lich thi dau bong da ngoai hang anh hom nay Trò chơi khe lễ hội Buster Hammer Carnival

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe lễ hội Buster Hammer Carnival
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Bước thẳng lên và thử vận ??may của bạn với trò chơi Carnival quen thuộc có tên The Hammer Strike mà bất kỳ người mạnh mẽ nào cũng có thể làm cho trông dễ dàng. Cơ hội Tương tác cho bạn thấy cách thức của nó được thực hiện với lễ hội Buster Hammer 5 × 5 khe trực tuyến, với Hammer Strike Random Wilds và 3.125 cách để giành chiến thắng mở rộng lên tới 32.758 con đường trả tiền trên một cuộn 5 × 8 được đặt trong các vòng quay miễn phí. Cuộn tay áo của bạn, nhắm mục tiêu và vung tay với tất cả sức mạnh của bạn để mang về nhà giải thưởng.

Điều gì làm cho Buster Hammer Carnival Slot trở nên tuyệt vời

Những tính năng nổi bật này làm cho Buster Hammer Carnival trở thành một cú hích lớn:

  • Tính năng tiền đạo hoang dã: Nhận thêm hoang dã với mỗi lần đình công.
  • Bom phá Đặt cược: Thêm Hammer Wilds để quay hai và bốn.
  • Mighty Free Quay: Bộ cuộn mở rộng lên 5 × 8 với 32.758 cách để giành chiến thắng.

Làm thế nào Buster Hammer Carnival Slot có thể cải thiện

Tại đây, nơi mà Buster Hammer Carnival có thể mạnh hơn:

  • Nhiều trò chơi phụ hơn: Các tính năng bổ sung sẽ thêm vào hồi hộp.
  • Tối thiểu thấp hơn Đặt cược: Việc nâng cấp Buster BET làm cho giá thấp nhất có giá cả hơi đắt tiền.
  • Miễn phí hơn Spins: Bạn chỉ nhận được 10, và họ không nhận được.

Thông số kỹ thuật của Buster Hammer Carnival

TênBuster Hammer Carnival
Phần mềmCơ hội tương tác
RTP %95,97% - 96,34%
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,50 - $ 12,50
# của các dòng trả tiền3,125 - 32.758
Thanh toán tối đa8.704x
Tối đa các vòng quay miễn phí10
Tính năng thưởngSpin miễn phí, hoang dã ngẫu nhiên, mở rộng cuộn, trả tiền, nâng cấp đặt cược
Chủ đềlễ hội hóa trang

Khe tương tác cơ hội miễn phí và tiền thật

Cách chơi khe cắm Buster Hammer Carnival trực tuyến

Xem tiền đạo cao như thế nào khi bạn chơi phiên bản demo miễn phí của Buster Hammer Carnival mà chúng tôi có cho bạn ngay trên trang này. Để bắt đầu, hãy vào menu và nhấp vào biểu tượng đồng xu để chọn tổng số tiền đặt cược từ $ 0,50 đến $ 12,50 cho 50 tín dụng trên 3.125 cách trả tiền. Bạn cũng có thể nâng cấp lên cấp hai của Buster BET cho 75 tín chỉ và cấp ba cho 100. Khi đặt cược của bạn đã được thiết lập, hãy nhấn nút mũi tên để cho các trò chơi bắt đầu. Bạn có thể đặt cược cao như bạn muốn vì bạn chỉ có thể tải lại trang bất cứ lúc nào để khôi phục toàn bộ giá trị của các khoản tín dụng miễn phí của bạn.

Đăng ký tại một sòng bài trực tuyến, chẳng hạn như DraftKings hoặc Fanduel Sòng bạc, nếu bạn muốn chơi các khe tiền thật. Khi bạn đã đăng ký, hãy tìm kiếm các ưu đãi của người mới, chẳng hạn như tín dụng miễn phí và Tiền thưởng tiền thưởng. Bạn có thể tìm thấy các ưu đãi tiền thưởng mới nhất bằng cách làm theo các liên kết dưới đây.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho lễ hội Buster Hammer (xếp hạng 3,5/5)

Các tính năng của Buster Hammer Carnival, giúp làm cho trò chơi trở thành một chuyến đi lễ hội ly kỳ.

Trả tiền

Trò chơi chính có 3.125 cách trả tiền. Thay vì có các đường lương, ba hoặc nhiều biểu tượng ở bất kỳ vị trí nào trên các cuộn liên tiếp, bắt đầu từ reel một, đủ điều kiện là một chiến thắng.

