lol esports twitter Trò chơi khe chết hoặc sống

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe chết hoặc sống
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Mạng đã tạo ra nhiều vị trí cổ điển, và người chết có chủ đề phương Tây của nó có thể trở thành một vị trí khác. Nó có một liên lạc mát mẻ, hơi nghiệt ngã với nó làm cho hình ảnh cảm thấy khác biệt, nhưng một khe không có gì nếu không có lối chơi vững chắc. Trong Dead or Alive, sự nhấn mạnh là các vòng quay miễn phí của tiếng chuông và cút. Có khá nhiều tính năng phụ đi kèm với các trò chơi miễn phí, từ hệ số nhân khoản thanh toán gấp 2 lần đến các vòng quay hoang dã và các vòng quay tiền thưởng. Tuy nhiên, trận hòa chính cho nhiều người chơi có thể là RTP 96,82%.

Điều gì làm cho khe chết hoặc sống trở nên tuyệt vời

Một số tính năng tốt nhất làm cho Dead hoặc Alive đáng chơi là:

  • Hình ảnh tuyệt vời: Có một cảm giác có căn cứ hơn nhiều đối với vị trí này so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh, đó là một sự thay đổi mới mẻ về tốc độ.
  • Vòng quay miễn phí ấn tượng: Số nhân, retriggering và blowy Wilds làm cho các vòng quay miễn phí trong trò chơi này cảm thấy như một dịp thực sự.
  • RTP nổi bật: Lợi nhuận thống kê trong trò chơi này cao hơn mức trung bình, đứng ở mức 96,82%.

Khe khe chết hoặc sống có thể cải thiện như thế nào

Có một vài cải tiến chính có thể nâng chết hoặc sống lên cấp độ tiếp theo:

  • Gameplay chơi lớn hơn: Trong khi các vòng quay miễn phí là tuyệt vời, lối chơi chết hoặc sống còn khô như một hộp sọ rang dưới ánh mặt trời sa mạc.
  • Tính năng Turbo: Gameplay hơi chậm, và một tùy chọn Turbo sẽ khắc phục vấn đề này.
  • Thêm một cơ chế giải độc đắc: Có một giải độc đắc liên quan đến các biểu tượng tiền thưởng sẽ tạo ra nhiều loại trò chơi hơn và phù hợp theo chủ đề.

Thông số kỹ thuật chết hoặc sống

TênChết hay sống
Phần mềmMạng
RTP %0,9682
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,09 - $ 18
# của các dòng trả tiền9
Thanh toán tối đa2.500x
Tối đa các vòng quay miễn phí17
Tính năng thưởngVòng quay miễn phí, hoang dã dính, giải độc đắc phân tán và số nhân
Chủ đềCao bồi

Cách chơi khe chết hoặc còn sống trực tuyến

Hầu hết các tính năng trong Dead hoặc Alive đều quen thuộc, nhưng bản xem trước tính năng là một cái gì đó nổi bật. Bạn có thể nhấp vào điều này để có được bản xem trước về cách các vòng quay miễn phí hoạt động và một khi bạn nhận được nó, bạn có thể quay lại trò chơi thông thường. Bạn điều hướng phạm vi cá cược $ 0,09 đến $ 18 bằng cách thay đổi giá trị tiền xu và mức BET, và trò chơi được cố định ở chín đường trả tiền và các cuộn 5 × 3.

