lich thi dau vong loai world cup chau au Bonanza Blast

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Đưa đôi giày của bạn và sẵn sàng làm việc, bởi vì Bonanza nổ bởi Power Xtreme đang đưa bạn đến một mỏ vàng béo bở. Khi bạn điều hướng các mỏ để theo đuổi kho báu, hãy cẩn thận với thuốc nổ - chất nổ được giấu quanh mọi góc.

Cùng với Dangerous Dynamite, trò chơi có một vài tính năng thưởng chọn. Người chơi có thể gặp phải hoang dã, vòng quay miễn phí và thậm chí là một phần thưởng chọn giải độc đắc đặc biệt. Mặc dù có bốn giải độc đắc có sẵn, nhưng cái tốt nhất chắc chắn là phần thưởng lớn, có thể có giá trị đặt cược của bạn lên tới 100.000 lần.

Điều gì làm cho khe nổ Bonanza trở nên tuyệt vời

Chơi các khe trực tuyến Bonanza Blast là một vụ nổ, cả theo nghĩa đen và nghĩa bóng. Dưới đây là một vài tính năng làm cho trò chơi tuyệt vời:

  • Ba phần thưởng: Trò chơi này được tải với các công ty hoang dã, vòng quay miễn phí và tiền thưởng chọn giải độc đắc.
  • Tiềm năng thanh toán cao: Nếu bạn kiếm được giải độc đắc lớn, bạn sẽ được hưởng mức chi trả cao 100.000 lần đặt cược của bạn.
  • Cách để giành chiến thắng: Thay vì sử dụng các dòng thanh toán, trò chơi này cung cấp 3.125 cách có thể để giành chiến thắng.

Làm thế nào khe cắm bonanza có thể cải thiện

Trong khi khám phá các mỏ và săn vàng rất thú vị, có một vài nhược điểm của cuộc phiêu lưu trò chơi khe này:

  • Không có giải độc đắc tiến bộ: Trò chơi chỉ cung cấp các khoản thanh toán giải độc đắc tiêu chuẩn.
  • Vòng quay miễn phí hạn chế: Các vòng quay miễn phí được giới hạn ở 10 và có thể được kích hoạt lại.
  • Cuộn nhỏ: Các cuộn nhỏ hơn kích thước tiêu chuẩn, khiến cho việc nhìn thấy các biểu tượng khó khăn hơn.

Thông số kỹ thuật vụ nổ Bonanza

TênBonanza Blast
Phần mềmPower Xtreme
RTP %0,9597
Biến độngCao
Min / Max đặt cược$ 0,88 - $ 880
# Cách để giành chiến thắng3125
Thanh toán tối đa100.000X
Tối đa các vòng quay miễn phí10
Tính năng thưởngHoang dã, spin miễn phí, giải độc đắc
Chủ đềMỏ vàng, phương Tây

Miễn phí để chơi power xtreme slots

Cách chơi khe cắm bonanza trực tuyến

Các điều khiển nằm ở phía dưới làm cho Bonanza Blast dễ chơi. Điều đầu tiên bạn nên làm là xác định cược của bạn; Bạn có thể thay đổi cả số tiền xu và mệnh giá của bạn. Đặt cược thấp nhất có thể là 0,88 đô la, trong khi cao nhất là 880 đô la. Khi bạn đã hoàn thành, chỉ cần nhấp vào nút mũi tên để bắt đầu trò chơi. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với phiên bản demo miễn phí trên trang này, cho phép bạn chơi các vòng không giới hạn bằng cách làm mới màn hình.

Nếu bạn thích Chơi các khe thực sự trực tuyến, bạn sẽ cần phải tìm Bonanza Blast tại một Sòng bạc trực tuyến tiền thật và tạo một tài khoản. Tùy thuộc vào sòng bạc, bạn có thể đủ điều kiện nhận các phần thưởng và ưu đãi khác nhau. Một số đề nghị Tiền thưởng không nhận được, cho phép bạn kiểm tra một trò chơi trước khi đặt cược tiền của chính bạn. Hiện tại bạn có thể chơi phiên bản trả phí tại Sòng bạc Betrivers hoặc Mohegan Sun. Hầu hết các sòng bạc cung cấp một số hình thức mã tiền thưởng để sử dụng khi đăng ký. Điều này sẽ ghi có tài khoản của bạn với Tiền thưởng sòng bạc. Kiểm tra các đánh giá dưới đây để biết chi tiết phần thưởng mới nhất.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Bonanza Blast (xếp hạng 4/5)

Khi bạn đi qua các mỏ vàng, bạn sẽ bắt gặp những người thích, chảo vàng và một vài tính năng thưởng thú vị. Phần thưởng đầu tiên mà bạn nhận thấy là thuốc nổ - trong khi bạn có thể chạy trốn khỏi chất nổ trong cuộc sống thực, chúng thực sự hữu ích trong trò chơi này. Một biểu tượng thuốc nổ phục vụ như một chất thay thế và thay thế cho các biểu tượng thông thường.

