m88 keo bong da Từ Dusk Till Dawn Slot Game

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Từ Dusk Till Dawn Slot Game
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Người hâm mộ Tarantino vui mừng, như Novomatic đã thực hiện công lý bộ phim trong vị trí thương hiệu này. Tuy nhiên, khán giả nói chung cũng nên thưởng thức trò chơi vì nó không chỉ đơn giản là nghỉ ngơi khi nhận dạng tên. Bạn có thể nói ngay khi bạn tải trò chơi rằng nó có một cái gì đó khác biệt, bởi vì nó sử dụng hệ thống reel kép với một bộ cuộn khổng lồ. Phần thưởng có tính năng gắn liền với chủ đề theo những cách thú vị, chẳng hạn như những vùng hoang dã mở rộng mạnh mẽ mô tả khoảnh khắc Salma Hayek mang tính biểu tượng từ bộ phim.

Điều gì làm cho từ Dusk Till Dawn Slot trở nên tuyệt vời

Dusk Till Dawn có các tính năng thưởng mạnh mẽ đáng kể, đặc biệt là cho một trò chơi có thương hiệu.

  • COLOSSAL REEL với việc mở rộng hoang dã: Chơi với 100 đường lương trên hai bộ cuộn.
  • Đánh bạc chiến thắng của bạn: Trên mỗi chiến thắng, bạn có thể đặt cược gấp đôi hoặc không có gì và sau đó chấp nhận rủi ro tương tự một lần nữa.
  • Respins độc đáo: Khóa một biểu tượng chiến thắng trên các cuộn và nâng cấp nó để đạt được chiến thắng cao hơn.

Làm thế nào từ Dusk Till Dawn khe có thể cải thiện

Một số cải tiến nhỏ như RTP tốt hơn sẽ làm cho hoàng hôn cho đến khi bình minh thậm chí còn tốt hơn.

  • Vẽ tranh thêm cảm hứng từ bộ phim: Thay thế các biểu tượng thẻ chung bằng các yếu tố phim hoặc buộc các tính năng thưởng nhiều hơn vào các sự kiện và nhân vật sẽ là một liên lạc tốt đẹp.
  • Cải thiện RTP: Một RTP 95,02% ít hơn nhiều so với những gì có sẵn trong nhiều vị trí khác.
  • Tăng khoản thanh toán tối đa: Chiến thắng tối đa 100 lần đặt cược của bạn với các biểu tượng hàng đầu là rất ấn tượng; Một tính năng giải độc đắc sẽ được chào đón.

Từ hoàng hôn đến bình minh thông số kỹ thuật

TênTừ Hoàng hôn cho đến bình minh
Phần mềmNovomatic
RTP %0,9502
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,20 - $ 400
# của các khoản thanh toán100
Thanh toán tối đa10.000X
Tối đa các vòng quay miễn phí10
Tính năng thưởngVòng quay miễn phí, giải thưởng tiền mặt, mở rộng hoang dã
Chủ đềThương hiệu

Các khe tự động và tiền thật miễn phí

Cách chơi từ Dusk Till Dawn Slot trực tuyến

Mặc dù từ Dusk Till Dawn có hai cuộn có tổng cộng 100 đường lương giữa họ, nhưng nó không áp đặt như nó có vẻ. Những điều cơ bản của việc chơi khe cũng giống như bất kỳ điều gì khác, với bước đầu tiên để đặt cược của bạn từ $ 0,20 đến $ 400. Ngoài ra, còn có một tính năng Autoplay hợp lý tốt, với các tùy chọn như giới hạn chiến thắng và thua lỗ. Chiến thắng biểu mẫu với ba đến năm biểu tượng giống như trên đường thanh toán và trả 1/50 giá trị paytable của họ.

