danh sách đội tuyển việt nam vong loai world cup

qatar world cup 2022 Trò chơi khe Giáng sinh

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe Giáng sinh
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Everi tương tác là một nhà phát triển khe phổ biến mà giờ đây đã cố gắng phát triển một vị trí Giáng sinh tuyệt vời. Tên chỉ đơn giản là Giáng sinh, và nó nhằm mục đích đơn giản tương tự trong trò chơi của nó với một dòng trả tiền và các tính năng tiền thưởng trực quan.

Mặc dù bạn có thể bắt được các respins thú vị và có khả năng thu thập giải độc đắc X12.000 ly kỳ, nhưng trung tâm của trải nghiệm chắc chắn là cảm giác thú vị, kỳ nghỉ mà nó nhắm đến. Chúng tôi khuyên bạn nên ngồi xuống với một cốc ca cao nóng và xem bạn thích trò chơi cho mình như thế nào.

Điều gì làm cho vị trí Giáng sinh trở nên tuyệt vời

Giáng sinh có một số phẩm chất tích cực giúp nó đáng để chơi, chẳng hạn như:

  • Giáng sinh cổ vũ đi xung quanh: Chủ đề lễ hội thêm một yếu tố vui vẻ, nâng cao cho trò chơi.
  • Giải độc đắc ấn tượng: Giành chiến thắng lên tới x12.000 đặt cược của bạn với giải độc đắc Giáng sinh.
  • Ngẫu nhiên respins: Nhận may mắn, và bạn sẽ giành được năm lần respins sau bất kỳ vòng quay ngẫu nhiên.

Làm thế nào khe Giáng sinh có thể cải thiện

Có một số nhược điểm của Giáng sinh sẽ cải thiện trò chơi nếu chúng được giải quyết.

  • Giải độc đắc cổ xưa: Các tiêu chí để kích hoạt giải độc đắc là không cần thiết phải khó hiểu và tùy tiện.
  • Một vài tính năng thưởng: Giáng sinh chỉ có các tính năng thưởng đáng chú ý là các respin và giải độc đắc ngẫu nhiên.
  • Trò chơi hạn chế: Khe này có một dòng thanh toán cố định duy nhất và cung cấp lối chơi hạn chế.

Thông số kỹ thuật Giáng sinh

TênGiáng sinh
Phần mềmEveri tương tác
RTP %0,937
Biến độngTrung bình đến cao
Min / Max đặt cược$ 0,25 - $ 75
# của các dòng trả tiền1
Thanh toán tối đax12.000
Tính năng thưởngRespins, jackpot, hoang dã
Chủ đềGiáng sinh

Cách chơi khe Giáng sinh trực tuyến

Chơi khe này rất đơn giản, vì nó sử dụng một dòng thanh toán cố định duy nhất và thiếu bất kỳ tính năng thưởng phức tạp nào. Khi bạn đặt cược của mình, bạn có thể chọn từ 0,25 đến 75 đô la bằng cách sử dụng giá trị tiền xu và thanh trượt hệ số BET. Bạn có thể bật các vòng quay nhanh hoặc đặt 1-100 autospin, nhưng bên cạnh những lựa chọn này, tất cả những gì còn lại là để chơi. Trong khi khe cắm không có danh sách RTP, các thử nghiệm độc lập đã chỉ ra RTP khoảng 93,7%.

Hãy thử trò chơi miễn phí trên trang này để xem bạn thích nó như thế nào - chỉ cần nhấn làm mới để tải lại nó. Bạn cũng có thể tạo một tài khoản với Sòng bạc fanduel hoặc Sòng bạc Bally để chơi cho tiền thật. Một số sòng bạc mới Cung cấp a Phần thưởng không gửi đi, Vì vậy, bạn có thể làm quen với các giao diện và giao dịch của họ trước khi thực hiện cam kết theo cách này hay cách khác. Bạn có thể tìm thêm thông tin về Tiền thưởng sòng bạc Tại các đánh giá dưới đây.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Giáng sinh (xếp hạng 2/5)

Tính năng tiền thưởng chính trong Giáng sinh là cơ chế tương ứng; Sau một chiến thắng, bạn có cơ hội kiếm được một respin ngẫu nhiên. Nếu bạn giành được năm lần respins liên tiếp trong khi chơi trên Max BET và ba biểu tượng ông già Noel nằm trên guồng trong mỗi vòng quay, thì bạn sẽ kiếm được giải độc đắc 12.000 lần.

Mặc dù nó có một số tiền ấn tượng, nhưng nó có vẻ hoàn toàn tùy tiện, và ở đó, không có ý nghĩa rõ ràng về sự tiến bộ để kiếm được nó. Vì các respins cũng xảy ra ngẫu nhiên, các tính năng thưởng don don nhất thiết phải cảm thấy bổ ích nhất có thể. Mặc dù họ thành công trong việc đưa một chút cuộc sống vào lối chơi, nhưng các tính năng thưởng dù sao cũng là điểm yếu nhất của Giáng sinh.

Đồ họa và hình ảnh Giáng sinh (xếp hạng 4/5)

Những bông tuyết trôi, biểu tượng phủ tuyết và một cuộn được mặc trong ánh sáng Giáng sinh chỉ là một vài yếu tố vui vẻ của thiết kế đồ họa Giáng sinh. Nó có các biểu tượng cổ điển như 7, nhưng với độ bóng theo mùa thông qua các sọc mía và tuyết. Nổi bật là một hình ảnh vui vẻ của ông già Noel, hoạt động như một người hoang dã và chìa khóa để giành giải độc đắc lớn. Nhìn chung, đồ họa và hình ảnh của Giáng sinh làm tốt để tạo ra cảm giác lễ hội ngày lễ.

Trò chơi Giáng sinh (đánh giá 3/5)

Trò chơi cốt lõi của Giáng sinh được thực hiện tốt, mặc dù có một sự thiếu lựa chọn cho người chơi. Đối với một, giao diện rất nhanh và dễ sử dụng, với các thanh trượt đảm bảo bạn có thể chọn các cược lý tưởng và số tiền tự động phát. Chỉ có thể có một dòng thanh toán trên khe 3 × 3 này, nhưng điều đó cũng có nghĩa là đặt cược của bạn không phân chia trên nhiều dòng và chiến thắng thường cao hơn so với các vị trí tương tự với nhiều dòng thanh toán. RTP kém giữ trò chơi trở lại, nhưng việc thực hiện vững chắc với sự kết hợp của sự đơn giản và lối chơi dễ bay hơi thú vị cho phép Giáng sinh thành công.

Xếp hạng tổng thể cho Giáng sinh của Everi Interactive (xếp hạng 3/5)

Mặc dù Giáng sinh Everi Interactive, là một túi hỗn hợp của thiết kế khe, nhưng nó không đủ để nổi bật như một khe đáng để chơi khi bạn có tâm trạng cho một số cổ vũ Giáng sinh. Hình ảnh lễ hội và cảm giác vui vẻ của trải nghiệm giúp bù đắp cho những sai sót, và tốc độ chơi trò chơi thỏa mãn mang lại cho nó giá trị giải trí vững chắc, ngay cả khi các tính năng thưởng là mờ nhạt. Nhìn chung, chúng tôi tin rằng vị trí này xứng đáng với 3/5 và bạn nên thử nó sau khi bạn kết thúc việc mua sắm Giáng sinh trong năm nay.

Chính sách bảo mật