. Thỏa thuận này có một Yêu cầu chơi 20 lần, cao hơn so với những người chúng tôi đã đề cập ở trên. Bạn có thể rút ít nhất là $ 10 sau khi đáp ứng yêu cầu.

Các khe, thẻ cào và Keno đóng góp toàn bộ số tiền cho yêu cầu. Trò chơi bàn và video poker đóng góp 25%. Tỷ lệ poker video đó cao hơn so với nhiều sòng bạc trực tuyến khác, có thể hạn chế đóng góp ở mức 10% hoặc 20%.

Ngoài phần thưởng đăng ký, Golden Nugget tự hào về lựa chọn trò chơi lớn nhất trên thị trường Mỹ tại sòng bạc trực tuyến ở New Jersey. Nó hiện có hơn 900 trò chơi và đếm. Sòng bạc này cũng cung cấp nhiều đặc quyền VIP thông qua Câu lạc bộ phần thưởng vàng. Tìm hiểu thêm trong Đánh giá sòng bạc Golden Nugget.

Golden nugget thưởng ưu điểm

 • Tất cả các trò chơi đều đóng góp cho các yêu cầu đặt cược
 • Video Poker đóng góp 25%
 • Rút tiền tối thiểu $ 10

Golden Nugget thưởng nhược điểm

 • Yêu cầu chơi 20 lần

Đề cập đến danh dự: Sòng bạc fanduel - Chơi nó một lần nữa ”lên tới 1.000 đô la

Sòng bạc fanduelFanduel Không cung cấp một khoản tiền thưởng không có tiền gửi. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn muốn đề cập đến sòng bạc trực tuyến này do phần thưởng đáng chú ý của nó. Sòng bạc Fanduel cung cấp một chương trình quảng cáo chơi một lần nữa với giá lên tới 1.000 đô la.

Nó ghi lại bất kỳ tổn thất nào mà bạn phải chịu trong vòng 24 giờ đầu tiên chơi. Ví dụ, nếu bạn mất 200 đô la vào ngày đầu tiên, thì bạn sẽ nhận lại 200 đô la Trong các khoản tín dụng tiền thưởng. Bạn cần phải đáp ứng yêu cầu chơi 1 lần trước khi rút tiền thưởng.

Sòng bạc Fanduel có khoảng 200 trò chơi, ở phía thấp. Nó cũng có thể đứng để thêm tiền thưởng không có tiền gửi tại một số điểm, mà một số sòng bạc trực tuyến sẽ làm. Xem thêm trong của chúng tôi Đánh giá sòng bạc fanduel.

Tiền thưởng fanduel

 • Tiền thưởng chào mừng lớn
 • Yêu cầu chơi 1X về bất kỳ khoản tín dụng tiền thưởng nào

Phần thưởng fanduel

 • Không cung cấp một khoản tiền thưởng không có tiền gửi

Đề cập danh dự số 2: Sòng bạc Stars - Tiền thưởng chào mừng $ 50

Sòng bạc saoStars là một sòng bạc trực tuyến khác không có tiền thưởng không có tiền gửi mà chúng tôi muốn thảo luận. Nó có một phần thưởng nhỏ được chào đón theo tiêu chuẩn ngành, nhưng nó cũng sử dụng một hệ thống riêng biệt cho yêu cầu chơi của nó.

Bạn đủ điều kiện nhận tiền thưởng $ 50 sau gửi và đặt cược $ 1. Sau đó, bạn có thể chọn tham gia thông qua tùy chọn Thử thách trên mạng và thu thập 50 đô la. Từ đây, bạn xóa phần thưởng với tỷ lệ 1 đô la cho mỗi hai điểm đổi mà bạn tích lũy.

