mondial world cup Trò chơi khe cắm của bữa tiệc jackpot

Xếp hạng trò chơi này
(4.6/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe cắm của bữa tiệc jackpot
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Bụi giày khiêu vũ của bạn và tỏa sáng quả bóng vũ trường vì Bữa tiệc siêu giải độc Cung cấp niềm vui vô tận và các khoản thanh toán xuất sắc.

Trò chơi máy đánh bạc, bởi WMS, đã được yêu thích trong nhiều năm nhờ đồ họa táo bạo, âm nhạc có chủ đề tiệc vui và các vòng thưởng thú vị.

Bạn có thể sống lại tuổi trẻ của mình bằng cách khám phá cảm giác của người nổi dậy chống lại chính quyền bằng cách tránh cảnh sát, hống hách các ông chủ và những người đồng nghiệp kỳ lạ, hay còn gọi là Poo Poopers, người đe dọa sẽ ngăn chặn bữa tiệc trước khi nó bắt đầu.

Có một cơ hội thử nghiệm thời gian tốt của Reely Reely bằng cách chơi Super Jackpot Party. Các đối thủ vòng thưởng bất kỳ cuộc đối thủ nhỏ nào mà bạn đã từng đến trong những năm gần đây.

Bạn đã thắng được có thể chứa đựng sự nhiệt tình của bạn khi bạn vươ?t mă?t các ca?nh sa?t viên hoặc thể hiện sự đáng kinh ngạc của bạn khiêu vũ di chuyển Trong đặc điểm động vật của bữa tiệc.

So sánh các tính năng trò chơi - PayLines - RTP

Super Jackpot Party: Core Gameplay

Chủ đề của trò chơi là một buổi tối vui vẻ với bạn bè trong một bữa tiệc tại nhà. Các biểu tượng trong trò chơi bao gồm hộp quà, bóng bay, cốc tiệc, cocktail, thứ bảy may mắn và những quả bóng long lanh, là tất cả những thứ làm cho một lễ kỷ niệm trở thành một sự kiện có thật. Chúng kết hợp với các biểu tượng khác để trả một lượng nhỏ trong chiến thắng. Số tiền bạn tạo ra trò chơi này là không được tìm thấy trong chính Paytable nhưng trong vòng thưởng, nơi các tính năng khác nhau được kích hoạt.

Bạn sẽ gặp hai bộ ký tự trong vòng thưởng. Đầu tiên là Người tham gia tiệc tùng, những bộ trang phục hoang dã cho họ đi. Thứ hai là thẩm quyền số liệu người đã dừng lại cho tất cả các tính năng vui vẻ và cuối cùng là vì tâm lý đảng của họ.

Tránh các poopers của người Viking trong vòng thưởng đảm bảo các khoản thanh toán tốt hơn và trải nghiệm của bữa tiệc thỏa mãn hơn.

Cược tối thiểu và tối đa

Đặt cược tối thiểu là 20 xu và đặt cược tối đa là $ 1. Có năm cuộn và 20 đường lương trong Super Jackpot Party, một trò chơi máy đánh bạc thân thiện với thiết bị di động với RTP 96,01%. Khoản thanh toán tối đa của nó là $ 25.000.

Tùy chọn Auto-Spin cho phép bạn đặt cược 200 lần mà không cần nhấn nút spin theo cách thủ công. Bạn có thể kích hoạt nó bằng cách nhấp vào nó một lần và hủy kích hoạt nó bằng cách nhấp vào nó lần thứ hai.

Super Jackpot Party Slots

Các tính năng máy đánh bạc của Super Jackpot Party

Super Jackpot Party có nhiều tính năng với các khoản thanh toán khác nhau. Biểu tượng bóng vũ trường là hoang dã và thay thế tất cả các ký hiệu trên các cuộn hai đến năm ngoại trừ các ký hiệu tính năng.

Các tính năng bao gồm bữa tiệc, số nhân, động vật tiệc tùng, bữa tiệc bất ngờ và whack-a-pooper. Để hiểu rõ hơn về cách mỗi tác phẩm, hãy đọc các mô tả sau.

