trực tiếp bóng rổ việt nam Máy đánh bạc tốt nhất với trò chơi thưởng

Các vị trí đã vượt xa các trò chơi ba reel cơ bản đã tạo ra các sòng bạc trực tuyến trong những năm 1990. Hôm nay khe trực tuyến Tính năng các vòng thưởng thú vị có thể cung cấp các khoản thanh toán lớn. Những phần thưởng này là các trò chơi trong các trò chơi có thể bao gồm số nhân, mở rộng các biểu tượng hoang dã và hơn thế nữa. Hướng dẫn sau đây thảo luận về tốt nhất khe với vòng thưởng, cùng với nơi để tìm thấy chúng và cách tiền thưởng hoạt động.

Chơi các trò chơi trực tuyến ở đâu với trò chơi thưởng

THỨ HẠNG
NHÀ ĐIỀU HÀNH
THƯỞNG
THÔNG TIN
HOẠT ĐỘNG
1
// Logo Phiên bản 1.0.2 - Tháng 6 năm 2022 Funzpoints
Ghé thăm Sòng bạc Funzpoints
$ 22,50 miễn phí
Người chơi mới chào mừng tiền thưởng
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
$ 2,50 trong FunzPoints cao cấp khi đăng ký
+ Lên đến $ 20 miễn phí với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn

Các khe trực tuyến tốt nhất với các vòng thưởng

Các khe với vòng thưởng là một điểm thu hút cực kỳ phổ biến tại Sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ. Tuy nhiên, trước khi chơi vì tiền thật, bạn có thể muốn thử các phiên bản demo của họ trước. Ghé thăm chuyên dụng của chúng tôi Khe trực tuyến miễn phí Trang để chơi trò chơi khe miễn phí với các vòng thưởng không tải xuống không cần đăng ký.

Trong khi đó, chúng tôi đã xem xét rất nhiều cổ điển và Máy khe mới Tìm kiếm những người cung cấp các vòng thưởng thú vị nhất. Tại đây, lựa chọn của chúng tôi về các vị trí trực tuyến hàng đầu với các tính năng thưởng tốt nhất:

Phần thưởng lớn

Chơi máy đánh bạc phần thưởng lớn bằng cách truyền cảm hứng chơi game trực tuyến với tiền miễn phí hoặc tiền thậtCòn cách nào tốt hơn để bắt đầu danh sách này hơn là với một tiêu đề đồng nghĩa với chủ đề chính của chúng tôi? Từ Truyền cảm hứng chơi gameThì Phần thưởng lớn là một khe cắm sáu reel, 50 payline xoay quanh các loại trái cây đầy màu sắc. Nó không có bất kỳ tính năng nào trong trò chơi chính. Đúng với tên của nó, mặc dù, Phần thưởng lớn Cung cấp một vòng thưởng hành động đóng gói. Khoản thanh toán tối đa của nó trị giá 12.500 lần đặt cược của bạn.

Vòng thưởng Big Bonus Slot

Bạn kích hoạt phần thưởng bằng cách nhận được ba biểu tượng phân tán ở bất cứ đâu trên các cuộn. Tính năng này bắt đầu với việc bạn chọn một trong các phân tán kích hoạt để tiết lộ giá trị số nhân. Hệ số nhân, có thể có giá trị 20 lần, 25 lần, 30 lần, 50 lần hoặc 100 lần, áp dụng cho các khoản thanh toán vòng quay miễn phí.

Các vòng quay miễn phí bắt đầu sau khi chọn vòng này và tiếp tục cho đến khi bạn giành được nhiều hơn giá trị số nhân. Ví dụ, nếu bạn phát hiện ra một số nhân 30 lần, thì khoản thanh toán kết thúc phải có giá trị 30 lần cổ phần của bạn. Các vòng quay miễn phí cũng cung cấp các biểu tượng hoang dã khóa vào vị trí (còn gọi là hoang dã dính) cho toàn bộ phần thưởng. Nhìn chung, chúng tôi thấy rằng phần thưởng lớn cung cấp một bộ quay miễn phí thú vị. Khái niệm về các trò chơi miễn phí đảm bảo nhiều hơn giá trị số nhân của bạn là hấp dẫn.

Chuối chia

Chơi trò chơi slot chuối của High5 trực tuyến cho miễn phí hoặc tiền thậtTừ Cao 5 trò chơiThì Chuối chia là một khe ba ba với các khoản thanh toán cụm. Các cụm mười tám symbol là có thể bởi vì tối đa hai biểu tượng có thể hạ cánh ở mỗi vị trí. Tối đa bạn có thể giành chiến thắng là 277 lần cổ phần của bạn. Mặc dù khoản thanh toán tối đa nhỏ, chuối chia tay vẫn rất thú vị nhờ đồ họa đầy màu sắc và hoạt hình xuất sắc.

Chuối chia phần thưởng

Bạn mở khóa phần thưởng bằng cách hạ cánh các biểu tượng phân tán năm cộng ở bất cứ đâu trên lưới. Bạn sẽ nhận được bảy hoặc 10 vòng quay miễn phí cho năm hoặc sáu phân tán, tương ứng. Phần thưởng cung cấp các khoản thanh toán nâng cao và một biểu tượng hoang dã dính. Bạn có thể ghi bàn giải thưởng hàng đầu của trò chơi trong vòng này nhờ vào chiến thắng lớn hơn.

Một lần nữa, chúng tôi đã thất vọng vì tiền thưởng chỉ trả tới 277 lần cổ phần của bạn. Chúng tôi vẫn vui vẻ chơi cái này Khe cắm cao 5 trò chơi, mặc dù, nhờ vào hoang dã dính và bầu không khí tổng thể.

Độc quyền 250k

Nhiều Sự độc quyền Tiêu đề SLOT tồn tại trên khắp thế giới cờ bạc. Tuy nhiên, SG Digital từ Độc quyền 250k là khác biệt vì nó cung cấp nhiều tiền thưởng và khoản thanh toán hàng đầu là $ 250.000. Bạn có thể giành được giải thưởng $ 250K cho bất kỳ vòng quay nào trong trò chơi cơ bản. Các vòng thưởng bao gồm ngực cộng đồng, công ty điện, đi vào tù, đường sắt và bánh xe lớn. Thứ hai là trọng tâm của phần này do giải thưởng của nó.

Vòng thưởng 250k độc quyền

Các Bánh xe lớn Tiền thưởng yêu cầu bạn phải hạ cánh ba biểu tượng phần thưởng bánh xe lớn trên lưới. Những biểu tượng này chỉ có thể hạ cánh ở vị trí trung tâm, đỉnh bên trái và dưới cùng bên phải, điều này không xảy ra thường xuyên về điều này Trò chơi khe kỹ thuật số sg. Bánh xe có các không gian khác nhau liên quan đến bảng trò chơi độc quyền. Bạn có thể giành được các tài sản trị giá lên tới 4.000 lần cổ phần, cùng với bất kỳ phần thưởng nào khác trong bốn phần thưởng khác.

Vòng thưởng này thực sự thú vị để chơi và cung cấp các giải thưởng đáng giá. Khiếu nại duy nhất của chúng tôi là việc kích hoạt nó đòi hỏi rất nhiều may mắn và không xảy ra thường xuyên.

Ripley tuyệt vời tin tưởng hay không

Ripley tuyệt vời tin hay khôngMột Trò chơi spin Tiêu đề, Ripley tuyệt vời tin tưởng hay không đưa bạn ra ngoài cho một buổi tối trong Vegas. Trò chơi năm reel, 27 payline này cung cấp bốn giải độc đắc-đồng, bạc, vàng và kim cương. Bạn có thể giành được các giải thưởng này thông qua bốn phần thưởng bánh xe riêng biệt. Những phần thưởng này, đại diện cho giải độc đắc tương ứng, kết nối với các phần thưởng khác, bao gồm các câu đố và các vòng quay miễn phí.

