nhan dinh ty le keo bong da hom nay Volts & bu lông trực tuyến khe

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Volts & bu lông trực tuyến khe
Yêu cầu 100% của bạn lên tới 1.000 đô la tiền thưởng tại sòng bạc spin
1
Tiền thưởng $ 1.000
Trên ba khoản tiền gửi đầu tiên của bạn
Tiền thưởng 100% lên đến $ 1.000
Trên ba khoản tiền gửi đầu tiên của bạn
Để yêu cầu: Nhấp vào chơi ngay
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Những người chơi may mắn có thể tìm thấy một số sự giàu có gây sốc nếu họ mày mò với máy khe volt và bu lông. Những khe đẹp này từ SG Tương tác tính năng a kỳ quặc Nhìn và một vài bất ngờ thú vị.

Các Nhà khoa học điên Các thí nghiệm đã làm biến đổi các cuộn phim để có cơ hội giành được các vòng quay miễn phí được tải hoặc thậm chí một trong những Bốn giải độc đắc Thông qua trò chơi tiền thưởng robot. Sẽ điều này Khe trực tuyến miễn phí Thắp sáng với năng lượng hay chỉ là xì hơi?

SG Interactive đã thực hiện một công việc tuyệt vời với thiết kế cho volt và bu lông. Nó rất ấn tượng chỉ từ một quan điểm kỹ thuật. Mọi thứ đều có 3D Nhìn vào nó và trò chơi bắt đầu với một phim hoạt hình vui nhộn ngắn. Bối cảnh hết sức ngầu với số lượng lớn các chi tiết nhỏ lấp đầy không gian.

Bong bóng, bánh răng và quay số quay và thậm chí một vài cái nhỏ xúc tu co giật khi họ cố gắng trốn thoát. Các cuộn phim quay qua một giá sách trong phòng thí nghiệm. Nó có một hiệu ứng tốt, mặc dù các bài báo rải rác trang trí giá sách có thể gây mất tập trung trong khi spin ổn định.

Thiết kế âm thanh rất vui khoa học viễn tưởng, nhấp vào bánh răng và Điện nổ. Nhà khoa học điên cũng bước vào để nói một cách điên cuồng cho phần thưởng spin miễn phí.

Các biểu tượng cũng được thực hiện tốt. Mặc dù trò chơi sử dụng các ký hiệu thẻ chung cho các giá trị thấp hơn, thì A, K, Q và J, ít nhất được thực hiện trong một phông chữ hoang dã. Phần còn lại của các biểu tượng đều có chủ đề với trò chơi có cờ lê, đồng hồ điện áp, máy tính xách tay, não, pin, nhà khoa học, robot và logo volt và bu lông.

Sự đóng băng trên bánh cho thiết kế là các hình ảnh động tuyệt vời được bao gồm cho mọi biểu tượng. Ngay cả các biểu tượng thẻ lật và nhảy trên một đường thanh toán chiến thắng khi các dòng điện cung ra để kết nối những người chiến thắng. Toàn bộ trò chơi tiền thưởng robot dựa trên việc hợp nhất các biểu tượng robot thành các biểu tượng robot độc đáo, lớn hơn với nhiều tư thế thú vị. Nó là một màn hình giải trí và ấn tượng.

Trò chơi

Trò chơi cốt lõi trong Volt và bu lông khá chuẩn. Các tính năng trò chơi 5 cuộn và 3 hàng với tổng cộng 50 đường lương trong trò chơi. Người chơi không có tùy chọn chơi ít hơn 50 mức lương. Tất cả các biểu tượng phải bắt đầu trên cuộn ngoài cùng bên trái và đi theo một đường trả về bên phải.

Các biểu tượng hoang dã được bao gồm trong trò chơi, nhưng chúng không thể điền vào các biểu tượng tiền thưởng của nhà khoa học hoặc robot. The Wilds cũng chỉ có thể xuất hiện trên các cuộn 2, 3, 4 và 5.

Một phần đáng tiếc của volt và bu lông là hầu hết các khoản tiền thắng được gắn vào vòng thưởng. Giải độc đắc chỉ có thể giành được trong phần thưởng robot và có một Rất nhiều tiền thắng trên các cuộn chính.

Các khoản thanh toán aren tuyệt vời trên mỗi dòng, đặc biệt là vì người chơi phải trả tiền cho 50 Tại một thời điểm ít nhất là một xu mỗi, vì vậy tổn thất thực sự bị tổn thương. Phải mất toàn bộ 4 ký hiệu logo để thực sự bị phá vỡ ngay cả trên một dòng.

Các bộ 3 chỉ mang lại biệt danh và dimes thực sự nhiều hơn để giữ cho tinh thần thay vì chữa lành ngân hàng. Từ 50 đường lương đang chơi, có một cơ hội cho rất nhiều để kích hoạt cùng một lúc cho một Thanh toán lớn, nhưng không có bất kỳ tính năng bổ sung nào trên guồng quay, chiến thắng lớn sẽ cảm thấy phổ biến. Có một số cơ hội tốt đẹp để tấn công nó lớn trong một trong hai vòng thưởng.

