ltd vl wc vn Pulsz Sòng bạc & Slots - 2.3 Tiền rút thăm trúng thưởng miễn phí vào năm 2022

Pulsz là một sòng bạc xã hội mở cửa cho người chơi ở Mỹ. Trang web thú vị và đơn giản cho người chơi cơ hội Chơi các khe miễn phí Và đi trên một hành trình để leo lên các cấp độ VIP Pulsz. Mở tài khoản Pulsz ngay hôm nay Và bạn sẽ nhận được 2.3 Tiền rút thăm trúng thưởng như một phần thưởng chào mừng. Bạn cũng sẽ có tùy chọn mua tiền vàng cho $ 19,99Thì?Nhận 38.250 đồng vàng30 xu rút thăm trúng thưởng như một phần thưởng không chi phí.

Mở khóa các khe sòng bạc mới khi bạn chơi, cung cấp phần thưởng và điểm trang web miễn phí. Với một bộ sưu tập tuyệt vời các vị trí và phần thưởng có sẵn, Pulsz là một trong những để xem khi nó mở rộng. Ở đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết về Sòng bạc xã hội, cách nó hoạt động và các trò chơi có sẵn cho người chơi.

Skrill
hộ chiếu
Thẻ Mastercard
ngân hàng trực tuyến
Amex
Những gì tuyệt vời về các khe và sòng bạc Pulsz
 • Nhận 2.3 xu rút thăm trúng thưởng như một phần thưởng chào mừng PULSZ.
 • Nhận tiền vàng miễn phí và tiền rút thăm trúng thưởng miễn phí để đăng nhập hàng ngày
 • Chơi trò chơi khe yêu thích của bạn miễn phí.
 • Nhận tiền vàng miễn phí khi bạn đăng nhập.
 • Ứng dụng có sẵn cho người dùng Android & iOS.
Xếp hạng sòng bạc Pulsz
 • Thưởng:
 • Lựa chọn trò chơi:
 • Phần mềm:
 • Tổng thể:

Pulsz Sòng bạc xã hội cung cấp người chơi mới

Đăng ký Pulsz dễ dàng, và khi bạn làm, bạn sẽ nhận được 2.3 Tiền rút thăm trúng thưởng miễn phí ngay lập tức.

Ưu đãi chào mừng Pulsz cho năm 2022

Dưới đây là tất cả các chi tiết về ưu đãi chào mừng tại Pulsz. Để yêu cầu nó, bạn có thể theo dõi liên kết qua trang web.

Sòng bạc xã hộiPulsz
Mã khuyến mạiBấm để yêu cầu quảng cáo
Tiền thưởng chào mừng miễn phí2.3 Tiền rút thăm trúng thưởng
Tùy chọn tiền thưởng mua hàng đặc biệt 116.125 đồng vàng với giá 9,99 đô la, bao gồm 15 xu rút thăm trúng thưởng dưới dạng tiền thưởng miễn phí
Tùy chọn tiền thưởng mua hàng đặc biệt 238.250 đồng vàng với giá 19,99 đô la, bao gồm 30 xu rút thăm trúng thưởng dưới dạng tiền thưởng miễn phí
Cập nhật mới nhấtTháng 8 năm 2022

Hiểu phần thưởng đăng ký Pulsz

Phần đầu tiên của phần thưởng chào mừng pulsz rất dễ hiểu. Chỉ cần mở một tài khoản Pulsz Slot mới và bạn sẽ nhận được 2.3 xu rút thăm trúng thưởng miễn phí. Sau đó, nếu bạn chọn mua hàng, bạn có sự lựa chọn giữa hai sản phẩm đặc biệt. Ở đây, một cái nhìn về cả hai.

 • Tiền thưởng đăng ký $ 9,99 Đặc biệt:?Tại đây, bạn sẽ nhận được 16.125 đồng vàng, cùng với 15 xu rút thăm trúng thưởng dưới dạng tiền thưởng miễn phí.
 • $ 19,99 Phần thưởng đăng ký Đặc biệt:?Với mức giá gấp đôi, bạn sẽ nhận được 38.250 đồng vàng và 30 xu rút thăm trúng thưởng dưới dạng tiền thưởng miễn phí.

Cho dù bạn chọn mua hàng tại Pulsz Slots hay không, có rất nhiều trò chơi để giữ cho bạn giải trí trong một thời gian dài.

