đá vòng loại world cup 2022: việt nam Trò chơi khe cắm kép

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe cắm kép
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Double Stacks là trò chơi mới nhất mang lại chủ đề khe cổ điển của trái cây, quán bar và thứ bảy cập nhật với các hình ảnh động và đồ họa hiện đại. Mạng Tái tạo diện mạo retro với các màu sắc sáng, neon trong khe cắm kép 5 × 3, 10 của nó, có các biểu tượng được xếp chồng lên nhau đến 1.000 lần tổng số đặt cược của bạn. Nhân đôi chiến thắng của bạn với các biểu tượng xếp chồng gấp đôi.

Điều gì làm cho vị trí xếp chồng đôi trở nên tuyệt vời

Double Stacks tăng gấp đôi cảm giác hồi hộp với các tính năng thú vị này:

  • Biểu tượng kép: Chiến thắng các dòng thanh toán có thể có tối đa 10 biểu tượng.
  • Xếp chồng hoang dã: Wilds được xếp chồng lên nhau trong vòng quay miễn phí.
  • Chủ đề retro: Biểu tượng cổ điển cho những người yêu thích các vị trí cổ điển.

Làm thế nào các vị trí ngăn xếp đôi có thể cải thiện

Dưới đây là một vài ý tưởng chúng tôi có về cách các ngăn xếp kép có thể tốt hơn nữa:

  • Thêm các vòng quay miễn phí: Ba phân tán chỉ trao giải năm vòng quay miễn phí.
  • Thêm các tính năng: Các vòng quay miễn phí Vòng thưởng là tính năng tiền thưởng duy nhất.
  • Nhạc nền hay hơn: Các hiệu ứng âm thanh khá tốt, nhưng nhạc nền quá lặp đi lặp lại.

Ngăn xếp kép thông số kỹ thuật

TênNgăn xếp kép
Phần mềmMạng
RTP %0,961
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,10 - $ 200
# của các dòng trả tiền10
Thanh toán tối đa1.000X
Tối đa các vòng quay miễn phíN/a
Tính năng thưởngSpin miễn phí, biểu tượng đôi, biểu tượng xếp chồng, hoang dã xếp chồng lên nhau
Chủ đềTrái cây

Các vị trí mạng miễn phí và tiền thật

Cách chơi Double Stacks Slot trực tuyến

Nhân đôi niềm vui của bạn bằng cách chơi bản demo miễn phí của các ngăn xếp đôi mà chúng tôi có ngay tại đây trên trang này. Để bắt đầu, hãy chọn mức BET của bạn từ một đến 10 và sau đó chọn giá trị tiền xu từ 0,01- 2,00 đô la cho tổng số tiền đặt cược là 0,10- 200 đô la cho 10 dòng thanh toán. Khi đặt cược của bạn đã được đặt vào, bạn có thể thiết lập các spin tự động hoặc nhấp vào nút mũi tên để bắt đầu thấy gấp đôi. Bạn có thể đặt cược tối đa mà không phải lo lắng vì bạn chỉ có thể nhấp vào biểu tượng refresh trang để khôi phục toàn bộ giá trị tín dụng miễn phí của bạn bất cứ lúc nào.

Tìm kiếm các ngăn xếp kép tại một sòng bài trực tuyến, chẳng hạn như sòng bạc Caesars hoặc Stars, và kiểm tra xem những gì Tiền thưởng tiền thưởng Họ có cho chủ tài khoản mới. Mohegan Sun có một giải thưởng trị giá 3.000.000 đô la hàng ngày và bản vẽ hàng tuần $ 1.500, và Stars Casino có các cuộc đua khe nơi bạn có thể giành được tới một giải thưởng trị giá 1 triệu đô la. Cũng có Không có tiền thưởng tiền gửi có thể cung cấp cho bạn thêm tiền mặt cho Khe cắm tiền thật. Xem các liên kết của chúng tôi dưới đây để biết các chương trình khuyến mãi mới nhất từ ??các sòng bạc hàng đầu.

Phần thưởng và giải độc đắc cho ngăn xếp gấp đôi (xếp hạng 3,5/5)

Các tính năng trong các ngăn xếp đôi, như tên cho thấy, trung tâm trên các ngăn xếp của các biểu tượng nhân đôi.

Biểu tượng kép

Bất cứ khi nào một chồng kim cương, bảy, hoặc chuông xuất hiện đầy đủ, các biểu tượng tăng gấp đôi, cho bạn tổng cộng 10 ký hiệu trong một dòng thanh toán. Bảng thanh toán hiển thị chiến thắng từ ba đến 10 ký hiệu thay vì năm biểu tượng thông thường, do đó bạn có thể kết hợp các ký hiệu đơn và đôi trong một dòng thanh toán chiến thắng.

Vòng quay miễn phí

Nếu ba hoặc nhiều ký hiệu phân tán hạ cánh, bạn sẽ nhận được số lượng spin miễn phí sau:

  • Ba phân tán: năm vòng quay miễn phí
  • Bốn phân tán: 15 vòng quay miễn phí
  • Năm phân tán: 30 vòng quay miễn phí

Trong các vòng quay miễn phí, Wilds cũng xuất hiện xếp chồng lên nhau.

Nếu hai hoặc nhiều phân tán xuất hiện, nó sẽ thu hồi các vòng quay miễn phí với cùng tốc độ như trên, cộng với bạn có thể nhận được hai vòng quay miễn phí cho hai phân tán.

Chiến thắng tối đa

Số tiền trong các hộp ở đầu thay đổi bộ cuộn với đặt cược của bạn và phản ánh chiến thắng tối đa bạn có thể nhận được cho một màn hình đầy đủ các biểu tượng xếp chồng đôi. Một màn hình đầy đủ các viên kim cương nhân đôi trả gấp 1.000 lần tổng số đặt cược của bạn.

Khác với Wilds xếp chồng lên nhau, trò chơi Spins miễn phí là khá chuẩn, mặc dù số lượng spin miễn phí bắt đầu thấp hơn so với nhiều trò chơi khác.

Ngân hàng kép đồ họa và hình ảnh (xếp hạng 3,5/5)

Double Stacks kết hợp một chủ đề trái cây retro với thiết kế laser và đèn LED được cập nhật, cho một hình ảnh tươi sáng, lấp lánh. Tất cả các biểu tượng Bob vào vị trí, tạo ra một cái nhìn bouncy với rất nhiều chuyển động. Các biểu tượng bao gồm các biểu tượng trái cây cổ điển, như anh đào, chanh, dưa hấu và mận, cùng với các biểu tượng được trả lương cao hơn, bao gồm kim cương, bảy, thanh và chuông. Sự phân tán có từ Scatter Scatter đã xuất hiện trên nó, vì vậy, không có gì nhầm lẫn nó, và hoang dã là một ngôi sao. Mặc dù đồ họa không tệ, nhưng không có gì thực sự đặc biệt về họ, nhưng chúng làm việc cho chủ đề này.

Gameplay Stacks Double (xếp hạng 3,5/5)

Không có gì sai với trò chơi của Double Stacks, nhưng nó cũng không nổi bật. Nó là một trò chơi sáng sủa, vui vẻ mà khá dễ nắm bắt. Một số hiệu ứng âm thanh khá tốt, chẳng hạn như pop nhỏ khi các biểu tượng tăng gấp đôi và âm thanh sáng của các cuộn. Nhược điểm chính là nhạc nền lặp đi lặp lại nghiệp dư dường như cũng là retro. Nếu bạn không thích âm nhạc, bạn có thể tắt âm lượng trên thiết bị của mình cho đến khi nó giảm thiểu nhạc nền nhưng vẫn cho phép bạn nghe các hiệu ứng âm thanh khác và giành chiến thắng trong trò chơi tốt hơn.

Xếp hạng tổng thể cho các ngăn xếp kép theo Net (xếp hạng 3,5/5)

Trò chơi đầy màu sắc, lấp lánh này có hình ảnh động bouncy và các tính năng thú vị, chẳng hạn như các biểu tượng nhân đôi và hoang dã xếp chồng lên nhau. Nếu bạn là một fan hâm mộ của các chủ đề cổ điển, bạn sẽ yêu thích neon, nâng cấp trò chơi trái cây cổ điển. Đối với những người thích chơi trò chơi phức tạp và hoạt hình nghệ thuật phức tạp hơn, các ngăn xếp đôi có thể quá đơn giản cho thị hiếu của bạn. Cách tốt nhất để tìm hiểu xem nó có thể là một trong những mục yêu thích của bạn là thử. Nhìn vào những ưu và nhược điểm, chúng tôi đưa ra xếp hạng gấp đôi tỷ lệ 3,5/5.

Chính sách bảo mật