lich thi dau vck world cup 2022 Regal Poker & Double Double Regal

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Regal Poker & Double Double Regal
Thưởng thức rút thăm trúng thưởng miễn phí hàng ngày - Người chơi Hoa Kỳ được chấp nhận
1
// Logo Phiên bản 1.0.2 - Tháng 6 năm 2022 Funzpoints
Ghé thăm Sòng bạc Funzpoints
$ 22,50 miễn phí
Người chơi mới chào mừng tiền thưởng
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
$ 2,50 trong FunzPoints cao cấp khi đăng ký
+ Lên đến $ 20 miễn phí với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn
Đăng ký để yêu cầu các đồng tiền rút thăm trúng thưởng miễn phí của bạn

Poker Regal là một biến thể của Giắc cắm cổ điển hoặc tốt hơn trò chơi poker video. Đúng như tên gọi, bạn sẽ cần phải có một tay bao gồm một cặp giắc cắm hoặc tốt hơn để giành được một khoản thanh toán. Mặc dù Jack hoặc tốt hơn đã có từ nhiều năm trong các sòng bạc trực tiếp, nhưng biến thể của trò chơi này là tương đối mới. Phiên bản này thấy thêm các giải thưởng cho việc hạ cánh những người bắt mắt 4 của một loại thắng.

Trong Regal Poker, bạn sẽ tìm thấy một vòng vẽ duy nhất. Bạn có thể chọn giữ hoặc loại bỏ bất kỳ hoặc tất cả các thẻ của bạn. Giải thưởng lớn nhất có sẵn là cho một Royal Flush Mà sẽ thấy bạn giành được một ấn tượng 800 xu. Hãy xem những giải thưởng tiền thưởng khi hạ cánh 4 loại, với khoản thanh toán lớn nhất đến bốn con át chủ bài.

Poker vương giả có thể Chơi ở sòng bạc trực tuyến ở các quốc gia quy định bao gồm Áo mớiPennsylvania.

Trang này chi tiết chính xác cách trò chơi hoạt động, thanh toán, sự khác biệt chính giữa regal poker và jack hoặc tốt hơn và các chiến lược tối ưu đằng sau việc chơi trò chơi.

Cách chơi poker regal

Bạn có thể có hai lựa chọn để thực hiện trước khi chơi bài xì phé regal đầu tiên - kích thước đồng xu và đặt cược trên mỗi dòng.

Khi chơi Video poker cho tiền thật, Đây là một quyết định quan trọng, vì cạnh nhà thay đổi dựa trên các cược khác nhau trên mỗi dòng. Nếu bạn chơi một lần đặt cược duy nhất, giải thưởng hàng đầu cho Royal Flush là 250 xu. Hai, ba hoặc bốn cược thấy giải thưởng này tăng lên xếp hàng lên tới 500, 750 và 1.000 xu. Tuy nhiên, chơi cho tối đa 5 đồng tiền và giải thưởng tăng lên 4.000 xu.

Nếu bạn chơi tối đa 5 cược, thì cạnh nhà cho regal poker chỉ là 0,83%, trong khi bất kỳ kích thước đặt cược nào khác làm tăng lợi thế này lên nhiều hơn 2%.

Theo quy định, do đó bạn nên Luôn chơi cho 5 đồng tiền. Nếu bạn muốn chơi một trò chơi cho 50c Ví dụ, chơi năm đồng xu ở giá trị đồng xu 10c, thay vì một đồng ở 50C.

Sau khi đặt cổ phần của bạn, bạn sẽ đạt được thỏa thuận và năm thẻ mở đầu của bạn sẽ được tiết lộ. Bây giờ bạn sẽ giữ bất kỳ hoặc tất cả năm thẻ bằng cách nhấp vào chúng. Mỗi thẻ được chọn bây giờ sẽ nói ‘Held, và thỏa thuận đánh một lần nữa sẽ thấy tất cả các thẻ không được thay thế. Bây giờ bạn sẽ có bàn tay cuối cùng của bạn, và nếu đó là một người chiến thắng, bạn sẽ được trả tiền.

Hãy nhớ rằng, bạn cần một bàn tay kiểu poker của một cặp giắc hoặc tốt hơn Để giành được poker regal.

Bàn thanh toán tại regal poker

Dưới đây là danh sách các khoản thanh toán mà bạn sẽ nhận được khi chơi regal Poker:

 • Royal Flush: 800 (điều này giảm xuống 250 khi chơi 1-4 xu)
 • Bốn con át chủ bài: 80
 • Thẳng tuôn ra: 50
 • 4 2s, 3s hoặc 4s: 40
 • 5 5s đến các vị vua: 25
 • Ngôi nhà đầy đủ: 8
 • Flush: 5
 • Straight: 4
 • 3 của một loại: 3
 • Hai cặp: 2
 • Jack hoặc tốt hơn: 1

Sự khác biệt giữa poker regal và jack hoặc tốt hơn

Mặc dù trò chơi chơi theo cùng một cách, có một số thay đổi tinh tế đối với bảng thanh toán giữa hai trò chơi. Trong Jack hoặc tốt hơn, có một khoản thanh toán 25 xu khi hạ cánh bất kỳ 4 tay nào. Như bạn có thể thấy ở trên, khoản thanh toán tăng trong regal poker lên 80 đồng khi đạt 4 con át chủ bài và 40 xu khi đạt 4 2s, 3s hoặc 4s.

Do đó, bạn có thể nghĩ ngay rằng bạn chỉ nên bám vào regal poker với những phần thưởng được thêm vào này. Tuy nhiên, điều này được bù đắp một chút Thanh toán nhỏ hơn cho toàn bộ ngôi nhà và tuôn ra.

Trong nhiều phiên bản của giắc cắm hoặc tốt hơn, bạn sẽ nhận được 9 hoặc 6 đồng cho các tay này tương ứng (Paytable đầy đủ), trong khi ở Regal Poker, bạn sẽ giành được 8 hoặc 5 đồng xu.

Nhìn chung, cạnh nhà ít hơn trong các giắc cắm hoặc tốt hơn (điều này giúp nó tốt hơn cho người chơi), mặc dù điều này được bù đắp bởi sự đa dạng và phấn khích hơn khi cải thiện 4 giải thưởng loại được cung cấp trong regal poker.

Chiến lược chơi poker regal

Nếu bạn là một jack thực hành hoặc người chơi tốt hơn, phần lớn chiến lược cho regal poker sẽ dịch qua. Trên thực tế, nó chỉ trong những tình huống cực kỳ hiếm hoi, nơi bạn sẽ chơi một bàn tay khác nhau trong regal Poker so với trong Jack hoặc tốt hơn.

Mặc dù trong nhiều trường hợp, chiến lược cho regal poker là đơn giản và trực quan, có một số gợi ý tiện dụng để ghi nhớ:

Các cặp rất quan trọng trong regal poker

Cặp cao:

Nếu bạn có một Cặp cao, ví dụ, bạn nên giữ những thẻ được ghép đôi đó Bốn thẻ để xả, hoặc thậm chí ba thẻ cho một Royal Flush. Một cặp cao trong regal poker được coi là Jacks, Nữ hoàng, Kings và aces (jack hoặc tốt hơn).

Cặp thấp:

Mặc dù các cặp thấp không có vẻ ấn tượng, vì không có giải thưởng ngay lập tức, bạn nên giữ những cái này trên tay như những trận hòa thẳng kết thúc, một bản rút tiền thẳng ba thẻ hoặc một cặp thẻ cao phù hợp như ace-king. Điều này có vẻ kỳ lạ lúc đầu, nhưng bạn sẽ sớm nhận ra rằng những điều này Các cặp thấp thường được cải thiện thành 3 loại, hai cặp, nhà đầy đủ và những người cực kỳ quan trọng.

Nếu bạn vẽ một bàn tay không ấn tượng, không có khả năng thẳng hoặc tuôn ra, bạn nên giữ các thẻ cao. Ví dụ: nếu bạn có một con át chủ bài và một jack trên bảng, hãy giữ cả hai và cũng giữ những thẻ cao đó. Lần duy nhất bạn nên loại bỏ cả năm thẻ là nếu bạn có Không có cơ hội tuôn ra hoặc thẳng thắn và tất cả các thẻ là thấp hơn một jack.

Kết thúc - có phải là hoàng gia poker poker regal?

Regal Poker là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn chơi một trò chơi khác một chút so với định mức. Những người đã thêm 4 chiến thắng tốt cho trò chơi thêm một tia lửa, và có thể làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn khi bạn có hai hoặc ba con át chủ bài trên bảng. Trò chơi này có tất cả các quyết định chiến lược mà bạn sẽ đưa ra trong Jack hoặc tốt hơn và nhiều hơn nữa.

Bây giờ bạn có thể thưởng thức trò chơi tại các sòng bạc trực tuyến ở một số tiểu bang - hiện tại NJThì PA, MI và WV đang điều chỉnh các trang web trực tuyến và bạn có thể mong đợi nhiều hơn để tham gia. Regal Poker có thể được chơi cùng với nhiều định dạng poker video khác.

Chính sách bảo mật