kết quả vòng loại khu vực châu á Trò chơi khe đảo thưởng

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe đảo thưởng
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Ahoy, Matey, đó là thời gian để cân neo và nâng mizzen để cướp bóc cho chiến lợi phẩm và chiến lợi phẩm. Truyền cảm hứng chơi game Đặt ra khơi với chủ đề cướp biển 6 × 5 của nó Phần thưởng đảo trực tuyến, bao gồm 15.625 cách xếp tầng, các vòng thưởng nhiều lần, ưu đãi giải thưởng tiền mặt, số nhân tiến bộ không giới hạn và tính năng tăng cường bí ẩn của nó trong đó một khẩu súng thần công biến các biểu tượng bí ẩn thành các biểu tượng và tiền xu.

Avast ngươi, lấy kính gián điệp của bạn, súng hỏa mai, và dao kéo và háo hức khi bạn săn lùng kho báu chôn cất trên đảo Bonus.

Điều gì làm cho phần thưởng Đảo khe trở nên tuyệt vời

Đảo tiền thưởng được đóng gói với các tính năng, nhưng những điều này thực sự nổi bật:

  • Súng pháo: Biểu tượng bí ẩn biến đổi và có thể kích hoạt nhiều tầng hơn.
  • Ưu đãi tiền mặt: Họ là người cao nhất khi phần thưởng có thể có giá trị nhất.
  • Số nhân tiến triển không giới hạn: Mỗi tầng quay miễn phí làm tăng số nhân lên 1x.

Làm thế nào phần thưởng Đảo khe có thể cải thiện

Dưới đây là một số cách mà Đảo thưởng thậm chí còn tốt hơn:

  • Hướng dẫn tốt hơn: Hướng dẫn rõ ràng sẽ thêm vào kinh nghiệm.
  • Giải thưởng hủy bỏ: Bạn vẫn nên thắng một cái gì đó nếu bạn lựa chọn sai.
  • Đồ họa tốt hơn: Đồ họa chất lượng cao hơn sẽ làm cho trò chơi này trở nên thú vị hơn.

Thông số kỹ thuật đảo thưởng

TênĐảo tiền thưởng
Phần mềmTruyền cảm hứng chơi game
RTP %95,78% - 96,01%
Biến độngTrung bình đến cao
Min / Max đặt cược$ 0,20 - $ 20
# của các dòng trả tiền15625
Thanh toán tối đa25.000x
Tối đa các vòng quay miễn phí16
Tính năng thưởngQuay miễn phí, cuộn xếp tầng, tính năng chọn, giải thưởng tiền mặt, số nhân tiến bộ, mua tiền thưởng
Chủ đềHải tặc

Cách chơi khe cắm đảo tiền thưởng trực tuyến

Chúng tôi khuyên bạn nên làm quen với cách trò chơi hoạt động bằng cách chơi bản demo miễn phí của Đảo thưởng mà chúng tôi có trên trang này. Nhấp vào biểu tượng đồng xu để chọn đặt cược của bạn từ $ 0,20 đến $ 20, sau đó nhấn nút mũi tên để bắt đầu cuộc phiêu lưu cướp biển của bạn. Hãy chấp nhận một số rủi ro với các ưu đãi vì bạn luôn có thể làm mới trang để bổ sung các khoản tín dụng miễn phí của mình.

Một khi bạn cảm thấy tự tin về chiến lược của mình, bạn có thể chơi thêm các vị trí cho tiền thật tại một sòng bạc trực tuyến, chẳng hạn như Sòng bạc phản bội hoặc Sòng bạc Caesars. Liên doanh đến a sòng bạc tiền thật và tạo một tài khoản để tìm hiểu những ưu đãi tín dụng miễn phí nào họ có cho các thành viên mới. Hầu hết các sòng bạc đều có một số hình thức tiền thưởng tiền gửi cho dù đó là một đối sánh tiền gửi hoặc Không có tiền thưởng tiền gửi. Kiểm tra các đánh giá dưới đây để biết một số thông tin tiền thưởng mới nhất.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Đảo tiền thưởng (xếp hạng 3,5/5)

Đảo tiền thưởng có một trong những cơ chế tiền thưởng phức tạp nhất xung quanh, với một tính năng ảnh hưởng trực tiếp đến tiếp theo.

Biểu tượng xếp tầng

Các biểu tượng trong dòng thanh toán chiến thắng được loại bỏ và thay thế bằng biểu tượng ngay phía trên chúng hoặc bằng các biểu tượng mới nếu chúng ở trên hàng trên cùng.

Tăng tiền

Khi một biểu tượng đại bác xuất hiện, nó bắn các biểu tượng bí ẩn với các đường màu trắng và biến chúng thành một trong những biểu tượng hoặc đồng tiền trả tiền cho các giải thưởng tiền mặt.

Cascade Tracker

Trình theo dõi Cascade ở bên trái của bộ cuộn có ba mũi tên cộng với các cấp độ tiền thưởng, lớn và sử thi.

Bốn hoặc nhiều thác đưa bạn đến Đảo tiền thưởng, điều này mang lại cho bạn một lựa chọn từ 20 rương có chứa giải thưởng tiền mặt hoặc vòng quay miễn phí. Nếu bạn đạt đến cấp độ lớn, bạn sẽ chọn từ 20 rương nâng cao và cấp độ sử thi có 10 rương chỉ chứa các vòng quay miễn phí.

Đảo tiền thưởng

Lần đầu tiên bạn yêu cầu chọn một cái rương với nội dung không xác định. Từ đó, bạn loại bỏ các rương khác để tiết lộ phần thưởng của họ ba lần.

Ưu đãi giải thưởng tiền mặt: Bạn không liên tục cung cấp các đề nghị để giao dịch rương đã chọn của bạn để lấy một khoản tiền mặt dựa trên giá trị của phần thưởng còn lại được hiển thị. Khi bạn đã chấp nhận lời đề nghị, bạn sẽ đến một màn hình khác để có cơ hội giao dịch ưu đãi tiền mặt của bạn cho các vòng quay miễn phí.

Ưu đãi Spin miễn phí: Bạn có thể chọn giữ phần thưởng tiền mặt hoặc giao dịch để quay một bánh xe để có cơ hội cho các vòng quay miễn phí. Nếu bạn chọn giữ giải thưởng tiền mặt, tính năng kết thúc. Nếu bạn quay bánh xe, bạn đã được trao giải miễn phí nếu kim rơi xuống khu vực xanh.

Vòng quay miễn phí

Bạn trở lại bộ reel và bắt đầu với số nhân 1x tăng theo mỗi tầng. Số tiền nhân có thể đạt được không có giới hạn.

Tiền thưởng mua

Bạn có thể trả một mức giá cố định để đi trực tiếp đến một trong ba cấp độ thưởng.

Chúng tôi sẽ cho phần thưởng vòng xếp hạng cao hơn nếu các hướng dẫn rõ ràng hơn.

Đồ họa và hình ảnh đảo thưởng (xếp hạng 3,5/5)

Trò chơi được đặt dựa trên một nền mô tả một bãi biển cát với những con sóng lười biếng nhẹ nhàng vỗ vào bờ. Ngoài các biểu tượng thẻ điển hình, các biểu tượng được trả lương cao hơn là một thủy thủ, neo, súng hỏa mai, dao kéo, bản đồ kho báu và cướp biển. Bộ quay là mộc mạc, với các vị trí cuộn được làm từ ván gỗ và kim loại. Mặc dù đồ họa là phong phú, nhưng chúng trông giống như phim hoạt hình hơn là đồ họa nghệ thuật, chi tiết được tìm thấy trên các trò chơi hiện đại khác. Bất kể, hình ảnh phù hợp với chủ đề và thêm vào trải nghiệm trò chơi tổng thể.

Trò chơi Đảo tiền thưởng (xếp hạng 3,5/5)

Đảo tiền thưởng khá phức tạp và mất một thời gian để hiểu mọi thứ hoạt động như thế nào. Trò chơi cho bạn biết phải làm gì nhưng không thực sự giải thích lý do tại sao bạn làm điều đó. Vì lý do này, bạn phải trải qua phần thưởng một số lần và xem điều gì sẽ xảy ra nếu bạn từ chối hoặc chấp nhận các đề nghị ở các cấp độ khác nhau để hiểu hậu quả. Một khi bạn đã tìm ra tất cả, nó rất thú vị để chơi, đặc biệt là vòng thưởng.

Xếp hạng tổng thể cho Đảo tiền thưởng bằng cách truyền cảm hứng chơi game (xếp hạng 3,5/5)

Đảo tiền thưởng được đóng gói, thú vị để chơi và một vị trí vui nhộn tổng thể. Mặc dù đồ họa có thể được cải thiện và thật xấu hổ khi bạn có thể mất tiền thưởng bằng cách đưa ra lựa chọn rủi ro với các ưu đãi, vòng quay miễn phí đang ly kỳ khi bạn nhận được do số nhân tiến triển. Hãy thử Đảo tiền thưởng và xem nếu bạn có thể làm chủ chiến lược phần thưởng. Cân nhắc những ưu và nhược điểm, chúng tôi cho Đảo thưởng đánh giá 3,5/5.

Chính sách bảo mật