Các vòng thưởng

Volt và bu lông có hai vòng thưởng tiềm năng. Như một niềm vui sang một bên, nó có thể kích hoạt cả hai của họ trên cùng một vòng quay. Trong trường hợp đó, người chơi sẽ chơi phần thưởng robot và sau đó là vòng quay miễn phí. Các các trò chơi miễn phí Round cung cấp một bộ trò chơi thú vị trên một số cuộn được tải.

Bất kỳ trong số 5 cuộn có thể có biểu tượng nhà khoa học xuất hiện trong một vòng quay bình thường. Nhận được ít nhất 3 bất cứ nơi nào trên guồng là đủ để giành chiến thắng 12 vòng quay miễn phíTổng số đặt cược tổng số.

Nhận được 4 hoặc 5 không trả tiền cho các vòng quay miễn phí bổ sung, nhưng nó tăng chi trả ngay lập tức lên 15 lần và 100 lần tổng số đặt cược tương ứng.

Những vòng quay miễn phí này có một vòng xoắn nhỏ cho chúng để làm cho chúng thú vị hơn một chút. Cuộn thứ ba được sửa đổi trong tất cả các vòng quay miễn phí chỉ có các biểu tượng khoa học hoặc biểu tượng hoang dã.

Các Biểu tượng hoang dã rất tốt để thiết lập một số chiến thắng lớn trên nhiều mức lương và đưa thêm một vài nhà khoa học vào hỗn hợp là tốt đẹp vì có thể retrigger Phần thưởng spin miễn phí trong vòng quay miễn phí. Khi tất cả các vòng quay miễn phí hết thì tiền thắng sẽ được thanh toán và vòng thưởng sẽ kết thúc.

Vòng thưởng thứ hai là tiền thưởng robot. Cái này được kích hoạt bằng cách nhận được ít nhất 6 ký hiệu robot ở bất cứ đâu trên các cuộn trong một vòng quay. Trước khi vòng thưởng bắt đầu, những thứ này 6 biểu tượng sẽ bị khóa vào vị trí của họ trên các cuộn. Phần thưởng khá đơn giản.

Các cuộn phim quay nhưng nó không phải là làm chiến thắng kết hợp. Tất cả những gì quan trọng là liệu bất kỳ biểu tượng tiền thưởng robot nào xuất hiện trong các không gian trống còn lại. Nếu một biểu tượng tiền thưởng xuất hiện, nó cũng sẽ khóa vào vị trí và hợp nhất để tạo thành các khối có thể với các ký hiệu robot liền kề.

Phần thưởng robot sử dụng 5 vòng quay miễn phí Và không có cách nào để có được nhiều hơn. Nhận đầy đủ 15 người sẽ tự động kết thúc trò chơi dưới dạng mất điện. Sau khi hoàn thành, robot không gian trên bảng sẽ chuyển đổi thành giá trị tiền thưởng của họ. Giá trị phụ thuộc vào mức độ lớn của một người chơi biểu tượng có thể thực hiện.

Chỉ nhận được 1, 2 hoặc 3 Biểu tượng liền kề tương ứng trả tiền 1x, 3x và 5x Tổng số đặt cược. Điều này có nghĩa là tiền thưởng có khoản thanh toán tối thiểu ít nhất là 6 lần đặt cược. Mọi thứ trở nên thú vị trên các khối lớn hơn mặc dù. Các khối ít nhất 4 không gian lớn không có khoản thanh toán được thiết lập.

Sau khi các không gian nhỏ hơn trả tiền, người chơi sẽ biến các khối lớn của họ thành các cuộn tiền thưởng xác định những gì họ có giá trị. Một khối từ 4 đến 9 không gian có thể kích hoạt mini (Tổng số đặt cược 20 lần) hoặc phụ (Cược tổng số 100 lần) Giải độc đắc hoặc trao một khoản thanh toán tiền mặt ngẫu nhiên nhỏ hơn khác bị giới hạn bởi kích thước của khối. Các khối ít nhất 10 không gian lớn có thể thanh toán cho Mini, Minor hoặc Major (Tổng số cược 2.000X) Jackpots hoặc lên tới 150 lần tổng số đặt cược như một khoản thanh toán tiền mặt ngẫu nhiên.

12 khối trả tiền cho giải độc đắc nhỏ hoặc chính hoặc lên đến 250x Tổng số đặt cược. Một bộ đầy đủ của 15 có thể trả cho giải độc đắc chính hoặc lớn (5.000 lần) hoặc lên tới 750x Tổng số đặt cược.

Một kết luận gây sốc

Volts và bu lông là một trò chơi khá tuyệt vời cho những người chơi yêu thích các tính năng thưởng hoặc chỉ là những người chơi đang tìm kiếm một cái gì đó mới. Thiết kế là tuyệt vời và tạo ra một kinh nghiệm thực sự thú vị và liên quan.

Các trò chơi thưởng cũng rất thú vị mà không quá phức tạp, và phần thưởng tiềm năng cũng không tệ. Người chơi kỳ cựu hoặc người hâm mộ chỉ chơi các khe cốt lõi có thể hơi thất vọng với các khoản thanh toán thấp hơn và tập trung vào tiền thưởng.

RTP hơi thấp của 95,63% cũng là một chút thất vọng, nhưng không nhất thiết là một người phá vỡ thỏa thuận. Người chơi sẽ phải tự quyết định liệu niềm vui của tiền thưởng có giá trị trở lại thấp hơn một chút so với các máy đơn giản hơn không.

Chính sách bảo mật