master player fifa mobile Làm thế nào để 21+3 blackjack hoạt động?

Một số biến thể blackjack cung cấp Cược 21+3 bên Để thêm một sự thay đổi cho trò chơi sòng bạc cổ điển.Nó lấy cảm hứng từ poker ba thẻ, sử dụng cả thẻ bắt đầu của bạn và đại lý của bạn.

Hướng dẫn sau đây sẽ giải thích cách thức đặt cược bên 21+3 hoạt động, tỷ lệ cược và các khoản thanh toán liên quan đến nó và nơi bạn có thể chơi biến thể 21+3 của Blackjack.Kết thúc, chúng tôi sẽ kiểm tra khác Bên cạnh blackjack đặt cược.

Cách thức cược bên blackjack 21+3 hoạt động

21+3 trong blackjack là gì? Với cược 21+3 bên, bạn đã đặt cược rằng hai thẻ ban đầu của bạn và thẻ đối mặt của đại lý sẽ tạo thành một chiến thắng Poker ba thẻ tay. Dưới đây là năm kết hợp có thể dẫn đến một Thanh toán tiền thưởng:

 • Tuôn ra - Ba thẻ phù hợp (ví dụ: 5 ? 7 ? J ?).
 • Dài - Ba thẻ liên tiếp (ví dụ: 6? 7? số 8?).
 • Ba loại - Ba thẻ có cùng cấp bậc (ví dụ: 5 ? 5 ? 5?).
 • Thẳng tuôn ra - Ba thẻ liên tiếp của cùng một bộ đồ (ví dụ: 5 ? 6 ? 7).
 • Phù hợp ba không hai - Ba thẻ phù hợp có cùng thứ hạng (K ? K K ?).

Nếu hai thẻ đầu tiên của bạn và đại lý Upcard tạo thành một trong những kết hợp này, bạn sẽ giành chiến thắng theo Paytable. Lưu ý rằng Paytable có thể thay đổi từ sòng bạc này sang sòng bạc khác. Số tiền chiến thắng chính xác phụ thuộc vào Bàn tay ba thẻ bạn nhận được.

21+3 tỷ lệ cược blackjack

Phiên bản gốc của 21 Plus 3 Blackjack có một Thanh toán 9: 1 Đối với tất cả các chiến thắng, và Paytable này vẫn là một lựa chọn tại các sòng bạc bán lẻ khác nhau trên cả nước.

Với sự ra đời của hợp pháp tiền thật sòng bạc trực tuyến, Paytable cho 21+3 đã thay đổi một vài lần. Tùy thuộc vào biến thể Blackjack và nhà cung cấp phần mềm được đề cập, các khoản thanh toán Blackjack 21+3 có thể thay đổi từ trang web sòng bạc này sang trang khác. Cho quan điểm, IGT từ Phiên bản trả 35: 1 cho một lần xả thẳng, trong khi Gaming Evolution Gaming Đại lý trực tiếp Blackjack Biến thể với BET bên 21+3 trả 40: 1.

Nói chung, đối với mỗi trong số năm bàn tay chiến thắng, khoản thanh toán phụ thuộc vào khả năng bàn tay đó xuất hiện. Khi xác suất hạ cánh tay giảm, khoản thanh toán liên quan càng tốt.

Bảng dưới đây cho thấy tỷ lệ cược và thanh toán phổ biến nhất cho mỗi tay tại các sòng bạc trực tuyến được quy định. Đây là một biến thể của đại lý trực tiếp từ Evolution Gaming sử dụng tám sàn.

TayXuất chiXác suất hạ cánhTổng số kết hợpTrở về
Tuôn ra5: 10,059700.9280,294
Dài10: 10,031368.6400,031
Ba loại30: 10,00561,5680,155
Thẳng tuôn ra40: 10,00224.5760,082
Phù hợp ba loại100: 10,00022.9120,024

House Edge 21+3

Với đặt cược bên 21+3, House Edge Phụ thuộc vào số lượng sàn trong trò chơi. Sự khác biệt có thể lớn như một số điểm phần trăm.

Các cạnh House trên phiên bản tám tầng được trích dẫn trên lên tới 3,62%. Phiên bản sáu tầng của cùng một trò chơi có cạnh nhà là 3,7%, trong khi biến thể bốn tầng có cạnh nhà là 6,39%. Một số phiên bản một tầng mang một cạnh abysmal là 13,39% cho một cược bên 21+3.

