paris saint germain esports Các vị trí trả tiền tốt nhất ở Atlantic City

Chơi các khe trong thành phố Atlantic là một sự hồi hộp. Ở đó, không có gì giống như đánh một người chiến thắng lớn, nghe thấy tiếng còi tắt và lái xe về nhà với một chiếc ví béo hơn trong túi của bạn. Tuy nhiên, nó không phải lúc nào cũng khả thi để lái xe đến sân chơi Mỹ. Cuộc sống có thể cản trở.

May mắn thay, điều đó không có nghĩa là bạn phải ngừng chơi yêu thích của mình trò chơi máy đánh bạc. Mới Jersey là nơi có gần hai chục sòng bạc trực tuyến và tất cả đều có sẵn một số tựa game tuyệt vời. Trên thực tế, bạn có thể tìm thấy các phiên bản của một số máy đánh bạc yêu thích của bạn trực tuyến.

Vì vậy, ở đây, một hướng dẫn tiện dụng sẽ giúp bạn tìm thấy các trò chơi ưa thích của mình và khi bạn muốn khám phá, hãy chọn những trò chơi mới để thử.

Hóa ra, chơi trên máy đánh bạc không chỉ là kéo cần gạt hoặc nhấn nút. Chà - nó chủ yếu là như vậy, nhưng không toàn bộ vì thế.

Chơi các khe thành phố Atlantic trực tuyến tại các sòng bạc NJ hàng đầu

THỨ HẠNG
NHÀ ĐIỀU HÀNH
THƯỞNG
THÔNG TIN
HOẠT ĐỘNG
1
Lên tới $ 1.500 miễn phí
+ $ 10 khi đăng ký
Miễn phí $ 10 khi đăng ký +
100% lên đến 1.500 đô la cho tiền gửi
Cộng với 200 vòng quay miễn phí trên 88 vận may
Sử dụng mã tiền thưởng: Playbonus
2
$ 10 miễn phí
Đăng ký
$ 10 miễn phí khi đăng ký
200% lên đến 200 đô la tiền gửi
Sử dụng mã khuyến mãi: Freec10
3
$ 20 miễn phí
Đăng ký
$ 20 miễn phí mà không có tiền gửi
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1.000
Đại lý trực tiếp và các trò chơi độc quyền
Sử dụng mã tiền thưởng: Playnj
5
$ 25 miễn phí?
Độc quyền khi đăng ký?
50 vòng quay miễn phí trên nguồn rồng
Cộng với $ 25 miễn phí khi đăng ký
100% khớp với tới 1.000 đô la
Sử dụng mã tiền thưởng: Play25

Nhà của nhiều hơn 20 sòng bạc trực tuyến, New Jersey là một trong những thị trường sòng bạc trực tuyến được thành lập nhất ở Mỹ. Người chơi ở Garden State đã có thể truy cập các trò chơi với các thiết bị di động của họ kể từ năm 2013.

Đương nhiên, mỗi một trong những sòng bạc trực tuyến trong NJ cung cấp các tiêu đề SLOT.

Mặc dù một số trò chơi này là duy nhất để chơi trực tuyến và đôi khi chính sòng bạc trực tuyến, nhiều trò chơi là phiên bản hoặc tương tự như các máy đánh bạc thực tế được tìm thấy trong các tài sản sòng bạc Atlantic City.

Top 5 khe AC có sẵn trực tuyến

Vì vậy, đây là một số Trò chơi khe thành phố Atlantic nổi tiếng nhất Rằng bạn cũng có thể tìm thấy trực tuyến.

Nhiều trò chơi trong số này có sẵn trên nhiều trang web, vì vậy bạn không phải giới hạn bản thân trong bất kỳ sòng bạc trực tuyến cụ thể nào để tìm trò chơi yêu thích của bạn. Không có nghĩa là danh sách này có nghĩa là toàn diện. Phạm vi của các tiêu đề khe trực tuyến là đáng kinh ngạc và quá tuyệt vời để liệt kê.

Ví dụ, Sòng bạc trực tuyến Golden Nugget đã qua 800 chỗ tiêu đề dưới biểu ngữ của nó. Hầu hết các loại khác Sòng bạc trực tuyến ở New Jersey Có ít nhất 100 trò chơi.

Danh sách các trò chơi dưới đây, do đó, chỉ là một vài trong số những lựa chọn bạn có cho các tựa game SLOT Atlantic City xuất hiện trực tuyến.