Tính năng tiền đạo hoang dã

Khi một cây búa hoang dã là một phần của một cuộc trả lương chiến thắng, Buster đánh vào tiền đạo cho guồng chứa hoang dã. Bắt đầu từ phía dưới, một đến năm biểu tượng và búa hoang dã trên các vị trí reel khác biến thành búa hoang dã vàng.

Buster Bet nâng cấp

Bạn có thể tăng đặt cược để thêm búa hoang dã vào nhiều cuộn hơn. Trò chơi chính chỉ có một cây búa hoang dã trên reel ba, nhưng Buster Bet cấp hai mang đến cho bạn những chiếc búa hoang dã trên reels ba và bốn, và cấp ba cũng thêm Wilds để quay hai.

Vòng quay miễn phí

Ba hoặc nhiều phân tán giải thưởng 10 vòng quay miễn phí. Cảnh quay trở lại để hiển thị nhiều hơn về nền lễ hội khi bộ quay mở rộng lên tám hàng và 32.758 cách để giành chiến thắng. Khi một cây búa hoang dã kích hoạt tính năng tiền đạo hoang dã, có tới tám chiếc búa vàng có thể xuất hiện trên mỗi cuộn hoạt động.

Các vòng quay miễn phí có thể được thu hồi, điều này quá tệ, bởi vì nhiều vòng quay miễn phí hơn không bao giờ là một điều xấu, đặc biệt là khi bạn chỉ có 10 để bắt đầu.

Đồ họa và hình ảnh Buster Hammer Carnival (xếp hạng 4/5)

Bối cảnh của Buster Hammer Carnival mô tả giữa một lễ hội, với các gian hàng sọc mía và những chuyến đi được chiếu sáng rực rỡ. Bộ cuộn có điểm nhấn bằng đèn nhấp nháy và có một đỉnh xiếc, với một chiếc Buster 3D hoạt hình đứng bên trái, xoay búa trong khi chờ cơ hội tấn công. Các biểu tượng thẻ được trang trí bằng cờ lễ hội và đèn marquee, và các biểu tượng khác bao gồm vé, mục tiêu, một con chó nóng và Buster. Logo là sự phân tán, và búa đóng vai trò là hoang dã. Đồ họa có chất lượng cao và làm một công việc tuyệt vời là gọi bầu không khí vui vẻ, vui vẻ của một lễ hội.

Trò chơi Buster Hammer Carnival (xếp hạng 4/5)

Lối chơi trò chơi khe này rất hấp dẫn và khá dễ nắm bắt cho người chơi mới. Các chi tiết nhỏ, chẳng hạn như bộ cuộn mở rộng khi trò chơi trêu chọc một lớp học thứ ba và Buster trông phấn khích với miệng mở trong khi lắc búa vào dự đoán, thêm vào sự thích thú. Những trò hề của Buster, bao gồm kéo bộ ria mép của anh ta, uốn cong cơ bắp hoặc vẫy tay với bạn, giúp tạo ra một tâm trạng vui vẻ. Lễ kỷ niệm chiến thắng lớn là vui nhộn. Một liên lạc thực sự tốt đẹp trong cài đặt trò chơi bao gồm các điều khiển riêng biệt cho các hiệu ứng âm nhạc và âm thanh, điều mà nhiều trò chơi nên có để bạn có thể nghe thấy chiến thắng và hiệu ứng âm thanh thay vì phải tắt âm thanh hoàn toàn.

Xếp hạng tổng thể cho Buster Hammer Carnival theo cơ hội tương tác (xếp hạng 3,75/5)

Buster Hammer Carnival có nhiều điểm mạnh, chẳng hạn như bộ cuộn mở rộng, tính năng Striker Wild, đồ họa tuyệt vời, thiết kế âm thanh chất lượng cao và một chút hài hước để khởi động. Với tất cả những gì xảy ra trong vòng thưởng, 10 vòng quay miễn phí có vẻ như đủ, đặc biệt là không có cách nào để thu hồi. Đặt cược khởi động thấp hơn sẽ làm cho Buster đặt cược trở thành một lựa chọn giá cả phải chăng hơn. Bất kể, nó là một trò chơi thực sự thú vị để chơi và bạn nên thử. Cân nhắc những ưu và nhược điểm, chúng tôi cung cấp cho Buster Hammer Carnival xếp hạng 3,75/5.

Chính sách bảo mật