lịch thi đấu bóng đá quốc tế hôm nay lich vong loai world cup khu vuc chau a Sun and Moon Slots - Thưởng thức các ngôi đền và tiền thưởng Aztec

lich vong loai world cup khu vuc chau a Máy đánh bạc mặt trời và mặt trăng

Xếp hạng trò chơi này
(4.5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc mặt trời và mặt trăng
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Một số vị trí có thể gây thất vọng khi đánh trò chơi thưởng. Bạn có thể mất dấu của số lần bạn đạt được 2 biểu tượng tiền thưởng - chỉ để bỏ lỡ 3 khó nắm bắt đóRD. Mặt trời và mặt trăng máy đánh bạc từ quý tộc Giải quyết vấn đề này. Bạn chỉ cần 2 phân tán từ bên trái để kích hoạt phần thưởng (ngắn). Với tối đa 50 vòng quay có tối đa 5, vẫn còn rất nhiều tiềm năng cho các chiến thắng lớn.

Trò chơi này có một chủ đề Aztec. Bạn có thể nghe thấy các hiệu ứng âm thanh huyền bí và tiếng leng keng của một thác nước khi bạn quay. Mặt trời và mặt trăng có biểu tượng riêng của họ. Đây là cả hoang dã và phân tán. Thêm vào một ngôi đền mới lạ ‘Tiết lộ biểu tượng - cộng với chiến thắng nhân đôi trong các vòng quay miễn phí.

Học những điều cơ bản

Chỉ với 20 con đường chiến thắng trong trò chơi, bạn sẽ có thể quay cho nhiều tiền hơn so với nhiều trò chơi khe gần đây. Bạn có thể chơi để có ít thắng hơn nếu bạn muốn. Đặt cược bắt đầu chỉ 1C mỗi dòng. Nếu bạn đang chơi trực tuyến, quay với giá $ 1 mỗi dòng là có thể (hoặc bất cứ điều gì ở giữa).

Có một tùy chọn tự động spin. Điều này cho phép bạn quay tới 100 lần mà không cần nhấp chuột. Nếu bạn giành được các vòng quay miễn phí, bạn sẽ cần phải ‘OK thông điệp hiển thị tổng số chiến thắng của bạn.

Bên cạnh các biểu tượng thông thường là một biểu tượng ngôi đền đặc biệt chỉ xuất hiện trên reel 2. Điều này thay đổi thành một trong những biểu tượng thông thường sau khi nó hạ cánh. Nó có thể là tiền thân của các biểu tượng tiết lộ tiền thưởng spins miễn phí được tìm thấy trên nhiều khe liên kết rồng và liên kết sét.

Các biểu tượng trò chơi khe mặt trời và mặt trăng có những phẩm chất đặc biệt. Chúng kích hoạt tiền thưởng spins miễn phí. Chúng cũng hoang dã, thay thế cho mọi thứ ngoại trừ nhau.

5 trong số một loại sẽ giúp bạn có được giải thưởng cao nhất của 1000 xu. Nếu bạn có được chúng trộn lẫn trên một dòng thắng, thì đây là giá trị 500 đồng. Giải thưởng phân tán được trả cho 3+ của một loại trên các cuộn. Giải thưởng phân tán tốt nhất là 50 lần đặt cược của bạn cho 5 bất cứ nơi nào trên các cuộn. Điều này có thể làm việc cùng nhau giành chiến thắng 5 của một cú đánh tốt - mặc dù không phải.

Biểu tượng thanh toán cao hơn cho thấy thiết kế Aztec cổ điển. Có một bức tượng, viên ngọc lông vũ, nhẫn rắn và thằn lằn. Thẻ chơi don don có một thiết kế cổ xưa ở Nam Mỹ - những thứ này được sử dụng cho các chiến thắng nhỏ hơn và thường xuyên hơn.

Mặt trời và mặt trăng miễn phí các trò chơi thưởng

Có các yếu tố kích hoạt thường xuyên hơn cho các vòng quay miễn phí là một tích cực. Bạn chỉ cần 2 trong số các biểu tượng đặc biệt từ bên trái để có được 5 vòng quay miễn phí. Có nhiều vòng quay miễn phí có sẵn cho 3, 4 và 5.

  • 2 biểu tượng mặt trời / mặt trăng từ bên trái = 5 vòng quay miễn phí
  • 2 biểu tượng mặt trời / mặt trăng từ bên trái = 10 vòng quay miễn phí
  • 4 biểu tượng mặt trời / mặt trăng từ bên trái = 20 vòng quay miễn phí
  • 5 biểu tượng mặt trời / mặt trăng từ bên trái = 50 vòng quay miễn phí

Có hai lần tăng trong phần thưởng spins miễn phí này. Đầu tiên, tất cả các chiến thắng của bạn (bao gồm cả phân tán) được nhân đôi so với bảng thanh toán thông thường. Thứ hai, retriggers cũng dễ dàng như trước. Chỉ cần 2 trong số các biểu tượng tiền thưởng từ bên trái là cần thiết.

Tôi có thể chơi khe mặt trời và mặt trăng ở đâu?

Những trò chơi này sẽ ở trong các trò chơi trên màn hình retro trong một số sòng bạc trực tiếp. Bạn sẽ tìm thấy chúng trong số các tác phẩm kinh điển quý tộc khác bao gồm 50 con sư tử và các khe buffalo ban đầu. Mặc dù đồ họa và độ phức tạp có thể không ở cùng cấp độ với các trò chơi gần đây hơn - bạn sẽ tìm thấy Sun and Moon Solid và thú vị.

Thật không may, máy khe này không có sẵn tại các sòng bạc pháp lý. Có những trò chơi tương tự mà bạn có thể thử, nhưng bạn đã giành được Pa sòng bạc trực tuyến - chưa ít nhất!

Thiết kế các khe mặt trời và mặt trăng

Rất nhiều thiết kế hình học, bầu trời đêm đầy sao và âm thanh xung quanh thêm một chút bí ẩn kết hợp để làm cho các khe mặt trời và mặt trăng trông và cảm thấy khác biệt với hầu hết các trò chơi. Ngay cả mặt sau của các cuộn cũng đặc biệt. Chúng có thể được làm từ giấy da cổ. Là một trò chơi quý tộc, có một số liên lạc quen thuộc. Chúng bao gồm các trò đùa điện tử khi bạn giành chiến thắng và các biểu tượng thẻ chơi táo bạo.

Chỉ có ngôi đền là hoạt hình. Khi điều này xuất hiện trên reel 2, bạn có một hiệu ứng ngắn khi phóng to. Một mặt trời sáng sau đó làm lóa mắt bạn trước khi biểu tượng mới xuất hiện. Cả hai biểu tượng mặt trời và mặt trăng đều có một thiết kế nổi bật điển hình của Aztec Times. Chúng lấp lánh và trở nên sống động khi bạn kích hoạt một tính năng thưởng với họ.

Khi bạn nhận được các vòng quay miễn phí, cảnh ban đêm đằng sau các cuộn phim biến thành ngày. Âm nhạc cũng chơi. Đó là bật lên sau khi các trò chơi miễn phí của bạn sẽ giữ nguyên vị trí cho đến khi bạn nhấn nút ‘OK.

Bạn sẽ tôn thờ mặt trời và mặt trăng?

Đây là một trò chơi đơn giản, mặc dù vẫn rất thú vị để chơi - cả trực tuyến và trong một sòng bạc trực tiếp. Hành vi của biểu tượng mặt trời và mặt trăng rất phức tạp. Khi bạn quay, bạn sẽ sớm thấy rằng chúng hoạt động như cả hoang dã và phân tán. Trong khi họ không thay thế cho nhau, có những giải thưởng cho các biểu tượng mặt trời và mặt trăng hỗn hợp trên đường chiến thắng.

Thêm một biểu tượng tiết lộ là một liên lạc thú vị. Chỉ với một trong số chúng, và những lựa chọn hoàn toàn ngẫu nhiên của các biểu tượng, rất hiếm khi điều này tạo ra quá nhiều sự khác biệt. Với tối đa 50 vòng quay miễn phí - mỗi lần có chiến thắng gấp đôi - có thể, tính năng phần thưởng chính là nơi mà các cơn gió của bạn sẽ đến.

Chính sách bảo mật