razor dota 2 Máy đánh bạc rồng hành động

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc rồng hành động
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Mặc dù những con rồng luôn thêm một chiều của chủ nghĩa thần bí và tưởng tượng vào các khe bao gồm chúng, nhưng nó thậm chí còn tốt hơn khi bạn có thể thấy chúng trong hành động thở lửa. Khe khe Ainsworth Cung cấp cho bạn chính xác điều đó với vị trí trực tuyến hành động trực tuyến 5 × 3, 30 con rồng có chủ đề châu Á, có sự hoang dã mở rộng và phần thưởng bổ sung trong vòng quay miễn phí bao gồm các hệ số nhân rộng, được mở rộng.

Mặc dù những con rồng này có vẻ đe dọa, bạn sẽ mong muốn được nhìn thấy chúng hành động trong việc giành được các dòng tiền.

Điều gì làm cho hành động rồng khe trở nên tuyệt vời

Action Dragons có những con rồng thở lửa trông mát mẻ, có trong tất cả các tính năng tốt nhất của nó:

  • Mở rộng hoang dã: Rồng hoang dã mở rộng đến toàn bộ chiều dài của cuộn.
  • Đoạn quay số nhân may mắn: Giành chiến thắng ba vòng quay miễn phí với hệ số nhân rồng hoang dã.
  • Số nhân hoang dã: Reel Three có số nhân lên tới 5x trong các vòng quay số nhân may mắn.

Làm thế nào hành động rồng có thể cải thiện

Mặc dù Action Dragons cung cấp các tính năng chơi trò chơi thú vị, chúng tôi ước nó có những cải tiến này:

  • Thanh toán cao hơn cho chiến thắng số nhân may mắn: Tỷ lệ thanh toán thấp hơn trên số nhân may mắn Paytable phủ nhận lợi thế của số nhân.
  • Trả tiền cao hơn cho các biểu tượng quay miễn phí: Vòng thưởng Spins miễn phí cũng sử dụng một paytable thay thế mà giảm chiến thắng.
  • Các khoản thanh toán lớn hơn: Các khe khác có chiến thắng tối đa lớn hơn.

Thông số kỹ thuật rồng hành động

TênNhững con rồng hành động
Phần mềmAinsworth
RTP %0,9657
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 1,20 - $ 48
# của các dòng trả tiền30
Thanh toán tối đa300x
Tối đa các vòng quay miễn phí40
Tính năng thưởngSpin miễn phí, hoang dã mở rộng, hoang dã dính, hoang dã nhân
Chủ đềChâu Á

Cách chơi khe cắm rồng hành động trực tuyến

Xem những con rồng đang hoạt động bằng cách chơi bản demo miễn phí của những con rồng hành động mà chúng tôi có trên trang web của chúng tôi. Bắt đầu bằng cách nhấp vào mũi tên lên và xuống để chọn tổng số đặt cược của bạn cho 30 dòng thanh toán cố định từ phạm vi từ $ 1,20 đến $ 48, sau đó nhấn nút mũi tên màu xanh lá cây để xem chúng thở lửa. Bạn không cần phải lo lắng về việc bạn đặt cược cao đến mức nào vì bạn luôn có thể tải lại trang nếu bạn thấy các khoản tín dụng miễn phí của mình đang tăng thấp.

Nếu bạn sống trong một trạng thái cho phép nó, bạn có thể Chơi các khe trực tuyến cho tiền thật trực tuyến. Tạo một tài khoản tại một sòng bài trực tuyến nơi lưu trữ khe, chẳng hạn như Sòng bạc Golden Nugget hoặc Sòng bạc sao, cả hai đều có các chương trình khuyến mãi tín dụng miễn phí cho người chơi mới. Bạn cũng có thể thử bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào được liệt kê dưới đây:

Tiền thưởng và giải độc đắc cho những con rồng hành động (đánh giá 3/5)

Các tính năng thưởng của những con rồng hành động liên quan đến những con rồng thở lửa, lửa mà bạn sẽ tiếp tục hy vọng sẽ bật lên.