Đăng ký tài khoản Pulsz

Nó rất dễ dàng để Đăng ký tài khoản Pulsz - Toàn bộ quá trình không mất nhiều hơn một vài phút. Chỉ cần đi qua các bước của chúng tôi được giải thích dưới đây để bắt đầu. Để mua hàng trên trang web, bạn sẽ cần cung cấp nhận dạng; Tuy nhiên, quá trình đăng ký đầy đủ là khá đơn giản.

Để bắt đầu, Theo liên kết của chúng tôi đến trang web Pulsz và nhấp vào nút ở phía trên bên phải để đăng ký. Bạn cũng có thể đăng ký bằng cách sử dụng Facebook hoặc Google tài khoản. Xác nhận bạn ít nhất là 18 tuổi và không phải là cư dân của Bang Nevada, Washington hay Idaho.

Trang web sau đó sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để yêu cầu ưu đãi chào mừng của nó trong lần mua hàng đầu tiên của bạn. Nhấp chuột "lấy nó ngayĐể yêu cầu lời đề nghị, hoặc đóng cửa sổ bật lên để lưu nó sau này.

Cách hoạt động của Pulsz

Pulsz được phân loại là Trang web trò chơi xã hội. Điều này là do bạn có thể chơi mà không cần phải mua hàng trên trang web nếu bạn không muốn - bạn sẽ chơi để vui chơi bằng cách sử dụng Mã thông báo chơi game xã hội (tiền vàng) mà trang web cung cấp cho bạn. Những đồng tiền này không giữ bất kỳ giá trị nào - bạn sẽ chỉ sử dụng chúng để chơi game.

Không giống như người khác sòng bạc rút thăm trúng thưởng, Pulsz không có cách nào để cung cấp cho khách hàng cơ hội giành giải thưởng. Chỉ cần mua tiền xu để chơi nhiều trò chơi hơn trên trang web, nếu bạn muốn. Về cơ bản nghĩ về Pulsz như một hình thức giải trí, tương tự như các trò chơi khác mà bạn có thể chơi trên điện thoại như Candy Crush chẳng hạn.

Đánh giá trang web Pulsz.com

Pulsz là một trang web chơi game xã hội được bố trí tốt và bạn sẽ biết theo cách của mình trong vài phút. Đăng nhập hoặc đăng ký để bắt đầu, sau đó cuộn qua danh sách các trò chơi đầy đủ của trang web trực tiếp từ trang chủ. Sử dụng menu được tìm thấy ở phía bên trái của trang web để Xem các trò chơi đã lưu của bạnThì Mời bạn bè chơiXem trạng thái VIP của bạn.

Chính đỉnh của trang chủ sử dụng biểu ngữ cuộn để quảng cáo các ưu đãi trên trang web và bạn có thể nhận được cửa sổ bật lên kỳ lạ trong khi duyệt. Ngoài ra, bạn chỉ cần chọn một trò chơi có sẵn cho bạn từ thư viện trò chơi và quay.

Pulsz không có một thanh tìm kiếm, nhưng các trò chơi cung cấp trên trang web đủ khiêm tốn để nó dễ dàng cuộn qua.

Ứng dụng sòng bạc và ứng dụng sòng bạc

Các Ứng dụng Pulsz Chỉ có sẵn cho người dùng Android tại thời điểm này, đây là một chút thất vọng cho người dùng iPhone hoặc iPad. Tuy nhiên, có khả năng Pulsz đang làm việc trên một ứng dụng iOS và chúng ta có thể thấy một ứng dụng trong tương lai gần. Để phát PulsZ trên thiết bị Apple của bạn, hãy tải trang web trên Trình duyệt di động - Nó được tối ưu hóa hoàn toàn để làm việc trên các màn hình nhỏ hơn.

Ứng dụng tuân theo bố cục đơn giản giống như trang web máy tính để bàn. Với một menu các trò chơi có sẵn để cuộn qua và liên kết để giúp bạn xem trạng thái VIP và các trò chơi đã lưu, Pulsz giữ mọi thứ tốt đẹp và dễ dàng cho người chơi.

