ltd vòng loại wc khu vực châu á Máy đánh bạc berry nổ

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc berry nổ
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Thu thập thêm trái cây bằng cách thu thêm tiền mặt trong berryburst, một khe có chủ đề trái cây hấp dẫn từ Mạng. Kết hợp kết hợp trái cây để kiếm giải thưởng ngon ngọt và tăng số nhân, với chiến thắng tối đa có thể là 5.000 lần đặt cược của bạn.

Khe này có năm cuộn, ba hàng và một loạt các tính năng ngọt ngào, chẳng hạn như mở rộng các khoản thanh toán hoang dã và cụm. Không có dòng thanh toán được thiết lập, hãy đặt cược một chút hoặc rất nhiều khi bạn tăng một nhóm năm hoặc nhiều hơn trong bảy biểu tượng trái cây.

Điều gì làm cho Berryburst Slot trở nên tuyệt vời

Khe khe trực tuyến làm mới này có một số tính năng tích cực để thưởng thức:

  • Cụm trả tiền cho thợ máy: Trò chơi trả tiền cho năm biểu tượng phân cụm trở lên và nhiều cụm mang lại các khoản thanh toán kết hợp.
  • Vùng hoang dã mát mẻ: Biểu tượng hoang dã Ice Cube có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên guồng và thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác trong trò chơi.
  • Respins hoang dã: Mở rộng hoang dã bám vào các cuộn trong quá trình các respins thưởng thức chín cho phần thưởng lớn hơn.

Làm thế nào Berryburst Slot có thể cải thiện

Có một vài lĩnh vực mà Berryburst có thể cải thiện:

  • Thiếu một vòng thưởng: Trong khi khe này có một tính năng respin, nhưng phần thưởng miễn phí điển hình không có.
  • Biến động cấp thấp hơn: Thanh toán hạn chế cho các chiến lược cá cược rủi ro cao, trở lại cao.

Thông số kỹ thuật berryburst

TênBerryburst
Phần mềmMạng
RTP %0,9656
Biến độngThấp đến trung bình
Min / Max đặt cược$ 0,10 - $ 200
# của các dòng trả tiềnN/a
Thanh toán tối đa5.000X
Tối đa các vòng quay miễn phíN/a
Tính năng thưởngRespins hoang dã
Chủ đềTrái cây

Cách chơi Berryburst Slot trực tuyến

Mỗi vòng quay diễn ra trên bố cục reel 5 × 3 mà không có dòng trả tiền, thay vào đó sử dụng cơ chế trả tiền. Khi chọn cổ phần của mình, bạn có thể sử dụng các nút + hoặc - để điều chỉnh mức BET từ 1 đến 10 và giá trị đồng xu từ 0,01 đến 2,00. Tùy chọn BET MAX chọn mức BET cao nhất cho giá trị tiền xu hiện tại và tùy chọn Autoplay cho phép bạn tự động phát số vòng đặt. Để bắt đầu các cuộn theo cách thủ công, nhấp vào nút quay (mũi tên tròn).

Kết hợp chiến thắng yêu cầu năm hoặc nhiều ký hiệu liền kề của cùng loại và các chiến thắng cụm đồng thời được thêm vào. Mỗi biểu tượng bổ sung trong một cụm tăng chi trả, lên đến kích thước lớn nhất có thể là 15 lần - một biểu tượng duy nhất lấp đầy các cuộn.

Phiên bản demo của Berryburst có thể chơi miễn phí ở đầu trang này. Nếu chơi khe với tiền mặt thật Nghe có vẻ mới mẻ hơn, phiên bản trả phí của khe này có sẵn tại Sòng bạc trực tuyến được cấp phép, Như là Sòng bạc phản bộiBản nháp trực tuyến. Các thành viên mới thường có thể tận dụng lợi thế của Tiền thưởng tiền thưởng. Kiểm tra các liên kết dưới đây cho một số chương trình khuyến mãi bổ sung.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Berryburst (xếp hạng 3,5/5)

Mặc dù Berryburst thiếu một phần thưởng miễn phí thực sự, nhưng Wild Respins mang lại một sự thúc đẩy đáng kể. Nó cũng dễ dàng kích hoạt chúng nhiều lần.

Trong trò chơi chính, khi một hoặc nhiều hoang dã hạ cánh ở bất cứ đâu trên các cuộn, (các) biểu tượng sẽ tự động mở rộng để lấp đầy cuộn và kích hoạt một respin. Các khoản thanh toán từ spin được trao sau khi Wilds mở rộng và trước khi respins bắt đầu. Khi một respin kết thúc, bất kỳ hoang dã mới nào xuất hiện trên các cuộn cũng mở rộng, kích hoạt một vòng quay khác.

Nếu một biểu tượng hoang dã thứ năm xuất hiện với bốn đã hoạt động, không có phản hồi nào được kích hoạt; Thay vào đó, trò chơi trao một khoản thanh toán gấp đôi trên một cuộn đầy đủ của Wilds (15 lần), thường trả 5.000 đồng tiền. Điều này áp dụng trong cả trò chơi cơ bản và trong thời gian respins.

Đồ họa và hình ảnh Berryburst (xếp hạng 4/5)

Trực quan, trò chơi này có tính năng người chơi thiết kế hấp dẫn đã mong đợi từ Netent. Nó ngay lập tức chào đón người chơi với một sự pha trộn rực rỡ, rực rỡ của các màu nền bao gồm màu đỏ, cam và vàng. Không có cuộn có thể nhìn thấy, điều này có ý nghĩa khi thiếu các dòng lương. Các hoạt hình giành chiến thắng bật lên và thêm vào chủ đề trái cây tổng thể của sự yếu đuối. Phong cách này có thể vượt trội so với một số người chơi, nhưng nó không nên đánh lạc hướng khỏi lối chơi.

Gameplay Berryburst (xếp hạng 4/5)

Cơ học chơi trò chơi của Berryburst rất đơn giản và đơn giản. Do các tính năng thưởng hạn chế của nó, có rất nhiều đường cong học tập, vì vậy người chơi có thể nhảy vào và bắt đầu quay dễ dàng. Các vòng đi nhanh chóng mặc dù hoạt hình hào nhoáng và đối với một vị trí không có đường lương, 10 mức BET cho phép một lượng linh hoạt tốt.

Một nhược điểm nhỏ là vị trí này có thể giúp bạn dễ dàng tự mãn với phong cách không phức tạp của nó. Ngay cả khi không sử dụng các tùy chọn tự động phát triển, việc cày qua 25, 50 hoặc 100 vòng mất ít thời gian hơn bạn mong đợi.

Xếp hạng tổng thể cho Berryburst theo Netent (xếp hạng 3,5/5)

Theo như các khe trái cây đi, Berryburst của Netent là một lựa chọn chất lượng. Các hình ảnh tuyệt đẹp, nhạc phim hấp dẫn và lối chơi được sắp xếp hợp lý. Nó có vẻ giống với các tựa game như Starburst, nhưng cụm Berryburst trả tiền là một công thức cho một khe độc ??lập.

Trò chơi này sẽ được hưởng lợi từ sự biến động cao hơn, trong trò chơi cơ bản hoặc là một phần của tính năng/vòng tiền thưởng. Tuy nhiên, khoản thanh toán tối đa vẫn đủ cao để lôi kéo những người tìm kiếm siêu thắng.

Nhìn chung, chúng tôi đã cung cấp cho vị trí này một khoảng 3,5/5. Nó có một trò chơi đơn giản nhưng hào phóng mà vui vẻ chơi tình cờ hoặc nghiêm túc.

Chính sách bảo mật