Ripley tuyệt vời tin tưởng hay không vòng thưởng

Bạn kích hoạt một, hai hoặc ba lựa chọn bí ẩn bằng cách hạ cánh ba, bốn hoặc năm biểu tượng chọn bí ẩn trên các cuộn. Mỗi lựa chọn đại diện cho một phần thưởng, và các lựa chọn của bạn có thể tiết lộ các giải thưởng tức thì, vòng quay miễn phí, câu đố và tiền thưởng bánh xe. Các Vòng tròn đặc biệt thú vị bởi vì nó cho phép bạn trả lời các câu hỏi để thanh toán ngay lập tức. Phần thưởng bánh xe cung cấp các giải thưởng khác nhau, bao gồm cả giải độc đắc. Bạn có thể giành được giải độc đắc lớn nhất thông qua bánh xe kim cương.

Chúng tôi cảm thấy rằng "tuyệt vời" mô tả chính xác các phần thưởng có sẵn trong Ripley tuyệt vời tin tưởng hay không. Các khía cạnh như các lựa chọn bí ẩn và vòng tròn làm thêm các yếu tố thú vị.

Chilli Mama

Chilli Mamma rút thăm trúng thưởngChilli Mama từ có sẵn tại sòng bạc rút thăm trúng thưởng - Khe khe may mắnSòng bạc Chumba. Nó khác với tất cả các trò chơi khác trong danh sách này, có sẵn tại các sòng bạc trực tuyến tiền thật. Một khe cắm năm ròng, 50 tiền, Chilli Mama Không cung cấp nhiều tính năng, nhưng nó có đồ họa đầy màu sắc và bầu không khí Tex-Mex lễ hội.

Chilli Mama Vòng thưởng

Phần thưởng Kích hoạt vòng khi bạn hạ cánh ba biểu tượng phân tán ở bất cứ đâu trên guồng. Nó cung cấp 10 vòng quay miễn phí với các biểu tượng cao cấp trong các cuộn một đến bốn và một biểu tượng hoang dã được đảm bảo trong năm reel. Biểu tượng hoang dã được xếp chồng lên nhau, có nghĩa là nó bao gồm cả ba vị trí trong guồng thứ năm.

Chilli Mama, có thể không cung cấp nhiều tính năng nhất, nhưng trò chơi tiền thưởng của nó chắc chắn mang tính giải trí. Các loại hoang dã xếp chồng lên nhau giúp tăng các khoản thanh toán trong suốt vòng quay miễn phí.

Anh chàng gia đình

Đánh giá khe gia đình anh chàngMột Igt chỗ, Anh chàng gia đình dựa trên phim truyền hình hoạt hình đình đám. Nó làm tốt công việc thể hiệnAnh chàng gia đìnhVới Soundbites và Cutscenes. Khoảng cách 30 tiền, 30 payline này cung cấp các tính năng dựa trên các nhân vật như Brian, Lois, Peter và Stewie. Nó cung cấp giải độc đắc tối đa tiềm năng là 192.000 đô la (dựa trên đặt cược tối đa).

Family Guy Bonus Round

Bên cạnh các tính năng nhân vật, Family Guy cung cấp ba vòng thưởng - ngao say rượu, chiến đấu gà và các vòng quay nóng của Lois. Ram say sưa thấy bạn chọn các nhân vật và vòi bia để tiết lộ giải thưởng. Gà chiến đấu liên quan đến việc lựa chọn các lựa chọn giải thưởng sau khi Peter và một cuộc chiến gà khổng lồ. Các vòng quay nóng của Lois, cung cấp 10 vòng quay miễn phí và một hệ thống thu thập tim trao giải cho các biểu tượng hoang dã hơn.