Wild này cũng có thể kích hoạt phần thưởng chọn giải độc đắc, cho phép bạn chọn giữa 12 đối tượng để lộ các biểu tượng. Nếu bạn nhận được ba biểu tượng phù hợp, bạn có thể giành được một trong các giải thưởng sau:

  • Giải độc đắc lớn: 10.000, 50.000 hoặc 100.000x
  • Giải độc đắc chính: 800x, 4.000x hoặc 8.000x
  • Giải độc đắc nhỏ: 25x, 125x hoặc 250x
  • Mini Jackpot: 10 lần, 50 lần hoặc 100 lần

Giá trị chính xác của giải độc đắc của bạn phụ thuộc vào mệnh giá tiền xu. Bạn cần phải đặt nó thành 0,10 đô la nếu bạn muốn có cơ hội nhận được khoản thanh toán tối đa 100.000x.

Ngoài thuốc nổ, hãy để mắt đến các cốm vàng hoặc biểu tượng tiền thưởng. Những thứ này có thể thưởng cho bạn tới 10 vòng quay miễn phí (có thể được kích hoạt lại). Cuối cùng, tại bất kỳ thời điểm nào trong trò chơi, bạn có thể kích hoạt tính năng Bonanza Blast, sẽ tiết lộ thêm một hàng biểu tượng.

Những phần thưởng này là cả cổ điển và sáng tạo - giải độc đắc là truyền thống và thú vị, trong khi vụ nổ Bonanza mang lại một cái gì đó mới. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu giải độc đắc tiến triển. Nhìn chung, chúng tôi đã cung cấp cho phần này 4/5.

Đồ họa và hình ảnh Bonanza Blast (xếp hạng 4/5)

Đồ họa của Bonanza Blast Slot Machine cho thấy rõ rằng trò chơi này diễn ra tại một mỏ vàng. Bạn không chỉ có thể nhìn thấy các đường ray và đường hầm, mà các cuộn phim chứa đầy các biểu tượng như đèn, pickaxes và cốm vàng. Ngay phía trên các cuộn là một dãy thuốc nổ sáng - xem ngọn lửa nhấp nháy sẽ khiến bạn chuẩn bị cho một vụ nổ.

Có một nhược điểm lớn đối với thiết kế - các cuộn quá nhỏ. Họ đã ngưng tụ vào góc phần tư thấp hơn của màn hình, gây khó khăn cho việc xem các biểu tượng. Sau khi xem xét vấn đề này, chúng tôi đã cung cấp cho đồ họa 4/5.

Trò chơi Bonanza Blast (xếp hạng 4/5)

Trong trò chơi, bạn sẽ nhận thấy rằng các vị trí trực tuyến Bonanza Blast cung cấp các yếu tố giúp cải thiện trải nghiệm người dùng. Ví dụ, số tiền thắng có thể dễ dàng nhìn thấy nhờ một mét nằm ở phía dưới bên trái. Trong khi đó, các cuộn có nhịp độ vừa phải, điều này cho bạn đủ thời gian để đánh giá cao các biểu tượng mà không trở nên nhàm chán.

Vấn đề duy nhất với trò chơi là thay vì theo dõi mọi chiến thắng, đồng hồ đo khiến chúng biến mất sau mỗi vòng. Vì những lý do này, chúng tôi đã trao phần này 4/5.

Xếp hạng tổng thể cho Bonanza Blast của Power Xtreme (xếp hạng 4/5)

Máy đánh bạc Bonanza là một trò chơi có một không hai, giữ cho người chơi giải trí với nền tảng, đồ họa bốc lửa và các tính năng thưởng thú vị. Tính năng tốt nhất được cho là giải độc đắc - với bốn mức giải độc đắc và khoản thanh toán tiềm năng lên tới 100.000 lần, nó khó có thể không phấn khích.

Nhìn chung, chúng tôi đã cung cấp cho trò chơi 4/5. Xếp hạng này có thể còn cao hơn nếu có giải độc đắc tiến bộ hoặc cuộn lớn hơn.

 

Chính sách bảo mật