ltd bong da Cách rút tiền từ sòng bạc trực tuyến

Các khoản tiền mặt nhanh chóng, đáng tin cậy và thân thiện với người dùng là một trong những khối xây dựng của trải nghiệm sòng bạc trực tuyến cuối cùng, không có câu hỏi nào về nó. Điều quan trọng là phải có tiền thắng của bạn nhanh chóng và an toàn nhất có thể trong tài khoản chơi của bạn. Đây là lý do tại sao bị nhà nước trừng phạt sòng bạc trực tuyến ở Mỹ đã hợp tác với Bộ xử lý thanh toán trực tuyến hàng đầu để tạo điều kiện cho các giao dịch này.

Việc rút tiền đòi hỏi phải hoàn thành một vài bước cần thiết, có thể là một số ít cho những người mới đến chơi game sòng bạc trực tuyến. Bài viết này sẽ cho bạn biết tất cả về cách thức hoạt động của Cashouts trong các sòng bạc trực tuyến được điều chỉnh hàng đầu trong công việc của Hoa Kỳ, cộng với các chi tiết thiết yếu của quy trình, vì vậy hãy theo dõi.

Làm cách nào để rút tiền từ sòng bạc trực tuyến?

Tùy chọn rút sòng bạc trực tuyếnQuy trình rút tiền thường khá đơn giản, với một vài bước đơn giản bạn cần tuân theo và tất cả bắt đầu với Đăng ký tài khoản. Quy trình đăng ký này yêu cầu bạn cung cấp chi tiết cá nhân. Chúng bao gồm tên, email, địa chỉ, DOB của bạn, bốn chữ số cuối cùng của số an sinh xã hội của bạn và các thông tin khác phục vụ mục đích xác minh tài khoản của bạn và đảm bảo rằng bạn là người điển hình Tuổi cho cờ bạc hợp pháp: 21 tuổi.

Bạn phải hiểu rằng chỉ các tài khoản được xác minh mới có thể chơi vì tiền thật theo quy định Sòng bạc trực tuyến ở New Jersey, Pennsylvania, Michigan và Tây Virginia.

Quy trình xác minh được hoàn thành tự động trong hầu hết các trường hợp, dựa trên thông tin bạn cung cấp. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, xác minh tự động như vậy là không thể, đó là lý do tại sao người chơi cần gửi bản sao ID, bằng chứng địa chỉ, câu lệnh thẻ và các tài liệu khác cho sòng bạc.

Quy trình xác minh có thể khá khó chịu, nhưng đó là một sự đảm bảo rằng sòng bạc tuân thủ các quy tắc và quy định của nhà nước và bạn đang ở trong một môi trường đánh bạc an toàn và công bằng.

Sau khi các chi tiết kỹ thuật không phù hợp, thủ tục rút tiền sòng bạc thông thường được hoàn thành bằng cách làm theo một vài bước đơn giản:

 • Đăng nhập vào tài khoản của bạn
 • Đi đến Thu ngân tiết diện
 • Nhấp vào Rút cái nút
 • Chọn phương thức ưa thích của bạn
 • Nhập số tiền bạn muốn rút
 • Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn thành quá trình

Sòng bạc và thể thao trực tuyến có thực sự thanh toán không?

Đúng. Trả tiền cho người chơi Tiền thưởng mà không chậm trễ là điều kiện tiên quyết bắt buộc mà mọi sòng bạc trực tuyến cần phải đáp ứng nếu nó được đánh dấu là an toàn, công bằng và hợp pháp trong một môi trường được quy định.

Sòng bạc trực tuyến ngoài khơi là không phải Theo thẩm quyền của các quốc gia Hoa Kỳ và do đó không có nghĩa vụ tuân theo các quy tắc tiền mặt nghiêm ngặt. Điều này có thể dẫn đến việc hoãn sai các khoản tiền thưởng chính đáng của bạn dưới sự giả vờ phá vỡ quy tắc và các giả mạo khác.

