ns dota 2 Sách của máy đánh bạc nhân sư

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Sách của máy đánh bạc nhân sư
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Bước vào đôi giày của một nhà khảo cổ học và đi qua các ngôi mộ của Ai Cập cổ đại bằng cách chơi sách của các sphinx slots của IGT. Khi bạn điều hướng qua các hành lang tối, bạn sẽ bắt gặp một loại đồ tạo tác, từ Scarabs và Snakes đến Crosses và Cobras. Kết hợp các mục này sẽ dẫn đến một khoản thanh toán.

Cùng với các cổ vật văn hóa, những ngôi mộ này tổ chức một loạt các tính năng thưởng giúp giữ cho mọi thứ thú vị. Thưởng thức hoang dã, quay miễn phí và một con mắt có một không hai của tính năng RA.

Điều gì làm cho Sách của khe Sphinx trở nên tuyệt vời

Cuộc phiêu lưu Ai Cập này thực sự đáng nhớ nhờ các tính năng này:

  • Mắt Ra: Con mắt nổi tiếng của RA sẽ chọn ngẫu nhiên một biểu tượng và làm cho nó mở rộng trên một cuộn.
  • Vòng quay miễn phí: Người chơi có cơ hội giành được tới 250 vòng quay miễn phí.
  • Phạm vi đặt cược rộng: Trò chơi này cho phép bạn đặt cược bất cứ nơi nào từ $ 0,20 đến $ 100.

Làm thế nào Sách về khe cắm nhân sư có thể cải thiện

Dưới đây là một vài nhược điểm đối với Sách của các khe trực tuyến Sphinx:

  • Trò chơi chậm: Chờ đợi mỗi cuộn quay mất một chút thời gian.
  • Không có giải độc đắc thắng: Mặc dù tiền thưởng rất thú vị, sẽ tốt hơn nếu có giải độc đắc.
  • Tiềm năng thanh toán thấp: So với các vị trí khác, trò chơi này có tiềm năng thanh toán tương đối thấp là 2.500X đặt cược của bạn.

Sách về thông số kỹ thuật của Sphinx

TênSách của Nhân sư
Phần mềmIgt
RTP %0,9422
Biến độngTrung bình đến cao
Min / Max đặt cược$ 0,20 - $ 100
# của các dòng trả tiền20
Thanh toán tối đa2.500x
Tối đa các vòng quay miễn phí250
Tính năng thưởngHoang dã, spin miễn phí, biểu tượng mở rộng
Chủ đềAi Cập

Khe đánh bạc IGT miễn phí và tiền thật

Cách chơi Sách của Sphinx Slot trực tuyến

Cuốn sách của máy đánh bạc Sphinx có lưới 5 × 3 với 20 đường lương. Trước khi bạn chơi, hãy sử dụng các điều khiển ở phía dưới để chọn cược của bạn - bạn có thể quyết định từ 0,20 đô la đến 100 đô la. Sau đó, nhấp vào nút mũi tên màu xanh lá cây để bắt đầu. Mỗi khi bạn ghi điểm biểu tượng khớp, bạn sẽ kiếm được một khoản thanh toán từ 5x đến 2.500 lần đặt cược của bạn. Nếu bạn là một người chơi mới, chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử phiên bản demo trên trang này. Nó sao chép trò chơi và cho phép bạn liên tục tải lại các khoản tín dụng miễn phí.

Đối với những người mà tôi đã đặt cược cổ phần thực sự, hãy đăng ký tại một sòng bạc tiền thật Điều đó cung cấp trò chơi và gửi tiền. Bạn có thể tìm thấy Sách về các khe cắm nhân sư tại BetMGM và các sòng bạc trực tuyến. Là một lợi ích bổ sung, cả hai nhà cung cấp đều cung cấp các phần thưởng đặc biệt, chẳng hạn như các trò chơi độc quyền, các chương trình khuyến mãi tiền mặt hàng tháng hoặc Mã tiền thưởng không nhận được. Tiền thưởng cung cấp khác nhau tại mỗi sòng bạc và họ có thể thay đổi định kỳ trong suốt cả năm. Kiểm tra các liên kết dưới đây để biết một số mới nhất Cung cấp tiền thưởng sòng bạc.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Sách Nhân sư (xếp hạng 4/5)

Bên trong các ngôi mộ Ai Cập, bạn sẽ khám phá ra những cổ vật vàng, sinh vật bí ẩn và các tính năng thưởng lớn. Một mục cần tìm là con mắt biểu tượng của RA - khi ba người xuất hiện đồng thời, chúng sẽ được thay thế bằng một biểu tượng ngẫu nhiên có thể mở rộng để bao phủ toàn bộ cuộn.

Một cổ vật khác mà bạn muốn tìm là cuốn sách phát sáng. Don Tiết lo lắng về việc đọc nó - cuốn sách này thực sự là một biểu tượng hoang dã có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng thông thường nào. Nó cũng có thể kích hoạt các vòng quay miễn phí sau:

  • Ba cuốn sách: 10 vòng quay miễn phí
  • Bốn quyển sách: 15 vòng quay miễn phí
  • Năm cuốn sách: 30 vòng quay miễn phí

Trong các vòng miễn phí, một biểu tượng (không bao gồm cuốn sách) được chọn ngẫu nhiên để đóng vai trò là biểu tượng đặc biệt của người dùng. Biểu tượng này hoạt động giống như tính năng Eye of RA; Nếu ba xuất hiện cùng một lúc, họ sẽ mở rộng. Ngoài ra, còn có một cơ hội để kích hoạt lại các vòng quay miễn phí lên đến tối đa 250.

Mặc dù mọi phần thưởng đều giúp làm cho trò chơi này trở nên thú vị, nhưng sự nổi bật chắc chắn là tính năng của RA - bạn đã giành chiến thắng trong nhiều vị trí khác. Mặt khác, trò chơi có thể sử dụng một hoặc hai phần thưởng bổ sung. Nhìn chung, chúng tôi đã cung cấp cho phần này 4/5.

Sách về đồ họa và hình ảnh của Sphinx (xếp hạng 5/5)

Sách về các khe trực tuyến Sphinx tái tạo bầu không khí của các ngôi mộ Ai Cập thực sự bằng cách cung cấp một nền tảng nhập vai, âm nhạc mê hoặc và hàng tấn biểu tượng văn hóa. Trên các cuộn phim, bạn sẽ khám phá những chiếc khăn vàng, mắt cá chân lấp lánh và những bức tượng phát sáng của pharaoh và nữ thần mèo. Ngọn lửa nhấp nháy giúp chiếu sáng con đường của bạn và làm nổi bật trò chơi trong một ánh sáng màu cam quyến rũ.

Nếu chúng ta phải chọn một cái gì đó để chỉ trích, đó sẽ là màu sắc lặp đi lặp lại - hầu hết các biểu tượng là vàng. Tuy nhiên, điều này không làm mất đi thiết kế chất lượng, cuối cùng xứng đáng được xếp hạng 5/5.

Sách của trò chơi Sphinx (xếp hạng 4/5)

Sách của trò chơi máy đánh bạc Sphinx vừa vui vừa là chức năng. Trong khi bạn đang thưởng thức âm nhạc bí ẩn và các biểu tượng tươi sáng, trò chơi đang theo dõi các khoản thanh toán của bạn trong một đồng hồ giành chiến thắng ở phía dưới. Nó cũng theo dõi các dòng thanh toán bất cứ khi nào bạn thực hiện một trận đấu, giúp bạn đứng đầu thu nhập của mình.

Vấn đề duy nhất với lối chơi là các cuộn có một chút chậm - mỗi lần quay riêng lẻ, mất một chút thời gian. Vì những lý do này, chúng tôi đã cung cấp cho trò chơi 4/5.

Xếp hạng tổng thể cho Sách Nhân sư của IGT (xếp hạng 4/5)

Bất cứ ai thích các trò chơi khe có chủ đề văn hóa với các tính năng thưởng độc đáo đều chắc chắn sẽ thưởng thức Sách Nhân sư. Mỗi yếu tố, từ các vòng quay miễn phí và mắt của RA cho đến các biểu tượng đầy màu sắc và nền chi tiết, đóng góp cho trải nghiệm người dùng. Tuy nhiên, có một vài nhược điểm - trò chơi hơi chậm và tiềm năng xuất chi tương đối thấp.

Sau khi xem xét các ưu và nhược điểm, chúng tôi đã giải thưởng Sách của máy đánh bạc Sphinx tổng thể 4/5. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều trò chơi có trụ sở tại Ai Cập hơn, hãy thử Crown of Ai Cập bằng IGT.

Chính sách bảo mật