ltd viet nam Bally sườn nhận được danh sách các mối quan tâm từ cư dân gần trang web sòng bạc Chicago

Được viết bởi Nicholaus Garcia trên Ngày 10 tháng 8 năm 2022 - Cập nhật lần cuối vào Ngày 12 tháng 8 năm 2022
Cư dân đề xuất cho Sòng bạc Chicago của Bally

Một sòng bạc Illinois mới đang được tiến hành ở Chicago, lịch sự của Tập đoàn Bally.Tuy nhiên, nó đi kèm với một danh sách các thách thức.Mặc dù cư dân sông Chicago River North đã ngừng chiến đấu với ý tưởng rằng một sòng bạc đang đến, họ đang cố gắng vận động hành lang cho những thay đổi khác của cộng đồng.

Gần đây, Hiệp hội cư dân River North (Rnra) đã gửi cho Bally từ một danh sách 42 mối quan tâm nhóm khu phố muốn được giải quyết trước khi xây dựng trên Sòng bạc Chicago bắt đầu. 

Danh sách các mối quan tâm bao gồm các đề xuất của người Viking về việc hoán đổi địa điểm âm nhạc ngoài trời theo kế hoạch cho một công viên. Bally không cần phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào như một phần của thỏa thuận của họ với thành phố. Tuy nhiên, trong đức tin tốt, uy tín Sòng bạc Hoa Kỳ Công ty đề nghị nghe những lo ngại từ các cộng đồng lân cận và sẽ xem xét chúng.  

Danh sách các yêu cầu giặt ủi cho một sòng bạc Chicago mới

Mọi thứ bắt đầu với Bally sườn gửi giá thầu chiến thắng Để vận hành một sòng bạc Chicago. Vào tháng Năm, công ty đã được chọn trên Hard Rock International và Rush Street Gaming để xây dựng một công nghệ tiên tiến $ 1,7 tỷ cơ sở, mà nó ước tính có thể Mang lại $ 191,7 triệu trong doanh thu thuế sáu năm sau khi mở.

Nhưng kể từ đó, cư dân gần địa điểm được đề xuất không hài lòng với ý tưởng về một sòng bạc, trích dẫn giá trị tài sản giảm dần Tăng lưu lượng và tội phạm.

Bây giờ, một mối quan tâm khác dường như là âm nhạc lớn. 

Trong bảy trang tài liệu, RNRA yêu cầu Bally từ Thay thế địa điểm âm nhạc ngoài trời với một công viên công cộng được bổ nhiệm và dễ tiếp cận. 

Brian Israel, Chủ tịch của RNRA, cho biết, rất nhiều người rõ ràng thích đi đến các buổi hòa nhạc. Tôi thích đi đến các buổi hòa nhạc nhưng không ở bên kia đường từ nhà tôi.

Đáp lại, Bally đã phát hành tuyên bố sau: 

Ban đầu, Ball Bally cho rằng địa điểm hiệu suất ngoài trời sẽ là một tiện nghi đáng hoan nghênh cho khu phố, nhưng giờ đây hiểu được những lo ngại đáng kể của cư dân gần đó về tiếng ồn, ánh sáng và sự gián đoạn giao thông gần nhà của họ. (Chúng tôi) sẽ xem xét yêu cầu này, đang chờ đầu vào từ các nhóm khác.

Tổ chức, Bally, có thể đụng độ theo yêu cầu

Như đã đề cập, tổ chức cộng đồng đã gửi 42 người khác những thay đổi được đề nghị đến sòng bạc Bally, ở Chicago. 

Một số bao gồm:

  • Loại bỏ cây cầu đi bộ đến công viên phường
  • Đảm bảo tất cả các phương tiện của Bally sử dụng nhiên liệu tái tạo
  • Thực hiện nhiều cuộc tuần tra an ninh
  • Dành 2% doanh thu hàng năm cho các chương trình điều trị đánh bạc có vấn đề

Một yêu cầu, việc xem xét các đường dốc thoát kết nối sòng bạc với bộ nạp Ohio-Ontario, đã bị Bally tựa từ chối hoàn toàn.

Bally từ nói:

Khái niệm này đã được đánh giá kỹ lưỡng và bị từ chối do chi phí cao, khung thời gian xây dựng mở rộng, số lượng đất cần thiết và xác suất phê duyệt của Bộ Giao thông Vận tải Illinois (DOT) thấp.

Ngoài ra, Bally, cho biết một vài yêu cầu từ RNRA là không nằm trong công ty. 

Chúng bao gồm:

  • Cải tiến giao lộ đường phố
  • Giải quyết các vấn đề đường chui hiện có
  • Quân tiếp viện cho các tuyến tàu Metra

Vẫn còn thời gian để thay đổi kế hoạch sòng bạc mới của Illinois

Có, RNRA đã nêu ra một số mối quan tâm hợp lệ với nhà điều hành sòng bạc. Tuy nhiên, một số mối quan tâm chỉ đơn giản là Thắng được đáp ứng. Đó là bản chất của việc xây dựng một sòng bạc trong một khu vực đông dân cư. 

Bất kể, cái này Sòng bạc Illinois sẽ không mở Cho đến năm 2026, cho khu phố ít nhất một vài năm an ủi. 

Ảnh của Bally's tại sòng bạc.ballys.com/chicago/
Nicholaus Garcia Avatar
Được viết bởi
Nicholaus Garcia

Nick Garcia là một phóng viên cao cấp của Playusa. Garcia cung cấp phân tích và bảo hiểm chuyên sâu của ngành công nghiệp đánh bạc với trọng tâm chính là sòng bạc trực tuyến, cá cược thể thao và thị trường tài chính. Garcia đã bao gồm thị trường đánh bạc của Hoa Kỳ kể từ năm 2017. Ông theo học tại Đại học Texas Tech với tư cách là sinh viên đại học và nhận bằng Thạc sĩ Nghệ thuật Báo chí từ Columbia College Chicago.

Xem tất cả các bài viết của Nicholaus Garcia
Chính sách bảo mật