Bên cạnh phần thưởng thú vị này, Stars Casino có hơn 300 trò chơi và nhiều chương trình khuyến mãi, tùy thuộc vào trạng thái nơi bạn truy cập. Nó cũng cung cấp quyền truy cập vào Phần thưởng sao Chương trình, cung cấp phần thưởng thông qua rương kho báu. Về tiền thưởng không có tiền gửi, các ngôi sao có khả năng thêm một trong tương lai. Xem những gì khác có sẵn trong Ngôi sao đánh giá sòng bạc.

Ngôi sao tiền thưởng sòng bạc

 • Tiền thưởng chào mừng sử dụng một hệ thống chơi bất thường
 • Chỉ cần đặt cược $ 1 để đủ điều kiện

Ngôi sao phần thưởng sòng bạc

 • Tiền thưởng yêu cầu tiền gửi

Không có tiền thưởng tiền gửi tại sòng bạc rút thăm trúng thưởng

Bạn vẫn có thể tham gia vào cuộc vui thưởng ngay cả khi bạn không sống ở một tiểu bang có cờ bạc trực tuyến hợp pháp. Các sòng bạc rút thăm trúng thưởng sau đây không cung cấp tiền thưởng tiền gửi cho các quốc gia không được kiểm soát.

Sòng bạc Funzpoints - $ 2,50 không có tiền thưởng tiền gửi + 1.000 điểm FunzPoints

Sòng bạc FunzpointsBạn sẽ nhận được tương đương của một $ 2,50 không có tiền thưởng tiền gửi Khi đăng ký tại Funzpoints. Phần thưởng này có thể ở dạng 250 vòng quay miễn phí (chơi miễn phí) hoặc tín dụng trang web $ 2,50 (Premium FunzPoints). Sau khi đăng ký, bạn cũng sẽ thu thập 1.000 funzpoints, dành cho trò chơi sòng bạc chỉ để giải trí.

Một khoản tiền thưởng không có tiền gửi $ 2,50 không có âm thanh nhiều như vậy, nhưng nó là một trong những thứ tốt nhất mà bạn sẽ thấy trong trò chơi rút thăm trúng thưởng. Bạn cũng có thể được hưởng lợi từ phần thưởng phù hợp 100% lên tới 20 đô la cho lần mua đầu tiên của bạn. Tìm hiểu thêm trong Đánh giá Funzpoints.

Trò chơi hay nhất để chơi để đáp ứng các yêu cầu chơi

Chiến lược tốt nhất để đáp ứng các yêu cầu chơi liên quan đến việc chơi các trò chơi với tỷ lệ quay trở lại cao. Về mặt lý thuyết, bạn sẽ mất ít tiền hơn khi làm như vậy và có cơ hội rút lợi nhuận tốt hơn. Các trò chơi sau đây thường cung cấp RTP cao nhất:

 • Biến thể đen - 99,5% đến 99,7%
 • Video Poker - 99,54% (9/6 giắc cắm hoặc tốt hơn)
 • Baccarat - 98,94% (Cược ngân hàng)
 • Roulette Pháp -98,65% (cược đồng đều tiền)
 • Craps - 98,64% (cược đường chuyền don don)
 • Một số khe trực tuyến - 97,5% đến 98%
 • Roulette châu Âu - 97,3%

Lý tưởng nhất là bạn chơi blackjack, poker video và/hoặc baccarat trong khi mở khóa tiền thưởng. Mặc dù vậy, điều bắt được là sòng bạc áp đặt các hạn chế trò chơi và/hoặc đóng góp thấp hơn.

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, Trò chơi bảng thường chỉ đóng góp 20% hướng tới yêu cầu chơi. Tại một số sòng bạc, một số trò chơi trên bảng và khe cắm don don đóng góp bất cứ thứ gì vì RTP của họ quá cao. Một số lượng khá lớn không có tiền thưởng tiền gửi chỉ dành cho các khe, Keno và thẻ cào.

