lich tttt bong da hom nay Vận may của trò chơi khe Ai Cập

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Vận may của trò chơi khe Ai Cập
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Vận may của Ai Cập qua Igt là một máy đánh bạc 3 × 5 với các cuộn dây chứa đầy ankhs, đôi mắt của Horus, con rắn nhảy múa và các kim tự tháp tuyệt vời của Giza.

Máy đánh bạc này cung cấp cho bạn 25 cách để giành chiến thắng và nó cung cấp một trò chơi giải độc dựa trên lựa chọn, phần thưởng câu đố gạch và có khả năng hàng trăm lần chơi miễn phí với chiến thắng nhân đôi. Nó cũng có một phong cách nghệ thuật rất đơn giản nhưng dễ chịu, với nhân sư theo dõi bạn khi bạn thử vận ??may.

Điều gì làm cho Fortunes of Ai Cập trở nên tuyệt vời

Có một số tính năng tuyệt vời trong vận may của Ai Cập để phát cuồng. Một số lớn nhất của nó bao gồm:

  • Hai tính năng tiền thưởng liên quan khác nhau: Khe này có hai tính năng thưởng thực sự yêu cầu đầu vào từ người chơi.
  • Thanh toán giải độc đắc khổng lồ: Một tập hợp hoàn hảo của các cuộn kết hợp với số nhân kép từ tính năng chơi miễn phí có thể cung cấp cho bạn 10.000 lần đặt cược ban đầu của bạn.
  • Các vòng quay miễn phí có thể truy xuất được: Các vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt và thu hồi bằng cách hạ cánh trên ba hoặc nhiều Scarabs. Bạn có thể kiếm được tối đa 600 vòng quay.

Làm thế nào Fortunes of Ai Cập có thể cải thiện

Vận may của Ai Cập có nhiều hơn để ca ngợi hơn là phải chỉ trích, nhưng một số lĩnh vực có thể sử dụng cải thiện. Những điểm yếu của nó bao gồm:

  • Tiểu sử: Bối cảnh của trò chơi này chủ yếu là trống rỗng, và nó không có hình ảnh động nào cho người chơi xem.
  • Tùy chọn chơi trò chơi: Bạn có thể sử dụng thanh không gian để chơi hoặc buộc dừng các cuộn.

Vận may của thông số kỹ thuật Ai Cập

TênVận may của Ai Cập
Phần mềmIgt
RTP%0,9427
Biến độngThấp đến trung bình
Min/Max đặt cược$ 0,25 - $ 10
# của các khoản thanh toán25
Thanh toán tối đa10.000X
Tối đa các vòng quay miễn phí600
Tính năng thưởngGiải độc đắc sarcophagi, tiền thưởng gạch, vòng quay miễn phí
Chủ đềAi Cập cổ đại

Khe đánh bạc IGT miễn phí và tiền thật

Cách chơi Fortunes of Ai Cập trực tuyến

Cho dù bạn muốn chơi Fortunes of Ai Cập để giải trí hay đánh bạc, có những lựa chọn trực tuyến cho bạn. Có một Demo khe miễn phí của trò chơi có sẵn trên trang này và tất cả những gì bạn phải làm trước khi chơi là chọn mức đặt cược từ 0,25 đến 10 đô la. Khi bạn đã chọn, nhấn nút phát ở dưới cùng của trang và xem ít nhất ba (hai trong một số trường hợp) khớp các ký hiệu từ trái sang phải trong bất kỳ đường thanh toán nào của Slot 25. Đối với bản demo, bạn có 1.000 tín chỉ để chơi với điều đó có thể được nạp lại bất cứ lúc nào bằng cách làm mới trình duyệt của bạn.

Các Khe cắm tiền thật phiên bản của trò chơi có thể được đặt tại một số sòng bạc trực tuyến. Fortunes of Ai Cập được cung cấp bởi Golden Nugget và Mohegan Sun, cả hai đều mang lại lợi ích rất giống với người chơi của họ. Cả hai sòng bạc này đều có các chương trình phần thưởng cung cấp cho người chơi điểm dựa trên số tiền họ đã chi cho trang web. Nếu bạn có thể quyết định sòng bạc nào bạn muốn đăng ký, một số người không có đề nghị nhận định nghĩa nào có thể hoạt động như một cuộc chạy thử. Bạn có thể nhận được tất cả các chi tiết về Tiền thưởng sòng bạc trang. Để biết thêm thông tin về những gì mỗi sòng bạc cung cấp, hãy kiểm tra các liên kết dưới đây để đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho vận may của Ai Cập (xếp hạng 5/5)

Một trong những khía cạnh mạnh mẽ nhất của Fortunes of Ai Cập là các tính năng thưởng. Có ba: phần thưởng gạch, sarcophagi jackpot và các vòng quay miễn phí.

Tiền thưởng gạch

Tính năng tiền thưởng gạch được kích hoạt bằng cách đạt 1.000 điểm tại bất kỳ điểm nào. Điểm số của bạn tăng lên bất cứ khi nào bạn hạ cánh trên biểu tượng tiền thưởng trong guồng thứ năm. Nó tăng lên với 25 nhân với đặt cược dòng của bạn, vì vậy nếu bạn đặt cược tối đa, phần thưởng gạch sẽ được kích hoạt mỗi khi bạn hạ cánh trên biểu tượng đó.

Khi bạn ở trong tính năng, nhân vật của bạn được đặt ở đầu một bộ sưu tập gạch. Mỗi giai đoạn yêu cầu bạn chọn một trong ba gạch và nếu bạn ngã, bạn sẽ thua. Nếu bạn không rơi, bạn sẽ tiến tới giai đoạn tiếp theo và kiếm được phần thưởng cao hơn, tối đa là 50 lần cá cược của bạn.

Chọn giải độc đắc

Hạ cánh trên ba biểu tượng giải độc đắc liên tiếp từ trái sang phải kích hoạt phần thưởng này. Bạn đã đưa ra một sự lựa chọn của ba sarcophagi và bạn có thể kiếm được bất kỳ trong ba giải độc đắc.

Chơi miễn phí

Các vòng quay miễn phí được kích hoạt và thu hồi bằng cách đánh ba hoặc nhiều phân tán Scarab trong một vòng quay. Bạn sẽ được cung cấp tám, 20 hoặc 100 vòng quay miễn phí dựa trên số lượng Scarabs bạn đã hạ cánh và bạn đã giới hạn ở mức 600 cho Retriggers. Trong sự kiện thưởng này, tất cả các chiến thắng đều được nhân đôi.

Vận may của đồ họa và hình ảnh Ai Cập (xếp hạng 4/5)

Tính thẩm mỹ cho máy đánh bạc này rất đơn giản, nhưng điều đó không giữ chúng lại. Họ phù hợp với chủ đề trò chơi hoàn hảo và trông rất tốt. Khiếu nại duy nhất chúng tôi có về trò chơi này trực quan là nền tảng. Hầu hết các không gian đều bị sử dụng, và ở đó, không có hoạt hình nào để bình luận. Có rất nhiều hoạt hình trong các cuộn phim, nhưng điều đó đã bù đắp bằng chất lượng của hoạt hình trong các tính năng thưởng.

Fortunes of Ai Cập chơi (xếp hạng 4/5)

Trò chơi máy đánh bạc này có liên quan nhiều hơn so với khe cắm trung bình của bạn. Bạn có trò chơi khe cắm điển hình của bạn, nhưng các tính năng tiền thưởng thêm nhiều sự tham gia hơn. Bạn phải chọn giữa ba gạch nhiều lần cho phần thưởng gạch và bạn có thể chọn một chiếc sarcophagus cho trò chơi giải độc đắc. Lựa chọn của bạn không thực sự ảnh hưởng đến kết quả của các trò chơi này, nhưng nó vẫn là một điểm cộng. Tiêu cực duy nhất cho phần này là thiếu chức năng thanh không gian và không có khả năng dừng các cuộn.

Đánh giá tổng thể cho vận may của Ai Cập bằng IGT (xếp hạng 4,3/5)

Fortunes of Ai Cập là một máy đánh bạc có tiềm năng được gọi là một trò chơi hoàn hảo. Nó có rất nhiều tiền thưởng, một giải độc đắc tuyệt vời, lối chơi liên quan và hình ảnh đẹp. Nó chỉ bị giữ lại bởi một nền trống và thiếu các tùy chọn chơi trò chơi. Chúng tôi cung cấp cho vị trí này một điểm 4,3/5 và nó có thể dễ dàng được nâng lên bằng cách giải quyết các vấn đề đó.

Chính sách bảo mật