Bên thưởng Party

Để kích hoạt tính năng nhóm, bạn phải nhận được hai biểu tượng tính năng trong các cuộn đầu tiên, thứ ba hoặc thứ năm. Sau đó, bạn đã được nhắc chọn những món quà có chứa nhiều tiền mặt cũng như các tính năng đặc biệt.

Nếu bạn chọn một món quà với một bữa tiệc, Tính năng tiệc tùng đã kết thúc trừ khi bạn chọn một ưu đãi của bên mà cuối cùng tiết kiệm cho bữa tiệc và cho phép bạn tiếp tục chọn quà lại.

Vòng thưởng Super Jackpot Party

Số nhân lên đến 10 lần

Tính năng này lấy phần quà mà bạn đã mở và nhân số tiền mặt của họ với số được biểu thị trên màn hình với giá trị ban đầu lên tới 10 lần. Nó kéo dài từ một đến ba món quà và hủy kích hoạt tính năng pooper của bữa tiệc. Bất kỳ tiền mặt nào trong thời gian Tính năng ưu đãi của đảng được thêm vào những gì đã giành được trong tính năng nhân.

Động vật Động vật Vòng

Trong tính năng này, bạn cũng có thể nhận được Số nhân, khiêu vũ hoặc whack-a-pooper. Khi hoàn thành, bạn sẽ được nhắc chọn một người tiết kiệm bên, cho phép bạn tiếp tục chọn quà lại và thêm vào tổng số tiền giành được trong thời gian thưởng. Nếu sự ưu ái của bên sai được chọn trong tính năng của Party Saver, bạn sẽ quay lại trò chơi và quay lại quay các cuộn với hy vọng hạ cánh một vòng biểu tượng tính năng khác.

Vòng thưởng của bữa tiệc bất ngờ

Ngay cả khi các biểu tượng tính năng không có mặt, Tính năng tiệc tùng có thể được kích hoạt bởi bất ngờ. Bạn sẽ biết ngay lập tức khi điều này xảy ra bởi vì bạn đã giành chiến thắng nhìn thấy bất cứ điều gì trên màn hình tối cho đến khi đèn bật sáng và lưới quà xuất hiện trên màn hình.

Vòng thưởng whack-a-pooper

Không có gì thỏa mãn hơn là lấy một cái vồ ảo và đánh vào bữa tiệc mà bạn chọn. Phần thưởng này cho phép bạn có ba lần thử để đạt được một trong những nhân vật có thẩm quyền, hay còn gọi là những kẻ phân đảng, để nhận giải thưởng.

Tùy thuộc vào nhân vật bạn đánh, bạn có thể phát hiện ra 2 lần đến 5x đặt cược của bạn Hoặc thậm chí kết thúc với một lựa chọn thêm. Lựa chọn thêm cho phép bạn thử chọn ba poopers một lần nữa hoặc kích hoạt tính năng khiêu vũ, cho bạn nhiều cơ hội hơn để giành được số tiền lớn.

Tính năng tiền thưởng khiêu vũ

Động vật của nhóm phá vỡ một rãnh trong tính năng khiêu vũ, cho phép bạn tích lũy giải thưởng tiền mặt cho đến khi đồng hồ đo tiền thưởng dừng lại.

Khi một số tiền được xác định, nó được nhân lên và có thể mang lại bất cứ nơi nào từ 8x đến 57x Thanh toán ban đầu. Tính năng này là một tính năng có thể giúp bạn kiếm được một lượng tiền mặt đáng kể trong vòng thưởng.

Super Jackpot Party Slot: A Bender Happy-Ender

Mặc dù paytable cho máy đánh bạc cơ bản này thấp, nhưng Super Jackpot Party là một Kinh nghiệm nhập vai Với đồ họa đầy màu sắc và nhạc gõ chân-đặc biệt là trong vòng thưởng.

Nhiều tính năng có thể được kích hoạt trong một vòng duy nhất, cung cấp cho bạn cơ hội kiếm được một khoản thanh toán tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mà bạn đã thắng được rất nhiều tiền, Super Jackpot Party có đặt cược tối thiểu đủ thấp để cho phép bạn chơi trong một thời gian dài.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật