mua acc fo4 Thành phố Detroit Rock! 6 thanh Lions tốt nhất cho mùa NFL 2019

Được viết bởi Martin Derbyshire trên Ngày 26 tháng 11 năm 2019 - Cập nhật lần cuối vào Ngày 6 tháng 7 năm 2022
NFL đặt cược mùa giải playoff mùa thường xuyên

Detroit, Michigan, có thể được gọi làKhúc côn cầu," nhưng Sư tử Detroit Người hâm mộ vẫn lấp đầy 65.000 chỗ ngồi Ford Field Mỗi cơ hội họ nhận được.

Lions thiên đường đã giành được bất cứ điều gì giống như một chức vô địch kể từ trướcSuper Bowl kỷ nguyên. Trên thực tế, đã có một số thập kỷ nạc cho người hâm mộ Lions. Tuy nhiên, lịch sử Lions, vẫn là một phần của DetroitThành phố vô địch" di sản.

Vào lúc 3-7 đến 10 trận mùa này, có lẽ đó là năm Lions, nhưng điều đó đã ngăn chặn người hâm mộ thể thao Detroit hỗ trợ địa phương NFL Đội hình với toàn bộ lực lượng. Sự thật là, họ vẫn đóng gói các quán bar và nhà hàng địa phương bất cứ khi nào Lions chơi và tin vào nhóm nhà cơ hội mà không bị dao động.

Có rất nhiều Những quán bar tuyệt vời cho những người hâm mộ sư tử Trên khắp Detroit, thật khó để đưa ra một danh sách các thanh Detroit Lions tốt nhất.

Tuy nhiên, chúng tôi đã xoay sở để cấu hình Sáu thanh sư tử hàng đầu ở Detroit ngay đây và với Cá cược thể thao Michigan Phát hành sớm, bạn sẽ có thể và xem trò chơi.

Chúng tôi đã chọn sáu để vinh danh số năm Hội trường danh vọng sư tử chạy trở lại Barry Sanders được đặt tên là a Đội một All-Pro. Danh sách sau đây của các quán bar All-Pro Lions sau đây không nên bỏ qua trong bất kỳ chuyến đi nào đến Detroit trong phần còn lại của mùa này hoặc bất kỳ mùa NFL nào khác:

Nemo sườn

1384 Michigan Ave, Detroit, MI 48226
313-965-3180

Một tổ chức Detroit từ năm 1965, Nemo sườn Thể thao lịch sử nằm ở trung tâm của Corktown. Trong thực tế, Những môn thể thao được minh họa Được gọi là Nemo, là quán bar thể thao tốt thứ ba ở Mỹ bởi thể thao trở lại vào năm 2005.

Có rất nhiều chỗ ngồi thoải mái, bao gồm cả chỗ ngồi ngoài trời có mái che và đủ TV để đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ một phút hành động của Lions.

Có vé? Đi đến Nemo, để chơi trước và lấy $ 3 Shuttle Đến và từ Ford Field như tin đồn về chuyến đi cũng rất thú vị như bất kỳ trò chơi nào.

Bia lạnh, thức ăn ngon và Nemo có tính năng Old School Sports Bar Vibe Hoàn thành với trần nhà thiếc, một thanh gỗ và các kỷ vật thể thao Detroit từ tường đến tường.

Chạm vào thanh thể thao

1777 thứ 3 St, Detroit, MI 48226
313-465-1234

Nằm bên trong MGM Grand DetroitThì Chạm vào thanh thể thao là nơi hoàn hảo để bắt một trò chơi Detroit Lions, đặc biệt là đối với những người thích đánh bạc một chút, hoặc rất nhiều, trước, sau, hoặc thậm chí trong trò chơi.

Tap được trang trí trong kỷ vật thể thao Detroit và với Hơn 40 TV màn hình phẳng HD Rải rác quanh phòng, họ đã có những con sư tử, và bạn bao phủ, cung cấp một hàng ghế đầu cho ít nhất một màn hình cho mọi người.

Có một chỗ ngồi cho gần 300, một thực đơn chứa đầy Thức ăn thoải mái cổ điển và kinh điển quán rượu, và Hơn 50 bản nháp và bia đóng chai để lựa chọn.

Thanh Detroiter

649 Beaubien St Detroit, MI 48226
313-963-3355

Một con bạc khác thiên đường, Thanh Detroiter chỉ là xuống đường từ Sòng bạc Greektown Và mời người hâm mộ Detroit Lions xem trò chơi bên trong hoặc đưa đưa đón đến Ford Field.