Rồng hoang dã

Rồng hoạt hình Wilds Breate Fire khi một phần của dòng tiền chiến thắng và xuất hiện trên reels ba, bốn và năm trong trò chơi chính ở các vị trí duy nhất, xếp chồng hai lần hoặc mở rộng đến chiều dài đầy đủ.

Vòng quay miễn phí

Ba hoặc nhiều giải thưởng Scatters 10 vòng quay miễn phí, với Dragon Wilds xuất hiện trên reels hai, ba và bốn. Mặc dù không có sự phân tán để thu hồi các vòng quay bổ sung, nhưng sự phân tán số nhân may mắn chỉ xuất hiện trong các vòng quay miễn phí. Vòng thưởng cũng không có ký hiệu thẻ và có một số ký hiệu thay thế.

Phần thưởng số nhân may mắn

Khi các phân tán số nhân may mắn màu xanh lá cây xuất hiện đồng thời trên các cuộn một và năm, bạn sẽ nhận được ba vòng quay số nhân may mắn. Một Dragon Wild bị khóa đặc biệt xuất hiện trên REEL BA, có một quả cầu lửa chứa một hệ số nhân 2 lần trên vòng quay đầu tiên, 3 lần trên lần thứ hai và 5X trên thứ ba. Các biểu tượng rồng hoang dã thông thường chỉ xuất hiện trên cuộn hai, bốn và năm trong các vòng quay số nhân may mắn.

Biểu tượng màu xanh lá cây là biểu tượng trả lương được trả cao nhất, trả 300 lần đặt cược dòng của bạn cho năm trong một trò chơi chính. Một màn hình đầy đủ các biểu tượng màu xanh lá cây trong trò chơi chính trả 300 lần tổng số đặt cược của bạn. Các spin miễn phí và tính năng nhân may mắn có các khoản phải trả riêng để trả số tiền thấp hơn.

Trong khi các hoạt hình hoang dã mở rộng và hoạt hình thở lửa là những tính năng tuyệt vời, các khoản phải trả thay thế sẽ cắn ra khỏi các vòng thưởng.

Đồ họa và hình ảnh của Action Dragons (xếp hạng 3/5)

Bộ rồng hành động rồng nằm trên nền ngọc dường như mô tả những đám mây khói. Các biểu tượng thẻ và các biểu tượng liên quan đến châu Á là khá, mặc dù không chi tiết và nghệ thuật như đồ họa trên các khe hiện đại khác. Một khía cạnh thực sự nổi bật là cách Dragon Wilds hoạt hình thở lửa khi một phần của đường trả tiền. Nó có vẻ đặc biệt tuyệt vời khi bạn có một số hoang dã mở rộng liên tiếp phun ra trên khắp bộ reel.

Trò chơi Action Dragons (xếp hạng 3/5)

Mặc dù lối chơi của Action Dragons rất dễ hiểu vì mỗi tính năng được công bố rõ ràng, nhưng sự hồi hộp khi nhìn thấy The Dragon Wilds trong hành động bắt đầu mờ dần do các khoản thanh toán thấp trong các khoản tiền thưởng. Mặc dù khía cạnh này có thể làm cho trò chơi chính trở nên ly kỳ hơn, nhưng khe sẽ thú vị hơn khi chơi với một chiếc Paytable nhất quán mang lại chiến thắng lớn hơn khi Multipliier Wilds xuất hiện.

Đánh giá tổng thể cho hành động rồng của Ainsworth (xếp hạng 3/5)

Action Dragons là một vị trí thú vị do những con rồng hoạt hình khiến bạn chiến thắng và vì trải nghiệm trò chơi tổng thể. Tuy nhiên, dường như gần như vô nghĩa khi thêm một tính năng hệ số nhân sử dụng Paytable với các khoản thanh toán thấp đến mức bạn có thể giành được nhiều hơn trong trò chơi chính mà không cần hệ số nhân. Bất kể, nó có giá trị cho hành động Dragons thử cho chính mình để xem liệu nó có trở thành một trong những mục yêu thích của bạn không. Hãy xem xét những ưu và nhược điểm, chúng tôi đưa ra đánh giá rồng hành động là 3/5.

Chính sách bảo mật