mai đội tuyển việt nam đá mấy giờ Khe hoa lan trắng

Xếp hạng trò chơi này
(4.6/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Khe hoa lan trắng
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

White Orchid là một máy đánh bạc dựa trên thời gian vượt thời gian chuyện tình. Trò chơi có một người phụ nữ hàng đầu xinh đẹp mặc một chiếc váy in báo và hoa lan trên mái tóc của cô ấy và được tham gia bởi một anh chàng cơ bắp dài cởi trần. Trò chơi có điều đó cổ điển Cảm nhận, vì cặp đôi ở một với thiên nhiên - nó có thể được đặt trong bất kỳ thời đại nào. Động vật, bao gồm một con báo, một con bướm và một con ếch cũng được tìm thấy trên các cuộn phim - trong khi chính hoa lan đóng vai trò là Biểu tượng tiền thưởng.

Bạn có thể chơi các khe hoa lan trắng bằng tiền thật trong sòng bạc trực tiếp hoặc trực tuyến ở các tiểu bang có Đánh bạc quy định. Thiết kế đơn giản làm cho khe này phù hợp với sòng bạc iPhone và Android.

Điểm nổi bật là tiền thưởng Spins miễn phí. Điều này liên quan đến các cuộn phong phú hơn, mang lại cho bạn nhiều cú sút hơn tại các chiến thắng lớn. Biểu tượng hoang dã có thể kết nối nhiều chiến thắng trong thiết lập 5 × 4. Bất thường, IGT để lại cho bạn để lựa chọn giữa một thiết lập tất cả các cách, dòng thắng hoặc kết hợp của cả hai.

Những điều cơ bản: Cách chơi trò chơi khe hoa lan trắng

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy khi chơi khe được thiết kế IGT này là thiết lập mở rộng, với một Lưới 5 × 4. Đánh spin, bạn cũng sẽ nhận thấy rằng thay vì cuộn tiêu chuẩn được thiết lập, mọi biểu tượng trong trò chơi này đều xuất hiện trên cuộn riêng của nó. Điều này làm cho trò chơi ngay lập tức trở nên thú vị, vì bạn có thể thấy cùng một biểu tượng xuất hiện trên tất cả 20.

Khe cắm trực tuyến hoa lan trắng cũng đứng cách nhau do những cách khác nhau mà bạn sẽ giành chiến thắng. Có Dòng 40 thắng Tổng cộng, với các tùy chọn để chơi 20, 10 hoặc 1 với chi phí 40 tín dụng.

Bạn cũng có thể thêm nhiều cách hệ thống chiến thắng thêm một 1.024 cách để giành chiến thắng cho mỗi vòng quay. Với hệ thống đa chiều trong trò chơi, chi phí của mỗi vòng quay tăng lên 80 tín chỉ. Với định dạng đa chiều trong trò chơi, bạn sẽ giành chiến thắng khi các biểu tượng phù hợp xuất hiện trên các cuộn liên tiếp từ trái sang phải, không phân biệt các vị trí.

Với cả hai dòng win và hệ thống đa hướng đang diễn ra, bạn sẽ tìm thấy hai bảng thanh toán khác nhau. Với chiến thắng khó khăn hơn với các dòng thắng, bạn sẽ tìm thấy các khoản thanh toán cho những điều này lớn hơn nhiều.

Ví dụ: nếu bạn hạ cánh nhân vật nữ chính năm lần liên tiếp trên đường chiến thắng, bạn sẽ giành được 5.000 đồng xu, nhưng vì đã xuất hiện trên cả 5 cuộn, chiến thắng nhiều chiều trả tiền 500 xu. Sự quan tâm tình yêu của con đực, con báo, con bướm và con ếch là tiếp theo theo thứ tự trả tiền. Đầu thấp của bảng thanh toán có các ký hiệu thẻ chơi J, Q, K và A.

Xem ra biểu tượng tiêu đề hoa lan trắng hoạt động như hoang dã. Điều này xuất hiện trên reels 2, 3, 4 và 5 và sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoài sự phân tán tiền thưởng.

Trắng Hoa lan: Spin miễn phí và chiến thắng thêm

Biểu tượng cuối cùng trong trò chơi cho thấy Hoa lan trắng chính nó và chỉ xuất hiện trên reel ba. Để kích hoạt trò chơi khe miễn phí Tính năng bạn sẽ cần phải hạ cánh biểu tượng này hai hoặc nhiều lần trên guồng này. Đất tối thiểu hai và bạn sẽ được trao 10 vòng quay miễn phí, trong khi ba trường hợp biểu tượng tiền thưởng trên reel ba giải thưởng cho bạn 15 vòng quay. Nếu bạn có thể lấp đầy toàn bộ cuộn ba bằng biểu tượng tiền thưởng, 20 vòng quay miễn phí sẽ hướng đến bạn.

Xuyên suốt tính năng Spins Spins, các cuộn phim phong phú hơn, với nhiều cơ hội giành được những chiến thắng lớn đó do nhiều trường hợp hơn của các biểu tượng và hoang dã được trả lương cao hơn.

Trong tính năng Spin miễn phí, bạn cũng có thể truy xuất bất cứ lúc nào, với 10, 15 hoặc 20 vòng quay được thêm vào tổng số hiện tại của bạn khi hạ cánh 2, 3 hoặc 4 biểu tượng tiền thưởng.

Chơi các khe hoa lan trắng trực tuyến ở đâu

Bất kỳ ai bên trong các dòng trạng thái của Áo mới, Pennsylvania, Michigan hoặc phia Tây Virginia có thể thưởng thức Khe cắm IGT bao gồm cả hoa lan trắng miễn phí trực tuyến. Trò chơi này hoạt động trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động và có thể Chơi vì tiền thật hoặc trong chế độ demo. Kiểm tra nhiều vị trí trực tuyến khác từ các nhà sản xuất tên tuổi bao gồm WMS, Aristocrat và Konami.

Mặc dù quy định đang dần tiến tới các tiểu bang khác, nhưng đặt cược tốt nhất của bạn để thưởng thức các vị trí hoa lan trắng bên ngoài các khu vực pháp lý được quy định là hướng đến sòng bạc trực tiếp gần nhất của bạn.

Miễn phí để chơi các khe trực tuyến IGT

Hoa có thiết kế hoa lan trắng

Hoa lan trắng diễn ra trong bối cảnh đầy màu sắc những bông hoa. Một loạt các màu hồng, xanh lá cây và người da trắng lấp đầy hiện trường, trong khi các cuộn phim gợi ý về câu chuyện của trò chơi. Với hai nhân vật hàng đầu cả trẻ và hấp dẫn, chắc chắn có một câu chuyện tình yêu đang diễn ra ở đây. Trang phục, hoặc thiếu chúng, cho thấy khe này có thể diễn ra trong bất kỳ thời đại nào.

Khi đánh spin, trò chơi có một cái nhìn và cảm nhận rất khác với hầu hết các vị trí. Điều này là do 20 cuộn riêng lẻ tất cả quay độc lập. Một bản nhạc điện tử năng lượng cao chào đón mỗi lần quay, với việc nhấp vào mỗi trong số hai mươi cuộn đến để dừng lại cho trò chơi thêm năng lượng.

Liệu hoa lan trắng sẽ làm cho một khe chiến thắng, hoang dã?

Khe khe được thiết kế IGT này tạo ra một sự thay đổi tốt đẹp từ nhiều trò chơi tiêu chuẩn hơn mà bạn sẽ tìm thấy trực tuyến. Với cả hai dòng chiến thắng và hệ thống chiến thắng tất cả các cách chơi, bạn đã có được cả hai thế giới tốt nhất-cơ hội cho những chiến thắng lớn từ cơ hội trước đây và chiến thắng nhiều hơn từ sau này. Các nhân vật hàng đầu cho vay một câu chuyện cho trò chơi, trong khi tiêu đề Wild luôn có mặt để tạo ra bất kỳ sự thúc đẩy nào. Nhập tính năng Spins miễn phí cho các chiến thắng lớn nhất và cơ hội để Retrigger.

Chính sách bảo mật