Liên kết người dân địa phương thực sự này nằm ở trung tâm của trung tâm thành phố và có một thực đơn lấy cảm hứng từ Hy Lạp có một số Những chiếc bánh mì kẹp thịt ngon nhất trong thành phố.

Sân vận động Brush Street Deli

2458 Brush St, Detroit, MI 48201
313-656-4640

Không có nhu cầu đưa đón từ Sân vận động Brush Street Deli vì nó nằm chỉ một vài khối từ Ford Field.

Thực đơn có một cái gì đó họ muốn nghĩ là một vết cắt trên thực phẩm thanh điển hình. Trên thực tế, nó Giá vé quán rượu kiểu New Orleans Với cá trê po poboys, rán bánh ngô jalape?o, và một gumbo tuyệt vời. Nghĩ Dịch vụ nhanh bánh sandwich creole với một thanh dịch vụ đầy đủ.

Xem trò chơi trên một trong nhiều màn hình phẳng và đặt một loại cocktail trong nhà tùy chỉnh để làm một Detroit Lions vào Chủ nhật theo phong cách.

Nhà kho Fowling

3901 Christopher St, Hamtramck, MI 48211
313-264-1288

Không có nơi nào để xem các trò chơi Lions khá giống như Nhà kho Fowling ở Hamtramck.

Nó trong một kho thực tế ở Hamtramck và đưa bạn vào trò chơi cung cấp 20 làn đường Fowling nơi bạn có thể chơi sự kết hợp đặc trưng của bóng đá và bowling.

Ngoài ra còn có ba thanh dịch vụ đầy đủ có tính năng 120 loại bia khác nhau Và một cái gì đó được gọi là Máy bia bí ẩn. Có cả một Vườn bia 175 chỗ và rất nhiều TV màn hình lớn để xem trò chơi sư tử.

Thật không may, ở đó, không có nhà bếp, nhưng có rất nhiều niềm vui để có và bạn có thể mang theo thức ăn của riêng mình, giống như một bữa tiệc truyền thống.

Thứ hạng
Nhà cung cấp DFS
Thưởng
Đặc trưng
Bấm để yêu cầu
1
$ 520
Tổng số tiền thưởng
Hồ bơi bóng rổ đại học
20 đô la chơi miễn phí cho khoản tiền gửi đầu tiên
Cộng với 20% tiền gửi phù hợp lên tới $ 500
Để yêu cầu: Nhấp vào chơi ngay
2
$ 5 miễn phí
Đăng ký
100% lên đến 100 đô la tiền gửi
Dễ dàng chơi đạo cụ trực tuyến
Mã khuyến mại: MKFGO
4
$ 10 miễn phí
Tiền gửi
Một mục thể thao miễn phí khi đăng ký
Gửi tiền $ 10 và nhận được $ 10
Xem thể thao, chơi giả tưởng, giành được tiền mặt!
Để yêu cầu: Nhấp vào chơi ngay

Harry Lau Detroit

482 Clifford Street, Detroit, MI 48201
313-964-1575

Harry Lau Detroit đã có từ năm 1945 và đã trở thành trung tâm của Detroit Lions ở giữa Khu giải trí và thể thao Midtown.

Nó có một thanh thể thao khổng lồ với bảy HDTV để xem sư tử tại quán bar chính và nhiều hơn về Sân thượng có mái che Cung cấp một cái nhìn ngoài trời của trung tâm thành phố Detroit và trò chơi.

Harry Lôi luôn cung cấp Uống đặc biệt về các cuộc gọi, và thực đơn là một sự pha trộn chiết trung của các quán rượu cao cấp với những thứ như cánh, bánh mì kẹp thịt Angus và một chiếc bánh sandwich Rueben được làm bằng Bò thịt phía đông nổi tiếng của Wigley.

Avatar Martin Derbyshire
Được viết bởi
Martin Derbyshire

Martin Derbyshire có hơn mười năm kinh nghiệm báo cáo về poker, cờ bạc trực tuyến và các ngành công nghiệp sòng bạc trên đất liền cho nhiều ấn phẩm bao gồm Tạp chí Bluff, PokerNews và Pokerlist. Anh ấy đã đi du lịch nhiều, tham dự các giải đấu và phỏng vấn những người chơi lớn trong thế giới đánh bạc.

Xem tất cả các bài viết của Martin Derbyshire
Chính sách bảo mật