Bạn muốn đọc kỹ các điều khoản cho bất kỳ phần thưởng nào mà bạn đang theo đuổi. Mục tiêu là tìm các trò chơi lương cao mà sòng bạc không loại trừ và điều đó đóng góp 100%. So sánh dưới đây minh họa điểm này:

Kịch bản số 1

 • Bạn nhận được một khoản tiền thưởng $ 20 không có tiền gửi.
 • Yêu cầu chơi là 5x, vì vậy bạn phải đặt cược $ 100.
 • Bạn chơi một khe với cạnh nhà 2,5% (97,5% RTP).
 • $ 100 x 0,025 = $ 2,50 trong tổn thất lý thuyết.
 • $ 20 - $ 2,50 = $ 17,50 trong các khoản tiền thắng bằng lý thuyết.

Kịch bản số 2

 • Bạn nhận được một khoản tiền thưởng $ 20 không có tiền gửi.
 • Yêu cầu chơi là 5x, vì vậy bạn phải đặt cược $ 100.
 • Bạn chơi một khe với cạnh nhà 4% (96% RTP).
 • $ 100 x 0,04 = $ 4 trong tổn thất lý thuyết.
 • $ 20 - $ 4 = $ 16 trong tiền thắng cược lý thuyết.

Kịch bản đầu tiên cho bạn cơ hội tốt hơn để giành được tiền. Tất nhiên, những ví dụ này hoàn toàn là lý thuyết, và bất cứ điều gì có thể xảy ra trong ngắn hạn. Tuy nhiên, bạn sẽ tiếp tục chơi các trò chơi được trả lương cao, bạn có cơ hội mạnh mẽ hơn để kết thúc với tiền thắng từ tiền thưởng không có tiền gửi.

Tốt nhất không có tiền thưởng tiền gửi cho một số trò chơi sòng bạc

Như đã đề cập ở trên, Baccarat, Blackjack và Video Poker luôn cung cấp tỷ lệ phần trăm thanh toán cao nhất. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải tính đến những gì mỗi trò chơi đóng góp cho các yêu cầu đặt cược. Thông tin sau đây xem xét Playthrough và RTP để xác định sòng bạc nào Tốt nhất cho mỗi trò chơi.

Tốt nhất không có tiền thưởng tiền gửi cho các vị trí - DraftKings

Sòng bạc dự thảoDraftKings là Trang web tốt nhất cho một vị trí không có tiền thưởng tiền gửi Trong số các sòng bạc được bảo hiểm ở đây. Nó chỉ loại trừ một số lượng nhỏ các trò chơi đóng góp vào yêu cầu chơi. Ví dụ, Hút máu (98% RTP), Hercules cao và hùng mạnh (98%) và Người lính của Rome (97,82%) Đếm don.

Tuy nhiên, nhiều vị trí trả lương cao aren trong danh sách loại trừ. Ví dụ, Mú hút máu ii Sẽ đóng góp 100% số cược của bạn. Tại đây, bạn đã nhận được bao nhiêu về mặt lý thuyết từ phần thưởng với trò chơi này:

 • Bạn nhận được bản nháp 60 đô la không có tiền thưởng tiền gửi.
 • Yêu cầu đặt cược là 1x.
 • Đóng góp trò chơi là 100%.
 • 1 x $ 60 = $ 60 mà bạn phải đánh cược.
 • House Edge là 3,02% (96,98% RTP).
 • $ 60 x 0,0302 = $ 1,81 trong tổn thất lý thuyết.
 • $ 60 - $ 1,81 = $ 58,19 trong các khoản tiền thắng bằng lý thuyết.

Tốt nhất cho Blackjack - DraftKings

Sòng bạc dự thảoPhần thưởng DraftKings chỉ mang theo yêu cầu chơi 1x. Ngoài ra, các trò chơi blackjack tại DraftKings đóng góp 20% cho yêu cầu đó - mức cao nhất trong số bất kỳ sòng bạc nào chúng tôi đề cập ở đây. DraftKings Blackjack có RTP là 99,62%, điều này làm ngọt thêm thỏa thuận. Dưới đây, bạn có thể thấy những gì lợi nhuận lý thuyết mà bạn đã nhận được từ phần thưởng DraftKings với Blackjack:

 • Bạn nhận được bản nháp 60 đô la không có tiền thưởng tiền gửi.
 • Yêu cầu chơi là 1x.
 • Đóng góp trò chơi là 20%.
 • (1 x $ 60) / 0,20 = $ 300 mà bạn phải đặt cược.
 • Ngôi nhà cạnh là 0,38% (99,62% RTP).
 • $ 300 x 0,0038 = $ 1,14 trong tổn thất lý thuyết.
 • $ 60 - $ 1,14 = $ 58,86 trong các khoản tiền thắng bằng lý thuyết.

Tốt nhất cho roulette - betmgm

Sòng bạc betmgmĐóng góp của Betmgm, 20% Roulette Playthrough là một chút so với Golden Nugget, (25%). Tuy nhiên, yêu cầu đặt cược của nó nhẹ hơn nhiều so với Golden Nugget, 20x, khiến BetMGM trở thành điểm tốt nhất để chơi cho một roulette không có tiền thưởng tiền gửi. Bạn có thể thấy những gì bạn đã đứng để giành chiến thắng với Betmgm từ Roulette châu Âu (97,3% RTP):

 • Bạn nhận được betmgm từ $ 25 không có tiền thưởng tiền gửi.
 • Playthrough là 1x.
 • Đóng góp trò chơi là 20%.
 • (1 x $ 25) / 0,20 = $ 125 mà bạn phải đặt cược.
 • House Edge là 2,7% (97,3% RTP).
 • $ 125 x 0,027 = $ 3,43 trong tổn thất lý thuyết.
 • $ 25 - $ 3,43 = $ 21,57 trong các khoản tiền thắng bằng lý thuyết.

Tốt nhất cho craps - betmgm

Sòng bạc betmgmGolden Nugget cũng có đóng góp cược tốt nhất (25%), hơi vượt qua BetMGM (20%). Tuy nhiên, một lần nữa, BetMGM có yêu cầu chơi thấp hơn. Tại đây, bạn có thể giành được bao nhiêu từ BetMGM, không có tiền thưởng tiền gửi trên craps, don don don cược đường chuyền (98,64% rtp):

 • Bạn nhận được betmgm từ $ 25 không có tiền thưởng tiền gửi.
 • Playthrough là 1x.
 • Đóng góp trò chơi là 20%.
 • (1 x $ 25) / 0,20 = $ 125 mà bạn phải đặt cược.
 • House Edge là 1,36% (98,64% RTP).
 • $ 125 x 0,0136 = $ 1,70 trong tổn thất lý thuyết.
 • $ 25 - $ 1,70 = $ 23,30 trong các khoản tiền thắng bằng lý thuyết.

Tốt nhất cho video Poker - Golden Nugget

Sòng bạc Golden NuggetGolden Nugget không có tiền thưởng tiền gửi có yêu cầu đặt cược 20 lần. Tuy nhiên, nếu có một khía cạnh tích cực ở đây, thì nó Video Poker đóng góp 25% Theo yêu cầu đó, tỷ lệ đóng góp cao nhất trên trang này.

Trò chơi vua Jack hoặc tốt hơn Cung cấp hoàn vốn tốt nhất trong số các trò chơi poker video ở mức RTP 98,91%. Tại đây, những gì bạn đã làm cho lý thuyết với phần thưởng này thông qua Poker Video Golden Nugget:

Trò chơi king jack hoặc tốt hơn

 • Bạn nhận được Golden Nugget, $ 10 không có tiền thưởng tiền gửi.
 • Playthrough là 20 lần.
 • Đóng góp trò chơi là 25%.
 • ($ 10 x 20) / 0,25 = $ 800 mà bạn phải đặt cược.
 • House Edge là 1,09% (98,91% RTP).
 • $ 800 x 0,0109 = $ 8,72 trong tổn thất lý thuyết.
 • $ 10 - $ 8,72 = $ 1,28 trong các khoản tiền thắng bằng lý thuyết.

Mặc dù 1,28 đô la tiền thắng cược là không thể tin được, nhưng ít nhất nó cũng cho thấy lợi nhuận so với yêu cầu đặt cược 20 lần khó khăn.

Tốt nhất cho các trò chơi sòng bạc trực tiếp - betmgm

Sòng bạc betmgmBetMGM là địa điểm hàng đầu để chơi cho sòng bạc trực tiếp không có tiền thưởng tiền gửi. Nó cung cấp sự kết hợp vững chắc của đóng góp 20% cho các trò chơi đại lý trực tiếp và yêu cầu chơi thấp (1X). Bạn đặc biệt có thể mong đợi để giành chiến thắng vững chắc với Blackjack vô hạn (99,51% RTP). Ở đây, một sự cố về số tiền bạn đã giành chiến thắng:

 • Bạn nhận được betmgm từ $ 25 không có tiền thưởng tiền gửi.
 • Playthrough là 1x.
 • Đóng góp trò chơi là 20%.
 • (1 x $ 25) / 0,20 = $ 125 mà bạn phải đặt cược.
 • House Edge là 0,49% (99,51% RTP).
 • $ 125 x 0,0049 = $ 0,61 trong tổn thất lý thuyết.
 • $ 25 - $ 0,61 = 24,39 đô la trong tiền thưởng lý thuyết.

Làm thế nào không có tiền thưởng tiền gửi hoạt động

Không có tiền thưởng tiền gửi cho bạn cơ hội biến tiền miễn phí thành tiền mặt thực. Chi phí duy nhất liên quan đến thời gian cần thiết để đăng ký một tài khoản. Đây là một nhanh chóng về đủ điều kiện nhận tiền thưởng không có tiền gửi:

 1. Tìm một sòng bạc trực tuyến mà cung cấp một phần thưởng không có tiền gửi.
 2. Chọn nút Tham gia/Đăng ký.
 3. Điền vào tất cả các lĩnh vực.
 4. Nhập mã tiền thưởng thích hợp (nếu cần).
 5. Đồng ý với các điều khoản và điều kiện và xác minh rằng bạn ở độ tuổi đánh bạc hợp pháp.

Khi sòng bạc trực tuyến phê duyệt tài khoản của bạn, bạn có thể truy cập phần tài khoản và Yêu cầu tiền thưởng không có tiền gửi. Từ đây, bạn sử dụng phần thưởng để đặt cược và đáp ứng các điều khoản và điều kiện, như thế này:

 • Nhận $ 20 không có tiền thưởng.
 • Tạo 15 đô la tiền thắng và đáp ứng các điều khoản và điều kiện.
 • Rút tiền thắng của bạn hoặc tiếp tục đặt cược với họ.

Tiền thưởng quay miễn phí hoạt động theo cách tương tự. Tuy nhiên, sự khác biệt chính là bạn sử dụng slots spins thay vì một khoản tiền mặt. Ở đây, cách thức các phần thưởng này hoạt động:

 • Đăng ký và nhận 25 vòng quay miễn phí.
 • Sử dụng các vòng quay này để tạo ra $ 18 trong tiền thắng.
 • Rút tiền $ 18 sau khi đáp ứng các điều khoản và điều kiện, hoặc tiếp tục cá cược.

Yêu cầu chơi để xóa tiền thưởng

Yêu cầu chơi là một thuật ngữ đáng chú ý để nhận thức được bất kỳ phần thưởng sòng bạc nào. Nó xác định số tiền bạn phải đặt cược trước khi mở khóa tiền thưởng. Một Yêu cầu chơi thấp hơn rõ ràng là tốt hơn bởi vì nó không buộc bạn phải đặt cược nhiều. Dưới đây là một vài so sánh:

Ví dụ số 1

 • Bạn nhận được $ 20 không có tiền thưởng.
 • Yêu cầu chơi là 10 lần.
 • $ 20 x 10 = $ 200
 • Bạn phải đặt cược $ 200 trước khi có thể rút bất kỳ khoản tiền nào còn lại.

Ví dụ số 2

 • Bạn nhận được $ 20 không có tiền thưởng.
 • Yêu cầu chơi là 1x.
 • $ 20 x 1 = $ 20
 • Bạn phải đặt cược $ 20 trước khi rút tiền.

Ví dụ thứ hai đại diện cho cơ hội tốt nhất của bạn để ra đi với tiền thắng. Rốt cuộc, bạn chỉ cần Đặt cược $ 20 trước khi rút bất cứ thứ gì còn lại. Tất cả các sòng bạc trực tuyến áp đặt Rút tiền tối thiểu, thường dao động từ $ 10 đến $ 20. Bạn cần đủ tiền thắng từ tiền thưởng không có tiền gửi của bạn để rút tiền - nếu không, bạn sẽ phải tiếp tục chơi hoặc gửi tiền.

Ở đây, một ví dụ để giải thích:

 • Bạn có $ 10 không có tiền thưởng.
 • Yêu cầu chơi là 5x.
 • Bạn còn 8 đô la sau khi đáp ứng yêu cầu.
 • Việc rút tiền tối thiểu là $ 10, có nghĩa là bạn cần thêm $ 2 trước khi rút tiền.

Một số sòng bạc trực tuyến làm cho bạn gửi tiền bằng cách nào trước khi rút tiền thắng. Trong trường hợp này, nó đã giành được vấn đề nếu bạn đáp ứng việc rút tiền tối thiểu hay không vì bạn phải ký gửi bất kể.

Những cách khác để nhận tiền miễn phí từ sòng bạc trực tuyến

Không có tiền thưởng tiền gửi đại diện cho cách hấp dẫn nhất để nhận tiền từ sòng bạc trực tuyến. Rốt cuộc, bạn không cần phải mạo hiểm bất cứ điều gì của riêng bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể nhận được lợi ích tại các sòng bạc trực tuyến thông qua các cách sau:

 • Phần thưởng tiền gửi phù hợp: Những giao dịch này phù hợp với tiền gửi của bạn theo một tỷ lệ nhất định. Trong hầu hết các trường hợp, sòng bạc trực tuyến mới hơn Kết hợp tiền gửi của bạn với tỷ lệ 100%. Nếu bạn gửi $ 100 theo một thỏa thuận như vậy, thì bạn sẽ nhận được thêm 100 đô la tiền thưởng.
 • Tiền thưởng chào mừng: Một phần thưởng chào mừng bao gồm khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, hoặc loạt tiền gửi, tại một sòng bạc trực tuyến mới. Nó cung cấp một phần thưởng phù hợp và/hoặc các vòng quay miễn phí. Sòng bạc Internet thường cung cấp các giao dịch tốt nhất của họ thông qua tiền thưởng chào mừng với hy vọng thu hút người chơi mới.
 • Tải lại tiền thưởng: Một phần thưởng tải lại có sẵn cho khách hàng hiện tại. Nó có một khoản tiền thưởng phù hợp với tiền gửi - mặc dù không lớn bằng tiền thưởng chào mừng - cung cấp nhiều cơ hội để kiếm thêm tiền.
 • Vòng quay miễn phí: Có sẵn dưới dạng tiền gửi hoặc không có tiền thưởng tiền gửi, các vòng quay miễn phí cho phép bạn chơi các khe tiền thật miễn phí. Bạn cần phải đáp ứng một yêu cầu chơi về tiền thắng mà bạn tích lũy thông qua các vòng quay miễn phí trước khi bạn có thể rút tiền.
 • Cuộc đua bảng xếp hạng: Một số sòng bạc trực tuyến chạy các cuộc đua bảng xếp hạng, mang lại giải thưởng cho những người hoàn thành hàng đầu. Bạn sẽ cần phải tích lũy điểm bằng cách chơi các trò chơi sòng bạc bằng tiền thật để leo lên bảng xếp hạng.
 • Chương trình khách hàng thân thiết: Giống như sòng bạc trên đất liền, nhiều sòng bạc trực tuyến có các chương trình khách hàng thân thiết. Một chương trình như vậy thường cung cấp cho bạn điểm dựa trên trò chơi tiền thật của bạn. Bạn có thể đổi các điểm này để nhận phần thưởng, chẳng hạn như tiền mặt, hàng hóa và comps tại các sòng bạc trên đất liền.
 • Chương trình khuyến mãi tạm thời: Hầu hết các sòng bạc trực tuyến đều triển khai các chương trình khuyến mãi tạm thời - đặc biệt là vào các ngày lễ - kéo dài trong nhiều ngày hoặc vài tuần. Quảng cáo ngắn hạn có thể bao gồm tiền thưởng tải lại, vòng quay miễn phí, cuộc đua bảng xếp hạng và nhiều hơn nữa.

Như đã đề cập ở trên, các vòng quay miễn phí có thể đến dưới dạng không có tiền thưởng. Ví dụ: bạn có thể hoàn thành đăng ký và nhận 30 vòng quay miễn phí. Bạn đã sử dụng các vòng quay này để tích lũy tiền thắng, bạn sẽ có thể rút tiền sau khi đáp ứng yêu cầu chơi.

Không có tiền gửi sòng bạc trực tuyến để tránh

Không phải tất cả không có sòng bạc tiền thưởng là bằng nhau. Một số không được kiểm soát (còn gọi là ngoài khơi) và, do đó, không đáng tin cậy. Bạn chắc chắn muốn nhắm mục tiêu Sòng bạc trực tuyến hợp pháp Khi theo đuổi không có tiền thưởng tiền gửi. Họ là những trang web duy nhất mà bạn có thể tin tưởng hoàn toàn khi tôn vinh tiền thắng từ không có tiền thưởng.

Tại sao quy định, hợp pháp không có sòng bạc tiền gửi là an toàn

Một sòng bạc trực tuyến được quy định giữ cấp phép trong phạm vi quyền hạn nơi nó hoạt động. Ví dụ: sòng bạc trực tuyến của BetMGM, duy trì giấy phép trong MichiganThì Áo mớiThì Pennsylvaniaphia Tây Virginia. Nó đã vượt qua thành công quá trình ứng dụng ở mỗi trạng thái này. Hơn nữa, BetMGM phải tuân theo các quy tắc và luật pháp của các quốc gia này.

Quá trình đăng ký và có được giấy phép đánh bạc trực tuyến là rộng rãi. Nó đòi hỏi một sòng bạc phải vượt qua quy trình kiểm tra cơ thể điều chỉnh. Chỉ các công ty có uy tín và đáng tin cậy mới nhận được cấp phép ở các tiểu bang cho phép sòng bạc trực tuyến.

Tại playusa.com, chúng tôi chỉ liệt kê các sòng bạc được cấp phép và quy định tại thị trường tương ứng của họ. Chúng tôi muốn bạn chọn các tùy chọn an toàn và pháp lý khi không nhận tiền thưởng tiền gửi hoặc bất kỳ tiền thưởng nào khác.

Tại sao sòng bạc không được kiểm soát

Sòng bạc không được kiểm soát có thể giữ cấp phép trong một hoặc nhiều khu vực pháp lý ngoài khơi (ví dụ: Costa RicaThì Antigua). Tuy nhiên, họ không nhận được giấy phép ở Hoa Kỳ và các quốc gia mà họ phục vụ. Họ cũng không tuân theo luật pháp trong các khu vực pháp lý này.

