no copyright esport logo Atlantis Megaways Trò chơi khe

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Atlantis Megaways Trò chơi khe
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Bạn có thể nghe những câu chuyện về Atlantis, một thành phố huyền thoại nằm ở dưới cùng của Đại Tây Dương. Bây giờ, nhờ vào Slot trực tuyến của Atlantis Megaways bằng cách chơi reel, bạn có cơ hội khám phá thiên đường dưới nước này cho chính mình. Trò chơi cung cấp 117.649 cách để giành chiến thắng và tải các cuộn phim với cả sinh vật dưới nước tưởng tượng và thực tế.

Khi bạn điều hướng qua các vùng nước đục, hãy để mắt đến các tính năng tiền thưởng. Đại dương này có tất cả mọi thứ, từ hoang dã tiêu chuẩn và phân tán đến giải độc đắc ngọc trai đặc biệt và giải độc đắc.

Điều gì làm cho Atlantis Megaways trở nên tuyệt vời

Dưới đây là một vài trong số các tính năng hàng đầu đang chờ bạn ở thành phố Atlantis bị mất:

  • Giải độc tố Pearl: Trò chơi này có bốn giải độc đắc, bao gồm cả giải độc đắc lớn trị giá 2.000 lần đặt cược của bạn.
  • Megaways: Thay vì sử dụng các dòng thanh toán truyền thống, máy đánh bạc Atlantis Megaways cung cấp 117.649 cách để giành chiến thắng.
  • Nhiều tiền thưởng: Ngoài giải độc đắc, bạn sẽ tìm thấy hoang dã, phân tán và respins.

Làm thế nào khe cắm Atlantis megaways có thể cải thiện

Atlantis có thể được thúc đẩy bởi ma thuật, nhưng vẫn còn chỗ để cải thiện:

  • Không có giải độc đắc tiến bộ: Trò chơi cung cấp các khoản thanh toán giải độc đắc tiêu chuẩn trái ngược với những người tiến bộ.
  • Đặt cược tối đa thấp: Người chơi có thể đặt cược hơn 25 đô la.
  • Không có vòng quay miễn phí: Mặc dù có những respins, bạn đã giành chiến thắng tìm thấy các vòng quay miễn phí kiểu cũ.

Thông số kỹ thuật của Atlantis Megaways

TênAtlantis Megaways
Phần mềmReel chơi
RTP %0,9609
Biến độngTrung bình đến cao
Min / Max đặt cược$ 0,20 - $ 25
Cách để giành chiến thắng117649
Thanh toán tối đa2.000x
Max respins3
Tính năng thưởngWilds, Scatters, Jackpots, Jackpot respins
Chủ đềAtlantis, đại dương

Các khe cắm reelplay miễn phí và tiền thật

Cách chơi khe trực tuyến Atlantis Megaways trực tuyến

Atlantis Megaways có một mục tiêu: biểu tượng biểu mẫu phù hợp để đổi lấy các khoản thanh toán. Nó sử dụng hệ thống Megaways, có nghĩa là người chơi có 117.649 cách để giành chiến thắng. Trước khi bắt đầu, hãy điều chỉnh đặt cược của bạn - WAGERS dao động từ $ 0,20 đến $ 25. Sau đó, quyết định xem bạn có muốn quay thủ công hoặc đặt trò chơi thành autoplay hay không. Bạn có thể kiểm tra trò chơi bằng cách thử phiên bản demo trên trang này. Nếu các khoản tín dụng hết, bạn không phải bỏ việc - chỉ cần làm mới màn hình để biết thêm.

Đến Chơi các khe thực sự trực tuyến, bạn phải đăng ký một sòng bạc trực tuyến có tính năng trò chơi và gửi tiền. Nhiều sòng bạc cấp Tiền thưởng không nhận được, cho phép bạn kiểm tra phiên bản thực trước. Hiện tại, Atlantis Megaways có sẵn tại Sòng bạc trực tuyến betmgm, trong đó cung cấp các khe cắm giải độc đắc, và Sòng bạc dự thảo, cung cấp các quảng cáo tiền mặt hàng tuần. Bạn cũng có thể thử bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào được liệt kê dưới đây.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Atlantis Megaways (xếp hạng 4/5)

Bạn có thể có một cuộc phiêu lưu dưới nước thích hợp mà không có một vài tính năng thưởng. Các khe trực tuyến của Atlantis Megaways giữ cho mọi thứ thú vị với Wilds, được đại diện bởi những ngôi đền phát sáng và phân tán, được đại diện bởi rương kho báu. Nếu bạn phát hiện ra sáu phân tán, bạn sẽ kiếm được ba giải độc đắc.

Trong quá trình giải độc đắc, các phân tán được giữ tại chỗ trên các cuộn. Nếu xuất hiện nhiều hơn, bạn sẽ giành được các respins bổ sung. Khi các vòng kết thúc, bạn sẽ nhận được một giải thưởng không phải là jackpot trị giá lên tới 100 lần đặt cược của bạn hoặc một trong những giải độc đắc Pearl sau:

  • Mini Jackpot: 10x
  • Giải độc đắc nhỏ: 50 lần
  • Giải độc đắc chính: 250x
  • Giải độc đắc lớn: 2.000x

Wilds không hoạt động trong quá trình ghim lại jackpot.

Cuối cùng, tiềm năng để giành được 2.000x đặt cược của bạn là hấp dẫn. Về mặt nhược điểm, bạn cần sáu phân tán, rất khó để có được, để có cơ hội ở giải độc đắc. Do những hạn chế này, chúng tôi đã phải trừ một điểm và cho phần thưởng vòng 4/5.

Đồ họa và hình ảnh Atlantis Megaways (xếp hạng 5/5)

Máy đánh bạc Atlantis Megaways đưa bạn xuống dưới mực nước biển đến một thành phố cổ với các tòa nhà đổ nát. Được kết hợp với nền tảng này là một bộ các cuộn trang trí chứa đầy các biểu tượng dưới nước. Bạn có thể khám phá ra động vật dưới nước cổ điển, bao gồm cá heo và cá ngựa, cùng với nhiều sinh vật tuyệt vời hơn, như Mermen và Mực khổng lồ.

Đồ họa chắc chắn là một điểm nổi bật của trò chơi - quan sát các biểu tượng khác nhau cung cấp nhiều trò giải trí. Hạn chế duy nhất là các cuộn phim khá lớn, che khuất một số nền. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cung cấp cho thiết kế 5/5.

Atlantis Megaways Gameplay (xếp hạng 4/5)

Gameplay là một trong những yếu tố quan trọng nhất của trò chơi khe và bạn có thể nói rằng các khe của Atlantis Megaways đặt một số suy nghĩ về điều này. Khi bạn kiếm được một khoản thanh toán, số tiền bật lên ở giữa màn hình, giúp bạn quản lý chiến thắng của mình. Hơn nữa, giải độc đắc Pearl được liệt kê rõ ràng để thuận tiện cho bạn.

Mặt khác, tốc độ của các cuộn là hơi chậm. Chờ đợi chiến thắng của bạn có thể trở nên buồn tẻ, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho trò chơi 4/5.

Xếp hạng tổng thể cho Atlantis Megaways bằng cách trả lương (xếp hạng 4/5)

Máy đánh bạc Atlantis Megaways đưa bạn vào một hành trình dưới nước mà bạn đã giành được sớm quên. Mỗi yếu tố - từ hệ thống Megaways độc đáo đến bốn giải độc đắc - nâng cao trải nghiệm người dùng. Tuy nhiên, điểm nổi bật thực sự là thiết kế. Nhìn các sinh vật biển khác nhau quay trên các cuộn là hấp dẫn.

Với các tính năng này, nó rất an toàn khi nói rằng Atlantis Megaways thực sự là một trò chơi có một không hai. Tuy nhiên, có một vài nhược điểm, cụ thể là trò chơi chậm và thiếu giải độc đắc tiến bộ. Sau khi xem xét cẩn thận, chúng tôi đã cho nó 4/5.

Chính sách bảo mật