robert enke fifa Máy đánh bạc Wonder Woman

Xếp hạng trò chơi này
(4.1/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc Wonder Woman
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Đánh giá khe của Wonder Woman

Đối với nhiều người yêu thích truyện tranh, Wonder Woman nắm giữ vương miện là một trong những đại diện được yêu thích nhất về sức mạnh và sức mạnh của phụ nữ trong Các đa vũ trụ DC.

Ra mắt vào năm 1941, Nhân vật Wonder Woman được tạo ra bởi nhà tâm lý học nổi tiếng, Tiến sĩ William Moulton Marston, để mang đến cuộc sống tầm nhìn về nhà nữ quyền lý tưởng.

Wonder Woman Thể thao cực đoan và kỹ năng chiến thuật vượt trội được kết hợp với nhiệm vụ của cô ấy cho sự trung thực, hòa bình và tình yêu, mang lại cho công chúa Amazon một sự cân bằng độc đáo giữa nam tính truyền thống và nữ tính và làm cho cô ấy trở thành một nhân vật có phần gây tranh cãi cho thời gian.

Đây có thể là động lực đằng sau sự nổi tiếng lâu dài của Wonder Woman, ngay cả ngày nay, nhân vật duy trì một lượng người hâm mộ chuyên dụng, thường thể hiện lòng trung thành của họ với hàng hóa có thương hiệu thể hiện chữ ký của cô ấy Trang phục đỏ, trắng và xanh, và sự thật của sự thật.

Với sự hỗ trợ của người tiêu dùng nhất quán của nhượng quyền thương mại và gần đây Hollywood khởi động lại câu chuyện về siêu anh hùng, nỗi nhớ đã thúc đẩy nhà phát triển trò chơi khe nổi tiếng, Bally, mang theo Máy đánh bạc Wonder Woman đến sàn sòng bạc.

Một chủ đề Wonder Woman cổ điển

Với tất cả các biến thể của Wonder Woman trong suốt những năm qua, người hâm mộ truyền thống sẽ hài lòng khi thấy đồ họa dựa trên Bộ phim truyền hình năm 1974.

Các biểu tượng trên khe trực tuyến Wonder Woman trực tuyến năm reel này bao gồm các hình ảnh mang tính biểu tượng, chẳng hạn như Máy bay phản lực vô hìnhThì Đầu và băng tayThì Giày màu đỏ cao đến đầu gối với Lasso của sự thật. Có những bức ảnh cổ điển của Lynda Carter như Wonder Woman hoặc Hoàng tử Diana, và Lyle Wagoner như Đại tá Steve Trevor.

Wonder Woman Slots Machine miễn phí

Game Music cũng được lấy từ chương trình, với trò chơi thường xuyên được đặt thành điểm số và phần thưởng nền tảng tiêu chuẩn của chương trình kích hoạt bài hát chủ đề đầy đủ với giọng hát.

Wonder Woman: Trò chơi cốt lõi

Khi chơi máy đánh bạc Wonder Woman miễn phí, một trong những điều đầu tiên người chơi sẽ lưu ý là Các biểu tượng reel xếp chồng lên nhau. Tất cả các biểu tượng, ngoại trừ Biểu tượng phân tán, hoang dã và tiền thưởng, có thể được xếp chồng lên nhau và bao gồm Năm biểu tượng Wonder WomanS cùng với các biểu tượng thẻ truyền thống, J đến A.

Tính năng này có thể dẫn đến một số chiến thắng thú vị khi bất kỳ trong số chín biểu tượng xếp chồng lên nhau trên các cuộn dây để bao quát một số đường lương.

Trò chơi được đặt trên Năm cuộn dây với bốn khoảng trống trên mỗi. Biểu tượng hoang dã có thể trên các cuộn hai, ba và bốn, và sẽ mở rộng để lấp đầy cuộn dây khi một phần của sự kết hợp chiến thắng.

Biểu tượng ngôi sao màu xanh lam, đỏ và vàng hiển thị trên cuộn đầu tiên và thứ năm và có thể kích hoạt một Chiến thắng tiến bộ.

Trò chơi cũng bao gồm ba biểu tượng phân tán phụ nữ vàng, được tìm thấy trên các cuộn một, ba và năm, kích hoạt phần thưởng khi tất cả chúng xuất hiện cùng nhau.

Phần thưởng Wonder Woman

Mặc dù lối chơi thường xuyên sẽ là một hit với người hâm mộ Wonder Woman thực sự, nhưng việc kích hoạt vòng thưởng chắc chắn đã tăng mức độ phấn khích.

Sau khi nhận được một khoản thanh toán cho các biểu tượng phân tán, người chơi có thể chọn Lên đến 25 vòng quay miễn phí Với tất cả Diana màu tím. Một số biểu tượng thẻ thay đổi thành Vàng Diana đặc biệt. Số lượng trò chơi miễn phí bạn chọn xác định có bao nhiêu biểu tượng thẻ được thay thế.

Wonder Woman mua một phần thưởng

Chọn tám trò chơi sẽ thay thế tất cả các biểu tượng thẻ bằng vàng Diana. Mười sáu trò chơi sẽ thay đổi các ký hiệu J thông qua K và chọn 25 trò chơi sẽ chỉ thay đổi các ký hiệu J và Q. Biểu tượng phân tán không có sẵn trong phần thưởng để không có trò chơi bổ sung nào có thể được chiến thắng.

Nếu tiền thưởng aren đánh một cách tự nhiên, trò chơi cũng cung cấp tùy chọn cho Mua một phần thưởng. Người chơi có thể chọn cổ phần của mình, trả tiền giữa 9,25 và 462,50và có thể thực hiện lựa chọn trò chơi miễn phí của họ.

Chiến thắng tiến bộ

Sự bao gồm của cơ hội tiến bộ Cũng thêm giá trị cho máy đánh bạc Wonder Woman. Các Biểu tượng ngôi sao tiến bộ màu xanh, đỏ và vàng chỉ được tìm thấy trên cuộn một và năm. Để giành chiến thắng Giải độc đắc tiến bộ Yêu cầu hạ cánh một bộ phù hợp.

Hai ngôi sao màu xanh trao giải cho Mini Progressive, Red Stars trao giải Thiếu tá và phải mất hai ngôi sao vàng để trao giải cho Mega Progressive. Khi một tiến bộ được kích hoạt, khoản thanh toán được trao ngay lập tức mà không cần phải có hành động nào nữa.

Các biểu tượng ngôi sao tiến bộ chỉ có sẵn trong trò chơi cơ sở và không thể được kích hoạt trong phần thưởng. Cược cao hơn tăng cơ hội Chiến thắng một giải thưởng tiến bộ, tạo ra một số động lực để tăng mức độ đặt cược.

Suy nghĩ cuối cùng

Wonder Woman, gần đây Hollywood khởi động lại mang đến cho trò chơi này một sự thúc đẩy phổ biến, nhưng thật khó để dự đoán liệu sự chú ý đó có bền vững hay không.

Những người hâm mộ trẻ tuổi thích nhân vật Wonder Woman cập nhật có thể tạo ra nhu cầu cho một cái gì đó hiện đại hơn.

Hiện tại, những người hâm mộ trọn đời của nhượng quyền Wonder Woman có thể thực hiện một hành trình vào siêu anh hùng yêu thích của họ trong quá khứ. Tận dụng tiềm năng chiến thắng đi kèm với một trò chơi tiền thưởng sinh lợi và giải độc đắc tiến bộ.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật