lichthidaubongda doituyen vietnam Câu lạc bộ người chơi của Eldorado Resorts sẽ hợp nhất với phần thưởng của Caesars

Được viết bởi Marc Meltzer trên Ngày 29 tháng 7 năm 2019 - Cập nhật lần cuối vào Ngày 6 tháng 7 năm 2022

Vào cuối tháng 6, Khu nghỉ dưỡng Eldorado thông báo rằng họ đã nhập vào một Thỏa thuận sáp nhập với Caesars Entertainment. Công ty mới sẽ kết hợp các tài sản vào năm tới và được gọi Caesars.

Giám đốc điều hành của Eldorado Resorts Tom Reeg đã tuyên bố rằng Một câu lạc bộ các thành viên sẽ được di chuyển đến Phần thưởng Caesars Câu lạc bộ khách hàng thân thiết. Đây sẽ là một Nâng cấp chính cho khách hàng của Eldorado Resorts.

Việc sáp nhập dự kiến ??sẽ được hoàn thành vào khoảng nửa đầu năm 2020. Ngoài nhiều bộ phận chuyển động với hai công ty, thỏa thuận phải được các nhà quản lý phê duyệt. Sự kết hợp giữa Caesars và Eldorado sẽ tạo ra công ty chơi game lớn nhất của Hoa Kỳ với Khoảng 60 sòng bạc ở 14 tiểu bang.

Eldorado đã bán tài sản Vì vậy, họ không được coi là độc quyền ở bất kỳ tiểu bang nào mà cả hai và Caesars đều có sòng bạc. Một phần của thỏa thuận cho Eldorado là giảm chi phí bằng cách loại bỏ sự trùng lặp và chất thải.

Một trong những thay đổi đầu tiên mà khách hàng của Eldorado Resort sẽ thấy là Câu lạc bộ người chơi. Sau khi kết hợp, những thay đổi của phần thưởng Caesars sẽ ảnh hưởng đến cả khách hàng của Caesars và Eldorado - và tốt hơn.

Eldorado Resorts, một câu lạc bộ

Eldorado Resort, một câu lạc bộ là một câu lạc bộ người chơi sòng bạc truyền thống. Loại chương trình trung thành này Chỉ thưởng cho khách tiền chi tiêu trong khi đánh bạc trong sòng bạc. Một thẻ câu lạc bộ có thể được sử dụng trong máy đánh bạc, thiết bị đầu cuối xổ số video (VLT), trò chơi bànSách thể thao.

Không giống như phần thưởng của Caesars và các câu lạc bộ khách hàng thân thiết lớn khác, các điểm không được trao cho số tiền chi tiêu ở nơi khác tại Eldorado Resort Properties. Tuy nhiên, Điểm kiếm được từ cờ bạc có thể được sử dụng trên các tiện nghi không chơi game chẳng hạn như phòng khách sạn, ăn uống, giải trí và nhiều hơn nữa.

Cấu trúc câu lạc bộ của người chơi này có ý nghĩa đối với các khu nghỉ dưỡng Eldorado. Phần lớn các tài sản của khu nghỉ dưỡng Eldorado chủ yếu là các sòng bạc và racino nhỏ hơn (sòng bạc tại Đường đua ngựa). Cảm ơn gần đây mua lại giống Tropicana Entertainment, giờ đây họ là những khu nghỉ dưỡng thực sự hơn với các tiện nghi như spa, chương trình và nhà hàng ăn ngon.

Khi một câu lạc bộ được xếp vào Câu lạc bộ khách hàng thân thiết của Caesars, khách hàng sẽ có thể kiếm được điểm thưởng từ chi tiêu ở bất cứ đâu trong sòng bạc, khu nghỉ dưỡng, khách sạn và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, Khách hàng của Eldorado Resorts sẽ có quyền truy cập vào nhiều sòng bạc Las Vegas Lần đầu tiên.

Trên thực tế, Eldorado Resorts, một thành viên câu lạc bộ sẽ có quyền truy cập vào các tài sản của Caesars trên khắp Hoa Kỳ. Mặc dù có các tài sản Caesars quốc tế ở Vương quốc Anh, Dubai, Ai Cập, v.v., nhưng nó không rõ liệu họ có ở lại với công ty sau khi việc sáp nhập hoàn tất hay không.

Chi tiết về cách các cấp độ và điểm sẽ được chuyển đổi từ một câu lạc bộ thành phần thưởng Caesars có sẵn vì thỏa thuận này đã được chính thức phê duyệt và hoàn thiện.

Caesars Phần thưởng Ưu điểm cho một thành viên thẻ

Phần thưởng Caesars (trước đây Tổng giải thưởng) Câu lạc bộ khách hàng thân thiết đã là một trong những câu lạc bộ khách hàng thân thiết lớn nhất ở Mỹ. Câu lạc bộ lòng trung thành đã tự hào 40 triệu thành viên.

Khi việc sáp nhập với Eldorado Resort là Caesars hoàn thành sẽ thêm vào 10 triệu nữa Mọi người đến cơ sở dữ liệu phần thưởng Caesars. Các thành viên sẽ sớm có quyền truy cập để ở và chơi ở 14 tiểu bang.

Truy cập vào các sòng bạc bổ sung chỉ là một lợi ích mới cho các thành viên câu lạc bộ của Eldorado Resort One.

Kiếm tín dụng Phần thưởng Caesars rất dễ dàng

Thành viên phần thưởng mới của Caesars giờ đây sẽ có thể kiếm được tín dụng phần thưởng về bất cứ nơi nào bên trong sòng bạc. Các thành viên Phần thưởng Caesars có thể kiếm được tín dụng phần thưởng từ số tiền chi tiêu cho bài bạcThì Ăn uốngThì uống rượuThì trình diễnThì Phương pháp điều trị spa, và nhiều hơn nữa.

Thông qua các quan hệ đối tác khác nhau, các thành viên của Caesars thưởng cho các thành viên có thể Kiếm và sử dụng tín dụng phần thưởng thậm chí không bước chân vào một sòng bạc.

Caesars thưởng cho đối tác

Một trong những lợi ích chính cho các thành viên phần thưởng Caesars mới sẽ Truy cập vào lợi ích với các đối tác Bên ngoài sòng bạc và khu nghỉ dưỡng. Caesars Phần thưởng có quan hệ đối tác thành viên trung thành với các công ty sau:

  • Đảo thiên đường Atlantis
  • Khách sạn Wyndham
  • Hawaii Airlines
  • Đường du thuyền Na Uy
  • Hertz
  • Rocketmiles
  • Zappos.com
  • 1-800-flowers.com
  • NRG về nhà

Ngoài quan hệ đối tác với các công ty khác, Caesars Entertainment còn cung cấp nhiều cách khác nhau để kiếm được tín dụng phần thưởng mà không cần truy cập sòng bạc. Thành viên có thể mua sắm E-catalog của họ, điền vào các cuộc khảo sát hoặc chơi các trò chơi xã hội trực tuyến để kiếm tín dụng.

Phần thưởng Caesars cũng cung cấp thường xuyên Chương trình khuyến mãi cho cả tín dụng cấp và phần thưởng.

Phần thưởng Caesars cung cấp các lựa chọn ăn uống tốt hơn

Giống như một câu lạc bộ, các khoản tín dụng phần thưởng của Caesars có thể đổi được cho các bữa ăn. Sự khác biệt trong ăn uống là chất lượng của các quán ăn và nhà hàng đầu bếp nổi tiếng Một thành viên câu lạc bộ có thể truy cập.

Nhiều tài sản giải trí Caesars cung cấp Kinh nghiệm ăn uống tốt Đó là aren có sẵn và hầu hết các khu nghỉ dưỡng ở Eldorado. Caesars Entertainment Properties là nơi có nhiều đầu bếp nổi tiếng. Gordon RamsayThì Giada de Laurentiis và Guy Fieri Có nhà hàng tại nhiều sòng bạc giải trí Caesars.

Lợi ích cấp tốt hơn cho các con lăn cao với phần thưởng Caesars

Các thành viên câu lạc bộ cấp một có thể có quyền truy cập vào các lợi ích cấp trên của các phần thưởng Caesars ở trên và vượt ra ngoài những gì có sẵn ngày nay. Caesars Phần thưởng Diamond Diamond và Seven Stars Stars có phí nghỉ dưỡng. Tiết kiệm này có thể nhiều như $ 40 mỗi đêm. Cả hai thành viên kim cương và bảy sao đều nhận được quyền truy cập vào Phòng chờ VIP cho đồ uống và đồ ăn nhẹ miễn phí.

Cả hai tầng đều nhận được một Tín dụng ăn tối hàng năm (kim cương - $ 100, bảy sao - $ 500). Bảy ngôi sao thành viên nhận được Chuyến đi hàng năm đến một điểm đến thưởng Caesars với giá vé máy bay lên tới 1.200 đô la, vận chuyển bàn tròn giữa sân bay và khách sạn và khoản tín dụng ăn uống 500 đô la. Các phần thưởng Caesars Club của Caesars cao nhất cũng nhận được một chuyến đi miễn phí trên Du thuyền Na Uy hàng năm.

Comps có thể trở nên khó khăn hơn

Thêm 10 triệu thành viên câu lạc bộ vào phần thưởng 4o triệu Caesars có thể khiến phần thưởng phòng khách sạn trở nên khó khăn hơn. Có các phòng khách sạn miễn phí hạn chế có sẵn cho mỗi nhà điều hành sòng bạc. Việc sáp nhập sẽ thêm khoảng 20% ??người tìm kiếm các phòng bổ sung và giảm giá tại các tài sản của Caesars.

Không phải ai cũng sẽ nhận được giảm giá hoặc miễn phí mà họ mong đợi khi Câu lạc bộ khách hàng thân thiết phát triển. Các thành viên Phần thưởng Caesars hiện tại có thể tìm thấy quyền truy cập vào Las Vegas đặc biệt khó khăn. Cựu thành viên câu lạc bộ sẽ tìm cách tận dụng các phần thưởng mới ngay khi họ có thể.

Tương lai của phần thưởng Caesars

Phần thưởng Caesars là một trong những phần thưởng nhiều nhất tài sản có giá trị cho Caesars. Ban quản lý mới sẽ tìm ra cách tối đa hóa câu lạc bộ khách hàng thân thiết sau khi sáp nhập hoàn tất. Những thay đổi có thể không xảy ra ngay lập tức. Tuy nhiên, sẽ rất ngạc nhiên khi thấy những thay đổi đối với phần thưởng của Caesars một khi bụi sẽ giải quyết thỏa thuận và các Caesar mới của Caesars tìm thấy bước chân của nó.

Avatar Marc Meltzer
Được viết bởi
Marc Meltzer

Marc lớn lên trên những con đường trung bình của South Bronx. Anh ấy là sự kết hợp hiếm hoi của người hâm mộ Yankees và Jets, điều này giải thích quan điểm thường xuyên của anh ấy. Marc là một nhà văn tự do và tư vấn truyền thông xã hội. Viết về bít tết, rượu, đánh bạc và Las Vegas là một công việc khó khăn nhưng ai đó phải làm điều đó.

Xem tất cả các bài viết của Marc Meltzer
Chính sách bảo mật