miễn phí Khe Goreela lớn

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Khe Goreela lớn
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến + Jackpot tiến bộ

Các trò chơi khe phổ biến nhất tại sòng bạc rút thăm trúng thưởng

Nghe tiếng gọi của con khỉ đột lớn trong sòng bạc Chumba Khe cắm Jackpot tiến bộThì Goreela lớn. Trò chơi có một trong những Giải độc đắc tiến bộ lớn nhất có sẵn tại sòng bạc Chumba, vì nó Grand Giải độc đắc thường xuyên đạt hàng triệu đồng vàng và hàng chục ngàn đồng tiền quét.

Trò chơi được chơi trên một lưới chơi 5 reel tiêu chuẩn, nhưng có một bước ngoặt thú vị. Các cuộn 1 và 5 chỉ có ba hàng biểu tượng, trong khi các cuộn trung tâm có thể chứa bốn hàng. Các biểu tượng được mô tả bởi các động vật trong rừng khác nhau tạo ra các combo chiến thắng, nhờ 576 cách để giành chiến thắng. Đúng vậy - đây là một Trò chơi khe Megaways, có nghĩa là bạn có nhiều hơn 25 mức lương tiêu chuẩn.

Ngoài giải độc đắc tiến bộ, trò chơi khe trực tuyến này cũng cung cấp một trò chơi thú vị Tiền thưởng quay miễn phí Đặc điểm, các biểu tượng hoang dã và nhiều đặc điểm khác đang chờ đợi tất cả những người chơi dám bước vào rừng rậm Goreela lớn. Trước khi bạn quyết định có nên làm điều này hay không, hãy đảm bảo đọc bài đánh giá toàn diện này để chuẩn bị cho tất cả các thách thức và hồi hộp đang chờ bạn.

Cách thức hoạt động của Goreela Big Goreela

Giống như tất cả các trò chơi rút thăm trúng thưởng, Goreela lớn Cung cấp cho người chơi hai loại tiền tệ để chơi - tiền vàng và tiền quét. Tùy thuộc vào loại tiền của bạn lựa chọn, giá trị đặt cược của trò chơi có thể dao động từ 12.500 đến 5.000.000 đồng vàng hoặc từ 0,50 đến 25 tiền quét.

Khi bạn đã chọn tiền tệ và giá trị của cá cược, bạn có thể nhấn nút spin spin và đặt các cuộn trong chuyển động. Tất nhiên, để tránh nhấp chuột lặp đi lặp lại của nút spin spin, bạn có thể chọn tính năng autoplay và tự động hướng dẫn khe cắm hoàn thành tối đa 100 spin.

Ngoài ra còn có nút Max Max Max, ngay lập tức đặt giá trị BET ở mức tối đa của nó. Do đó, nó nên được sử dụng một cách thận trọng, đặc biệt nếu bạn là một người chơi mới tìm kiếm để có được một số kinh nghiệm trong vũ trụ Slots.

Cuối cùng, nút Pay Payable có thể cung cấp tất cả thông tin về các khoản thanh toán, các tính năng thưởng và các phân đoạn quan trọng khác của các trò chơi, vì vậy bạn có thể kiểm tra xem bạn có muốn nhận thêm một số thông tin nào trong trò chơi không.

Đọc thêm: Sòng bạc rút thăm trúng thưởng là gì?

Trò chơi cơ bản

Trong trò chơi cơ bản, bạn nên chú ý đến một số biểu tượng đặc biệt có thể kích hoạt tính năng tiền thưởng, trao giải độc đắc hoặc tăng đáng kể các khoản thanh toán. Hãy để kiểm tra chúng ra.

  • Hoang dại - Biểu tượng hoang dã dưới dạng một con khỉ đột sẽ xuất hiện trên cuộn 2, 3 và 4 và thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ sự phân tán.
  • Tiêu tan - Các biểu tượng phân tán chỉ xảy ra trên reels 1 và 5, trong đó có tới 6 phân tán có thể hạ cánh trên các vị trí và kích hoạt trò chơi tiền thưởng spins miễn phí.
  • Biểu tượng giải độc đắc - Có ba biểu tượng giải độc đắc trong Goreela lớn. Mỗi người trong số họ tương ứng với một giải độc đắc - cụ thể là, Nhỏ, chính, và Giải độc đắc lớn. Các biểu tượng được dành riêng cho reel trung tâm và chỉ xảy ra trong tính năng Phần thưởng Spins miễn phí.

Trò chơi miễn phí hoạt động như thế nào

Số lượng người chơi spins miễn phí được trao tặng phụ thuộc vào số lượng biểu tượng phân tán. Cụ thể, bốn phân tán kích hoạt 7 trò chơi miễn phí, năm phân tán mang lại 15 vòng quay miễn phí, trong khi sáu người chơi tín dụng phân tán với 30 vòng quay miễn phí.

Làm thế nào để giành chiến thắng trên trò chơi khe Goreela lớn

Các kết hợp chiến thắng trong Goreela lớn được hình thành khi ít nhất ba biểu tượng giống hệt nhau trên đường trả. Tất cả các chiến thắng được trả từ trái sang phải, ngoại trừ những chiến thắng liên quan đến các biểu tượng phân tán trả theo bất kỳ hướng nào.

Nói về các biểu tượng, có cả hai được trả lương thấp hơn và cao hơn. Loại thứ hai được đại diện bởi các động vật rừng rậm khác nhau, trong khi cái trước bao gồm các biểu tượng thẻ khác nhau (từ 9 đến ACE). Càng nhiều biểu tượng động vật bạn hạ cánh, các khoản thanh toán càng tốt.

Tuy nhiên, tiềm năng thanh toán lớn nhất đi kèm với kích hoạt ngẫu nhiên Grand Giải độc đắc tiến bộ. Điều này chỉ có thể trong tính năng Phần thưởng Spins miễn phí. Nếu bạn đủ may mắn, tài khoản chơi của bạn sẽ được tăng cường với hàng ngàn đồng xu quét hoặc hàng triệu đồng vàng.

Vẫn là Diễn viên phụ Chính Jackpots cũng không nên bỏ qua. Nếu những người được kích hoạt, bạn có thể giành được các khoản thanh toán trị giá 40 lần và 1.000 lần, tương ứng.

Cách kích hoạt vòng thưởng trong Big Goreela

Các biểu tượng phân tán kích hoạt trò chơi vòng quay miễn phí. Lên đến sáu phân tán có thể giành được trong một vòng quay duy nhất. Nếu điều đó xảy ra, 30 vòng quay miễn phí sẽ được ghi có. Tuy nhiên, bạn không cần tất cả sáu phân tán để có được một số miễn phí trong Goreela lớn. Ở đây, chương trình hoàn chỉnh:

  • Bốn phân tán kích hoạt 7 vòng quay miễn phí.
  • Năm phân tán kích hoạt 15 vòng quay miễn phí.
  • Sáu phân tán kích hoạt 30 vòng quay miễn phí.

Trong vòng tiền thưởng spins miễn phí, tất cả các biểu tượng trên cuộn 2, 3 và 4 trở thành Siêu cấp biểu tượng và tăng tiềm năng xuất chi. Vòng thưởng có thể được lấy lại với một tập hợp các ký hiệu phân tán bổ sung.

Lưu ý rằng các ký hiệu Jackpot chỉ xảy ra trong vòng thưởng, điều này làm cho nó thậm chí còn thú vị hơn so với trước đây.

Các trò chơi khe khác tương tự như Big Goreela

Chủ đề rừng rậm của Goreela lớn không có gì bất thường trong thế giới của sòng bạc trực tuyến. Thư viện sòng bạc Chumba có rất nhiều vị trí tương tự, chẳng hạn như Amazonia, Safari Selfies, The Wild Jungle, và nhiều người khác. Nếu bạn quyết định thay đổi mọi thứ một chút, bạn có thể chuyển sang hàng tá các vị trí phổ biến khác, như SPell của OdinThì Lightning nudge hoang dãThì Sự giàu có của Aztecvà nhiều hơn nữa đang chờ đợi trên nền tảng này.

Suy nghĩ cuối cùng về trò chơi này

Goreela lớn là một khe cắm độc đắc tiến bộ đặc biệt với một trong những giải độc đắc lớn nhất trong sòng bạc Chumba. Trò chơi cũng cung cấp một lưới chơi với 576 cách để giành chiến thắng, một số biểu tượng được trả lương cao, trò chơi thưởng miễn phí và nhiều tính năng khác thúc đẩy hành động không ngừng nghỉ.

Chính sách bảo mật