Thánh Diver Megaways

Thánh Diver Megaways SlotsThợ lặn thánh là một khe sáu reel từ Trò chơi thời gian lớn Điều đó cung cấp tới 586.971 cách để giành chiến thắng. Chủ đề dựa trên một Dio Bài hát cùng tên. Thợ lặn thánh Bao gồm một màn hình nhỏ ở phía dưới, cho thấy các rương kho báu mở anh hùng khi bạn chơi. Các rương chứa các bộ điều chỉnh, chẳng hạn như các biểu tượng hoang dã và mở rộng hoang dã. Bạn có thể giành được tới 23.306 lần cổ phần của mình trong trò chơi này.

Vòng thưởng Thánh Diver

Ngoài các bộ sửa đổi, các rương cũng có thể chứa đá quý lấp đầy tấm khiên của bạn (nằm ở phía bên trái bên trái). Bạn sẽ mở khóa các vòng quay miễn phí khi lấp đầy tấm khiên của Fortune bằng bốn viên đá quý. Bạn có thể chấp nhận các vòng quay miễn phí hoặc tăng cấp cho các cách tối đa hơn. Ba giai đoạn là cấp 1 (117.649 cách), cấp 2 (396.900) và cấp 3 (586.971).

Nhìn chung, chúng tôi yêu thích cảm giác nhập vai của Holy Diver, và khái niệm bình đẳng. Yếu tố tăng cấp cho phép bạn tìm kiếm sự hài lòng ngắn hạn hoặc chờ đợi các cách bổ sung và tiềm năng cho phần thưởng lớn hơn.

Bier Haus

Bier Haus là một khe cắm năm, 40 tiền trả từ Chơi game WMS. Nó đưa bạn vào trong một tiếng Đức Bia. Trò chơi này không có nhiều tính năng, nhưng nó cung cấp đồ họa biểu tượng xuất sắc và bầu không khí đẹp. Bier haus Thanh toán tối đa chỉ là 1.200 đô la trên một cược tối đa 4 đô la.

Bier Haus Bonus Round

Bạn kích hoạt các vòng quay miễn phí bằng cách nhận được năm biểu tượng hoang dã rải rác trên các cuộn liền kề, bắt đầu với reel One. Kích hoạt hoang dã trở nên dính và thay thế bất kỳ biểu tượng nào bên dưới chúng. Các hoang dã thêm chắc chắn giúp đỡ liên quan đến việc yêu cầu các khoản thanh toán lớn hơn.

Bier Haus là một vị trí trực tuyến cũ mà không có nhiều khả năng giành chiến thắng. Tuy nhiên, vòng thưởng của nó là vững chắc và cung cấp đủ các tính năng bổ sung để nổi bật.

Kim cương da Vinci

Một khe cắm IGT, Kim cương da Vinci có một chủ đề kết hợp thú vị liên quan đến kim cương và Leonardo da Vinci từ tác phẩm nghệ thuật. Khoảng cách năm ròng, 20 tiền trả này có các cuộn phim lộn xộn, nơi các biểu tượng chiến thắng biến mất và cho phép nhiều cơ hội để giành chiến thắng. Bạn có thể giành được tới 5.000 lần cổ phần của mình nếu mọi thứ diễn ra đúng.

Da Vinci Diamonds Bonus Round

Biểu tượng tiền thưởng có thể hạ cánh trên cuộn hai và ba trong số này Khe cắm IGT. Bạn sẽ kích hoạt các vòng quay miễn phí bằng cách nhận được ba biểu tượng tiền thưởng trên một trong hai cuộn này. Bạn nhận được hai đến bốn vòng quay miễn phí cho ba biểu tượng tiền thưởng, bốn đến 10 spin cho bốn và tám đến 15 vòng quay cho năm. Trong phần thưởng này, các biểu tượng tác phẩm nghệ thuật hoạt động như phân tán và có thể cung cấp các khoản thanh toán từ bất cứ đâu trên bảng.

Khía cạnh thứ hai là những gì làm cho phần thưởng của Da Vinci Diamonds, ngoài những người khác. Các giải thưởng phân tán biểu tượng tác phẩm nghệ thuật cung cấp một sự thúc đẩy vững chắc cho tiền thắng của bạn.

Tôm hùm 2

Tôm hùm slot miễn phí trực tuyếnTuy nhiên, một trò chơi IGT khác, Tôm hùm 2 tiếp tục cuộc phiêu lưu của Larry may mắn - Một ngư dân tôm hùm lành nghề. Nó có một vị trí năm reel, 40 payline, có thể cung cấp giải thưởng lên tới $ 222.000 trên một cược tối đa. Tôm hùm đã biến thành một loạt ba trò chơi phần lớn do nhiều phần thưởng của nó. Bạn có thể chọn từ một trong hai vòng thưởng khi có cơ hội.

Tôm hùm 2 phần thưởng

Bạn kích hoạt người chọn tiền thưởng Tôm hùm 2 bằng cách hạ cánh ba logo trò chơi trong các cuộn một, hai và ba. Bạn sẽ truy cập một màn hình mới nơi bạn chọn một trong hai phần thưởng. Phần thưởng phao cho phép bạn lặn cho tôm hùm (giải thưởng) ở Úc, Brazil hoặc Maine. Nếu thay vào đó, bạn chọn các vòng quay miễn phí, bạn sẽ nhận được năm trò chơi miễn phí và tính năng cuộn giàu có.

Lobstermania 2 làm một công việc tuyệt vời với các vòng thưởng. Nó cung cấp cho bạn sự lựa chọn giữa hai phần thưởng - cả hai đều khác biệt và giải trí.

Cách trò chơi tiền thưởng hoạt động

Các vòng thưởng cho bạn một cơ hội miễn phí của người Viking để giành giải thưởng. Chúng tôi sử dụng báo giá vì tỷ lệ quay trở lại đã có các yếu tố trong tiền thưởng tiềm năng. Tuy nhiên, những minigame này cung cấp cơ hội giành được tiền mà không mạo hiểm ngân hàng của bạn.

Tất nhiên, bạn cần phải đầu tiên kích hoạt tiền thưởng trước khi chơi nó. Một khe có thể khác với cách tiếp theo liên quan đến cách bạn mở khóa trò chơi tiền thưởng. Ngoài ra, mỗi vòng thưởng có thể hoạt động khác nhau so với vòng tiếp theo. Một số người có thể cung cấp các vòng quay miễn phí, trong khi những người khác đưa bạn đến một màn hình chọn EM (tương tự như tôm hùm).

Dưới đây, một ví dụ ngắn gọn về cách một vòng thưởng có thể hoạt động cho một vị trí:

 1. Ba biểu tượng phân tán hạ cánh trên guồng và kích hoạt tiền thưởng.
 2. Trò chơi tiền thưởng đặc biệt này cung cấp 10 vòng quay miễn phí với việc mở rộng số nhân rộng và chiến thắng.
 3. Số nhân thắng có thể lên tới 100 lần và áp dụng cho mỗi lần thanh toán tổng số spin.
 4. Bạn chơi các vòng quay miễn phí và giành được 120 lần đặt cược của bạn.
 5. Khoản thanh toán 120 lần trực tiếp vào ngân hàng của bạn sau khi tiền thưởng kết thúc.

Cách bạn kích hoạt trò chơi tiền thưởng khe

Như chúng tôi đã đề cập, mỗi khe có thể có phương pháp kích hoạt riêng cho tiền thưởng. Cách phổ biến nhất liên quan đến ba biểu tượng phân tán hạ cánh ở bất cứ đâu trên các cuộn. Bạn có thể nhận được một phần thưởng nâng cao cho các phân tán kích hoạt bổ sung. Đây là một số cách khác:

