luật world cup Các yếu tố - Trò chơi đánh thức Awakening

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Các yếu tố - Trò chơi đánh thức Awakening
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Mạng đã tạo ra thần thoại của riêng mình, được hoàn thiện với văn bản cổ đại, xung quanh nguồn gốc của các yếu tố. Khe khe 5 × 3, 20 payline này, các yếu tố-sự thức tỉnh, có bốn chế độ thưởng mùa thu miễn phí.

Chiến thắng trong trận tuyết lở giải phóng năng lượng từ trứng và con non tích lũy để lấp đầy máy đo năng lượng, mở ra một trong bốn chế độ. Mỗi chế độ có dạng người lớn của phần tử trong môi trường độc đáo của riêng nó trong khi nó tương tác với hoang dã, khiến chúng mở rộng, khóa, di chuyển hoặc sao chép.

Điều gì làm cho các yếu tố - khe thức thức dậy trở nên tuyệt vời

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời làm cho các yếu tố - sự thức tỉnh thú vị để chơi:

  • Avalanches: Mỗi kết hợp chiến thắng được thay thế bằng các biểu tượng mới.
  • Bốn chế độ thưởng: Mỗi yếu tố có môi trường riêng và tính năng hoang dã.
  • Đồ họa tuyệt đẹp: Trò chơi này đồ họa là tuyệt vời.

Làm thế nào các yếu tố - khe thức tỉnh có thể cải thiện

Thật khó để đưa ra một yếu tố theo cách - sự thức tỉnh có thể tốt hơn, nhưng ở đây, một điều chúng tôi có thể đề xuất:

  • Số nhân: Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không giao dịch số nhân cho các con non đáng yêu.

Các yếu tố - thông số kỹ thuật thức tỉnh

TênCác yếu tố - sự thức tỉnh
Phần mềmMạng
RTP %0,96
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,20 - $ 100
# của các khoản thanh toán20
Thanh toán tối đa1.500x
Tối đa các vòng quay miễn phíN/a
Tính năng thưởngSpin miễn phí, cuộn phim, mở rộng hoang dã, sao chép lại hoang dã, khóa hoang dã
Chủ đềTưởng tượng

Cách chơi các yếu tố - Khe thức thức tỉnh trực tuyến

Làm sáng tỏ bí ẩn của các yếu tố - sự thức tỉnh bằng cách chơi bản demo miễn phí mà chúng tôi dành cho bạn trên trang này. Bắt đầu bằng cách chọn mức đặt cược cấp một đến 10 và giá trị tiền xu từ 0,01 đô la đến 0,5 đô la cho tổng số đặt cược từ 0,20 đô la đến 100 đô la cho 20 khoản thanh toán. Khi đặt cược của bạn được đặt, nhấn nút hình kim cương trên bảng điều khiển để có cơ hội cho năng lượng chiến thắng lớn. Hãy tiếp tục và đặt cược tối đa vì bạn chỉ có thể làm mới trang bất cứ lúc nào để khôi phục bất kỳ khoản tín dụng miễn phí nào bị mất.

Một khi bạn hiểu được trò chơi miễn phí, bạn có thể Chơi các khe cho tiền thật tại bất kỳ quy định sòng bạc trực tuyến ở Mỹ. Tìm kiếm trò chơi tại các sòng bạc như Golden Nugget hoặc DraftKings Casino. Phần lớn sòng bạc mới cung cấp một số hình thức tiền thưởng đăng ký, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra Chương trình khuyến mãi sòng bạc mới nhất trước khi đăng ký. Chúng tôi đã cung cấp các liên kết dưới đây có thông tin cập nhật về các ưu đãi tiền thưởng mới nhất.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho các yếu tố - sự thức tỉnh (xếp hạng 4,5/5)

Avalanches, Wilds và bốn chế độ thưởng chỉ là một số tính năng ly kỳ được tìm thấy khi chơi các yếu tố - sự thức tỉnh.

Hoang dã

Wild sáu mặt xuất hiện trên reels hai, ba, bốn và năm. Các khuôn mặt của các hình thức trưởng thành của mỗi yếu tố nằm ở bốn cạnh bên ngoài, chuyển sang phía trước để triệu tập các sinh vật trong mùa thu tự do.

Avalanches

Các cuộn phim rơi chứ không phải quay, và các biểu tượng là một phần của sự kết hợp chiến thắng nổ tung, giải phóng năng lượng của chúng trước khi được thay thế bằng các biểu tượng rơi xuống từ trên cao. Avalanches được theo dõi bởi đồng hồ đo năng lượng, theo các màu phần tử.

Các yếu tố

Bốn yếu tố được mã hóa màu, với màu đỏ cho lửa, màu xanh cho nước, màu vàng cho đất và tím cho không khí.

Thước đo năng lượng

Nút chơi theo dõi năng lượng của các yếu tố phát nổ trong trận tuyết lở và sáng lên theo màu sắc của chúng. Trên nút Play là bốn rãnh hình kim cương để theo dõi Avalanche. Khi bạn có bốn trận tuyết lở liên tiếp, chúng sáng lên và bạn nhập một trong bốn chế độ ngã rạc miễn phí, tùy thuộc vào yếu tố nào được giải phóng nhiều năng lượng nhất.

Thác miễn phí

Mỗi chế độ bao gồm 10 thác miễn phí với tuyết lở không giới hạn. Bốn chế độ như sau:

  • Cơn bão lửa: Wilds có thể sao chép theo chiều dọc hoặc chiều ngang, cả bên trái và bên phải.
  • Bão nước: Wilds mở rộng đến toàn bộ chiều dài của cuộn.
  • Bão Trái đất: Wilds vẫn còn trên bộ quay cho các trận tuyết lở liên tiếp, nhưng chúng bị nứt và phá vỡ sau khi là một phần của ba khoản thanh toán chiến thắng.
  • Bão không khí: Hai vùng hoang dã vẫn còn trên guồng cho toàn bộ tính năng nhưng di chuyển vị trí sau mỗi trận tuyết lở hoặc rơi tự do.

Điều làm cho các chế độ thưởng thực sự nổi bật là đồ họa đáng kinh ngạc.

Các yếu tố - Đồ họa và hình ảnh thức tỉnh (xếp hạng 5/5)

Đồ họa lấy cảm hứng từ khoa học viễn tưởng của các yếu tố-sự thức tỉnh là nhập vai, mê hoặc và đặc biệt. Các biểu tượng trong trò chơi chính bao gồm các dạng trứng và những con non đáng yêu của bốn yếu tố: lửa, nước, đất và không khí. Mỗi lần nở hiển thị một hình ảnh động khi các cuộn phim không hoạt động - ví dụ, nước em bé thổi bong bóng, và không khí em bé ríu rít và vỗ cánh.

Nền tảng nghệ thuật đại diện cho bốn yếu tố, với một ngọn núi lửa cho lửa, hồ cho nước, hình thành đá cho trái đất và các đỉnh núi cho không khí. Khu vực nền tương ứng sáng lên khi đồng hồ đo năng lượng đạt ba, và sau đó bạn đi đến đó để quay miễn phí, vì vậy mỗi chế độ thưởng có một môi trường riêng biệt. Nhìn chung, đồ họa là tuyệt vời.

Các yếu tố - Trò chơi thức tỉnh (xếp hạng 4,5/5)

Mặc dù các trò chơi phức tạp là một thanh kiếm hai lưỡi ở chỗ chúng thú vị hơn nhưng thường khó hiểu hơn, các yếu tố-sự thức tỉnh thú vị hơn nhiều so với khó hiểu, ngay cả khi bạn không chắc chắn những gì xảy ra. Với trò chơi chính và bốn chế độ có môi trường và cảnh nền hoàn toàn khác nhau, cảm giác giống như bạn đang xem một bộ phim hoặc chơi một trò chơi video hơn là quay một khe. Bất kể những thiếu sót nào, nếu có, trò chơi có thể có, họ còn nhiều hơn là bù đắp bằng đồ họa xuất sắc và sự đa dạng của các tính năng tiền thưởng.

Xếp hạng tổng thể cho các yếu tố - sự thức tỉnh của Netent (xếp hạng 4,7/5)

Các yếu tố-sự thức tỉnh là một vị trí đáng kinh ngạc, với đồ họa phi thường, nhạc nền chất lượng hàng đầu và lối chơi phức tạp. Nếu bạn thích các khe cổ điển với trái cây và bảy, cái này có thể không dành cho bạn. Bất kể sở thích của bạn là gì, bạn đã phải thử trò chơi này để có trải nghiệm tuyệt đối khi chơi một trò chơi có quá nhiều nỗ lực đưa vào thiết kế của nó. Đối với đồ họa nổi bật và thiết kế trò chơi, chúng tôi đưa ra các yếu tố - sự thức tỉnh mức 4,7/5.

Chính sách bảo mật