1. Hit nhanh - Một tác phẩm kinh điển từ Bally

Đánh nhanh các khe là một loạt các trò chơi khe được thiết kế bởi Bally và Trò chơi khoa học. Trò chơi khá nổi tiếng bởi vì hành động đơn giản và sự nhạy cảm của trường học cũ.

Trên thực tế, các trò chơi truy cập nhanh là một số trong số ít các tựa game còn lại để sử dụng rộng rãi các biểu tượng reel như anh đào, chuông, thanh và 7. Các biểu tượng khác xuất hiện trên các cuộn phim là hoang dã và nhanh chóng, sau này Các khoản thanh toán khe lớn hơn.

Vì vậy, những người chơi ủng hộ các bản hit nhanh có một quyết định retro sự nhạy cảm. Bản thân trò chơi là một Máy năm phát với 30 đường lương và một RTP chỉ hơn 94%.

Hit nhanh cũng có một biểu tượng thưởng có thể xuất hiện theo thời gian trên ba cuộn giữa. Bảo vệ biểu tượng này trên cả ba cuộn trong một vòng quay sẽ kích hoạt Phần thưởng khe quay miễn phí.

2. Bão Siberia - Máy đánh bạc Xtra nhiều đường gốc

Khe bão Siberia là một trò chơi theo chủ đề mùa đông có đồ trang sức, lãnh nguyên và nổi bật nhất là hổ. Các Trò chơi khe IGT là một mặt hàng chủ lực trong cả thành phố Atlantic và sòng bạc trực tuyến trên khắp New Jersey.

Tuy nhiên, sự quyến rũ của Siberian Storm không chỉ đơn giản là chủ đề của nó. Người chơi cũng có thể giành chiến thắng lớn trong trò chơi, cả thông qua hệ thống trò chơi miễn phí và tính năng XTRA Multiway của họ.

Hệ thống tiền thưởng và các trò chơi miễn phí của nó được kích hoạt bởi những người chơi quản lý để hạ cánh Năm biểu tượng tiền thưởng trên cuộn của họ. Các vòng quay miễn phí bắt đầu lúc tám giờ, và có khả năng có thể thêm vào một người chơi nhận được 240 lượt miễn phí khi chiến thắng.

Tính năng XTRA đa đường của " 94,22% RTP, làm cho cơn bão Siberia đáng xem.

3. Trung Quốc bờ biển - yêu thích Konami cho người chơi khe

Trung Quốc SHORES SLOT như tên gọi của nó, một tiêu đề khe có chủ đề châu Á gần như có mặt khắp nơi trong cả sòng bạc trực tuyến và trên đất liền.

Các Linh vật gấu trúc có thể nhận ra từ bên kia phòng, và trò chơi RTP cao hơn trung bình Giữ người chơi trung thành.

Một trong những đặc điểm đặc trưng của Trung Quốc là Tiền thưởng quay miễn phí. Giống như nhiều trò chơi khe, người chơi quản lý để phân tán ba biểu tượng hoặc nhiều biểu tượng tiền thưởng-trong trường hợp này, Yin-yang-trên khắp các cuộn sẽ dẫn đến người chơi Chiến thắng ít nhất tám lượt miễn phí.

Sự khác biệt là người chơi sẽ có sự lựa chọn giữa việc lấy các vòng quay miễn phí và chọn một tùy chọn được gọi là Giải thưởng Tín dụng.

Các tín dụng phần thưởng là một loạt các chiến thắng được đảm bảo mà người chơi có thể chọn nếu họ không muốn lấy các vòng quay miễn phí. Giải thưởng cuối cùng có thể là một Thỏa thuận tốt hơn hoặc xấu hơn so với nếu người chơi chỉ đơn giản là quay, nhưng ý tưởng khóa một chiến thắng an toàn là khá hấp dẫn.

Các Konami Tính năng trò chơi 30 đường lương, năm cuộn và một RTP của 96,1%. Vì vậy, nói chung, đô la khe của bạn sẽ đi dài hơn ở Trung Quốc so với hầu hết các máy khác.

4

Atlantic City là một thị trấn ven biển, vì vậy thật hợp lý khi chơi một trò chơi khe gợi lên cảm giác ở ngoài nước. Lucky Larry Larry tôm hùm (và các biến thể của nó) làm chính xác điều đó.

Lucky Larry, là một sáng tạo phổ biến từ nhà phát triển trò chơi Igt. Nó có sự tham gia của trò chơi, tên của trò chơi đang cố gắng thu thập kho báu khi anh ta khám phá những ngọn hải đăng và cá cho tôm hùm ở các địa phương trên khắp thế giới.

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của Lucky Larry, là hoạt hình của nó, có màu sắc rực rỡ và nhắc nhở người chơi về SpongeBob Squarepants. Tuy nhiên, những gì giữ cho người chơi quay trở lại là tiềm năng cho chiến thắng lớn.

Lucky Larry Larry Lobstermania là một trò chơi năm ròng với 40 đường lương. Người chơi có thể giành được cơ hội cho nhiều tiền thưởng, vòng quay miễn phí và số nhân trong khi họ chơi cái này 94,14%RTP Tiêu đề.

5. Wheel of Fortune - Một mặt hàng chủ lực trong bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào

Wheel of Fortune Slots là một tiêu đề marquee, bất kể bạn chơi ở đâu.

Phiên bản máy đánh bạc của chương trình trò chơi dài, một sản phẩm của nhà phát triển Powerhouse IGT, tiếp tục thu hút đám đông mọi lúc mọi nơi.

Một phần của trò chơi hấp dẫn lâu dài là phần thưởng đặc trưng của nó, có tính năng của chính bánh xe cùng tên. Người chơi dành nhiều trò chơi trong một nỗ lực để kích hoạt phần thưởng nổi tiếng này, điều này trả tiền mọi lúc và có khả năng có thể dẫn đến một Jackpot cho người chơi.

Có rất nhiều lần lặp lại của Wheel of Fortune, cả trực tuyến và sống, đến nỗi không thể chi tiết cách mỗi người hoạt động. Tuy nhiên, bất kể bạn chơi phiên bản nào, đó luôn là một điều tốt khi trò chơi Chants Wheel Wheel of Fortune, với bạn.

Các phiên bản khác nhau của Wheel of Fortune có một loạt các RTP và đường lương. Tuy nhiên, chúng thường là các trò chơi năm lần và sẽ luôn quay trở lại 94% hoặc tốt hơn cho mỗi người chơi.

RTP có nghĩa là gì?

Đến bây giờ, nếu bạn đã đọc đến nay, bạn đã thấy từ viết tắt RTP.

Nếu bạn không quen thuộc với các máy đánh bạc hoặc chưa bao giờ cho họ nhiều suy nghĩ ngoài việc kéo cần gạt (một vị trí hợp lý cần thực hiện), bạn có thể tự hỏi RTP là gì và tại sao nó lại quan trọng.

RTP là viết tắt của trở lại người chơi. Nói một cách đơn giản, nó là Tỷ lệ tiền Rằng một người chơi có thể mong đợi lấy lại từ một máy đánh bạc trong thời gian dài.

Dù bạn có tin hay không, mặc dù danh tiếng của họ là những tên cướp một vũ khí, máy đánh bạc được thiết kế để không phải Giữ hầu hết số tiền mà họ nhận được như cược.

Bạn thường có thể Tìm thông tin RTP của bất kỳ máy đánh bạc nào bạn chơi bằng cách nhìn xung quanh máy hoặc hỏi đại diện dịch vụ khách hàng. Trên thực tế, một số máy thậm chí sử dụng RTP cao của họ làm điểm bán hàng.

Tất nhiên, con số RTP mà bạn nhận được là RTP lý thuyết. Nói cách khác, đó là lợi nhuận mà bạn sẽ nhận được nếu bạn có số tiền và thời gian chơi vô hạn.

Trong ngắn hạn, lợi nhuận thực tế của bạn có thể và thay đổi dữ dội. Nhiều lần, bạn không nhận được gì để đáp lại. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều chơi cho những lần lợi nhuận vượt quá 100%.

Các khoản thanh toán máy đánh bạc tốt nhất ở Atlantic City là gì?

Hóa ra, New Jersey điều chỉnh RTP tối thiểu mà một máy đánh bạc có thể tạo ra. Theo quy định, không có thiết bị khe cắm nào trong trạng thái vườn có thể trả về ít hơn 83% số cược của nó.

Hơn nữa, các nhà khai thác bị giới hạn trong việc họ có thể thưởng cho người chơi bao nhiêu cho việc cá cược cao hơn. Nói cách khác, người chơi giới hạn thấp không thể bị phạt vì chơi của họ hơn 100 điểm phần trăm trừ khi trò chơi bị giảm RTP thấp.

Slot thành phố Atlantic so với các khe trực tuyến

Tất nhiên, cả trò chơi khe trực tuyến Atlantic City và trực tuyến ở New Jersey phải tuân thủ quy định tương tự này. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa hai là dễ dàng thu thập thông tin.

Hầu hết các trò chơi khe trực tuyến có mặt trước RTPS và trung tâm trong thông tin họ cung cấp. Một cú nhấp chuột đơn giản có thể tiết lộ không chỉ người chơi Lợi nhuận mong đợi mà còn Đặt cược tối đa cấp độ và tối đa thắng lợi khả thi.

Đây tính minh bạch có nghĩa là các vị trí trực tuyến không thể đủ khả năng để có nhiều trò chơi tiếp cận giới hạn pháp lý cho RTP. Sức mạnh của cuộc thi mang lại một tình huống trong đó nó là một thách thức để tìm một vị trí trực tuyến với RTP dưới 94%.

Các vị trí thành phố Atlantic có nhiều thời gian hơn về áp lực cạnh tranh. Nó không dễ dàng thay đổi một trò chơi hoặc sòng bạc để bạn có thể thấy các RTP thấp hơn ở đây và ở đó. Nói chung, các sòng bạc AC có RTP trung bình di chuột giữa 91,5%-92,5%.

Bất kể bạn chơi trực tiếp hay trực tuyến, bạn thường nên hấp dẫn các trò chơi có RTP cao hơn. Nếu không, bạn đã từ bỏ các điểm phần trăm bổ sung cho ngôi nhà. Tin tưởng chúng tôi; Họ đã có rất nhiều trong số đó đã.

Tôi có thể kiếm được comps tại sòng bạc AC để chơi trực tuyến không?

ĐúngThì Nhưng nó khác nhau từ sòng bạc đến sòng bạc. Một số Sòng bạc trực tuyến ở New Jersey Có các chương trình trung thành cho phép bạn một tuyến đường trực tiếp hoặc gián tiếp đến các đặc quyền tại Atlantic City Properties.

Ví dụ, Golden Nugget Người chơi tự động đăng ký vào trang web Phần thưởng cuối cùng chương trình khi họ đăng ký. Người chơi nhận được đặc quyền và lợi ích dựa trên mức độ chơi của họ.

Nếu người chơi kiếm được 5.000 điểm vàng, anh ta hoặc cô ta trở thành thành viên của Golden Nugget từ VIP Awards Club. Một trong những lợi ích của câu lạc bộ là các đặc quyền miễn phí tại Golden Nugget Atlantic City, vì vậy chơi trực tuyến chắc chắn có thể biến thành các tiện nghi ngoài đời thực.

Tương tự, Tropicana trực tuyến có nó Chương trình khách hàng thân thiết VIP trực tuyến.

Mặc dù chương trình này được dành riêng cho những người chơi có khối lượng lớn, vẫy tay cao, nhưng có thể nhận được các nơi nghỉ ngơi được đưa vào khách sạn ở Atlantic City, vé tham dự các sự kiện lớn và trải nghiệm ăn uống sang trọng do bạn chơi.

Tuy nhiên, con đường đến comps không phải lúc nào cũng rõ ràng ở mỗi sòng bạc trực tuyến. Ví dụ, người chơi tại Borgata trực tuyến có thể kiếm được Điểm Irewards từ chơi của họ. Tuy nhiên, trừ khi họ chuyển đổi chúng thành Express comps, không có kết nối trực tiếp với bất kỳ Borgata nào hoặc MGMCác tiện nghi của trực tuyến thông qua trực tuyến của nó Chương trình trung thành sòng bạc.

Một số sòng bạc thậm chí còn tách biệt hơn.

Thay vì liên quan đến các thành phần trong thế giới thực, họ chỉ cần trao tiền hoàn lại cho người chơi vì đã đạt được một số cấp độ chơi nhất định.

Thậm chí còn có một số sòng bạc trực tuyến ở New Jersey để tránh các chương trình khách hàng thân thiết và hoàn toàn. Họ chọn phục vụ khách hàng của họ theo những cách khác.

Nếu nhận comps Đối với lối chơi của bạn là một vấn đề lớn đối với bạn, bạn sẽ cần mua sắm xung quanh các sòng bạc trực tuyến khác nhau của New Jersey.

Điều quan trọng nhất là tìm một kế hoạch là tốt cho bạn và làm cho bạn thoải mái.

Tóm lại, chúng tôi may mắn được sống trong một kỷ nguyên mà nó không phải lúc nào cũng cần thiết để đi chơi để chơi các trò chơi khe yêu thích của chúng tôi. Nhờ các sòng bạc trực tuyến ở New Jersey, người hâm mộ Atlantic City có thể chọn giữa hàng ngàn trò chơi từ sự thoải mái trong nhà của họ.

Chính sách bảo mật