 • Biểu tượng phân tán trong các cuộn/vị trí cụ thể: Ví dụ, một trò chơi có thể yêu cầu bạn phải hạ cánh các biểu tượng trong các cuộn một và năm đồng thời.
 • Thu thập ký hiệu: Chắc chắn trò chơi khe tiền thật Có một cơ chế thu thập biểu tượng. Khi bạn thu thập đủ các ký hiệu, bạn sẽ kích hoạt phần thưởng hoặc tính năng nhỏ (mở rộng Wilds, giả sử).
 • Ngẫu nhiên: Một số trò chơi tự động cung cấp một vòng tiền thưởng ngẫu nhiên. Ví dụ, một khe trực tuyến có thể kích hoạt phần thưởng trên một trong số một trong số 200 vòng quay.
 • Mua tính năng: Ngày càng có nhiều nhà phát triển khe đang cho phép người chơi mua vòng thưởng. Ví dụ, bạn có thể mua tính năng với giá 100 lần cổ phần. Phần thưởng sau đó sẽ tự động kích hoạt trên spin sau.

Để tìm hiểu thêm về cách các máy đánh bạc hoạt động và các khe thưởng dễ nhất, hãy chắc chắn ghé thăm Làm thế nào để giành chiến thắng tại các khe trang.

Các loại trò chơi thưởng

Thế giới đánh bạc cung cấp một số loại vòng thưởng phổ biến. Những phần thưởng này bao gồm tất cả mọi thứ, từ các vòng pick pick em đến bánh xe quay.

 • Vòng quay miễn phí: Bạn nhận được một số lượng một số vòng quay miễn phí nhất định và sử dụng chúng để cố gắng tạo tiền thắng. Một số vòng quay miễn phí đi kèm với các sửa đổi, bao gồm các biểu tượng hoang dã thêm và win số nhân.
 • Giữ và Spin: Phần thưởng này thường bắt đầu với ba vòng quay. Bạn quay các cuộn, và một số biểu tượng nhất định dính vào chúng. Phần thưởng giữ và quay tiếp tục cho đến khi bạn hết vòng quay hoặc lấp đầy lưới bằng các ký hiệu.
 • Chọn Em: Một vòng pick pick em liên quan đến việc chọn các biểu tượng hoặc đối tượng khác nhau để tiết lộ các giải thưởng. Nó có thể cung cấp các khoản thanh toán ngay lập tức, số nhân hoặc vòng quay miễn phí.
 • Màn hình thứ hai: Bạn truy cập màn hình thứ hai để chơi một minigame. Trò chơi Ripley tuyệt vời tin rằng trò chơi đố hay không là một ví dụ về phần thưởng màn hình thứ hai.
 • Bánh xe: Bạn quay một bánh xe để giành giải thưởng. Tùy chọn giải thưởng có thể là một khoản thanh toán, vòng quay miễn phí, số nhân hoặc một cái gì đó khác.

Điều gì làm cho một trò chơi Phần thưởng Vòng tốt?

Một trò chơi tiền thưởng chất lượng Slots sẽ cung cấp một số khía cạnh:

Khoảng tiền thưởng don don phải cung cấp tiền thay đổi cuộc sống để giải trí. Tuy nhiên, họ nên cung cấp đủ lớn chiến thắng Để khiến bạn phấn khích (giả sử, 5.000X cổ phần hoặc tốt hơn).

Sửa đổi, phổ biến trong các vòng quay miễn phí, có thể bao gồm mở rộng hoang dã, lan truyền hoang dã, guồng quay và chiến thắng số nhân. Họ tăng sự phấn khích và giải thưởng tiềm năng cho bất kỳ trò chơi thưởng nào.

Cuối cùng, tiền thưởng tốt nhất có các khía cạnh riêng biệt khác với gói. Phần thưởng phao tôm hùm 2 là một ví dụ điển hình về điểm này. Nó nhìn thấy Lucky Larry lặn cho tôm hùm và giải thưởng ở Úc, Brazil hoặc Maine. Không có vị trí trực tuyến nào khác có thể phù hợp với cảm giác của phần thưởng này.

Chính sách bảo mật