mây giờ việt nam đá Máy đánh bạc Michael Jackson

Xếp hạng trò chơi này
(4.6/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc Michael Jackson
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Tạp chí King of Pop Slot

Không có tranh chấp rằng Michael Jackson trị vì tối cao là vua nhạc Pop. Thông qua phong cách của anh ấy, âm nhạc và điệu nhảy của anh ấy, anh ấy một mình hồi hộp thế giới.

Bally Technologies đã nắm bắt được tinh thần của Siêu sao huyền thoại và đưa nó vào một trò chơi máy đánh bạc Michael Jackson mê hoặc không kém.

Bằng cách đưa Michael trở lại cuộc sống với đồ họa tuyệt vời, họ đã thực sự mang đến một trải nghiệm ly kỳ cho ngay cả những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của cố Vua.

Michael Jackson: Trò chơi cốt lõi

Hãy để bắt đầu với các biểu tượng, trong đó đã giành được sự thất vọng. Các biểu tượng thu nhập thấp hơn: chín, 10, vua, nữ hoàng, jack và ace đều bị phá vỡ như bất kỳ người hâm mộ Michael nào mong đợi.

Tuy nhiên, các biểu tượng được trả lương cao hơn thậm chí còn ngoạn mục hơn. Bạn sẽ tìm thấy a Găng tay trắng nạm rhinestoneThì Một chiếc mũ fedora đenThì Kính mát phi công, và của anh ấy Vớ trang sức nổi tiếng Nằm bên trong đôi giày lười màu đen của anh ấy, gợi nhớ đến Giật gân ngày.

Nếu đó là đủ, thì Biểu tượng hoang dã, được phát huy với từ Wild Wild được viết bằng các chữ cái lấp lánh, có thể hiển thị trên bất kỳ năm cuộn nào, cung cấp khoản thanh toán lớn thứ hai trong trò chơi và có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào ngoại trừ các phân tán.

Những biểu tượng hoang dã đó có thể xuất hiện dưới dạng Hoang dạiThì Một phần thưởng hoang dã kép, hoặc thậm chí là một Giải độc đắc hoang dã. Sự phân tán của bạn cung cấp Thanh toán cao nhất và là một biểu tượng phần thưởng với hình ảnh của Michael từ Sự nguy hiểm chuyến du lịch.

Bạn cũng sẽ tìm thấy một biểu tượng giải độc đắc với đôi mắt của anh ấy khi chúng xuất hiện trên trang bìa của sự nguy hiểm Album.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mà tất cả mọi thứ Michael, thì đây là nó.

Một phim kinh dị thực sự của một trò chơi

Ngay khi bạn ngồi xuống để chơi trò chơi này, cơn nghiện bắt đầu. Bạn sẽ thấy mình hoàn toàn chìm đắm trong Michael và thế giới của anh ấy ngay từ khi đi.

Từ nền màu tím đến bảng trò chơi Crimson, trò chơi này sẽ khiến bạn bị cuốn hút. Đây Trò chơi năm rưỡi, trò chơi trực tuyến chứa Ba hàng và 25 đường chơi cố định và có thể chơi được trên tất cả các thiết bị bằng cách sử dụng Ứng dụng sòng bạc - Hoàn hảo cho iPhone hoặc Android.

Mặc dù bạn có thể bị cám dỗ chỉ cần nhấp vào biểu tượng spin nạm ngọc ở phía bên phải của màn hình, thì hãy làm điều đó ngay lập tức. Thay vào đó, hãy tìm Biểu tượng chevron Ở phía dưới bên trái màn hình của bạn để thực sự tìm hiểu cách trò chơi hoạt động.

Michael Jackson miễn phí

Khi bạn nhấp vào đó, bạn sẽ có cơ hội thay đổi đặt cược của mình thành bất cứ điều gì từ 40 xu đến $ 800 Sử dụng các ký hiệu cộng và trừ. Như với bất kỳ trò chơi nào, đặt cược của bạn càng cao, giải độc đắc càng lớn.

Nhấp vào vòng tròn bằng biểu tượng mũi tên sẽ cho phép bạn thiết lập Tự động phát cho 10, 50, 100 hoặc 200 vòng quay. Mũi tên xuống sẽ cho phép bạn đặt vòng quay tự động dừng khi bạn bị mất hoặc giành được một khoản tiền đã thiết lập.

Ở bên phải, bạn sẽ thấy một biểu tượng đồ thị, dẫn bạn đến Paytable và giải thích các kết hợp chiến thắng và các khoản thanh toán cho các biểu tượng khác nhau.

Các tính năng dựa trên các bản hit lớn nhất của Michael,

Khi bạn đã thiết lập tất cả, hãy quay lại màn hình chính của bạn và trải nghiệm Michael trong khi bạn say sưa trong năm bài hát mang tính biểu tượng từ thời hoàng kim của anh ấy: Billie Jean, Bad, Dirty Diana, tội phạm trơn tru và Đánh bại nó.

