rogue esports Máy đánh bạc Golden Ram

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc Golden Ram
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Power Xstream Ram vàng đang sạc thẳng vào bạn, mang theo những đồng tiền điện khí hóa, đàn hạc và sừng, và mũ bảo hiểm có cánh phù hợp cho một Spartan. Máy đánh bạc này có ba hàng và năm cuộn, và nó có hàng trăm đường lương để bạn chơi.

Trò chơi này cũng là nơi có hai tính năng thưởng phức tạp: tiền thưởng spin miễn phí và phí tiền. Cả hai có thể được kích hoạt bằng cách hạ cánh trên ba hoặc nhiều phân tán RAM vàng.

Điều gì làm cho Golden Ram Slot trở nên tuyệt vời

Máy đánh bạc là mạnh nhất của họ khi có rất nhiều tính năng cho người chơi thưởng thức. Một số Golden Ram tốt nhất bao gồm:

  • Hai tính năng tiền thưởng dài: Hạ cánh trên ba phân tán có thể kích hoạt ngẫu nhiên trò chơi spin miễn phí hoặc tính năng sạc tiền, cả hai đều là những người thay đổi trò chơi lớn.
  • Hơn 200 dây lương: Các khoản thanh toán trong trò chơi này chỉ được xác định bởi các cuộn liền kề, có nghĩa là bạn có thể giành chiến thắng theo 243 cách khác nhau.
  • Tiềm năng xuất chi khổng lồ: Một chiến thắng hoàn hảo trong tính năng phí Money có thể kiếm cho bạn 4.100 lần cá cược ban đầu của bạn.

Khe khe ram vàng có thể cải thiện như thế nào

Có rất nhiều mặt tích cực để phát cuồng với Golden Ram, nhưng cũng có một số tiêu cực. Các khía cạnh yếu nhất của khe này bao gồm:

  • Không tự động học: Autoplay là một chức năng trong gần như mọi máy đánh bạc hiện đại, nhưng cái này đang thiếu nó.
  • Giành chiến thắng rõ ràng: Có thể hơi khó để nhận ra nơi bạn đã giành chiến thắng và chỉ là bao nhiêu do hệ thống tín dụng.

Thông số kỹ thuật RAM vàng

TênRam vàng
Phần mềmSức mạnh xstream
RTP%0,9596
Biến độngVừa phải
Min/Max đặt cược$ 0,50 - $ 50
# của các khoản thanh toán243
Thanh toán tối đa4.100X
Tối đa các vòng quay miễn phíVô hạn
Tính năng thưởngVòng quay miễn phí, phí tiền
Chủ đềRam

Điện ảnh Xtreme miễn phí và tiền thật

Cách chơi khe cắm Golden Ram trực tuyến

Bước đầu tiên để chơi Golden Ram là đặt cược và giáo phái của bạn. Đặt cược của bạn có thể dao động từ $ 0,50 đến $ 50. Khi tất cả đã được thiết lập, bạn có thể bắt đầu quay các cuộn bằng cách sử dụng thanh không gian hoặc nút phát ở dưới cùng của màn hình. Các cuộn sẽ bắt đầu quay, và bạn đang tìm kiếm ba biểu tượng phù hợp bắt đầu từ cuộn đầu tiên và tiếp tục đến các biểu tượng liền kề. Có 243 đường lương, là số tiền tối đa cho một máy đánh bạc ba tỷ.

Bạn có thể chơi bản demo miễn phí của trò chơi hoặc Khe cắm tiền thật phiên bản. Bản demo có thể được phát trên trang này và bạn có 1.000 đô la để bắt đầu. Số dư này có thể được đặt lại bất cứ lúc nào bằng cách làm mới trang. Phiên bản đầy đủ có thể truy cập được thông qua một số trang web sòng bạc trực tuyến, bao gồm cả Betmgm và Caesars. Betmgm cung cấp Máy đánh bạc tiến bộ, trò chơi thể thao ảo, và quảng cáo hoàn lại tiền hàng tuần và hàng tháng. Nó cũng tổ chức giải độc đắc jackpot với tới 10.000 đô la trong quà tặng. Caesars có một bộ sưu tập Megaways máy đánh bạc, các chương trình khuyến mãi không lưu ý hàng tuần và chương trình phần thưởng linh hoạt. Kiểm tra Tiền thưởng sòng bạc hàng đầu trước khi đăng ký. Để biết thêm thông tin chi tiết về những gì mỗi sòng bạc cung cấp, hãy xem các đánh giá của chúng tôi được liên kết dưới đây.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Golden Ram (xếp hạng 4/5)

Có hai tính năng thưởng cho Golden Ram: các vòng quay miễn phí và tính năng phí tiền. Cả hai đều được kích hoạt theo cùng một cách. Bạn hạ cánh trên ba phân tán và chọn một trong hai ram. RAM sẽ tiết lộ trò chơi nào bạn đã chọn, và nếu nó là các vòng quay miễn phí, nó sẽ xác định số lượng bạn nhận được và có bao nhiêu hoang dã được thêm vào các cuộn (lên đến 15 và 200 tương ứng). Nếu bạn hạ cánh trên ba phân tán nữa trong một lần quay trong tính năng này, nó sẽ thu hồi các vở kịch với cùng điều kiện.

Nếu bạn chọn RAM phí tiền, bạn sẽ được cung cấp ba vòng quay miễn phí. Các khoản thanh toán bình thường bị vô hiệu hóa, và mỗi khi bạn hạ cánh trên một đồng xu, nó bị khóa vào vị trí và các vòng quay được làm mới. Trò chơi tiếp tục cho đến khi bạn đã thu thập tất cả các đồng tiền hoặc hết vòng quay. Mỗi giá trị trên các đồng tiền sau đó được thêm vào với nhau và được trao cho bạn. Tính năng này cũng có thể được kích hoạt bằng cách hạ cánh trên sáu đồng xu trong một lần quay trong một trò chơi trả phí. Khiếu nại lớn nhất của chúng tôi với phần thưởng trò chơi này là trò chơi tính phí tiền có thể được kích hoạt theo hai cách và có thể lấy đi từ tính năng chơi miễn phí.

Đồ họa và hình ảnh RAM vàng (xếp hạng 4/5)

Trò chơi này, tính thẩm mỹ rất tinh tế và được làm tốt. Có hình ảnh động điện tử cho mỗi chiến thắng và trò chơi tính phí, hoạt hình nhàn rỗi trong đồ họa giải độc đắc và một nền chi tiết được xây dựng hoàn toàn bằng bảng màu xanh thay đổi. Các biểu tượng trong các cuộn là sáng tạo và phù hợp với một chủ đề số ít, tất cả trong khi vẫn còn sắc nét và độc đáo. Nếu chúng ta thay đổi bất cứ điều gì về hình ảnh trò chơi này, chúng ta sẽ thêm một số hoạt hình vào các biểu tượng trong các cuộn.

Lối chơi Golden Ram (xếp hạng 2/5)

Trò chơi khe cắm này tồi tệ hơn một chút so với máy đánh bạc trung bình của bạn. Sự tham gia của người chơi gần như chính xác giống như hầu hết những người khác, nhưng nó thiếu một số khía cạnh nâng cao các trò chơi khác phía trên nó. Thiếu sót rõ ràng nhất là Autoplay, một tính năng thuận tiện có trong hầu hết các đối thủ cạnh tranh khác. Ngoài ra, có thể khó khăn để biết bạn đã chiến thắng bao nhiêu do văn bản nhỏ và sử dụng các khoản tín dụng với các giá trị thay đổi thay vì đồng đô la trì trệ.

Xếp hạng tổng thể cho Golden Ram theo Power Xstream (xếp hạng 3,3/5)

Các tính năng tiền thưởng và hình ảnh của Golden Ram của Power Xstream rất mạnh, bất chấp những cải tiến nhỏ mà chúng có thể có. Trò chơi này, sự sụp đổ của trò chơi này xuất phát từ lối chơi của nó, thiếu các tính năng quan trọng và đưa ra một lời giải thích nhỏ để giành chiến thắng. Chúng tôi cung cấp cho trò chơi này một 3,3/5, có thể được nêu ra với chức năng tự động phát bổ sung và tóm tắt chiến thắng chi tiết hơn.

Chính sách bảo mật