lịch thi đấu aff cup đội tuyển việt nam Trò chơi khe trăng sói

Xếp hạng trò chơi này
(4.1/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe trăng sói
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Miễn phí để chơi các khe trực tuyến IGT

Máy đánh bạc Coyote Moon đưa bạn đến đồng bằng Mỹ. Các cuộn được thống trị bởi các hình thức khác nhau của động vật hoang dã, bao gồm thằn lằn, chim ruồi, nai sừng tấm và hộp sọ trâu cằn cỗi. Điều này được đặt chống lại các biểu tượng màu cát, đại diện cho địa hình giống như sa mạc, trong khi lắng nghe cẩn thận và bạn sẽ nghe thấy những âm thanh của thiên nhiên. Với các cuộn mở rộng và các hoang dã xếp chồng lên nhau, điều này Máy đánh bạc IGT Cung cấp cơ hội cho Mega thắng trên bất kỳ spin.

Khe IGT này đã là một vật cố của các sòng bạc trực tiếp trong nhiều năm. Trong khi không phổ biến như Trò chơi Buffalo của Aristocrat, Đồ họa động vật hoang dã của Hoa Kỳ luôn là một điểm thu hút lớn. Bây giờ bạn có thể thưởng thức trò chơi này tại các sòng bạc trực tuyến ở các tiểu bang có cờ bạc theo quy định và nó cũng là một miễn phí để chơi trò chơi khe.

Thiết lập: Khe trăng Coyote hoạt động như thế nào

Khía cạnh đầu tiên của khe mặt trăng Coyote nổi bật là các cuộn mở rộng. Mặc dù ngành công nghiệp khe trực tuyến ngày nay bị chi phối bởi các trò chơi 5 × 3, thì khe IGT này có tính năng cuộn 5 × 4 lớn hơn được thiết lập. Những cuộn mở rộng này cung cấp nhiều cơ hội chiến thắng hơn, vì số lượng chiến thắng mặc định là 40. Người chơi có thể chọn tận hưởng 30, 20, 10 hoặc 5 dòng thắng, trong khi những người muốn tập trung hoàn toàn vào chỉ một dòng cũng có tùy chọn đó (một số người có thể muốn chơi một dòng duy nhất cho các cổ phần cao hơn, trái ngược với nhiều người cho các cổ phần thấp hơn). Mỗi biểu tượng trả tiền từ trái sang phải khi xếp hàng ba hoặc nhiều hơn liên tiếp.

Xem ra biểu tượng khe Moon Coyote đó, vì nó đóng vai trò quan trọng nhất trong trò chơi. Biểu tượng này hoạt động như một con hoang dã và sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoài biểu tượng phần thưởng màu đỏ kỳ lạ (thêm về điều đó bên dưới).

Wild này có thể xuất hiện xếp chồng lên nhau trên cả năm cuộn, tạo nên một công thức hoàn hảo cho những khoản thanh toán khổng lồ trên nhiều dòng. Nó có thể lấp đầy tất cả năm cuộn với Wilds, có nghĩa là chiến thắng tối đa trên mỗi dòng. Wild này cũng là người trả tiền cao nhất trong trò chơi, trị giá 1.000 đồng xu khi xếp hàng năm liên tiếp trên đường chiến thắng.

Bên cạnh hoang dã, các biểu tượng theo chủ đề là mức lương cao nhất. Cả Stag và The Hummingbird Biểu tượng đều có giải thưởng cao nhất gồm 400 đồng xu, trong khi Lizard và Buffalo Skull mỗi người trả 250 đồng xu cho năm đồng liên tiếp. Bên cạnh năm biểu tượng theo chủ đề có sáu thẻ chơi lấp đầy các cuộn. Ace và King mỗi người cung cấp một khoản thanh toán hàng đầu là 150 đồng xu, trong khi 9, 10, J và Q mỗi cung cấp một khoản thanh toán hàng đầu là 100 xu.

Tính năng thưởng mặt trăng tăng

Biểu tượng cuối cùng trong trò chơi là biểu tượng tiền thưởng. Điều này được thể hiện bằng những gì trông giống như hình bóng của một người cung cấp uốn cong của con người đang chơi sáo. Hình ảnh hình bóng này, trên nền màu xám, có vẻ như đó có thể là hình ảnh của người Mỹ bản địa trên một bức tường đá.

Để vào Tính năng Tiền thưởng Spins miễn phí (được gọi là Tiền thưởng mặt trăng tăng), bạn sẽ cần phải nhấn biểu tượng kỳ lạ này trên các cuộn 2, 3 và 4 trong cùng một vòng quay. Điều này sẽ ngay lập tức trao cho bạn chiến thắng gấp 2 lần đặt cược của bạn, cũng như năm bạn 5 vòng quay miễn phí.

Thật thú vị, toàn bộ giao diện của trò chơi thay đổi khi bạn nhập tính năng này. Ngày trở thành đêm cho tất cả các biểu tượng, trong khi bây giờ tất cả đều thay đổi hướng. Ví dụ, hoang dã, cho thấy con sói hú trên mặt trăng ở phía bên trái của biểu tượng, bây giờ hú ở bên phải của biểu tượng.

Trong suốt các vòng quay miễn phí, có thêm hoang dã ném vào hỗn hợp, làm cho những chiếc Spins có lợi nhất trong tất cả. Tính năng này có thể được truy xuất bất cứ lúc nào - nhấn ba biểu tượng tiền thưởng và bạn sẽ có thêm năm vòng quay. Những retriggers này có thể xảy ra nhiều lần, với số lượng vòng quay tối đa sẽ giành được trên bất kỳ kích hoạt nào là 255 đáng kinh ngạc.

Chơi các khe Moon Coyote trực tuyến tại Hoa Kỳ

Nếu bạn sống trong một tiểu bang với các sòng bạc trực tuyến hợp pháp, bạn sẽ có thể tận hưởng Coyote Moon và nhiều vị trí IGT khác từ sự thoải mái của nhà bạn. New Jersey và Sòng bạc Pennsylvania là những người tiên phong của sòng bạc di động - với Michigan và West Virginia theo sau. Quy định đang triển khai trên nhiều tiểu bang.

Nếu tiểu bang của bạn chưa có sòng bạc trực tuyến hợp pháp, bạn sẽ cần phải đi đến sòng bạc và vữa hoặc vữa gần nhất của bạn. Coyote Moon sẽ được tìm thấy trong các lối đi dành riêng cho các khe cổ điển - trong số các tựa game Giống như mèo long lanh và hoa lan hoang dã.

Gọi cho Coyote - Thiết kế khe trăng của Coyote

Khi chơi Coyote Moon, bạn chắc chắn có cảm giác bạn trên đồng bằng Mỹ. Biểu tượng nổi bật nhất là hộp sọ của Buffalo. Biểu tượng cằn cỗi này đại diện cho chủ đề một cách hoàn hảo, với xương rồng mọc lên xung quanh hộp sọ. Hoạt hình hay nhất trong trò chơi đến khi bạn giành chiến thắng lớn. Ở đây, biểu tượng phần thưởng kỳ lạ xuất hiện đầy đủ màn hình trên mặt trăng khổng lồ. Biểu tượng hoang dã này cũng đi vào cuộc sống khi bạn giành chiến thắng bao gồm nó. Trong suốt chơi, bạn có thể nghe thấy âm thanh của tự nhiên, với âm thanh của Coyote Howling at the Moon là hiệu ứng âm thanh đặc biệt nhất và hơi ám ảnh của tất cả mọi người.

Liệu Mặt trăng Coyote sẽ biến làn sóng vận may của bạn?

Thiết kế IGT này chắc chắn là một khe mà bạn sẽ muốn chơi nhiều lần. Nó không phải là trò chơi phức tạp nhất mà bạn sẽ tìm thấy trực tuyến - chỉ với một tính năng quay miễn phí đơn giản và ngắn. Tuy nhiên, với những người hoang dã xếp chồng lên nhau, những chiến thắng lớn không bao giờ ở rất xa và những người hoang dã hơn trong tính năng này, gần như đảm bảo cú sút vào một chiến thắng lớn. Với retriggers có sẵn, phần thưởng này có tiềm năng giành chiến thắng sau khi giành chiến thắng.

Nếu bạn sống ở một tiểu bang có sòng bạc được quy định, giờ đây bạn sẽ có thể kiểm tra các khe Moon Moon miễn phí trực tuyến.

Chính sách bảo mật