Mặt khác, với các sòng bạc trực tuyến hợp pháp mà một quốc gia cụ thể đã quy định, sẽ không có vấn đề nào như vậy. Một số lợi ích chính của Các trang web đánh bạc quy định, liên quan đến thanh toán, là:

 • Đảm bảo Thanh toán -Các sòng bạc trực tuyến được cấp phép phải thanh toán mỗi đô la bạn giành được theo các quy tắc cấp phép nghiêm ngặt mà cơ quan quản lý do nhà nước tài trợ. Nếu không, họ sẽ có thể có được giấy phép của họ.
 • Giao dịch nhanh chóng - Tất cả các khoản thanh toán trong sòng bạc trực tuyến được cấp phép được xử lý ở tốc độ nhanh.
 • Thanh toán lồng sòng bạc -Phần lớn các sòng bạc trực tuyến phải hợp tác với các sòng bạc trên đất liền, cho phép người chơi rút tiền thắng của họ tại các lồng tiền mặt của sòng bạc gần như ngay lập tức.
 • Cổng thanh toán có uy tín - Sòng bạc trực tuyến được quy định cung cấp dịch vụ của các bộ xử lý thanh toán như PayPal, ACH ngân hàng chuyển nhượng, được biết đến chỉ làm kinh doanh với Các trang web sòng bạc trực tuyến an toàn và quy định.
 • Miễn phí - Các trang web đánh bạc theo quy định thường không tính phí cho tiền gửi hoặc rút tiền.

Bạn có thể rút tiền bao nhiêu tiền tại một sòng bạc?

Casino rút tiền ra giới hạn và quy mô thanh toán của bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong số những thứ khác, nó khác nhau dựa trên sòng bạc trực tuyến bạn đang chơi và phương thức thanh toán bạn đã chọn.

Sòng bạc trực tuyến thường áp đặt các hạn chế về số tiền bạn có thể rút cho mỗi giao dịch, cũng như các bộ xử lý thanh toán. Hơn nữa, một số sòng bạc trực tuyến sẽ giới hạn số lượng tiền mặt bạn có thể yêu cầu mỗi ngày, tuần hoặc tháng, điều này sẽ ảnh hưởng đến số tiền bạn có thể rút. Ngoài ra, kích thước rút tiền sẽ phụ thuộc vào trạng thái người chơi của bạn trong một sòng bạc cụ thể. Tình trạng VIP của bạn càng cao, giới hạn rút tiền càng lớn.

Ở đây, một cái nhìn tổng quan nhanh về mức rút tiền tối thiểu và tối đa tại một số người hàng đầu Sòng bạc trực tuyến ở Pennsylvania, New Jersey, Michigan và Tây Virginia.

Sòng bài trực tuyếnSố tiền tối thiểuSố tiền tối đa
Sòng bạc dự thảo$ 15 (chỉ cho séc, các phương pháp khác không có số tiền rút tiền tối thiểu)Phụ thuộc vào phương thức (không có giới hạn tối đa cho mỗi giao dịch đối với séc; PayPal $ 14,999; lồng sòng bạc tại khu nghỉ dưỡng sòng bạc & khách sạn ở Atlantic City: $ 100K; ngân hàng ACH $ 10)
Sòng bạc fanduel$ 10Phụ thuộc vào phương thức (ví dụ: đối với PayPal, nó là 10.000 đô la cho mỗi giao dịch)
Sòng bạc betmgm$ 10Phụ thuộc vào phương pháp ($ 100K cho việc rút lồng sòng bạc; PayPal $ 25k, kiểm tra $ 50k, Skrill $ 10k, chơi+ $ 10K, VIP ưa thích $ 100k, ngân hàng trực tuyến $ 5.000, ngân hàng Instant chuyển $ 50k)
Sòng bạc Golden Nugget$ 10Không có giới hạn tối đa cho mỗi giao dịch để chuyển dây (phát+ tối đa $ 25K hoặc $ 100K cho chương trình VIP; PayPal $ 250K tối đa; kiểm tra $ 10K tối đa; tiền mặt tại CAGE CAGE $ 10K tối đa)
Sòng bạc phản bội$ 10$ 25.000 cho ngân hàng trực tuyến, tiền mặt tại chuồng sòng bạc và kiểm tra. Để biết chi tiết về Play+ Thẻ, bạn sẽ phải liên hệ với SITELLINE, trong đó xử lý tất cả các yêu cầu thẻ.
Sòng bạc Caesars$ 10 (không có tối thiểu cho việc rút lồng sòng bạc)Không rút tối đa
Sòng bạc trinh nữACH Rút tiền: $ 5, Sòng bạc Rút tiền: $ 50, Kiểm tra Rút tiền: $ 20ACH: $ 5k mỗi giao dịch
Lồng: không có tối đa
Kiểm tra: $ 100K
Sòng bạc nhiệt đớiACH Rút tiền: $ 5, Sòng bạc Rút tiền: $ 50, Kiểm tra Rút tiền: $ 20ACH: $ 5k mỗi giao dịch
Lồng: không có tối đa
Kiểm tra: $ 100K

Thời gian rút trung bình theo phương thức thanh toán

Khi bạn đang chơi trong một sòng bạc trực tuyến do trạng thái điều chỉnh, việc rút tiền sẽ nhanh như chúng có thể. Phương pháp rút tiền nhanh nhất cho đến nay là việc rút tiền mà bạn thực hiện tại lồng sòng bạc, nếu một tùy chọn như vậy có sẵn. Trong trường hợp đó, bạn có thể có tiền thắng được thanh toán gần như ngay lập tức.

Thời gian chờ trung bình để rút tiền để rõ ràng khi sử dụng Các ví điện tử như PayPal hoặc Skrill là từ 24 - 48 giờ. Việc rút tiền được thực hiện thông qua các phương thức ngân hàng trực tuyến thường không quá năm ngày làm việc.

Bạn có thể phải chờ đợi lâu nhất là khi bạn sử dụng séc bằng dịch vụ chuyển phát nhanh, có thể mất tới 15 ngày làm việc.

Mặt khác, nếu bạn chọn một sòng bạc trực tuyến ngoài khơi và không được kiểm soát, bạn có thể buộc phải đợi trong nhiều tuần cho đến khi rút tiền của bạn rõ ràng. Tất nhiên, nếu họ rõ ràng ngay từ đầu vì các nền tảng trực tuyến này nổi tiếng với việc giữ lại các khoản thanh toán hoặc không trả tiền cho người chơi của họ.

Sòng bạcTiền mặt tại Cage CageChuyển dâyPaypal / skrillTrả trước +Kiểm tra chuyển phát nhanhNgân hàng trực tuyến
/ kiểm tra điện tử (ACH/ VIP ưa thích, v.v.)
DraftKingsTrong vòng một giờN/a2-6 ngày làm việcN/a7-14 ngày làm việc3-6 ngày làm việc
FanduelN/a3-5 ngày làm việc24-48 giờ24-36 giờ7-10 ngày làm việc3-5 ngày làm việc
BetmgmLập tức5-7 ngày làm việcLên đến 48 giờTức thì-24 giờ7-20 ngày làm việc2 ngày làm việc
Golden NuggetLập tức5-7 ngày làm việcLên đến 48 giờLập tức2 đến 3 tuần2 ngày làm việc
Phản bộiLập tứcN/aN/aLập tức10-14 ngày làm việc2-5 ngày làm việc
CaesarsLập tứcN/a3 ngày3 ngàyN/a5 ngày làm việc
Trinh nữLập tứcN/aN/aN/a10-15 ngày làm việc3-5 ngày làm việc
Vùng nhiệt đớiLập tứcN/aN/aN/a10-15 ngày làm việc3-5 Dats doanh nghiệp

Tùy chọn thanh toán sòng bạc trực tuyến

Tất cả các sòng bạc trực tuyến được cấp phép ở mỗi tiểu bang đã quy định đánh bạc sòng bạc trực tuyến sẽ cung cấp một loạt các phương thức thanh toán an toàn và đáng tin cậy đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người chơi địa phương. Dưới đây là một số trong số họ, cùng với các ví dụ về cách chúng hoạt động:

 • Chuyển khoản ngân hàng / ACH: Chuyển khoản ngân hàng là một sản phẩm thanh toán ACH cho phép bạn chuyển tiền trực tiếp từ tài khoản sòng bạc của bạn sang tài khoản ngân hàng của bạn mà không cần chuyển hướng. Bằng cách nhập số tiền bạn muốn chuyển, số tài khoản ngân hàng và số ABA/định tuyến, bạn bắt đầu quy trình, sẽ mất khoảng 24 đến 48 giờ.
 • Dây ngân hàng: Chuyển khoản Ngân hàng là một phương thức ngân hàng truyền thống hoạt động tương tự như chuyển khoản ngân hàng trực tuyến; Tuy nhiên, chuyển dây ngân hàng chậm hơn và có thể yêu cầu sự hiện diện của bạn khi bạn muốn rút tiền từ chiến thắng. Nhưng hãy lưu ý một số sòng bạc, chẳng hạn như Golden Nugget, đã giành được bất kỳ giới hạn rút tiền tối đa nào.
 • Paypal: PayPal là vân điện tử nổi tiếng nhất thế giới, được chấp nhận rộng rãi trong các sòng bạc trực tuyến được điều chỉnh bởi nhà nước. Để gửi lợi nhuận đến tài khoản PayPal của bạn, bạn cần nhập số tiền bạn muốn chuyển và chi tiết tài khoản PayPal và xác minh giao dịch. Các quỹ sẽ đến trong vòng 24 đến 48 giờ. Hãy nhớ rằng, để sử dụng PayPal làm phương pháp rút tiền, hầu hết các sòng bạc trực tuyến, chẳng hạn như Betmgm, sẽ yêu cầu bạn sử dụng nó như một phương thức tiền gửi trước.
 • Skrill: Skrill là một bức tường điện tử được hoan nghênh khác hoạt động theo cách tương tự như PayPal. Bên dưới Rút tiền Tab, bạn cần chọn logo Skrill và số tiền bạn muốn rút và hệ thống sẽ thực hiện phần còn lại vì tất cả các thông tin cần thiết đã được cung cấp thông qua tiền gửi ban đầu.
 • Chơi+: Như tên của nó cho thấy, Play+ là một hệ thống thanh toán thông qua đó người chơi nhận được thẻ ghi nợ trả trước từ các nhà phát hành thẻ hàng đầu, như Visa, Discover, MasterCard. Sau đó, bạn có thể tài trợ cho tài khoản thông qua nhiều phương tiện khác nhau hoặc sử dụng nó để rút tiền thắng cược của bạn tại bất kỳ ATM nào. Có hàng tá sòng bạc trực tuyến chấp nhận chơi+.
 • Kiểm tra chuyển phát nhanh: Kiểm tra chuyển phát nhanh là kiểm tra vật lý tiêu chuẩn mà bạn có thể rút tiền và do đó nhận được tiền thắng từ sòng bạc trực tuyến.
 • Tiền mặt: Hầu hết các sòng bạc trực tuyến được quy định đều có một sòng bạc trên đất liền như một đối tác, cho phép bạn rút tiền tại chuồng sòng bạc. Lưu ý rằng bạn cần liên hệ với hỗ trợ khách hàng trước khi bạn đến. Đây là một phương pháp tức thì với một trong những giới hạn hào phóng nhất.

Tôi có thể rút tiền nếu tôi nhận được tiền thưởng sòng bạc không?

Hầu hết, nếu không phải tất cả, các sòng bạc trực tuyến sẽ cho phép bạn rút số dư tiền mặt của mình bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, giả sử một phần tiền của bạn có liên quan đến Tiền thưởng. Trong trường hợp đó, mọi nỗ lực rút toàn bộ số tiền sẽ dẫn đến việc tịch thu ngay tất cả các tiền thưởng liên quan và tiền thắng có thể được tích lũy từ họ trừ khi bạn đã gặp Yêu cầu đặt cược. Chỉ sau khi đặt cược và các yêu cầu khác đã được đáp ứng, bạn mới có thể tự do rút lại số dư tiền mặt đầy đủ.

Tôi có thể làm gì nếu một sòng bạc trực tuyến từ chối thanh toán?

Một trong những lợi thế quan trọng nhất của việc chơi trong một sòng bạc trực tuyến được nhà nước cấp phép là bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với việc giữ lại các khoản tiền bất công như bạn muốn trong các sòng bạc trực tuyến ngoài khơi. Sòng bạc trực tuyến ngoài khơi không phải trả lời cho hầu như bất kỳ cơ quan nào. Cái gọi là hợp tác của họ với các cơ quan độc lập để giải quyết tranh chấp không là gì ngoài một động thái không có thật để trấn an người chơi.

Trong trường hợp có một vấn đề với tài khoản của bạn trong một sòng bạc được cấp phép, bạn luôn có thể giao tiếp với nhân viên và xem vấn đề của bạn được giải quyết. Nếu vấn đề vẫn tồn tại, bạn luôn có thể truyền đạt vấn đề của mình đến cơ quan quản lý của bang.

Ví dụ, ở New Jersey, Bộ phận thực thi trò chơi NJ là cơ quan quản lý đánh bạc của bang. Bạn có thể gửi một cuộc tranh chấp chính thức với trang web trực tiếp bằng cách điền vào hình thức và làm theo hướng dẫn thêm. Đối với các câu hỏi bổ sung, bạn luôn có thể liên hệ với NJ DGE bằng cách gửi email tại [Email được bảo vệ] hoặc quay số (609) 984-0909.

Nếu bạn đang chơi trong một sòng bạc trực tuyến do Michigan điều chỉnh và khiếu nại chưa được giải quyết cho sự hài lòng của bạn, đó là thời gian cho Hội đồng kiểm soát Michigan Để bước vào. Bạn có thể nộp đơn khiếu nại chính thức bằng cách nộp Mẫu khiếu nại bảo trợ, Và nghỉ ngơi dễ dàng khi biết cơ quan sẽ xem xét nó một cách cẩn thận. Để biết thêm các câu hỏi về tình trạng khiếu nại của bạn, bạn có thể liên hệ với MCB bằng cách gọi số 313-456-4100 hoặc gửi email tại [Email được bảo vệ]

Ở Tây Virginia, Ủy ban Xổ số Tây Virginia được giao nhiệm vụ giám sát tất cả các sòng bạc trực tuyến và cờ bạc. Trong trường hợp tranh chấp không được giải quyết bởi nhà điều hành, bạn có thể liên hệ với hoa hồng bằng cách gửi email tại [Email được bảo vệ] hoặc gọi số điện thoại. 800-982-2274

Tại Pennsylvania, những người bảo trợ sòng bạc có thể liên hệ một khiếu nại hoặc tranh chấp, tùy thuộc vào bản chất của vấn đề. PGCB sẽ phản ứng kịp thời và thông báo cho bạn về kết quả. Bạn có thể liên hệ với cơ quan bằng cách gửi email tại [Email được bảo vệ] hoặc gọi cho Văn phòng Phiên điều trần và Kháng cáo tại (717) 265-7451.

Chính sách bảo mật