Điều này có nghĩa là bạn không thể chắc chắn rằng một sòng bạc ngoài khơi là đáng tin cậy liên quan đến việc tôn trọng các điều khoản và điều kiện tiền thưởng. Một số trong số họ cũng có thể chậm xử lý rút tiền. Trong những trường hợp tồi tệ nhất, các sòng bạc trực tuyến không được kiểm soát đã đóng cửa và không trả được người chơi.

Sòng bạc rút thăm trúng thưởng có an toàn không?

Sòng bạc rút thăm sòng bạc aren chính xác giống như sòng bạc trực tuyến truyền thống. Họ hoạt động trên một hệ thống hai tiền cho phép họ phục vụ một cách hợp pháp hầu hết mọi tiểu bang (trừ Washington).

Funzpoints, ví dụ, cung cấp các điểm thường xuyên (chơi miễn phí) và funzpoint cao cấp (có thể đổi được). Thiết lập hai tiền tệ này cho phép các trang web này hoạt động theo Luật rút thăm trúng thưởng.

Bởi vì họ hợp pháp, các sòng bạc rút thăm trúng thưởng don don phải hoạt động ngoài các thiên đường ngoài khơi như Costa Rica hoặc Antigua. Thay vào đó, họ có trụ sở tại Mỹ và tuân theo luật pháp địa phương và liên bang.

Biết yêu cầu của khách hàng của bạn đối với tiền thưởng

Quy định, các sòng bạc trực tuyến hợp pháp phải Bảo vệ người chơi của họ. Họ đảm bảo rằng Trẻ vị thành niên Don Gamble và cho phép những người có vấn đề về cờ bạc Tự giải thoát. Cũng có trách nhiệm ngăn chặn gian lận và tiền bạc rửa sạch.

Nếu bạn muốn tận dụng tiền thưởng sòng bạc tiền gửi, sòng bạc trực tuyến sẽ cần đảm bảo rằng bạn là tuổi hợp pháp để đánh bạc trực tuyến ở tiểu bang nơi bạn đang ở. Nó cũng sẽ cần phải đảm bảo bạn không yêu cầu tiền thưởng tương tự nhiều lần.

Người chơi thích An toàn của cờ bạc trực tuyến quy định nói chung là Chào mừng các yêu cầu này. Rốt cuộc, không có chúng, sòng bạc trực tuyến có lẽ sẽ không thể thực hiện được.

Bạn có thể chuẩn bị cho những kiểm tra này bằng cách có Bằng chứng của ID (với một bức ảnh) và địa chỉ Sẵn sàng. Nếu bạn chụp ảnh những thứ này và chuẩn bị cho họ gửi đến các sòng bạc khác nhau, bạn sẽ sẵn sàng đăng ký và yêu cầu không có tiền thưởng tiền gửi.

Nếu bạn thực hiện một khoản tiền gửi, bạn cũng có thể cần cung cấp một số bằng chứng về phương thức gửi tiền của bạn. Đây có thể là hình ảnh của thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn. Bạn được chào đón đến Black Out tất cả ngoại trừ bốn số cuối cùng.

Cờ bạc có trách nhiệm

Nếu bạn tin rằng bạn có vấn đề với bài bạc nghiện Hoặc hành vi bắt buộc, sau đó bạn sẽ tìm thấy thông tin để giúp bạn tại bất kỳ sòng bạc trực tuyến hợp pháp nào.

Có các công cụ tại chỗ, cũng như các liên kết đến địa phương tổ chức từ thiệntổ chức Điều đó có thể hỗ trợ. Những công cụ đó bao gồm khả năng thiết lập thời gian Hạn mứcThì đặt cọc Hạn mức (hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng), thời gian chờ từ trang web hoặc thậm chí là vĩnh viễn Tự loại trừ.

Chính sách bảo mật