ngày mấy việt nam đá banh Khe tăng craze bong bóng

Xếp hạng trò chơi này
(4.3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Khe tăng craze bong bóng
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Nó rất hiếm khi thấy một máy đánh bạc thoát khỏi các cuộn và hàng đã thử và đúng. IGT cung cấp một cái gì đó thú vị với trò chơi lấy cảm hứng từ arcade và ba trận đấu của họ: Cơn sốt bong bóng khe trực tuyến.

Với một sơ đồ phù hợp đơn giản, nó vứt bỏ các hệ thống tiền thưởng và tiền thưởng phức tạp. Số nhânThì máy biến áp và một điều thú vị vòng quay miễn phí Làm gia vị trò chơi, nhưng lối chơi cốt lõi có nghĩa là vui vẻ, thư giãn và làm dịu những người chơi mới hoặc người chơi muốn một chút gì đó khác biệt.

Mặc dù máy khe cắm Bubble Craze không có thiết kế phức tạp nhất, nhưng nó có đồ họa thực tế, đẹp mắt hoạt động tốt với cơ học. Trò chơi chỉ là một giao diện ánh sáng neon với 19 bong bóng nổi ở giữa màn hình với tám màu khác nhau.

Tính năng của máy đánh bạc bong bóng

Bối cảnh là phiên bản mờ dần của trò chơi với nhiều hơn Bong bóng mờ và nước. Mặc dù các thiết kế không quá thú vị, nhưng nó dễ dàng nhìn thấy các trận đấu và nhanh chóng đọc bảng. Các hình ảnh động cũng được thực hiện khá tốt. Mỗi vòng bắt đầu với bộ bong bóng trước đó xuất hiện để nhường chỗ cho bộ mới nổi lên từ dưới cùng của màn hình.

Miễn phí để chơi các khe trực tuyến IGT

Thiết kế âm thanh khá đẹp và phù hợp với tính chất làm dịu của trò chơi. Trong quá trình chơi tiêu chuẩn, âm nhạc rất dễ diễn ra, Âm nhạc theo phong cách đại dương Điều đó cảm thấy một chút thiền định. Khi chiến thắng bắt đầu xếp chồng lên nhau, nó chuyển sang tốc độ nhanh hơn và nhịp mạnh hơn để phù hợp với sự phấn khích. Nó không có gì quá mới, nhưng âm thanh là hoàn hảo để giải quyết và xem bong bóng bật lên.

So sánh các tính năng trò chơi - PayLines - RTP

Cách chơi các khe cắm bong bóng bong bóng của IGT

Máy đánh bạc bong bóng có hệ thống phi truyền thống, với 19 không gian độc lập trên bảng trò chơi. Vì không có đường lương, người chơi phải chơi Đặt cược tín dụng đầy đủ 50 cho mỗi vòng quay. Nếu ít nhất bốn bong bóng cùng màu đang chạm vào, thì đó là một chiến thắng.

Nó có thể cho nhiều hơn một bộ bốn để xuất hiện trong một trò chơi và phần thưởng tăng lên khi số lượng bong bóng phù hợp trong một bộ tăng lên.

Một bộ đầy đủ 19 bong bóng bạc Giải độc đắc 10.000x. Không có sẵn hoang dã, nhưng có một vài bong bóng đặc biệt.

Khe cắm craze bong bóng miễn phí

Bong bóng chuyển đổi đặc biệt có thể xuất hiện trong bất kỳ lô nào. Khi các bong bóng lắng xuống, bất kỳ bong bóng biến đổi nào cũng bật và thay đổi tất cả các bong bóng liền kề với chúng để phù hợp với màu của chúng. Tùy thuộc vào vị trí của máy biến áp, nó có thể dễ dàng thiết lập một khoản thanh toán lớn.

Ngoài ra còn có bong bóng nhân có sẵn. Bong bóng được đánh dấu bằng Hệ số nhân 2x hoặc 5x có thể sinh sản trong tập hợp, và nếu một cái được đưa vào một trận thắng, nó sẽ nhân lên khoản thanh toán.

Chơi trò chơi có thể là một trải nghiệm hơi không đồng đều. Việc đặt cược tín dụng 50 khá tốn kém, chỉ với bộ bốn khoản thanh toán cao nhất mang lại lợi nhuận có lợi nhuận.

Các tầng dưới cùng của bong bóng thực sự cần một bộ tám để phá vỡ đều. Những chiến thắng tiêu chuẩn này chủ yếu là ở đó để làm chậm tổn thất trong khi người chơi đang chờ đợi một chiến thắng lớn để quay lại mọi thứ.

Các chiến thắng thực sự dựa vào một bong bóng biến đổi tốt, một số nhân tốt hoặc một vài chiến thắng lớn trong vòng quay miễn phí.

Kích hoạt tính năng tiền thưởng spins miễn phí với cơn sốt bong bóng

Khe kích thích bong bóng miễn phí có một biến thể nhỏ trên một vòng thưởng spin miễn phí điển hình. Các bong bóng giữa, giữa và dưới trong trò chơi đôi khi có thể được lấp đầy bằng một biểu tượng phần thưởng đặc biệt.

Nếu cả ba biểu tượng xuất hiện, thì họ liên kết và trao giải cho người chơi với một bộ năm vòng quay miễn phí.

Họ không chỉ quay. Vòng riêng biệt này sử dụng một tập hợp các bong bóng tiềm năng đặc biệt được muối với số nhân thêm và bong bóng biến đổi.

Mỗi vòng quay cũng được đảm bảo có ít nhất một bộ chiến thắng trong đó. Nó có một vòng thưởng ngắn, nhưng nó có thể thực sự tấn công nó lớn với bảng được tải.

Suy nghĩ cuối cùng về slot trực tuyến craze bong bóng

Khe khe trực tuyến Bubble Craze có thể không hoàn hảo cho mọi người chơi, nhưng bất cứ ai tìm kiếm một trò chơi thư giãn hơn nên thưởng thức nó. Có một cái gì đó yên bình về việc chỉ xem các bong bóng bật lên và hy vọng rằng bộ màu tiếp theo sắp xếp tốt.

Đồ họa đơn giản và nhạc mềm gần như làm cho nó một chút zen. Không bao giờ rửa tay trên một loạt các vòng quay miễn phí cũng tốt. Người chơi tìm kiếm một cái gì đó hào nhoáng hơn hoặc với một vòng thưởng liên quan nhiều hơn có thể thất vọng.

Rốt cuộc, ranh giới giữa bình tĩnh và nhàm chán có thể mỏng. Bất cứ ai đang tìm kiếm một sự thay đổi tốc độ mới nên cho nó một shot.

Chính sách bảo mật