rivals esports moba manager mod apk Trống trống nhảy múa trò chơi

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trống trống nhảy múa trò chơi
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Trống khiêu vũ đã trở thành một khe phổ biến chủ yếu do giải độc đắc FU đáng yêu của nó. SG Digital quyết định thêm một vài nâng cấp vào phần tiếp theo của nó, nhảy múa nhảy múa.

Ngoài Mini, Minor, Major và Grand từ bản gốc, giờ đây cũng có vụ nổ chỉ có thể đạt được với một con dơi Fu Golden Wild. Các phân tán trong phiên bản này kích hoạt một sự lựa chọn của các cấu hình spin miễn phí bao gồm một cuộn 8 × 5 với 32.768 cách trả tiền nếu được nâng cấp với trống vàng.

Điều gì làm cho trống nhảy Khe

Vụ nổ trống nhảy đang bùng nổ với các tính năng tuyệt vời:

 • Giải độc đắc cho bé Fu: Giành chiến thắng lên tới 11.765X Tổng số đặt cược của bạn.
 • Golden Fu Bat Wilds: Tất cả các Jackpots nâng cấp cho chiến thắng thậm chí còn lớn hơn.
 • Trống vàng: Nhận các vòng quay miễn phí với tối đa 32.768 cách để giành chiến thắng.

Làm thế nào trống trống phát nổ có thể cải thiện

Dưới đây là một vài cách phát nổ trống nhảy có thể đánh trống thậm chí còn thú vị hơn:

 • Số nhân: Số nhân thêm phấn khích.
 • Thêm các vòng quay miễn phí: Ba vòng quay trên các bộ cuộn 6 × 5 và 8 × 5 chỉ là đủ.

Trống trống thông số thông số kỹ thuật

TênNhảy trống bùng nổ
Phần mềmSG Digital
RTP %0,96
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,18 - $ 88
# của các dòng trả tiền243 - 32.768
Thanh toán tối đa11.765x
Tối đa các vòng quay miễn phíN/a
Tính năng thưởngVòng quay miễn phí, giải độc đắc, thanh toán và mở rộng bộ cuộn
Chủ đềChâu Á

Cách chơi trống nhảy múa trực tuyến

Tìm kiếm tài sản của bạn bằng cách chơi bản demo miễn phí của vụ nổ trống nhảy mà chúng tôi có trên trang này. Đầu tiên, nhấp vào các nút cộng và trừ bên cạnh biểu tượng đồng xu để chọn đặt cược của bạn từ phạm vi từ 0,18 đến 88 đô la, sau đó nhấp vào nút mũi tên để bắt đầu đánh trống. Đặt cược rủi ro như bạn muốn vì bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng refresh trang để bổ sung các khoản tín dụng miễn phí của bạn.

Để thử vận ??may của bạn tại Khe cắm tiền thật, chỉ cần tìm kiếm tiếng trống nhảy múa tại một sòng bạc tiền thật nơi tổ chức trò chơi, chẳng hạn như Sòng bạc Mohegan hoặc Sòng bạc sao. Trước khi đăng ký, hãy xem các đánh giá dưới đây để biết thông tin tiền thưởng mới nhất cho người chơi mới. Một số sòng bạc cung cấp Không có tiền thưởng tiền gửi Điều đó cung cấp cho bạn tiền miễn phí để kiểm tra các trò chơi.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho phát nổ trống (đánh giá 4/5)

Vụ nổ trống nhảy múa giữ cho trò chơi lạc quan với các cách trả tiền, giải độc đắc và nhiều cấu hình vòng quay miễn phí.

Bất kỳ cách nào trả tiền

Các biểu tượng bắt đầu trên cuộn đầu tiên và xuất hiện trên các cuộn liền kề ở bất kỳ vị trí nào tạo nên một cách trả lương.

Hoang dã

Fu Bat Wild và Golden Fu Bat Wild xuất hiện trên cuộn hai, ba và bốn và có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào, bao gồm cả phân tán Fu Bat. Khi một loại hoang dã xuất hiện, nó có thể kích hoạt cơ hội cho một giải độc đắc FU Baby. Golden Fu Bat Wild tăng gấp đôi các giá trị của giải độc đắc nhỏ, nhỏ và lớn và nâng cấp lớn lên giá trị của vụ nổ.

Giải độc đắc cho bé Fu

Khi được trao giải độc đắc FU Baby, bạn chọn từ 12 đồng xu và giành được giá trị giải độc đắc của ba loại đầu tiên phù hợp từ Mini, Minor, Major và Grand. Mỗi Wild có thể kích hoạt một giải độc đắc và các quy tắc trò chơi nêu rõ rằng có tới ba giải độc đắc bé FU có thể được trao trong một vòng quay.

Phân tán

Khi ba hoặc nhiều trống xuất hiện trên các cuộn liền kề, bắt đầu với REEL ONE, nó sẽ kích hoạt cơ hội để chọn từ các cấu hình quay miễn phí sau đây:

 • 15 vòng quay với các cuộn 3 × 5 và 243 cách
 • 10 vòng quay với các cuộn 4 × 5 và 1.024 cách
 • Năm vòng quay với 5 × 5 cuộn và 3.125 cách
 • Ba vòng quay với các cuộn 6 × 5 và 7.776 cách

Nếu một trong những chiếc trống là một trống vàng, thì các lựa chọn quay miễn phí của bạn đã nâng cấp thành phần sau:

 • 15 vòng quay với các cuộn 4 × 5 và 1.024 cách
 • 10 vòng quay với cuộn 5 × 5 và 3.125 cách
 • Năm vòng quay với các cuộn 6 × 5 và 7.776 cách
 • Ba vòng quay với các cuộn 8 × 5 và 32.768 cách

Với cả hai bộ lựa chọn, bạn cũng có tùy chọn chọn lựa chọn bí ẩn mang lại sự kết hợp ngẫu nhiên giữa các vòng quay miễn phí và trả tiền.

Vòng quay miễn phí

Bạn chơi các vòng quay miễn phí của mình trên cấu hình tập hợp bạn chọn, với bộ cuộn mở rộng lên tới tám hàng. Nếu hai trống hạ cánh trên bất kỳ vòng quay nào, bạn sẽ nhận được ba vòng quay bổ sung với cùng một cấu hình.

Đồ họa và hình ảnh của Dancing Drums (xếp hạng 4/5)

Bối cảnh của vụ nổ trống nhảy là một mô hình màu cam với những tia sáng vàng chiếu sáng từ dưới cùng của bộ reel. Các biểu tượng là các vật thể Trung Quốc thường được sử dụng trên các khe, chẳng hạn như Ingots vàng, tiền xu, cây tiền, sư tử và thuyền buồm. Fu Bat Wild có một biểu tượng Trung Quốc với một đường viền trang trí công phu, và tiếng trống phân tán được hoạt hình khi nó kích hoạt vòng thưởng. Một bát trang trí công phu nằm trên đầu của bộ reel với sự may mắn từ các biểu tượng dơi fu cho đến khi nắp đóng lại và bạn đã trao giải độc đắc FU Baby. Đồ họa được thực hiện tốt, nhưng không khác biệt với các vị trí khác với một chủ đề tương tự.

Trò chơi nhảy múa nhảy múa (đánh giá 4/5)

Vụ nổ trống nhảy rất dễ hiểu khi chơi lần đầu tiên, mặc dù có thể gây ngạc nhiên khi những người thay thế hoang dã cho sự phân tán. Trong khi hầu hết các hành động xảy ra trong các vòng quay miễn phí, việc lấp đầy bát và cơ hội cho giải độc đắc trong trò chơi chính sẽ xây dựng dự đoán và giữ cho mọi thứ thú vị.

Xếp hạng tổng thể để nhảy trống của SG Digital (xếp hạng 4/5)

Vụ nổ trống khiêu vũ là một khe đầy đủ, đầy hành động với đồ họa chất lượng cao, tiền thưởng thú vị và giải độc đắc khổng lồ. Trong khi chủ đề châu Á được tìm thấy trong nhiều vị trí, giải độc đắc FU Baby cùng với các nâng cấp thực sự làm cho nó khác biệt. Mặc dù trò chơi có thể sử dụng số nhân và các vòng quay miễn phí hơn trong cấu hình bộ guồng mở rộng, nhưng nó rất thú vị để chơi theo cách của nó và đáng để thử. Để có trải nghiệm trò chơi thú vị, chúng tôi cho Dancing Drums bùng nổ xếp hạng 4/5.

Chính sách bảo mật