Bạn có thể hiểu được trò chơi bằng cách chơi phiên bản miễn phí trên trang này. Làm mới bất cứ lúc nào để nạp lại tín dụng của bạn. Một khi bạn đã hài lòng rằng đã chết hoặc sống là xứng đáng với thời gian và tiền bạc của bạn, hãy thử nó với Tiền thưởng không nhận được được cung cấp tại một số sòng bạc trực tuyến mới hơn. Kiểm tra mới Mã khuyến mãi sòng bạc trước khi đăng ký. Liên kết với các quảng cáo mới nhất tại sòng bạc trực tuyến hàng đầu được cung cấp dưới đây.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Dead hoặc Alive (xếp hạng 3/5)

Biểu tượng phân tán và các trò chơi miễn phí liên quan của nó về cơ bản là xương sống của trò chơi Dead hoặc Alive. Cho dù có bao nhiêu biểu tượng phân tán hạ cánh trên guồng quay trong một vòng quay, ba người luôn trao giải 12 vòng quay miễn phí. Tuy nhiên, một số lượng lớn hơn trao giải độc đắc phân tán cao hơn, lên tới 2.500 lần đặt cược của bạn. Lưu ý rằng đây chỉ là sự khởi đầu và các trò chơi miễn phí thực tế đi kèm với hai tính năng tiền thưởng quan trọng.

Các trò chơi miễn phí nâng cao

Trong các trò chơi miễn phí, bạn có các biểu tượng hoang dã đặc biệt cũng như các khoản thanh toán nhân đôi cho tất cả các chiến thắng. Không chỉ các vùng hoang dã dính vẫn còn trên guồng trong thời gian của tính năng, mà họ còn trao thêm năm trò chơi miễn phí nếu bạn có thể nhận được một trò chơi trên mỗi cuộn. Một trong những điều hay nhất về các trò chơi miễn phí của Dead hoặc Alive, là Wilds Sticky tăng khả năng chiến thắng trong khi số nhân tăng gấp đôi những phần thưởng đó. Các cơ chế làm việc tốt với nhau và tạo ra một trò chơi miễn phí thỏa mãn sâu sắc, nhưng việc thiếu các tính năng khác giữ lại chết hoặc sống từ việc đạt được điểm 4/5 hoặc thậm chí 5/5.

Đồ họa và hình ảnh chết hoặc sống (xếp hạng 5/5)

Đồ họa và hình ảnh được trưng bày là một điểm sáng thực sự, với vẻ ngoài nghiệt ngã nhưng có màu sắc bán chủ đề theo một cách độc đáo. Có một sự pha trộn tốt đẹp của các biểu tượng với các thiết kế như Boots Cowboy, huy hiệu cảnh sát trưởng và một ly rượu whisky thêm vào bối cảnh. Một lợi ích khác là nền động, có đèn lồng vẫy trong gió, cánh gió di chuyển và một cơn giông bão đáng ngại trong nền.

Trò chơi chết hoặc sống (xếp hạng 4/5)

Mặc dù chín đường lương là một lựa chọn kỳ lạ, bạn có thể cho biết chính xác từng dòng bằng cách di chuột qua các số ở các cạnh của cuộn. Điều này giúp với sự rõ ràng và một yếu tố tăng cường rõ ràng khác của thiết kế trò chơi là bạn có thể xem trước tính năng thưởng để giúp xem nó hoạt động như thế nào. Mặc dù RTP 98,62% là một điểm cộng lớn khác, giới hạn đặt cược tối đa là 18 đô la và quay có vẻ chậm hơn so với điểm nhấn của Cowboy. Tuy nhiên, trải nghiệm chơi trò chơi tổng thể ở đây là 4/5 thoải mái.

Xếp hạng tổng thể cho Dead hoặc Alive theo Net (xếp hạng 4,3/5)

Dead hoặc Alive là một trò chơi khe ấn tượng toàn diện với một số tính năng chất lượng cuộc sống thú vị, các trò chơi miễn phí tuyệt vời và RTP nổi bật. Mặc dù nó có vấn đề với việc thiếu sự đa dạng và một số vấn đề chơi trò chơi, nhưng vị trí rất đáng chơi, đặc biệt là cách hình ảnh khác biệt của nó nâng cao trải nghiệm. Chúng tôi đưa ra lời giới thiệu của chúng tôi về 4/5 cho bất kỳ người hâm mộ khe nào, nhưng đặc biệt là những người đam mê các chàng cao bồi và phim phương Tây.

Chính sách bảo mật