Cách tải xuống ứng dụng Pulsz cho Android

Để tải xuống pulsz trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của bạn, chỉ cần đảm bảo thiết bị của bạn đang chạy Android 5.0 trở lên và có 35 MB không gian trống có sẵn. Sau đó, khi bạn đã sẵn sàng, hãy làm theo các bước sau:

 • Trên trang web, đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập.
 • Nhấn vào "cài đặt ứng dụngNút nút trên trang chủ. Ứng dụng sẽ tự động bắt đầu tải xuống thiết bị của bạn.
 • Đi đến ứng dụng Cài đặt thiết bị của bạn, sau đó vào menu bảo mật. Bấm vào để Cho phép cài đặt từ các nguồn không xác định.
 • Nhấp vào phần hoàn thành tải xuống trong menu Thông báo của bạn và mở ứng dụng để bắt đầu chơi.

Các trò chơi được cung cấp tại Pulsz

Pulsz đã qua 300?Trò chơi khe xã hội trực tuyến Có sẵn cho người chơi. Khi bạn mới bắt đầu, chỉ có một số trong số này sẽ có sẵn - bạn sẽ cần phải xây dựng các điểm để mở khóa các tựa game mới. Ngoài nhiều lựa chọn?khe cắm, Trang web Pulsz cũng cung cấp các trò chơi trên bảng như BlackjackThì roulettebaccarat.

Các khe trực tuyến Pulsz

Khi bạn đăng ký, ba trò chơi sẽ có sẵn cho bạn: Truyền thuyết về Shangri-LaThì Spi?ata GrandeTiền xu Ai Cập. Bạn sẽ mở khóa nhiều tựa game hơn khi bạn chơi - các trò chơi khác nhau được mở khóa ở các cấp độ khác nhau. Ở đây, một sự cố của ba tựa game có sẵn cho bạn ngay lập tức, và một vài vị trí khác để tìm kiếm.

 • Truyền thuyết về Shangri-La: Khoảng cách sáu hàng, năm hàng này theo một tu sĩ khôn ngoan trên hành trình giác ngộ của mình. Tiêu đề sử dụng cơ chế thanh toán cụm để giữ cho mọi thứ thú vị, cũng như các vòng quay miễn phí và các tính năng quay lại.
 • Spi?ata Grande: Hãy có tâm trạng cho một fiesta với trò chơi khe có chủ đề Mexico này tại Pulsz. Quay các ký hiệu pinata và xem khi các biểu tượng hoạt hình Whiz by. Trò chơi này có hoang dã, vòng quay miễn phí và tính năng khe nhỏ.
 • Tiền xu Ai Cập: Thực hiện một chuyến đi đến Ai Cập cổ đại trong trò chơi khe đầy viên ngọc này. Bạn sẽ bắt đầu nhiệm vụ tìm kiếm thành phố vàng Pharaoh, sử dụng các vòng quay miễn phí và sự thay thế hoang dã trên đường đi.
 • Aloha!: Tiêu đề khe này được mở khóa ở cấp bảy. Aloha là một cụm khác trả tiền trò chơi, trò chơi này được đặt trong thiên đường nhiệt đới của Hawaii. Tìm kiếm các vòng quay miễn phí và giải độc đắc xu để khám phá kho báu vàng ẩn.
 • Bí mật của những viên đá: Được mở khóa ở cấp 68, vị trí này là tất cả về việc phát hiện ra những bí mật của Stonehenge. Khoảng cách năm reel này có tỷ lệ quay trở lại là 96,7% và sử dụng nhiều tính năng, bao gồm hoang dã, phân tán, spin miễn phí và số nhân.

Nếu bạn quan tâm đến việc kiểm tra các tựa game SLOT phổ biến nhất tại Pulsz, thì năm danh sách hàng đầu sau đây:

 • Bass Bass Bonanza: Trò chơi khe thú vị này từ Play thực dụng có 5 cuộn và 10 đường lương. Tiêu đề theo chủ đề câu cá có tính năng Spins miễn phí tuyệt vời, trao tới 20 vòng quay mỗi vòng và ngư dân có thể kích hoạt một số nhân trên này lên tới 10 lần. Big Bass Bonanza là một tựa game biến động cao với RTP là 96,71%.
 • Mặt trời của Ai Cập 3: Được tạo bởi nhà phát triển khe nổi tiếng Booongo, Sun of Ai Cập 3 được đặt trên lưới 5 × 3 với 25 cách để giành chiến thắng. Tiêu đề cổ đại-Ai Cập này có rất nhiều biểu tượng thưởng để tham gia, cũng như một vòng thưởng chung. Mặt trời hoàn toàn mới của Ai Cập đã tăng chiến thắng tối đa lên 10.000 lần đặt cược của bạn.
 • Disco Beats: Đi đến bữa tiệc với tiêu đề khe 3 × 3 này từ Habanero. Disco Beats có 90 dòng thắng và một số tính năng thưởng thú vị để đảm bảo bạn thực sự có thể bị mắc kẹt. Các biểu tượng phân tán tại Disco Beats sẽ mở khóa bánh xe thưởng với giải độc đắc tuyệt vời để lấy.?
 • 15 viên ngọc rồng: Nắm giữ và giành chiến thắng: Bắt đầu cuộc phiêu lưu của một cuộc đời với danh hiệu 5 × 3 này từ Booongo. Đặt trên lưới 5 × 3, tựa game 25 payline này có một trò chơi thưởng tuyệt vời và giải độc đắc để giữ cho niềm vui sắp tới.?
 • Triple Sevens nóng: Nếu bạn là một fan hâm mộ của các vị trí cổ điển của Las Vegas, Hot Triple Sevens chắc chắn đáng để kiểm tra. Tiêu đề khe cắm này đã đưa trò chơi này vào thời hiện đại, ngồi trên lưới 3 × 3 với vòng quay miễn phí.

Tùy chọn mua Pulsz

Trong khi người dùng có thể chọn chơi hoàn toàn miễn phí, có một vài lựa chọn để thực hiện Mua tại chỗ Bạn có muốn.

Người chơi tại Pulsz có thể mua tiền vàng và đôi khi sẽ nhận được tiền thưởng miễn phí tiền xu. Pulsz cũng thường xuyên điều hành rút thăm trúng thưởng quảng cáo với tiền rút thăm trúng thưởng miễn phí.

Gói nhỏ nhất bắt đầu tại $ 1,99 cho ít nhất 10.000 đồng vàng - Mặc dù đảm bảo tận dụng ưu đãi chào mừng của trang web để có thêm 200%. Các gói tiền xu tăng tất cả các cách 785.000 GC, mà bạn có thể mua cho $ 99,99.

Để mua tiền xu, chỉ cần nhấp vàoNhận tiềnNút nút ở phía trên bên phải của màn hình và chọn gói của bạn. Sau đó, bạn cần chọn phương thức thanh toán của mình, nhập chi tiết của bạn và cho phép thanh toán xử lý.

Tùy chọn mua hiện đang bằng thẻ .Hộ chiếuThì Thẻ MastercardThì American Express) thông qua Skrill,?hoặc sử dụng?ngân hàng trực tuyến.

Các tùy chọn đổi tiền khác

Pulsz có những cách khác để người chơi có được tiền xu. Có những cuộc thi hàng ngày trên trang Facebook của Pulsz thường cho bạn cơ hội kiếm được 5 xu rút thăm trúng thưởng.

Bạn cũng có thể gửi pulsz và yêu cầu rút thăm trúng thưởng. Họ sẽ trao cho bạn các đồng tiền rút thăm trúng thưởng miễn phí với mỗi yêu cầu thư bạn gửi.

Và bạn cũng có thể nhận được các đồng tiền vàng và rút thăm trúng thưởng miễn phí chỉ để đăng nhập vào ứng dụng chơi game xã hội.

Các trang web như pulsz

Nếu bạn không có pulsz khá lạ mắt, bạn luôn có thể xem xét Khe khe may mắn. Sòng bạc rút thăm trúng thưởng này cho phép người dùng chơi trò chơi miễn phí bằng tiền vàng, nhưng cũng thưởng cho người chơi bằng những đồng tiền rút thăm trúng thưởng có thể đổi lấy giải thưởng tiền mặt. Sử dụng trang web máy tính để bàn hoặc ứng dụng Android để chơi.

Ngoài ra, hãy xem xét Sòng bạc Chumba, một trang web rút thăm trúng thưởng khác có cùng hệ thống tiền tệ như các trò chơi Luckyland và 70 cộng để lựa chọn.

Kênh hỗ trợ khách hàng Pulsz

Hỗ trợ khách hàng Pulsz có sẵn 24/7.

Để liên lạc, chỉ cần nhấp vào nút ‘Liên hệ với chúng tôi tại Pulsz. Bạn sẽ được cung cấp một biểu mẫu trực tuyến. Điền vào các chi tiết có liên quan và ai đó từ hỗ trợ khách hàng của Pulsz sẽ sớm quay lại với bạn.

 

Chính sách bảo mật