Vì vậy, 21+3 có đáng không? Không thực sự, xem xét rằng House Edge in Blackjack Sử dụng chiến lược tối ưu (cơ bản) là khoảng 0,5%. Đối với những người chơi bình thường, sự khác biệt có vẻ không đáng kể, nhưng đối với những người chơi có khối lượng cao, nó có thể cộng lại.

Nói tóm lại, nó tốt nhất để tránh đặt cược bên Chơi Blackjack. Nếu bạn khăng khăng muốn thử vận ??may của mình trên 21+3, chúng tôi khuyên bạn nên chọn Biến thể sáu tầng hoặc tám tầng, sẽ cung cấp giá trị tốt nhất có thể cho cược.

Bạn có thể chơi 21+3 ở đâu?

Việc đặt cược bên 21+3 lần đầu tiên có sẵn ở Las Vegas vào năm 2001 và từ đó trở thành một mặt hàng chủ lực trong các sòng bạc trên đất liền và trực tuyến trên khắp Hoa Kỳ. Dưới đây là một vài điểm phổ biến mà bạn có thể dùng thử:

 • Quy định sòng bạc trực tuyến: Gần như tất cả các trang web sòng bạc ở Mỹ đều có ít nhất một biến thể blackjack với 21+3, bao gồm cả những người đánh thuê nặng như Sòng bạc trực tuyến betmgmThì Caesars,Sòng bạc trực tuyến Golden Nugget. Đáng chú ý nhất, bạn sẽ tìm thấy BET bên tại Ezugi-và các đại lý trực tiếp chạy bằng trò chơi. Một số sòng bạc trực tuyến cung cấp Blackjack 21+3 dựa trên RNG từ IGT.
 • Sòng bạc Vegas: Có khá nhiều địa điểm sòng bạc dọc theo dải cung cấp 21 + 3 blackjack, bao gồm cả MGM GrandThì CaesarsThì M nghỉ dưỡng,Sòng bạc Rampart.
 • Sòng bạc New Jersey: Nhiều sòng bạc thành phố Atlantic có một sảnh blackjack chuyên dụng. Các bảng với đặt cược 21+3 có sẵn tại Vùng nhiệt đới Sòng bạc cứng.

Các cược bên Blackjack khác

Ngoài 21+3, bạn sẽ bắt gặp một số cược khác trong blackjack:

 • Bảo hiểm: Đặt cược bên này cho phép người chơi tự bảo vệ mình trong trường hợp đại lý đạt được tự nhiên. Nó có giá trị một nửa cổ phần ban đầu và có sẵn khi đại lý của Upcard là một át chủ bài. Bảo hiểm trả 2: 1 nếu đại lý có một con đen. Ngôi nhà cạnh cho đặt cược bảo hiểm vào trò chơi sáu tầng là 7,4%.
 • Cặp hoàn hảo: Wager này trả tiền nếu người chơi hai thẻ đầu tiên tạo thành một cặp. Các khoản thanh toán khác nhau tùy thuộc vào loại cặp (cùng một bộ đồ, cùng màu hoặc màu hỗn hợp).
 • Siêu 7: Đặt cược tùy chọn này trả tiền nếu bạn có một hoặc nhiều 7 trong tay. Nó trả 5000: 1 nếu bạn nhận được ba 7 phù hợp liên tiếp.
 • Phụ nữ may mắn: Bạn đang đặt cược vào việc nhận được tổng cộng 20 từ hai thẻ ban đầu của bạn.
 • Trên/dưới 13: Một bên đặt cược vào việc bàn tay hai thẻ của bạn sẽ tăng lên trên hoặc dưới 13. Aces được tính là một. Trả tiền thậm chí tiền nếu thành công.
 • Trận đấu hoàng gia: Đây là một phần thưởng đặt cược nếu hai thẻ đầu tiên của bạn có cùng một bộ đồ. Tùy thuộc vào sự kết hợp, các khoản thanh toán có thể lớn như 25: 1 (Queen và King phù hợp).
 • Cặp vuông: Tương tự như các cặp hoàn hảo, Pair Square thắng nếu người chơi hai thẻ đầu tiên là một cặp hoặc cùng một bộ đồ. Các khoản thanh toán lớn hơn cho các cặp phù hợp.
Chính sách bảo mật