Vì trò chơi có phần khác với hầu hết các vị trí, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu chơi phiên bản miễn phí trên trang này. Nếu bạn hết tín dụng, đứng đầu cũng đơn giản như làm mới trang. Cả hai sòng bạc thực Chúng tôi đề nghị cho khe trực tuyến  là Sòng bạc Mohegan Sun và Stars, một cặp sòng bạc có uy tín, được quy định mà mỗi người cung cấp trải nghiệm chơi game tốt. Trước khi đăng ký, hãy kiểm tra xem những gì Tiền thưởng tiền gửi sòng bạc có sẵn. Nếu bạn cần thêm hướng dẫn, hãy xem các đánh giá của chúng tôi dưới đây để biết thông tin chi tiết về những gì làm cho mỗi sòng bạc trở nên độc đáo.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho từ hoàng hôn đến bình minh (xếp hạng 4/5)

Có ba tính năng thưởng chính trong từ Dusk Till Dawn, mỗi tính năng có tiềm năng mang đến những chiến thắng tuyệt vời.

Mở rộng hoang dã

Bất cứ khi nào một biểu tượng hoang dã hạ cánh trên các cuộn nhỏ hơn, nó sẽ chuyển sang các cuộn khổng lồ và mở rộng. Nó có thể mở rộng lên các độ cao và chiều rộng khác nhau, với tiềm năng tạo ra hàng tá chiến thắng mới.

Khóa và quay

Sau mỗi lần quay, có một cơ hội ngẫu nhiên của một biểu tượng được chọn làm biểu tượng chiến thắng. Các biểu tượng nâng cấp sẽ biến nó thành biểu tượng giá trị cao hơn tiếp theo và các cuộn lại được định lại cho đến khi không có biểu tượng mới nào xuất hiện. Điều này có khả năng bao gồm tất cả 100 dòng tiền trong biểu tượng giá trị cao nhất, tạo ra chiến thắng 10.000 lần đặt cược của bạn.

Tiền thưởng Twister

Hạ cánh ba đến sáu biểu tượng tiền thưởng và giành được một vòng quay phần thưởng cho mỗi người. Trong tính năng này, mỗi spin trao giải một giải thưởng tiền mặt hoặc một lượng spin miễn phí. Trò chơi vô hiệu hóa khóa và quay trong các trò chơi miễn phí, nhưng tính năng hoang dã mở rộng vẫn hoạt động.

Từ Dusk Till Dawn đồ họa và hình ảnh (xếp hạng 4/5)

Từ Dusk Till Dawn nắm bắt một cách hiệu quả tinh thần của bộ phim, với hình ảnh chủ yếu mô tả các cảnh và nhân vật. Tuy nhiên, có một sự phụ thuộc quá mức vào các biểu tượng thẻ chung làm mất đi cảm giác chung của trò chơi. Tuy nhiên, việc áp đặt các cuộn phim khổng lồ và chân dung chất lượng ảnh tạo nên một trò chơi khe trực quan.

Từ Dusk Till Dawn Gameplay (đánh giá 3/5)

Trò chơi cốt lõi của From Dusk Till Dawn có một số vấn đề đáng chú ý, chẳng hạn như RTP kém và tốc độ chậm. Vì các cuộn rất lớn, nhà phát triển phải quyết định giữa việc chúng bay nhanh chóng hoặc mỗi trò chơi mất nhiều thời gian hơn. Như là, nó có vẻ hơi chậm hơn một chút so với lý tưởng. Tuy nhiên, kích thước của các cuộn cũng làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn và tạo ra tất cả các cách để giành chiến thắng. Mặc dù chức năng Turbo và RTP cao hơn sẽ thực hiện trò chơi rất tốt, nhưng trò chơi tổng thể là hợp lý.

Xếp hạng tổng thể cho từ Dusk Till Dawn bởi Novomatic (xếp hạng 3,7/5)

Mặc dù từ Dusk Till Dawn có một số lỗ hổng đáng chú ý như RTP kém, nhưng tổng thể nó là một trò chơi khe mạnh mà một lựa chọn tốt cho người hâm mộ của bộ phim và những người đã nhìn thấy nó. Hình ảnh hợp lý và các tính năng tiền thưởng phong phú, đa dạng làm cho trò chơi thú vị và hấp dẫn cho bất cứ ai muốn thử. Về cân bằng, chúng tôi đã quyết định rằng 3,7/5 là điểm phù hợp nhất cho trò chơi này.

Chính sách bảo mật