đội tuyển quốc gia việt nam lịch thi đấu Khe cắm siêu Spinn

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Khe cắm siêu Spinn
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Với Grand Spinn SuperpotThì Mạng Lấy ý tưởng về một máy đánh bạc truyền thống và biến nó thành một trải nghiệm độc đáo với các tính năng được thêm vào. Trò chơi này chỉ có một đường thanh toán, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn chỉ có thể giành chiến thắng một lần mỗi lần quay.

Trong máy đánh bạc này, chuỗi chiến thắng cùng nhau, cho phép bạn xếp hàng tá chiến thắng lên nhau chỉ trong một lần chơi. Nó cũng có hoang dã với các phần thưởng xếp chồng lên nhau và một siêu giải độc tố tiến bộ.

Điều gì làm cho grand spinn superpot slot tuyệt vời

Trên bề mặt, khe này xuất hiện đơn giản và đơn giản. Nhưng một khi bạn tham gia vào nó, bạn nhận ra nó có một số tính năng phức tạp và thú vị, bao gồm:

  • Nudge thắng: Khi bạn hạ cánh trên một sự kết hợp chiến thắng, cuộn đầu tiên sẽ di chuyển một điểm xuống nếu biểu tượng trên phù hợp với đường thanh toán hiện tại và mang lại cho bạn một chiến thắng khác. Nó thực hiện điều này nhiều lần với cả ba dòng, mang lại cho bạn nhiều chiến thắng chuỗi.
  • Multiier Wilds: Bất kỳ spin nào cũng có thể có tính năng hoang dã với số nhân 2x. Những đống hoang dã này cho phần thưởng tối đa 8 lần.
  • Giải độc đắc tiến bộ: Khe này có một siêu giải độc tố tiến bộ, cung cấp chiến thắng tối đa không giới hạn về mặt kỹ thuật.

Làm thế nào Grand Spinn Superpot Slot có thể cải thiện

Mặc dù có những ý tưởng được thực hiện tốt được đưa vào vị trí này, có một số sai sót. Các lĩnh vực cần công việc bao gồm:

  • Các vở kịch miễn phí: Các vòng quay miễn phí là một trong những tính năng thưởng phổ biến nhất trong các khe hiện đại, và chúng thiếu đáng kể từ Superpot Grand Spinn.
  • Chức năng thanh không gian: Bạn có thể sử dụng thanh không gian thay vì chuột hoặc trackpad để quay và buộc dừng các cuộn.
  • Thông báo bật lên: Trong khi chơi, có một thông điệp bật lên thường xuyên làm gián đoạn dòng chảy của trò chơi và phải được đóng thủ công. Thông báo thậm chí ghi đè chức năng Autoplay.

Thông số kỹ thuật siêu Spinn

TênGrand Spinn Superpot
Phần mềmMạng
RTP%0,9621
Biến độngCao
Min/Max đặt cược$ 0,20 - $ 200,00
# của các khoản thanh toán1
Thanh toán tối đaVô hạn
Tối đa các vòng quay miễn phíN/a
Tính năng thưởngGiành chiến thắng, nhân lên hoang dã, giải độc đắc
Chủ đềCổ điển

Các vị trí mạng miễn phí và tiền thật

Cách chơi trò chơi Superpot Grand Spinn trực tuyến

Grand Spinn Superpot có sẵn trực tuyến ở một số nơi. Có một phiên bản demo của trò chơi có thể được sử dụng để kiểm tra cơ học của nó trước khi nhảy vào phiên bản trả phí. Bản demo có thể được truy cập trên trang này; Làm mới trang để nạp lại tín dụng của bạn. Trước khi chơi, hãy điều chỉnh mức BET của bạn từ $ 0,20 đến 200. Từ đó, bạn có thể chơi bằng cách sử dụng nút spin lớn ở trung tâm hoặc chức năng autoplay ngay bên cạnh nó. Kết hợp bất kỳ ba ký hiệu nào trong số tiền thanh toán duy nhất được tính là một chiến thắng.

Bạn có thể chơi Khe cắm tiền thật phiên bản sau khi mở một tài khoản với một trong những sòng bạc trực tuyến Cung cấp nó, chẳng hạn như phản bội hoặc bản nháp. Mỗi tùy chọn này có lợi ích riêng cho người chơi mới và thường xuyên. Chẳng hạn, có tiền thưởng tiền gửi ban đầu tại các cuộc phản bội và các trò chơi độc quyền và bảng đen tại DraftKings. Một số sòng bạc thậm chí có thể cung cấp một Tùy chọn không nhận được Để cho phép bạn chơi một chút mà không dành bất kỳ khoản tiền nào của riêng bạn. Kiểm tra của chúng tôi Cung cấp tiền thưởng sòng bạc Trang hoặc các trang tiền thưởng riêng lẻ được liên kết dưới đây để biết thông tin cập nhật.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Superpot Grand Spinn (xếp hạng 4/5)

Có ba tính năng thưởng trong máy đánh bạc này và chúng là từng tính năng độc đáo và độc lập với nhau. Khiếu nại duy nhất của chúng tôi về danh mục này là thiếu tính năng spin miễn phí.

Nudge thắng

Mỗi khi bạn giành chiến thắng, trò chơi sẽ kiểm tra biểu tượng phía trên biểu tượng trong guồng đầu tiên của bạn và di chuyển nó xuống nếu nó phù hợp với chiến thắng hiện tại của bạn. Nó làm điều này nhiều lần cho đến khi biểu tượng không phù hợp và thêm từng chiến thắng vào tổng số. Trò chơi sau đó làm điều này cho các cuộn thứ hai và thứ ba. Nếu biểu tượng phía trên cuộn hiện tại của bạn là một mũi tên hướng lên, thì cuộn đó sẽ di chuyển tất cả các cách trở lại dưới cùng của chuỗi và đếm tất cả chúng lần thứ hai.

Nhân hoang dã

Wilds với số nhân 2X có thể xuất hiện trên bất kỳ spin nào. Họ nhân chiến thắng hiện tại với hai người và họ xếp với nhau nhân, mang lại tối đa chiến thắng 8 lần.

Jackpot

Bạn có thể giành được giải độc đắc theo một trong hai cách. Có ba biểu tượng giải độc đắc trong trò chơi, một người nói là Mini Mini, một người khác với Mid Midi, và một bản cuối cùng được ghi với Super Super. Super Jackpot là tiến bộ mà không có nắp tối đa. Nếu bạn hạ cánh trên ba người trong số họ trong một lần quay, bạn đã trao giải cho người thấp nhất mà bạn đã hạ cánh. Bạn cũng có thể kiếm được giải độc đắc bằng cách hạ cánh trên ba ở hàng trên cùng của các cuộn sau khi giành chiến thắng.

Đồ họa và hình ảnh Grand Spinn Superpot (xếp hạng 5/5)

Các hình ảnh cho trò chơi này rất chi tiết và thực tế. Trò chơi lấy cảm hứng nặng nề từ các biểu tượng của máy móc truyền thống, nhưng nó thêm hương vị riêng và cải thiện công thức ban đầu. Có rất nhiều hoạt hình với các biểu tượng chiến thắng và một vụ nổ vàng cho các chiến thắng lớn, và nền có chi tiết và sự phức tạp tinh tế khiến nó thú vị khi nhìn vào.

Gameplay Superpot Grand Spinn (xếp hạng 2/5)

Trò chơi của vị trí này không có gì đáng ngạc nhiên tương tự như các trò chơi khác trong thể loại này, ngoại trừ một vấn đề lớn. Người chơi không tham gia vào quá trình này, và mặc dù có một số tùy chọn để thuận tiện, chẳng hạn như autoplay, nó thiếu những người khác, cụ thể là chức năng thanh không gian. Nó cũng có một thông điệp bật lên xâm nhập xuất hiện thường xuyên, làm gián đoạn dòng chảy.

Xếp hạng tổng thể cho Grand Spinn Superpot theo Netent (xếp hạng 3,7/5)

Grand Spinn Superpot của Netent kiếm được xếp hạng chỉ trên trung bình là 3,7/5. Nó có một lựa chọn tốt về các tính năng tiền thưởng, đồ họa sáng tạo và được thực hiện tốt, và lối chơi tốt, nhưng điểm số xuất sắc của nó bị hủy hoại bởi việc thiếu các vòng quay miễn phí và bật lên khó chịu.

Chính sách bảo mật