DIANA DIANA Bắt đầu chơi ngay khi bạn bắt đầu chơi. Mặc dù vậy, don ngừng quay. Lần thứ hai bạn dừng lại, âm nhạc dừng lại, khuyến khích bạn tiếp tục nghe toàn bộ bài hát.

Nếu bạn muốn nghe các bài hát khác có trong trò chơi, bạn đã có kích hoạt tiền thưởng, đó là một lý do tuyệt vời khác để tiếp tục chơi.

Bạn có thể nghĩ điều duy nhất còn thiếu là Michael khiêu vũ, đó là cho đến khi bạn kích hoạt ngẫu nhiên Billie Jean. Michael Spins và Moonwalks cách của anh ấy trên màn hình của bạn khi anh ấy rời bỏ bạn Moonwalk hoang dã. Moonwalk Wilds cho phép bạn tăng gấp đôi giá trị của bất kỳ chiến thắng nào bạn có thể nhận được. Mỗi khoảnh khắc của trò chơi máy đánh bạc Michael Jackson cung cấp cho bạn trải nghiệm MJ tuyệt vời.

Moonwalk về phía tiền thưởng

Khi bạn đạt được một phần thưởng, bạn đã tham gia một điều trị thực sự. Hai biểu tượng tiền thưởng trong ba cuộn đầu tiên, hoặc xếp chồng lên nhau, khiến cho các cuộn bốn và năm quay độc lập và điên cuồng.

Phần thưởng thứ ba sẽ dẫn bạn đến Phần thưởng bạch kim quay, gợi nhớ đến nhiều album bạch kim của mình. Khi bạn quay bánh xe, bạn sẽ có cơ hội hạ cánh với số tiền hoặc tiềm năng các trò chơi miễn phí.

Hạ cánh với số tiền đô la sẽ kích hoạt chiến thắng đặt cược của bạn nhiều lần hiển thị trên bánh xe khổng lồ.

Michael Jackson Bánh xe lớn

Nếu bạn hạ cánh trên Xấu trò chơi miễn phí, bạn sẽ thắng 10 trò chơi miễn phí và được đối xử với một đoạn phim ngắn về Xấu video âm nhạc. Khi bạn chơi các trò chơi miễn phí của mình, Xấu Sẽ tiếp tục chơi khi Michael xuất hiện nhảy qua màn hình chỉ vì bạn chỉ ra những biểu tượng hoang dã gần như thể anh ấy muốn bạn đánh bại nó.

Hạ cánh trên Tội phạm trơn tru trò chơi miễn phí slot kích hoạt năm trò chơi miễn phí, để - bạn đoán nó - Tội phạm trơn tru, sẽ tiếp tục chơi trong suốt các trò chơi miễn phí của bạn.

Sau các trò chơi miễn phí của bạn, tổng số lượng bạn đã giành được sẽ xuất hiện trên màn hình với hình ảnh của Michael, ngoạn mục từ Chuyến tham quan thế giới nguy hiểm.

Như Michael nhảy qua màn hình của bạn Với micro trong tay, bạn sẽ cảm thấy như cổ vũ như thể bạn đang ở một buổi hòa nhạc thực sự trong khi bạn nhìn chằm chằm vào nhà vua trong sự sợ hãi.

Michael Jackson máy đánh bạc miễn phí

Như bạn thắng, bạn sẽ nghe thấy tiếng gầm của đám đông cổ vũ, điều này sẽ khuyến khích bạn tiếp tục chơi.

Nếu bạn đánh một Chiến thắng lớn hoặc chiến thắng khổng lồ, bạn sẽ rất vui khi thấy bức tượng Michael Jackson vàng từ Lịch sử Album khi màn hình của bạn xuất hiện trong ngọn lửa.

Khi nói đến các biểu tượng giải độc đắc, bạn cần năm hàng liên tiếp Giành chiến thắng tới 2.500 lần đặt cược của bạn số lượng. Mặc dù nó có vẻ như là một trò chơi nguy hiểm để tiếp tục chơi cho đến khi bạn đạt giải độc đắc, nhưng cuối cùng, khoản thanh toán có giá trị.

Suy nghĩ cuối cùng

Các Michael Jackson King of Pop Casino Slot Game là một cơ hội để trải nghiệm âm nhạc của Michael, theo một cách hoàn toàn mới và chiến thắng trong khi bạn làm điều đó.

Bạn có đủ tệ để chơi trò chơi này không? Tại sao không đánh mất chính mình trong trải nghiệm chơi game sòng bạc cực kỳ thú vị, tương tác và nhập vai này.

Cho nó đi và đánh bại nó tại Sòng bạc trực tuyến fanduelSòng bạc trực tuyến dự thảo. Trò chơi này là một phim kinh dị thực sự, hoàn hảo cho mỗi người hâm mộ Michael.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật